บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

"ปลดล็อก" รับต่างชาติ ใช้เพียงหนังสือรับรองเพื่อเดินทาง หรือใบ COE

Last Edited: 18.01.21

จากปัจจุบันโรงแรม ASQ ส่วนใหญ่ จะอยู่ในกรุงเทพฯ จำเป็นต้องเพิ่มโรงแรม ASQ ไปทั่วประเทศ หรืออย่างน้อยในเมืองท่องเที่ยวหลัก ๆ ของไทย เพื่อเป็นการเตรียมรองรับจำนวนชาวต่างชาติที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต

ไทยเปิดตัว Ascend Travel แพลตฟอร์มจองสถานที่กักกันทางเลือก ASQ/ALQ สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ

Last Edited: 14.01.21

ปัจจุบันประเทศไทยได้อนุญาตให้ชาวต่างชาติ ประเภทพิเศษ (STV) เดินทางเข้ามาในประเทศไทยได้ แต่ผู้ที่จะเดินทางเข้ามาได้นั้นจะต้องผ่านการตรวจโรคโควิด-19 และต้องกักตัวภายในสถานที่กักกัน 14 วัน

บัวแก้ว เปิดตัว!! ตู้ทำพาสปอร์ตอัตโนมัติ (MBK Center ชั้น 5)

Last Edited: 18.01.21

กระทรวงการต่างประเทศ โดยกรมการกงสุลยังได้ริเริ่มการให้บริการตู้ทำพาสปอร์ตอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการใช้นวัตกรรมในการให้บริการและบริหารราชการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อลดการสัมผัส และลดโอกาสการแพร่เชื้อของ Covid-19

รู้ไหมว่า สตม. อนุญาตให้ชาวต่างชาติบางจำพวกอยู่ในไทยเป็นกรณีพิเศษ กรณีผู้ได้รับการตรวจลงตราประเภทนักท่องเที่ยว ประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV)

Last Edited: 07.01.21

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง อนุญาตให้ชาวต่างชาติบางจำพวกเดินทางเข้าประเทศไทยได้เป็นกรณีพิเศษ ด้วยวีซ่าประเภทพิเศษ Special Tourist Visa (STV)

รู้ไหม !! ทำไมนักลงทุนต่างชาติถึงยังมั่นใจที่จะทำธุรกิจในประเทศไทย แม้ต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์โควิด-19

Last Edited: 18.01.21

แม้ว่าประเทศไทยจะประสบปัญหาโควิด-19 แต่ก็ยังมีนักลงทุนต่างชาติจำนวนมากที่มีแผนการลงทุนในไทยและขยายการลงทุนต่อไปในอนาคต พร้อมทั้งเชื่อว่าหากสถานการณ์โควิด-19 เริ่มผ่อนคลายจะมีการลงทุนจากต่างชาติอีกจำนวนมากที่รอเข้ามาลงทุนในไทย

รู้ไหมว่า BOI เปิดระบบออนไลน์เพื่อเพิ่มความสะดวกในการให้คำปรึกษาแก่นักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

Last Edited: 05.01.21

การบริการผ่านระบบออนไลน์ของ BOI ได้นำเทคโนโลยีมาใช้ในการบริการ เพื่ออำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารให้กับนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เพิ่มความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ มีการให้บริการด้านต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาแก่นักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

เปิดเที่ยวบินนำร่องเพื่อนำชาวไทยและต่างชาติเข้าสู่จังหวัดภูเก็ต

Last Edited: 18.12.20

เปิดเที่ยวบินนำร่องเพื่อนำชาวไทยและต่างชาติเข้าสู่จังหวัดภูเก็ต ผู้โดยสาร Special Tourist Visa สายการบิน Qatar Airways และ Emirates จัดบริการเที่ยวบินนำร่องระหว่างประเทศ เพื่อให้ชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมายังท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต

ข่าวดี!! ไทยเปิดประเทศรับ 'นักลงทุน/นักธุรกิจต่างชาติ' เข้ามาร่วมลงทุนแล้วนะ

Last Edited: 08.12.20

ข่าวดี!! ไทยเปิดประเทศรับ นักลงทุน/นักธุรกิจต่างชาติ เข้ามาร่วมลงทุน ผู้ที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศไทยต้องมี 3 สิ่งสำคัญ รวมถึงเงื่อนไขและการตรวจลงตราสำหรับชาวต่างชาติที่เดินทางมาประเทศไทยมีอย่างไรบ้าง ต้องอ่าน...

รู้หรือยัง? ชาวต่างชาติที่จะเดินทางเข้าไทยต้องทำกรมธรรม์ประกันภัยด้วยนะ!!

Last Edited: 01.12.20

ชาวต่างชาติทุกคนจะที่ต้องการเดินทางเข้าประเทศไทยจะต้องทำกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ก่อนจะเดินทางเข้าประเทศไทย แล้วจะทำกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ได้ที่ไหน และทำอย่างไร? WonderfulPackage มีข่าวสารมาแนะนำให้กับทุกท่านค่ะ

กรมสรรพากร เตรียมเปิดระบบเชื่อมโยงการส่งข้อมูลของผู้เสียภาษีชาวต่างชาติที่ทำงานในไทย

Last Edited: 01.12.20

กรมสรรพากรเปิดให้บริการระบบเชื่อมโยงการส่งข้อมูลของผู้เสียภาษีชาวต่างชาติที่ทำงานในไทยให้กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เพียงผู้เสียภาษีแจ้งให้ความยินยอมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!