CORPORATE

เพราะทุกการเดินทางระดับองค์กรคือธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการประชุม การดูงาน หรือการจัดทริปท่องเที่ยวเพื่อลูกค้าคนสำคัญ ให้เราดูแลทุกขั้นตอนของการเดินทางแทนคุณได้อย่างมั่นใจ

คลิ๊กเพื่อติดต่อเราเลย!

*เพื่อการตอบกลับที่รวดเร็ว กรุณากรอกข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วน

จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลกกับสายการบินพันธมิตรของเรา

ไปยังจุดหมายปลายทาง กับทุกเส้นทางบินยอดนิยมทั่วโลก บริการที่ช่วยจัดการแผนการเดินทางได้อย่างราบรื่นและตรงใจที่สุด

จองโรงแรมที่พักในอัตราและราคาที่ดีที่สุด

เรามีตัวเลือกโรงแรมที่พักชั้นนำที่เป็นพันธมิตรมากมายกว่า 100,000 แห่งทั่วโลก เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม

วางแผนและจัดทริปผ่านเครือข่ายผู้ให้บริการท่องเที่ยวทั่วโลกของเรา

หมดกังวลกับปัญหาต่างๆ เราเข้าใจและให้ความสำคัญในทุกการเดินทาง เพื่อความสะดวก พร้อมทีมวางแผนการเดินทางโดยมืออาชีพและรับสิทธิ์พิเศษการจองแบบกลุ่มได้เหนือกว่า

“เล็ก กลาง ใหญ่” Wonderful Package มั่นใจมาตรฐาน คุณภาพครบครัน บริการการ จัดทัวร์ รับจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปส่วนตัว SML ที่ให้คุณได้มากกว่าการท่องเที่ยวที่แตกต่าง”

Wonderful Package มีความยินดีให้ลูกค้าที่สนใจใช้บริการจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา รับจัดทัวร์หลากหลายประเทศ ท่องเที่ยว เดินทางไปดูงาน หรือสัมมนา ทางเรายินดีบริการทุกท่านไม่ว่าจะเป็น บริษัท ห้างร้าน หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ เอกชน องค์กรต่างๆ ทั้งราชการ สถานศึกษา มหาวิทยาลัย Wonderful Package บริษัททัวร์และท่องเที่ยวที่ให้บริการมากว่า 10 ปีเราพร้อมจะดูแลลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบุคคล กลุ่มเพื่อน ครอบครัว ที่ชื่นชอบในการเดินทาง และต้องการท่องเที่ยวแบบส่วนตัว (Private Group) มากับเราซิคะ

รับจัดทัวร์ ด้วยการบริการที่มีคุณภาพดูแลเอาใจใส่เสมือนครอบครัวเดียวกัน ด้วยการที่เรานึกถึงความสำคัญในการเดินทางแบบส่วนตัวและเจาะจงสถานที่ งบประมาณที่จำกัด อีกทั้งวัตถุประสงค์ในการเดินทางที่แตกต่างกันไป Wonderful Package ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ธุรกิจท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์สูงจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ให้บริการการท่องเที่ยวต่างประเทศ และจัดวางแผนการเดินทางไปยังสถานที่ยอดนิยมและสวยงามของประเทศนั้นๆที่คุณพอใจ เราให้บริการด้านการท่องเที่ยวจัดทัวร์ กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา เดินทางไปดูงานต่างประเทศ สัมมนา หรือมีกิจกรรมนอกสถานที่ในรายละเอียดที่ชัดเจนครบถ้วนโดยราคาที่ท่านพึงพอใจ ซึ่งท่านสามารถกำหนดงบประมาณได้ด้วยตนเอง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในด้านบริการทัวร์และท่องเที่ยว จริงใจ ตรงไปตรงมา มีการวางแผนการเดินทางด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์หลากหลายเส้นทาง เพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการของเราได้รับความประทับใจกลับไป อีกทั้งเรายังมีบริการหลังการขายที่จะติดตามสอบถาม และประเมินผลความพึงพอใจของกลุ่มลูกค้าทุกราย เพื่อเป็นการพัฒนาบริษัทให้ดียิ่งขึ้น ให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่า Wonderful Package จะไม่ทอดทิ้งท่านตั้งแต่เริ่มเข้ามา หรือแม้ว่าจะสิ้นสุดการเดินทางแล้วก็ตาม ท่านสามารถสอบถามและใช้บริการรับจัดกรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา จัดทัวร์ได้ฟรี ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นในการปรึกษา วางแผนการท่องเที่ยว และช่วยในการจัดการเรื่องการเดินทางของตัวท่าน

บริษัท Wonderful Package ยินดีที่พร้อมให้บริการและดูแลทุการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน

"ข้อมูลการติดต่อ รับบริการจัดทัวร์"
แผนกกรุ๊ปทัวร์ และ วางแผนการเดินทางหมู่คณะ
Call Center: 02-792-9292 เบอร์ต่อภายใน 235 และ 236
E-mail: incentive@miramarthai.com

แบบฟอร์มการจองและติดต่อ เพื่อขอใบเสนอราคา

เหตุผลมากมายที่ลูกค้า เชื่อมั่นในคุณภาพและมาตรฐานเลือก Wonderfulpackage

 • บริษัททัวร์ชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับและมีความน่าเชื่อถือสูงสุด โดยมีทุนจดทะเบียนถึง 38 ล้านบาท (สามสิบแปดล้านบาทถ้วน) (ชำระแล้วเต็มมูลค่า)
 • ด้วยประสบการณ์ในการดำเนินงาน โดยก่อตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 จนถึงปัจจุบัน ระยะเวลายาวนานมากกว่า 20 ปี พร้อมทีมงานบริการ ไกด์ และ หัวหน้าทัวร์ มืออาชีพ ที่เชี่ยวชาญในหลากหลายเส้นทางทั่วโลก
 • ได้รับความเชื่อมั่นในคุณภาพและไว้วางใจจากลูกค้าในการใช้บริการและบอกต่อคุณภาพในการบริการ จัดกรุ๊ปทัวร์ รวมมากกว่า 800 กรุ๊ป/ปี
 • บริการด้วยใจพร้อมทีมงานคุณภาพทุกคน พูดจาไพเราะ ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ และคำนึงถึงผลประโยชน์ของลูกค้าเป็นลำดับแรกเสมอ
 • จัดรูปแบบโปรแกรมทัวร์ที่มีความหลากหลายและแตกต่าง ไม่จำเจ จัดกรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ และ จัดกรุ๊ปทัวร์ในประเทศ ถูกใจลูกค้าและสามารถจัดกรุ๊ปทัวร์ได้จริง
 • จัดสรรงบประมาณที่เหมาะสม คำนึงถึงทุกองค์ประกอบสำคัญและองค์ประกอบย่อย เช่น ระยะทางการเดินทาง อาหารการกิน ที่พัก โปรแกรมท่องเที่ยว และ กิจกรรมความบันเทิง
 • บริการข้อมูลและการแก้ปัญหา รวดเร็ว ทันสมัย เป็นมาตรฐานคุณภาพระดับสากล พร้อมพัฒนาระบบการสื่อสารที่ทันสมัยในยุคปัจจุบันทั้งองค์กร พลิกวิกฤติ แก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าด้วยเสียงรับผลตอบรับที่ดีมาโดยตลอด
 • รับข้อเสนอพิเศษ การประสานงานให้ได้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ที่จะทำให้ท่านประทับใจในแต่ละกรุ๊ป
 • การอบรมทีมงาน สร้างความรู้ ความเข้าใจ และจิตสำนึก อย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลในการปรับปรุงประสิทธิภาพการให้บริการที่ดีและมีการพัฒนา
 • บริการหลังการขาย ในการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล ความพึงพอใจ พร้อมรับคำติชม เพื่อการปรับปรุงการให้บริการอย่างต่อเนื่องในทุกกรุ๊ปที่เดินทางเสร็จสิ้น
 • การันตีบริษัททัวร์ชั้นนำ ด้วยรางวัลเครื่องหมายรับรองมาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ จากกระทรวงการท่องเที่ยวฯ แสดงถึงมาตรฐานในการบริการ คุณภาพ ความรับผิดชอบ และ การเอาใจใส่ต่อลูกค้า

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!