โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสายการบินไห่หนานแอร์ไลน์ HAINAN AIRLINES

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสายการบินไห่หนานแอร์ไลน์ HAINAN AIRLINES

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

FROM Bangkok to Round tripfare start Booking
เส้นทาง จีน
ปักกิ่ง - Beijing 8,900 จองเลย!
เส้นทาง อเมริกา
โทรอนโต - Toronto 7,900 จองเลย!
คัลการี - Calgary 11,700 จองเลย!

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 • *หมายเหตุ ภาษีอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน
 • รวมน้ำหนักกระเป๋า 1 ชิ้น 23 กก.
 • ราคานี้เป็นราคาต่อท่าน และยังไม่รวมภาษีสนามบิน/ค่าธรรมเนียมน้ำมัน/ค่าประกันภัยสายการบิน และอื่นๆ
 • เมื่อซื้อและออกตั๋วแล้วไม่อนุญาตให้เปลี่ยนแปลงชื่อผู้โดยสาร/เที่ยวบิน/เส้นทางบิน/ไม่สามารถขอคืนเงินได้

เกี่ยวกับสายการบินไห่หนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

สายการบินไห่หนานแอร์ไลน์ ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม ปี 1993 ในมณฑลไห่หนานในประเทศจีนซึ่งเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษและท่าเรือการค้าเสรีที่ใหญ่ที่สุดของจีน  ได้เติบโตจากสายการบินภายในประเทศขนาดเล็กไปสู่สายการบินระดับโลกโดยมีเส้นทางบินไปทั่วโลก ในฐานะหนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน Hainan Airlines มุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้โดยสารแบบองค์รวมไร้รอยต่อและมีคุณภาพสูง

ตั้งแต่ปี 1993 Hainan Airlines ให้บริการอย่างปลอดภัยเป็นเวลา 27 ปีติดต่อกันโดยสะสมชั่วโมงบินได้มากกว่า 8 ล้านชั่วโมง โดยมีฝูงบินที่เล็กและหรูหราซึ่งส่วนใหญ่เป็นเครื่องบินโบอิ้ง ในปี 2019 ไห่หนานแอร์ไลน์และบริษัทย่อยที่ถือหุ้นอยู่มีเส้นทางบินในประเทศและระหว่างประเทศมากกว่า 2,000 เส้นทางรวมถึงเส้นทางในประเทศมากกว่า 1,800 เส้นทางและเส้นทางระหว่างประเทศ 258 เส้นทางครอบคลุม เอเชีย ยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และโอเชียเนีย 

ไห่หนานแอร์ไลน์สได้รับการจัดอันดับสายการบิน 5 ดาวจาก SKYTRAX เป็นปีที่ 10 ติดต่อกันสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงและยังคงรักษาอันดับที่ 7 ในสิบสายการบินชั้นนำของโลกทำให้เป็นสายการบินจีนแผ่นดินใหญ่เพียงสายการบินเดียวที่ได้รับการคัดเลือก

ฝูงบินของไห่หนานแอร์ไลน์

ไห่หนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

 • Boeing 787-9
 • Boeing 787-8
 • Airbus 330-300
 • Airbus 330-200
 • 787-9 Dreamliner

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

ไห่หนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

เบาะนั่งเอนราบที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เบาะเอนราบ 180 องศาช่วยให้คุณนอนหลับสบายสูงขึ้นไปบนฟ้าและไปถึงจุดหมายโดยรู้สึกสดชื่นเต็มที่ ที่นั่งชั้นธุรกิจใหม่ที่กำหนดค่าด้วย USB พอร์ตและไฟอ่านหนังสือที่สะดวกตอบสนองความต้องการของคุณสำหรับการทำงานและการอ่านหนังสือระหว่างการเดินทาง

อาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบิน ไห่หนานแอร์ไลน์เลือกเฉพาะวัตถุดิบสดใหม่ซึ่งได้รับการปรุงด้วยความเอาใจใส่เป็นอย่างดีเพื่อผลิตอาหารจีนรสเลิศ และอาหารของนานาประเทศได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติของบ้านเหนือเมฆ ชั้นธุรกิจของเราให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ได้รับรางวัลระดับนานาชาติเพื่อทำให้การเดินทางของคุณสบายและผ่อนคลาย

ความบันเทิงบนเครื่องบินที่หลากหลาย Hainan Airlines นำเสนอระบบความบันเทิงที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อให้เที่ยวบินของคุณสนุกยิ่งขึ้น โลกแห่งดนตรีและภาพยนตร์อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่คลิก เรายังมีเกมแบบโต้ตอบให้คุณได้ท้าทาย นอกจากนี้คุณยังสามารถมองเห็นโลกในนิตยสารที่เราจัดเตรียมไว้ให้คุณโดยเฉพาะ

สิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่องบินเพื่อความสะดวกสบายของคุณ เรามีชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกคลาสสิกและหรูหราให้กับคุณ ที่บรรจุในกระเป๋าคือ CLARINS White Tea Moisturizing Series, ที่ปิดตา, ที่อุดหู, ที่คลุมเท้าและชุดแปรงสีฟัน ระบบความบันเทิงของเรามาพร้อมกับหูฟังตัดเสียงรบกวน BOSE เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์เสียงที่แท้จริง

ห้องรับรองวีไอพีที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ห้องรับรองวีไอพีกว้างขวางที่ดำเนินการโดย Hainan Airlines แต่เพียงผู้เดียวหรือร่วมกับสายการบินอื่นจะช่วยให้คุณทำงานและพักผ่อนได้ง่าย ช่วยเหลือตัวเองด้วยของว่างและอาหารที่น่าลิ้มลอง เพื่อให้การเดินทางระดับห้าดาวของคุณเริ่มต้นขึ้นในสนามบิน

ชั้นประหยัดแบบพรีเมียม (Premium Economy Class)

ไห่หนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

ที่นั่งใหม่ที่สะดวกสบายและกว้างขวาง ที่นั่งพิเศษของ Collins MiQ รวมกับพื้นที่พิเศษระหว่างแถวช่วยให้ผู้โดยสารมีพื้นที่ส่วนบุคคลเพิ่มขึ้นเพื่อการบินที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมียมยังแยกออกจากชั้นประหยัดมาตรฐานเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

เพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของบริการภาคพื้นดินที่มีลำดับความสำคัญ ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมจะได้รับบริการที่มีลำดับความสำคัญ 5 ประการ ได้แก่ บริการเช็คอินที่มีลำดับความสำคัญที่เคาน์เตอร์เช็คอินชั้นประหยัดพรีเมียมและชั้นธุรกิจการอัปเกรดลำดับความสำคัญการขึ้นเครื่องตามลำดับความสำคัญการขึ้นเครื่องตามลำดับความสำคัญและการรับสัมภาระที่มีลำดับความสำคัญ

บริการบนเครื่องบินที่พิถีพิถันคุณภาพระดับห้าดาว เพลิดเพลินกับบริการพิเศษในเที่ยวบินและตัวเลือกเครื่องดื่มที่หลากหลาย ผู้โดยสารชั้นประหยัดพรีเมียมสามารถใช้ห้องน้ำชั้นธุรกิจและมีระบบควบคุม PA และระบบไฟของตัวเองแยกต่างหากจากชั้นประหยัด

เที่ยวบินอย่างสนุกสนานด้วยระบบความบันเทิงที่อัปเกรดแล้ว มาพร้อมกับระบบความบันเทิง Panasonic EX3 ล่าสุดรวมถึงหน้าจอ HD 1080P ขนาด 13 นิ้วและอินเทอร์เฟซแบรนด์ที่กำหนดเองใหม่ทั้งหมดที่ให้คุณควบคุมไฟอ่านหนังสือ

ชั้นประหยัด (Economy Class)

ไห่หนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

ที่นั่งกว้างขวางและสะดวกสบาย เบาะนั่งที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์จะทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น สนามของเครื่องบินลำตัวกว้างซีรีส์ 787 และ 330 มีขนาด 31-33 นิ้วช่วยให้คุณยืดตัวได้อย่างสบายและเพลิดเพลินกับพื้นที่ส่วนตัวบนเครื่องบินที่กว้างขวางและกว้างขวางยิ่งขึ้น

ปลุกรสชาติของคุณ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันตามมาตรฐานห้องครัวบนเครื่องบินให้บริการอาหารจีนและอาหารตะวันตกหลากหลายรายการ ในการพิจารณาผู้โดยสารที่มีข้อกำหนดพิเศษในการจัดเลี้ยงเนื่องจากความเชื่อทางศาสนาหรือเหตุผลอื่นๆ Hainan Airlines มีอาหารพิเศษที่ตรงตามความต้องการของคุณ

การเดินทางที่ไม่มีความเบื่อหน่าย เพื่อบรรเทาความเบื่อหน่ายในการเดินทางไกลระบบความบันเทิงบนเครื่องบินของ Hainan Airlines รวมถึงภาพยนตร์เพลงและนิตยสารบนคลาวด์ล่าสุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดเพื่อให้คุณอ่านทำให้คุณมีความสุขและความบันเทิงในการเดินทางของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวกสบายในชั้นประหยัด เพื่อให้เที่ยวบินของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้นเราได้คัดสรรชุดสิ่งของมาให้คุณใช้งานอย่างพิถีพิถันรวมถึงผ้าห่มนุ่มสบายและหมอนเอวหนานุ่มเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางที่ยอดเยี่ยม

เกี่ยวกับสัมภาระของสายการบิน Hainan Airlines

สัมภาระโหลดใต้เครื่อง

เส้นทางอเมริกาเหนือ

 • Business Class น้ำหนักกระเป๋า 32 กก. จำนวน 2 ชิ้น
 • Premium Economy Class น้ำหนักกระเป๋า 23 กก. จำนวน 2 ชิ้น
 • Economy Class น้ำหนักกระเป๋า 23 กก. จำนวน 2 ชิ้น
 • ความกว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 158 ซม.

เส้นทางยุโรป

 • Business Class น้ำหนักกระเป๋า 32 กก. จำนวน 2 ชิ้น
 • Economy Class น้ำหนักกระเป๋า 23 กก. จำนวน 1 ชิ้น
 • ความกว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 158 ซม.

เส้นทางแอฟริกา/เอเชียตะวันตก

 • Business Class น้ำหนักกระเป๋า 40 กก. จำนวน 2 ชิ้น
 • Economy Class น้ำหนักกระเป๋า 30 กก. จำนวน 2 ชิ้น
 • ความกว้างxยาวxสูง ไม่เกิน 40x60x100 ซม.

เส้นทางจีนและอาเซียน

 • Business Class น้ำหนักกระเป๋า 30 กก.
 • Economy Class น้ำหนักกระเป๋า 20 กก.
 • ความกว้างxยาวxสูง ไม่เกิน 40x60x100 ซม.

สัมภาระถือขึ้นเครื่อง

สัมภาระแต่ละชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 5 กก. และขนาดไม่เกิน 20x40x55 ซม.

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED PRODUCTS

RELATED ARTICLES

Top 10 ที่เที่ยวนิวยอร์ก ไปแล้วต้องเช็คอิน

มหานครนิวยอร์ก ดินแดนศิวิไลซ์ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางหลักที่ใครๆ เดินทางมาอเมริกาก็ต้องไปเยือนนิวยอร์กให้ได้สักครั้ง ด้วยสถานที่ที่เต็มไปด้วยแลนด์มาร์กสำคัญๆ ของโลกหลายแห่ง และเราได้รวบรวมลิสต์มาไว้แล้วกับ 10 ที่เที่ยวนิวยอร์ก ไปแล้วต้องเช็คอิน!!

10 เหตุผล ทำไมใครๆ ก็อยากไปอเมริกา

สหรัฐอเมริกา ประเทศที่ประกอบไปด้วยรัฐต่างๆ มากมาย ด้วยอาณาบริเวณกว้างใหญ่ ความหลากหลายของวัฒนธรรม ความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยว และอีกหลายเหตุผลที่ใครๆ ก็อยากไปอเมริกา กับ 10 เหตุผลต่อไปนี้

รวมลิสต์รายชื่อรัฐในอเมริกา ที่ให้นักท่องเที่ยวฉีดวัคซีนฟรี!

ในช่วงเวลาแบบนี้ หลายคนก็อยากมองหาตัวเลือกดีๆ ให้กับตัวเอง และหนึ่งในตัวเลือกนั้นก็คืสหรัฐอเมริกา ที่ประกาศเปิดรับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้นักท่องเที่ยวฟรี เราจึงรวบรวมข้อมูลมาให้ ว่ารัฐไหนในอเมริกาบ้างนะ ที่เค้าเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวฉีดวัคซีนฟรี!

Tips ง่ายๆ หากต้องไปอเมริกาในช่วงนี้

ช่วงนี้ใครๆ ก็อยากไปอเมริกา แต่เดี๋ยวก่อน ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ อยากไปแล้วไปได้เลยนะ ยิ่งการเดินทางช่วงที่มีโควิด-19 ด้วยแล้ว แต่ละรัฐก็มีการอนุญาตให้เข้าเดินทางเข้าประเทศในเงื่อนไขต่างกันออกไป หากเรามีความต้องการเดินทางไปอเมริกาในช่วงนี้ ต้องทำอะไรบ้าง?

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!