ค้นหาบทความ:

เที่ยวจีนสี่เมือง

บันทึกการเดินทางไปเที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลีเจียง แชงกรีล่า

เที่ยวคุนหมิง
Cr. www.cnto.org

เมื่อพูดถึง เที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลีเจียง แชงกรีล่า คำถามที่จะฟุดขึ้นมาเลยก็คือ นั่งรถนานไหม? นั่งกี่ชั่วโมง?

การได้ไปเที่ยวคุนหมิง เป็นอีกหนึ่งเดินทางเที่ยวจีนที่ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ เมื่อคุณมาถึงคุนหมิงแล้ว ก็จะเดินทางต่อสู่เมืองต้าลี่ เมืองลีเจียง และก็เมืองแชงกรีล่า เป็นเมืองต่อๆ กันไป ซึงแต่ละเมืองเราใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง แต่ถ้าคิดว่าเมืองละตั้ง 4 ชั่วโมงนานแน่เลย เราจะไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลยค่ะ ความรู้สึกมันไม่นานเลยจริงๆ เพราะว่าการเดินทางไปเที่ยวจีนครั้งนี้ ในแต่ละเมืองระหว่างทางที่เรานั่งรถไปนั้น มีความสวยงามมาก ระหว่างสองข้างทางนั้นคุณจะรู้สึกตื่นตาตื่นใจมาก ซึ่งสองข้างทางจะมีทัศนียภาพที่สวยมากจนไม่อาจละสายตาได้เลย ไม่ว่าจะเป็นภูเขาที่สลับซับซ้อนกัน ที่สามารถเห็นได้ทั้งสองข้างทาง และยังมีเสน่ห์อีกอย่างก็คือ ความเป็นอยู่หรือวิถีชีวิตของชาวบ้าน คุณจะเที่ยวคุนหมิงโดยเพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาติที่สวยงาม รู้สึกอีกครั้งหนึ่งก็เมื่อถึงเมืองต้าลี่แล้วค่ะ


Cr. getsready.com

จากเที่ยวคุนหมิง เมืองต้าลี่ ก็เดินทางชมความงามของ เมืองลีเจียง กันดีกว่าค่ะ ระหว่างทางที่เดินทางเที่ยวจีนไปเมืองลีเจียง คุณจะตะลึงมากกว่าเดินทางมาต้าลี่อีกค่ะ เพราะว่าสองข้างทางเต็มไปด้วยดอกกวางตุ้งที่มีดอกสีเหลืองสวยงามมากค่ะไม่ต้องเดินทางไปถึงเกาหลี เกาะเจจูหรอกนะ ที่ประเทศจีนคุณก็สามารถดูได้ค่ะเที่ยวประเทศเดียวเหมือนกับได้ 2 ประเทศค่ะ ได้ทั้งประเทศจีนและประเทศเกาหลีค่ะ


Cr. www.absolutechinatours.com

เที่ยวคุนหมิง และทัวร์จีนหลากหลายเส้นทาง

นอกจากดอกกวางตุ้งแล้วยังมีความงามของดอกไม้อีกด้วยนะคะ เช่น ดอกท้อ และดอกอื่นๆ อีกมากมาย ที่ให้คุณได้ชมความงาม และคุณก็สามารถหยิบกล้องถ่ายรูปมาถ่ายดอกไม้ที่มีความสวยงาม เป็นภาพการท่องเที่ยวจีนที่ประทับใจมากค่ะ เพราะว่าสองข้างทางเต็มไปด้วยดอกไม้ มีทั้งสีขาว สีชมพู ให้คุณได้ชมกัน นอกจากดอกไม้แล้วท่านยังได้ชมความงามของต้นหลิว ที่ทางเทศบาลได้ปลูกไว้ตามข้างทาง เมื่อมีลมพัดมาต้นหลิวจะปลิวไปตามลมดูเหมือนกับผมของผู้หญิงเลยค่ะ ไปลีเจียงก็คุ้มนะคะ เพราะว่าเหมือนกับได้ไปเมืองโบราณฟ่งหวงเลยค่ะ แค่แตกต่างกันที่เมืองโบราณฟ่งหวงนั้นนั่งเรือชมความงามของต้นหลิว แต่เมืองลีเจียงนั่งรถชมต้นหลิวก็สวยไปอีกแบบนะคะ


Cr. www.kiwicollection.com

ต่อไปเราเดินทางต่อไป แชงกรีล่า กันดีกว่า เป็นเส้นทางที่สวยมากกกกก นั่งรถไปชมความงามของ ภูเขาหิมะมังกรหยก ที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี นอกจากภูเขาหิมะมังกรหยกแล้วยังมีภูเขาที่มีหิมะปกคลุมเหมือนกันดูสลับซับซ้อนกันของเทือกเขาแต่ละลูกสวยเกินคำบรรยาย ยิ่งทำให้การไปเที่ยวคุนหมิงในครั้งนี้คุ้มค่ายิ่งขึ้นไปอีก เรียกได้ว่าทัวร์คุนหมิงทั้งทีไม่มาถือว่าพลาด

Cr. www.absolutechinatours.com

และระหว่างคุณนั่งรถระหว่างทัวร์คุนหมิง คุณสามารถชมความงามของแม่น้ำที่ใหญ่มากและยังเป็นแม่น้ำที่หล่อเลี้ยงคนจีน นั่นก็คือ แม่น้ำแยงซีเกียง ขอแนะนำนะคะบรรยากาศดี วิวสวย โรแมนติกขนาดนี้ถ้าให้ดีไปกับคู่รักค่ะโรแมนติกสุดๆ ข้างหนึ่งเป็นแม่น้ำแยงซีแกงและอีกข้างเป็นทิวเขาที่สลับซับซ้อนกันสวยมาก ม๊ากค่ะ

เที่ยวจีน แชงกรีล่า
Cr. travelchinawith.me

เห็นไหมคะว่าการที่นั่งรถไปแต่ละเมือง ตั้งแต่เที่ยวคุนหมิง ต้าลี่ ลี่เจียง แชงกรีล่า นั้นไม่นานเลยค่ะ เพราะว่าบรรยากาศของสองข้างทางนั้นสวยงามมากทำให้คุณรู้สึกตื่นตา ตื่นใจ ไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามและวิถีชีวิตของชาวบ้านในแต่ละเมือง รู้สึกเพลิดเพลินในการชมธรรมชาติที่สวยและอุดมสมบูรณ์ค่ะ และที่สำคัญถ้าคิดจะเดินทางไปเที่ยวคุนหมิงหรือว่าที่ไหนในจีนอย่าลืมคิดถึงกันนะคะ รับรองว่าได้เพลิดเพลินตลอดทางแน่นอนค่ะ

Group&Go เที่ยวจีนแบบเป็นกลุ่มส่วนตัว ไม่ต้องรวมกับใคร


รีวิวจัดเต็ม เที่ยวคุนหมิง ลี่เจียง แชงกรีล่า เต๋อชิน

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

แนะนำ 9 ที่เที่ยวลี่เจียง ที่ต้องไปโดน

ใครไม่เจียง แต่ ลี่เจียง ชื่อนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน พาไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของประเทศจีน เมืองลี่เจียง...ดินแดนภูเขาและธรรมชาติสุดอลังการ บางคนถึงขั้นหลงธรรมชาติที่ลี่เจียงจนอยากกลับไปอีกครั้ง ตามมาดูกันค่ะว่าคุณจะหลงรักเมืองลี่เจียงเหมือนอย่างเราไหม แต่รับรองว่าคุณจะถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน กับไฮไลท์สุดน่าทึ่งที่ทุกคน จะต้องร้องว้าว

รีวิวเฉิงตู 2024 ฉบับละเอียดยิบ อ่านแล้วเหมือนได้ไปเอง

รีวิวเฉิงตู 2024 ฉบับละเอียดยิบ อ่านแล้วเหมือนได้ไปเอง ไปซอกแซกทั่วเฉิงตู เมืองที่ชาวจีนเลือกที่จะมาพักผ่อนเป็นอันดับต้นๆ จะน่าไปขนาดไหนตามรีวิวไปเลย ภาพจริงไปเอง ไม่อิงอะไร อ่านแล้วเที่ยวตามได้เลย

10 เหตุผลที่ควรไปหังโจว ประเทศจีน

10 เหตุผลที่ควรไปหังโจว ประเทศจีน หากกำลังคิดว่าเซี่ยงไฮ้คือเมืองใหญ่ที่น่าไปที่สุดในจีน ถ้าอ่าน 10 เหตุผลนี้ต้องเปลี่ยนความคิดแล้วล่ะ เพราะว่าหังโจวยังมีอะไรน่าสนใจที่กำลังก้าวตามเซี่ยงไฮ้มาติดๆ

เช็คอิน 5 ที่เที่ยวกุ้ยหลิน เมืองสวรรค์บนพิภพ

เที่ยวกุ้ยหลิน ใครก็ว่าเมืองกุ้ยหลินเป็นเมืองสวรรค์ ที่ไม่ว่าจะไปทางไหนก็สวยงามไปซะหมด ทั้งภูเขา แม่น้ำ และถ้ำ ที่ธรรมชาติได้สรรค์สร้างได้สวยงามลงตัวที่สุด

วิธีเตรียมตัวก่อนไปพิชิตภูเขาหิมะมังกรหยก ลี่เจียง

ใครจะไปพิชิตเจ้าภูเขาหิมะมังกรหยก แห่งลี่เจียง กันบ้างยกมือขึ้น จะขึ้นเขาสูงขนาดนั้น เราต้องรู้จักวิธีป้องกันและเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ นอกจากร่างกายที่ต้องฟิตพร้อม ยังต้องมีอะไรอีกไหมน้า...งั้นตามมา มาดูสิ่งของที่ต้องเตรียมพร้อมสำหรับนักพิชิตทั้งหลาย ไม่เพียงแต่ร่างกายต้องแข็งแรง ใจก็ต้องแกร่งดั่งร่างกาย ถึงจะได้พิชิตสำเร็จ

แนะนำ 5 ที่เที่ยวคุนหมิง นครแห่งฤดูใบใม้ผลิ เมืองยอดฮิตของจีน

เมืองคุนหมิง นครแห่งฤดูใบใม้ผลิ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายใครสายธรรมชาติต้องมาสักครั้ง

เปิดตัวอีกแล้วที่ท่องเที่ยวจีน ครั้งนี้เสียวยิ่งกว่า สะพานกระจกที่ยาวและสูงที่สุดในโลก ที่จางเจียเจี้ย

สัมผัสประสบการณ์ที่เหมือนเดินอยู่บนอากาศ กับสะพานกระจกที่ยาวและสูงที่สุดในโลก ที่ยาวถึง 430 เมตร และข้ามหุบเขาลึกของจางเจียเจี้ย ที่ลึกถึง 300 เมตร ที่จางเจียเจี้ย ประเทศจีน

เที่ยวจีน ไปเมืองซัวเถา ถิ่นกำเนิดชาวแต้จิ๋วต้องไปเยือน

เที่ยวจีน ไปเมืองซัวเถา ถิ่นกำเนิดชาวแต้จิ๋วต้องไปเยือน ดูว่ามีอะไรน่าเที่ยวบ้าง เฮี้ยงบู้ซัว ชมศาลเจ้าพ่อเสือ เกาะหม่าสือ วัดไทยในแต้จิ๋ว วัดไคหยวน สะพานเซียงจื่อ ศาลเจ้าไต่ฮงกง วัดแปะฮวยเจียม หรือ วัดดอกไม้ขาว

มหานครเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ไม่เคยหลับ กับ 10 ที่เที่ยวเซี่ยงไฮ้ที่ต้องไป!

ถ้าจะให้พูดถึงประเทศจีนแล้วล่ะก็ เราก็คงนึกถึงกรุงปักกิ่งที่เป็นเมืองหลวง แต่ยังมีอีกหนึ่งเมืองที่มีความสำคัญไม่น้อยหน้ากันเลย นั่นก็คือ มหานครเซี่ยงไฮ้ สุดยอดมหานครทันสมัยที่มีอะไรตื่นตาตื่นใจเต็มไปหมด และนี่คือ 10 ที่เที่ยวเซี่ยงไฮ้ยอดฮิต ที่ใครๆ ก็ต้องไป

ข่าวดี! อุทยานจางเจียเจี้ย เปิดเที่ยวแล้ว

มีข่าวดีมาบอก! อุทยานจางเจียเจี้ยเปิดแล้วจ้า ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับการเปิดให้เข้าชมอุทยานจางเจียเจี้ย เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ที่ผ่านมา และเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวรถสาธารณะที่รับส่งนักท่องเที่ยวได้รับการทำความสะอาด และฆ่าเชื้อทั้งหมด

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!