GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศจีน เป็นอีกหนึ่งในดินแดนที่มีจำนวนประชากรอยู่อาศัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประเทศจีนมีประวัติศาสตร์อันยาวนานนับพันปีและเป็นอีกประเทศหนึ่งที่เป็นที่นิยมของเหล่านักท่องเที่ยวต่างกันพามาชมอย่างเช่น กำแพงเมืองจีนที่มีความยาวที่สุดในโลก ชมสุสานจักรพรรดิฉินที่ว่ากันว่าใบหน้าของรูปปั้นนั้นปั้นตามใบหน้าของคนนั้นจริงๆ หรือเยือนพระราชวังต้องห้ามในกรุงปักกิ่ง หรือไปชมความงามของธรรมชาติอย่างอุทยานจิ่วจ้ายโกวอุทยานแห่งชาติติดอันดับของโลก เยือนหุบเขาอวตารที่จางเจียเจี้ยซึ่งเคยใช้เป็นฉากในภาพยนต์ชื่อดังมาแล้ว ไปชิมอาหารระดับ 5 ดาวชื่อดังอย่างเป็ดปังกิ่ง หูฉลามน้ำแดง กับแพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวจีนไปกับ WonderfulPackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจปักกิ่ง จางเจียเจี้ย คุนหมิง เฉินตู เซี่ยงไฮ้ กวางเจา และแพ็กเกจจีนอื่นๆ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในจีน ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์จีนที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศจีน ประเทศที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ที่สุดในเอเชีย เต็มไปด้วยความหลากหลายของธรรมชาติ วัฒนธรรม ที่เชื่อว่าการไปเที่ยวจีนนับร้อยครั้ง ให้เที่ยวครั้งละเมืองก็ยังไปไม่ทั่วเลย สำหรับมือใหม่หัดเที่ยวจีนก็คงต้องเริ่มต้นที่เมืองหลวงปักกิ่ง ที่มีที่เที่ยวตามประวัติศาสตร์มากมาย เช่น พระราชวังกู้กง พระราชวังฤดูร้อน หอฟ้าเทียนถาน จัตุรัสเทียนอันเหมิน และแน่นอนต้องไม่พลาดไปพิชิตกำแพงเมืองจีน หรือจะนั่งรถไฟความเร็วสูงไปเซี่ยงไฮ้ เมืองสุดยอดความทันสมัยของจีน ไปชมบรรยากาศเงียบสงบที่หังโจว ไปชมธรรมชาติสุดอัศจรรย์ที่คุนหมิง เที่ยวชมวัฒนธรรมลี่เจียง เที่ยวเมืองแพนด้าเฉิงตู ไปไหว้พระที่ซัวเถา ไปหนาวกับเทศกาลหิมะและน้ำแข็งพร้อมสถาปัตยกรรมสไตล์รัสเซียที่ฮาร์บิน และอีกหลากหลายเมืองของจีนกับหลากหลายความเป็นที่สุดรอเราอยู่

แพคเกจเที่ยวจีน ดียังไง

ด้วยความที่ประเทศจีนมีความกว้างใหญ่มากๆ การไปเที่ยวจีนในแต่ละเมืองก็มีทั้งเมืองที่มีความสะดวกสบาย และเมืองที่เป็นชนบทอยู่ด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นการไปเที่ยวจีนด้วยตัวเองอาจจะเที่ยวง่ายในส่วนที่เป็นตัวเมือง แต่ถ้าเป็นเมืองที่ห่างออกไปก็ควรมีคนพาเที่ยว เพราะจะเดินทางสะดวกกว่า และไม่ติดปัญหาเรื่องภาษา ดังนั้นหากเรามีแพคเกจเที่ยวจีนไว้สักแพคเกจ การไปเที่ยวจีนของเราจะง่ายและสะดวกขึ้นเยอะ ถ้าใครที่ชอบเดินทางคนเดียวหรือไปกันแค่สองคนก็อาจจะเลือกเป็นแพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก ตั๋วเครื่องบินพร้อมทริปพาเที่ยว หรือมีตั๋วแล้วก็เลือกเป็นห้องพักพร้อมทริปพาเที่ยว และยังมีอีกหลายแพคเกจเที่ยวจีนที่ตอบโจทย์ความต้องการของเรา ถ้าจะให้สะดวกสุดแนะนำเป็นแพคเกจเที่ยวจีนแบบ Group&Go เป็นทริปเล็กๆ ที่เรารวมกรุ๊ปกันเอง แล้วมีคนพาเที่ยว มีรถรับส่ง มีแผนการเดินทางให้ครบ เราสามารถไปเที่ยวจีนได้แบบไม่ต้องกังวลอะไรเลยเพราะมีคนช่วยดูแลให้ทุกขั้นตอน หากใครกำลังวางแผนไปเที่ยวจีนก็ลองเลือกแพคเกจที่ตรงกับความต้องการของเราเอง จะได้เที่ยวจีนได้สนุกตลอดทริป

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!