บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

WonderfulPackage News... รายงานข่าวใหม่ แบบไม่ตกเทรนด์

Last Edited: 27.04.20

WonderfulPackage News... รายงานสด ข่าวใหม่ น้องวันเดอร์เสิร์ฟให้ทุกเช้า

EUROPEAN SAFEST DESTINATIONS 2020 สถานที่เที่ยวยุโรปที่ปลอดภัยที่สุดหลังยุคโควิด

Last Edited: 02.06.20

หลายประเทศกำลังเปิดพรมแดนให้มีการเดินทางข้ามประเทศอีกครั้ง และถ้าหากว่าเราจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งในยุโรป คงจะต้องมั่นใจว่าปลอดภัยจริงๆ และนี่คือ 20 จุดหมายปลายทางในยุโรปที่คาดการณ์ว่าจะปลอดภัยที่สุดเมื่อพ้นวิกฤตโควิด-19ในครั้งนี้

ขอวีซ่าท่องเที่ยวจีนสำหรับสาวประเภทสอง ทำอย่างไร??

Last Edited: 02.06.20

การขอวีซ่าท่องเที่ยวประเทศจีน สำหรับสาวประเภทสอง หรือคนข้ามเพศนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด เพียงแค่ทำตามขั้นตอน เตรียมเอกสารข้อมูลให้พร้อมและครบถ้วนก็ยื่นผ่านแล้ว

ศูนย์ยื่นวีซ่าอังกฤษประจำกรุงเทพฯ กลับมาเปิดบริการอีกครั้งแล้ว

Last Edited: 02.06.20

ศูนย์ยื่นวีซ่าอังกฤษประจำกรุงเทพฯ กลับมาเปิดบริการอีกครั้งแล้ว

ตามรอยน้องเมยพี่เธียรไป Myanmar

Last Edited: 01.06.20

ยังฟินกันไม่หยุดฉุดไม่อยู่กับความน่ารักของน้องเมยและพี่เธียรใน อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี แล้วยิ่งมีฉากฟินๆ ของน้องเมยที่พาพี่เธียรไปเที่ยวทั่วพม่า อยากจะตามไปฟินให้ถึงพม่า มาดูแต่ละที่กันเลยว่าพาไปเที่ยวที่ไหนในพม่ากันบ้าง

ใบอนุญาตทำงานสูญหาย หรือชำรุด ต้องทำอย่างไร??

Last Edited: 01.06.20

ใบอนุญาตทำงานเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนต่างชาติที่ทำงานในประเทศไทย เพราะเป็นเอกสารที่กำหนดลักษณะการทำงาน ระยะเวลาการจ้างงาน และข้อมูลพื้นฐานของผู้ที่ทำงาน หากทำงานโดยไม่มีใบอนุญาตทำงานถือว่าผิดกฎหมาย เมื่อคุณรู้ว่าใบอนุญาตทำงานชำรุดหรือสูญหาย จะต้องรีบดำเนินการยื่นคำขอรับใบอนุญาตทำงานใหม่ทันที ไม่เกิน 15 วัน นับตั้งแต่วันที่ทราบ

หากชาวต่างชาติทำหนังสือเดินทางหายในประเทศไทย ต้องทำอย่างไร??

Last Edited: 01.06.20

ชาวต่างชาติที่ทำหนังสือเดินทาง (Passport) หรือเอกสารการเดินทางหาย ถูกขโมย หรือเสียหายชำรุด จะต้องดำเนินการอย่างไร ติดต่อที่ไหนบ้าง เชิญทางนี้ Wonderful มีคำตอบมาแนะนำให้กับเพื่อนต่างชาติได้ทราบกันค่ะ

เที่ยวไหว้พระ 12 วัดดังเชียงใหม่

Last Edited: 29.05.20

ขึ้นเหนือไปแอ่วเจียงใหม่ จังหวัดในภาคเหนือที่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีวัดวาอารามต่างๆ ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และนี่คือ 12 วัดดังเชียงใหม่ที่เราคัดมาแล้วว่าไปเชียงใหม่ทั้งทีต้องไปให้ได้

หากนักท่องเที่ยวต่างชาติจะใช้สิทธิ Visa on Arrival (VOA) ในไทย ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง?

Last Edited: 30.05.20

อยากเที่ยวไทยสัก 1 สัปดาห์ แต่ไม่อยากเสียเวลาทำวีซ่าล่วงหน้า มาดูกันว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวจากประเทศต่อไปนี้หรือเปล่า ถ้าใช่ล่ะก็ ใช้สิทธิ Visa on Arrival (VOA) ได้เลย ส่วนจะต้องทำยังไง เตรียมเอกสารอะไรบ้างนั้น เราได้รวบรวมคำตอบมาให้แล้วค่ะ

ลัดเลาะรอบเกาะภูเก็ตกับ 10 หาดวิวสวย

Last Edited: 28.05.20

ถ้าการมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ไม่ได้อยากออกทะเลทุกวัน ก็ต้องมีวันธรรมดาที่เราอยากจะเที่ยวแบบเบาๆ กันบ้าง เราจะพาไปเที่ยวภูเก็ตตามหาดต่างๆ รอบเกาะภูเก็ตกันเลย มาดูว่าหาดภูเก็ตแต่ละหาดมีความสวยงามแตกต่างกันอย่างไร

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!