ค้นหาบทความ:

เที่ยวจีนสี่เมือง

บันทึกการเดินทางไปเที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลีเจียง แชงกรีล่า

เที่ยวคุนหมิง
Cr. www.cnto.org

เมื่อพูดถึง เที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลีเจียง แชงกรีล่า คำถามที่จะฟุดขึ้นมาเลยก็คือ นั่งรถนานไหม? นั่งกี่ชั่วโมง?

การได้ไปเที่ยวคุนหมิง เป็นอีกหนึ่งเดินทางเที่ยวจีนที่ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ เมื่อคุณมาถึงคุนหมิงแล้ว ก็จะเดินทางต่อสู่เมืองต้าลี่ เมืองลีเจียง และก็เมืองแชงกรีล่า เป็นเมืองต่อๆ กันไป ซึงแต่ละเมืองเราใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง แต่ถ้าคิดว่าเมืองละตั้ง 4 ชั่วโมงนานแน่เลย เราจะไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ ความรู้สึกมันไม่นานเลยจริงๆ เพราะว่าการเดินทางไปเที่ยวจีนครั้งนี้ ในแต่ละเมืองระหว่างทางที่เรานั่งรถไปนั้น มีความสวยงามมาก ระหว่างสองข้างทางนั้นคุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก ซึ่งสองข้างทางจะมีทัศนียภาพที่สวยมากจนไม่อาจละสายตาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นภูเขาที่สลับซับซ้อนกัน ที่สามารถเห็นได้ทั้งสองข้างทาง และยังมีเสน่ห์อีกอย่างก็คือ ความเป็นอยู่หรือวิถีชีวิตของชาวบ้าน คุณจะเที่ยวคุนหมิงโดยเพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาติที่สวยงาม รู้สึกอีกครั้งหนึ่งก็เมื่อถึงเมืองต้าลี่แล้วค่ะ


Cr. getsready.com

จากเที่ยวคุนหมิง เมืองต้าลี่ ก็เดินทางชมความงามของ เมืองลีเจียง กันดีกว่าค่ะ ระหว่างทางที่เดินทางเที่ยวจีนไปเมืองลีเจียง คุณจะตะลึงมากกว่าเดินทางมาต้าลี่อีกค่ะ เพราะว่าสองข้างทางเต็มไปด้วยดอกกวางตุ้งที่มีดอกสีเหลืองสวยงามมากค่ะไม่ต้องเดินทางไปถึงเกาหลี เกาะเจจูหรอกนะ ที่ประเทศจีนคุณก็สามารถดูได้ค่ะเที่ยวประเทศเดียวเหมือนกับได้ 2 ประเทศค่ะ ได้ทั้งประเทศจีนและประเทศเกาหลีค่ะ


Cr. www.absolutechinatours.com

เที่ยวคุนหมิง และทัวร์จีนหลากหลายเส้นทาง

นอกจากดอกกวางตุ้งแล้วยังมีความงามของดอกไม้อีกด้วยนะคะ เช่น ดอกท้อ และดอกอื่นๆ อีกมากมาย ที่ให้คุณได้ชมความงาม และคุณก็สามารถหยิบกล้องถ่ายรูปมาถ่ายดอกไม้ที่มีความสวยงาม เป็นภาพการท่องเที่ยวจีนที่ประทับใจมากค่ะ เพราะว่าสองข้างทางเต็มไปด้วยดอกไม้ มีทั้งสีขาว สีชมพู ให้คุณได้ชมกัน นอกจากดอกไม้แล้วท่านยังได้ชมความงามของต้นหลิว ที่ทางเทศบาลได้ปลูกไว้ตามข้างทาง เมื่อมีลมพัดมาต้นหลิวจะปลิวไปตามลมดูเหมือนกับผมของผู้หญิงเลยค่ะ ไปลีเจียงก็คุ้มนะคะ เพราะว่าเหมือนกับได้ไปเมืองโบราณฟ่งหวงเลยค่ะ แค่แตกต่างกันที่เมืองโบราณฟ่งหวงนั้นนั่งเรือชมความงามของต้นหลิว แต่เมืองลีเจียงนั่งรถชมต้นหลิวก็สวยไปอีกแบบนะคะ


Cr. www.kiwicollection.com

ต่อไปเราเดินทางต่อไป แชงกรีล่า กันดีกว่า เป็นเส้นทางที่สวยมากกกกก นั่งรถไปชมความงามของ ภูเขาหิมะมังกรหยก ที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี นอกจากภูเขาหิมะมังกรหยกแล้วยังมีภูเขาที่มีหิมะปกคลุมเหมือนกันดูสลับซับซ้อนกันของเทือกเขาแต่ละลูกสวยเกินคำบรรยาย ยิ่งทำให้การไปเที่ยวคุนหมิงในครั้งนี้คุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าทัวร์คุนหมิงทั้งทีไม่มาถือว่าพลาด

Cr. www.absolutechinatours.com

และระหว่างคุณนั่งรถระหว่างทัวร์คุนหมิง คุณสามารถชมความงามของแม่น้ำที่ใหญ่มากและยังเป็นแม่น้ำที่หล่อเลี้ยงคนจีน นั่นก็คือ แม่น้ำแยงซีเกียง ขอแนะนำนะคะบรรยากาศดี วิวสวย โรแมนติกขนาดนี้ถ้าให้ดีไปกับคู่รักค่ะโรแมนติกสุดๆ ข้างหนึ่งเป็นแม่น้ำแยงซีแกงและอีกข้างเป็นทิวเขาที่สลับซับซ้อนกันสวยมาก ม๊ากค่ะ

เที่ยวจีน แชงกรีล่า
Cr. travelchinawith.me

เห็นไหมคะว่าการที่นั่งรถไปแต่ละเมือง ตั้งแต่เที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลี่เจียง แชงกรีล่า นั้นไม่นานเลยค่ะ เพราะว่าบรรยากาศของสองข้างทางนั้นสวยงามมากทำให้คุณรู้สึกตื่นตา ตื่นใจ ไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและวิถีชีวิตของชาวบ้านในแต่ละเมือง รู้สึกเพลิดเพลินในการชมธรรมชาติที่สวยและอุดมสมบูรณ์ค่ะ และที่สำคัญถ้าคิดจะเดินทางไปเที่ยวคุนหมิงหรือว่าที่ไหนในจีนอย่าลืมคิดถึงกันนะคะ รับรองว่าได้เพลิดเพลินตลอดทางแน่นอนค่ะ

Group&Go เที่ยวจีนแบบเป็นกลุ่มส่วนตัว ไม่ต้องรวมกับใคร


รีวิวจัดเต็ม เที่ยวคุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า เต๋อชิน

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวอีกแล้วที่ท่องเที่ยวจีน ครั้งนี้เสียวยิ่งกว่า สะพานกระจกที่ยาวและสูงที่สุดในโลก ที่จางเจียเจี้ย

สัมผัสประสบการณ์ที่เหมือนเดินอยู่บนอากาศ กับสะพานกระจกที่ยาวและสูงที่สุดในโลก ที่ยาวถึง 430 เมตร และข้ามหุบเขาลึกของจางเจียเจี้ย ที่ลึกถึง 300 เมตร ที่จางเจียเจี้ย ประเทศจีน

ทัวร์ปักกิ่งทั้งทีพลาดได้ไง! ชวนล่องทะเลสาบโฮ่วไห่ กินดื่มครบจบที่นี่!

ทะเลสาบโฮ่วไห่ แหล่งบันเทิงยามค่ำคืนที่มีทั้งร้านอาหาร ผับ บาร์ อีกแหล่งท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเมืองปักกิ่ง รับรองว่าไปเยือนแล้วจะต้องประทับใจกับมนตร์เสน่ห์อันน่าหลงใหลของที่นี่!

ข่าวดี! อุทยานจางเจียเจี้ย เปิดเที่ยวแล้ว

มีข่าวดีมาบอก! อุทยานจางเจียเจี้ยเปิดแล้วจ้า ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการเปิดให้เข้าชมอุทยานจางเจียเจี้ย เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา และเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวรถสาธารณะที่รับส่งนักท่องเที่ยวได้รับการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อทั้งหมด

เที่ยวปักกิ่ง ชม 5 สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของโลก

เที่ยวปักกิ่ง สุดยอดสถานที่เที่ยวในปักกิ่ง ชมจตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังกู้กง พระราชวังฤดูร้อน กำแพงเมืองจีนด่านจวียงกวน พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง

แนะนำที่เที่ยวคุนหมิง นครแห่งฤดูใบใม้ผลิ เมืองยอดฮิตของจีน

เมืองคุนหมิง นครแห่งฤดูใบใม้ผลิ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายใครสายธรรมชาติต้องมาสักครั้ง

เที่ยวต่างแดน เยือนเมืองจีนไปกับเฮียซ้ง เล่งหงษ์ : ชวนตะลุยปักกิ่ง

เที่ยวต่างแดนไปกับเฮียซ้ง เล่งหงษ์ ชวนตะลุยปักกิ่ง ทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวครบเลย ซาลาเปาเนื้อนุ่ม อาหารจีนระดับฮ่องเต้ อาหารทะเลสดๆ และสุดยอดกำแพงเมืองจีน

ทายสิว่าฉันอยู่ที่ไหน? บอกใบ้ว่าเราจะพามาเที่ยวคุนหมิง

ทายสิว่าฉันอยู่ที่ไหน? บอกใบ้ว่าเราจะพามาเที่ยวคุนหมิง

ไฮสปีดรถไฟความเร็วสูง พร้อมแล้ว ลาว-คุนหมิง 480 บาท เริ่ม 2 ธ.ค. นี้

รถไฟความเร็วสูง สปป. ลาว-จีน ก่อสร้างเสร็จพร้อมให้บริการแล้ว 100% โดยทางการจีน ร่วมกับ สปป.ลาว ได้ทดสอบการเดินรถจาก นครเวียงจันทน์ ถึง คุนหมิง มณฑลยูนนาน ระยะทางรวม 417 กม. โดยกำหนดราคาค่าโดยสาร ตลอดเส้นทาง จากเวียงจันทน์-คุนหมิง เพียง 480 บาท

รีวิวจัดเต็ม เที่ยวคุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า เต๋อชิน จะเที่ยวกันเองหรือไปทั้งครอบครัวก็ไปได้

รีวิวจัดเต็ม เที่ยวคุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า เต๋อชิน แนะนำประสบการณ์การเดินทางไปเที่ยวคุนหมิง นครแห่งฤดูใบไม้ผลิ กับความประทับใจที่ยากจะลืมเลือน ที่เที่ยวสวยๆ ใกล้ไทยนิดเดียว ชวนกันไปเที่ยวทั้งครอบครัว หรือจะลุยเดี่ยวเที่ยวด้วยตัวเองก็ได้ทั้งนั้น

เที่ยวคุนหมิงเส้นทางใหม่ ภูเขาเจ็ดสีตงชวน คุณอาจจะยังไม่เคยไป!

คนไม่ได้ไปควรไป ส่วนใครเคยไปคุนหมิงมาแล้ว อาจจะเคยไปเส้นทางเดิมๆ แต่นั่นยังไม่หมด อยากจะให้ไปที่ "ตงชวน" เพราะว่าน่าไปมากๆ ธรรมชาติสวยๆ เห็นวิว 360 องศา หากเที่ยวคุนหมิงมุมอื่นมาแล้ว แนะนำว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ไม่ควรพลาด

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!