ค้นหาบทความ:

เที่ยวจีนสี่เมือง

บันทึกการเดินทางไปเที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลีเจียง แชงกรีล่า

เที่ยวคุนหมิง
Cr. www.cnto.org

เมื่อพูดถึง เที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลีเจียง แชงกรีล่า และสิ่งที่คุณสงสัย ก็คือ นั่งรถนานไหม? นั่งกี่ชั่วโมง?

การได้ไปเที่ยวคุนหมิง เป็นอีกหนึ่งเดินทางเที่ยวจีนที่ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ เมื่อคุณมาถึงคุนหมิงแล้ว ก็จะเดินทางต่อสู่เมืองต้าลี่ เมืองลีเจียง และก็เมืองแชงกรีล่า เป็นเมืองต่อๆ กันไป ซึงแต่ละเมืองเราใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง แต่ถ้าคิดว่าเมืองละตั้ง 4 ชั่วโมงนานแน่เลย เราจะไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ ความรู้สึกมันไม่นานเลยจริงๆ เพราะว่าการเดินทางไปเที่ยวจีนครั้งนี้ ในแต่ละเมืองระหว่างทางที่เรานั่งรถไปนั้น มีความสวยงามมาก ระหว่างสองข้างทางนั้นคุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก ซึ่งสองข้างทางจะมีทัศนียภาพที่สวยมากจนไม่อาจละสายตาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นภูเขาที่สลับซับซ้อนกัน ที่สามารถเห็นได้ทั้งสองข้างทาง และยังมีเสน่ห์อีกอย่างก็คือ ความเป็นอยู่หรือวิถีชีวิตของชาวบ้าน คุณจะเที่ยวคุนหมิงโดยเพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาติที่สวยงาม รู้สึกอีกครั้งหนึ่งก็เมื่อถึงเมืองต้าลี่แล้วค่ะ


Cr. getsready.com

จากเที่ยวคุนหมิง เมืองต้าลี่ ก็เดินทางชมความงามของ เมืองลีเจียง กันดีกว่าค่ะ ระหว่างทางที่เดินทางเที่ยวจีนไปเมืองลีเจียง คุณจะตะลึงมากกว่าเดินทางมาต้าลี่อีกค่ะ เพราะว่าสองข้างทางเต็มไปด้วยดอกกวางตุ้งที่มีดอกสีเหลืองสวยงามมากค่ะไม่ต้องเดินทางไปถึงเกาหลี เกาะเจจูหรอกนะ ที่ประเทศจีนคุณก็สามารถดูได้ค่ะเที่ยวประเทศเดียวเหมือนกับได้ 2 ประเทศค่ะ ได้ทั้งประเทศจีนและประเทศเกาหลีค่ะ


Cr. www.absolutechinatours.com

เที่ยวคุนหมิง และทัวร์จีนหลากหลายเส้นทาง

นอกจากดอกกวางตุ้งแล้วยังมีความงามของดอกไม้อีกด้วยนะคะ เช่น ดอกท้อ และดอกอื่นๆ อีกมากมาย ที่ให้คุณได้ชมความงาม และคุณก็สามารถหยิบกล้องถ่ายรูปมาถ่ายดอกไม้ที่มีความสวยงาม เป็นภาพการท่องเที่ยวจีนที่ประทับใจมากค่ะ เพราะว่าสองข้างทางเต็มไปด้วยดอกไม้ มีทั้งสีขาว สีชมพู ให้คุณได้ชมกัน นอกจากดอกไม้แล้วท่านยังได้ชมความงามของต้นหลิว ที่ทางเทศบาลได้ปลูกไว้ตามข้างทาง เมื่อมีลมพัดมาต้นหลิวจะปลิวไปตามลมดูเหมือนกับผมของผู้หญิงเลยค่ะ ไปลีเจียงก็คุ้มนะคะ เพราะว่าเหมือนกับได้ไปเมืองโบราณฟ่งหวงเลยค่ะ แค่แตกต่างกันที่เมืองโบราณฟ่งหวงนั้นนั่งเรือชมความงามของต้นหลิว แต่เมืองลีเจียงนั่งรถชมต้นหลิวก็สวยไปอีกแบบนะคะ


Cr. www.kiwicollection.com

ต่อไปเราเดินทางต่อไป แชงกรีล่า กันดีกว่าค่ะ เป็นเส้นทางที่สวยมากกกกก นั่งรถไปชมความงามของ ภูเขาหิมะมังกรหยก ที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี นอกจากภูเขาหิมะมังกรหยกแล้วยังมีภูเขาที่มีหิมะปกคลุมเหมือนกันดูสลับซับซ้อนกันของเทือกเขาแต่ละลูกสวยเกินคำบรรยาย ยิ่งทำให้การไปเที่ยวคุนหมิงในครั้งนี้คุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าไม่มาถือว่าพลาด

Cr. www.absolutechinatours.com

และระหว่างคุณนั่งรถไปคุณสามารถชมความงามของแม่น้ำที่ใหญ่มากและยังเป็นแม่น้ำที่หล่อเลี้ยงคนจีน นั่นก็คือ แม่น้ำแยงซีเกียง ขอแนะนำนะคะบรรยากาศดี วิวสวย โรแมนติกขนาดนี้ถ้าให้ดีไปกับคู่รักค่ะโรแมนติกสุดๆ ข้างหนึ่งเป็นแม่น้ำแยงซีแกงและอีกข้างเป็นทิวเขาที่สลับซับซ้อนกันสวยมาก ม๊ากค่ะ

เที่ยวจีน แชงกรีล่า
Cr. travelchinawith.me

เห็นไหมคะว่าการที่นั่งรถไปแต่ละเมือง ตั้งแต่เที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลี่เจียง แชงกรีล่า นั้นไม่นานเลยค่ะ เพราะว่าบรรยากาศของสองข้างทางนั้นสวยงามมากทำให้คุณรู้สึกตื่นตา ตื่นใจ ไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและวิถีชีวิตของชาวบ้านในแต่ละเมือง รู้สึกเพลิดเพลินในการชมธรรมชาติที่สวยและอุดมสมบูรณ์ค่ะ และที่สำคัญถ้าคิดจะเดินทางไปเที่ยวคุนหมิงหรือว่าที่ไหนในจีนอย่าลืมคิดถึงกันนะคะ รับรองว่าได้เพลิดเพลินตลอดทางแน่นอนค่ะ

Group&Go เที่ยวจีนแบบเป็นกลุ่มส่วนตัว ไม่ต้องรวมกับใคร


รีวิวจัดเต็ม เที่ยวคุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า เต๋อชิน

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

วิธีเตรียมตัวก่อนไปพิชิตภูเขาหิมะมังกรหยก ลี่เจียง

ใครจะไปพิชิตเจ้าภูเขาหิมะมังกรหยก แห่งลี่เจียง กันบ้างยกมือขึ้น จะขึ้นเขาสูงขนาดนั้น เราต้องรู้จักวิธีป้องกันและเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ นอกจากร่างกายที่ต้องฟิตพร้อม ยังต้องมีอะไรอีกไหมน้า...งั้นตามมา มาดูสิ่งของที่ต้องเตรียมพร้อมสำหรับนักพิชิตทั้งหลาย ไม่เพียงแต่ร่างกายต้องแข็งแรง ใจก็ต้องแกร่งดั่งร่างกาย ถึงจะได้พิชิตสำเร็จ

ร่วมส่งกำลังใจให้กับพี่น้องชาวจีน

ร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวจีน อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน เราขอเป็นตัวแทนประชาชนไทย ส่งกำลังใจเคียงข้าง และขอให้ผ่านพ้นวิกฤตไวรัสโคโรนาไปได้ด้วยดี

รีวิวเฉิงตู ฉบับละเอียดยิบที่อ่านแล้วเหมือนได้ไปเอง

รีวิวเฉิงตู ฉบับละเอียดยิบที่อ่านแล้วเหมือนได้ไปเอง ไปซอกแซกทั่วเฉิงตู เมืองที่ชาวจีนเลือกที่จะมาพักผ่อนเป็นอันดับต้นๆ น่าไปขนาดไหนตามรีวิวไปเลย ภาพจริงไปเอง ไม่อิงอะไร

หยุดยาวตรุษจีน เปิดแล้ว!! 10 กุมภาพันธ์ 2563

เปิดทำการเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 นี้อย่างแน่นอน‼ หลายๆ บริษัทกำลังทยอยกันเปิดทำการตามปกติแล้ว สำหรับวันหยุดยาวตรุษจีนที่ผ่านมา หากใครที่ต้องการดำเนินการทางด้านเอกสาร หรือทางด้านการเงิน ก็สามารถดำเนินการได้แล้วจ้า สำหรับการระบาดของไวรัสโคโรนา ทางการจีนกำลังเร่งดำเนินการให้ทุกอย่างกลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

ตะลอนจีน ส่อง10 สตรีทฟู้ด จินหลี่ ความอร่อยนี้ที่ เฉิงตู

เมืองเฉิงตูหากมาเที่ยวต้องไม่ควรพลาดถนนคนเดินจิ๋นหลี่ Jin Li ถนนสายนี้เป็นถนนโบราณ เมื่อไปถึงก็รู้สึกเลยว่ากลิ่นอายความคลาสสิคลอยเเตะจมูกเลยหละ

แนะนำ 9 ที่เที่ยวลี่เจียง ที่ต้องไปโดน

ใครไม่เจียง แต่ ลี่เจียง ชื่อนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน พาไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของประเทศจีน เมืองลี่เจียง...ดินแดนภูเขาและธรรมชาติสุดอลังการ บางคนถึงขั้นหลงธรรมชาติที่ลี่เจียงจนอยากกลับไปอีกครั้ง ตามมาดูกันค่ะว่าคุณจะหลงรักเมืองลี่เจียงเหมือนอย่างเราไหม แต่รับรองว่าคุณจะถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน กับไฮไลท์สุดน่าทึ่งที่ทุกคน จะต้องร้องว้าว

ตอบปัญหาวีซ่าจีน เที่ยวจีนง่ายกว่าที่คิด

จะไปเที่ยวจีน แต่ยังไม่มีวีซ่า ทำไงดีน้า คำถามที่หลายๆ คนสงสัย...วีซ่าจีนต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง วีซ่าจีนใช้เวลาทำนานแค่ไหน วีซ่าจีนต้องไปขอที่ไหน ค่าทำวีซ่าจีนเท่าไหร่ สำหรับมือใหม่ ไม่เข้าใจการทำวีซ่า ตามมาเลยจ้า‼

เวียดนาม สั่งระงับทุกเที่ยวบินจีน - ฮ่องกง - มาเก๊า

นายกรัฐมนตรีเวียดนามประกาศสั่งระงับทุกเที่ยวบินจาก จีน ฮ่องกง มาเก๊า ที่จะบินมาเวียดนามทั้งหมด เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากไวรัสโคโรนาตที่กำลังร้ายแรง

คิวรอทำวีซ่าพุ่ง 88 เล่มเมื่อเช้านี้ เรื่องทำวีซ่าออนไลน์ไว้ใจให้เราดูแล

เห็นเงียบๆ ออเดอร์เพียบนะจ๊ะ ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ กำลังปลื้มปริ่มที่ลูกค้าไว้ใจใช้บริการทำวีซ่าออนไลน์กับเราเยอะมาก เช้านี้สูงถึง 88 เล่ม!! เยอะแค่ไหนก็ยังไหว เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแล ใส่ใจในทุกขั้นตอน ถ้ากำลังมองหาผู้ช่วยในการยื่นวีซ่า มาทางนี้เลยค่ะ

รีวิวเที่ยวเฉิงตู อุทยานสวรรค์ภูผาหิมะการ์เซีย ต๋ากู่ปิงชวน

เฉิงตูยังมีอะไรน่าเที่ยวอีกเยอะ รีวิวยังไงก็ไม่หมด วันนี้ก็เลยอยากให้ทุกคนรู้จักกับพระเอกหลักของทริปเที่ยวเฉิงตู คือเรียกได้ว่านอกจากแพนด้าแล้ว ถ้าไม่มาที่นี่ก็เหมือนมาไม่ถึงเฉิงตู กับ "อุทยานสวรรค์ภูผาหิมะการ์เซีย ต๋ากู่ปิงชวน"

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!