ค้นหาบทความ:

ไปช้อปปิ้งที่ฮ่องกง


5 ร้านเครื่องสำอางฮ่องกง ที่สาวๆ ห้ามพลาด!

มาเอาใจสาวๆ กันบ้าง ไปฮ่องกงทั้งที เรื่องช้อปปิ้งนี่ไม่พลาดอยู่แล้ว ยิ่งเป็นเครื่องสำอางแล้วละก็ยิ่งน่าช้อปไปกันใหญ่ มาดูกันดีกว่าว่าเครื่องสำอางฮ่องกง ร้านไหนดี ร้านไหนดัง

1. Sasa

Sasa ร้านเครื่องสำอางอันดับ 1 ของฮ่องกง สาวๆ คนไหนไปฮ่องกงแล้วต้องแวะให้ได้นะคะ เป็นเครื่องสำอางฮ่องกงที่มีให้เลือกซื้ออยู่หลายสาขาทั่วฮ่องกงเลยค่ะ ไม่ว่าจะเดินไปห้างไหน มุมไหน ก็จะเห็นแต่ Sasa เต็มไปหมด หาไม่ยากเลย ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำหอมแบรนด์เนมของแท้ ที่มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกกัน นอกจากนี้ยังมีเครื่องสำอาง และเครื่องบำรุงผิวต่างๆ เยอะแยะมากมาย ถ้าเป็นเครื่องสำอางโซนเอเชีย จะมีครบทุกยี่ห้อ

2. Bonjour

เครื่องสำอางฮ่องกงCr. galleryhip.com

คู่แข่งร้านสำคัญสำหรับ Sasa นั่นคือร้าน Bonjour นั่นเอง เห็น Sasa ที่ไหน ต้องมี Bonjour อยู่ใกล้ๆ เกือบจะทุกที่ ถึงแม้สาขาอาจจะน้อยกว่านิด แต่ราคาต่างกันเยอะเลยทีเดียวซึ่งจะถูกกว่าค่อนข้างมาก ร้านเครื่องสำอางฮ่องกงที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงามและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีให้เลือกเยอะมาก

3. Colourmix

เครื่องสำอางฮ่องกงCr. www.eastpointcity.com.hk

Colourmix เป็นร้านเครื่องสำอางฮ่องกง ที่มีทั้งเครื่องสำอาง น้ำหอม ที่จำนวนสาขาอาจจะยังไม่หลากหลายเท่ารุ่นพี่อย่าง Sasa และ Bonjour แต่ราคาถือว่า ถูกกว่า Sasa และสูสีกับ Bonjour และถูกออกแบบมาให้เข้ากับกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นผู้หญิงมากกว่า

เที่ยวฮ่องกงให้สนุก มันต้องมีตัวช่วย

4. Godwell Dispensary & Cosmetic

เครื่องสำอางฮ่องกงCr. bluesnow.diaryclub.com

ถ้าพูดถึงร้านขายส่งน้ำหอม ต้องที่ Godwell  เป็นร้านเล็กๆ ไม่มีสาขา ตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ย บนถนน Carnarvon เป็นทั้งร้านขายยาและเครื่องสำอาง น้ำหอมที่ให้เลือกซื้อจะมีอยู่สองแบบ ทั้งแบบ tester ที่มาในกล่องสีน้ำตาลราคาจะถูกกว่า และแบบกล่องปกติ แต่สินค้าอาจจะมีให้เลือกไม่มากเท่า Sasa และ Bonjour ส่วนมากจะมีแต่ยี่ห้อดังๆ ราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด จะซื้อปลีกก็ได้ค่ะ เป็นอืกหนึ่งร้านเครื่องสำอางฮ่องกงที่ขึ้นชื่อไม่แพ้กัน

5. Lung Shing Dispensary & Cosmetic

เครื่องสำอางฮ่องกงCr. lydsblg.blogspot.com

Lung Shing เป็นร้านเครื่องสำอางฮ่องกงเล็กๆ ที่มีคนเข้าเยอะมาก ตั้งอยู่ในย่านจิมซาจุ่ย บนถนน Carnarvon ไม่ไกลกันกับร้าน Godwell เท่าใดนัก บรรยากาศคล้ายๆ ร้านของชำ ร้านนี้จะแบ่งเป็น 2 โซน คือ โซนที่เป็นร้านขายยา และโซนเครื่องสำอาง ที่มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกอย่างจุใจ ราคาถูกกว่าร้านใหญ่ๆ มีทั้งแบรนด์เนมยอดนิยม และยังมีแบรนด์ของญี่ปุ่น เกาหลีอีกด้วย

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย

1. หลายคนสงสัย ของแท้ไม่แท้ โดยเฉพาะน้ำหอมกลิ่นจางเร็วบ้าง ไม่เหมือนที่เคยซื้อมาบ้าง ก่อนซื้ออย่าลืมวันหมดอายุด้วยนะคะ เพราะว่าบางทีเป็นของแท้แต่ใกล้หมดอายุแล้ว กลิ่นก็จางเหมือนกันค่ะ ส่วนมากของที่ทางร้านค้าเอามา sale จะใกล้หมดอายุแล้ว ต้องดูดีๆ ทางที่ดีซื้อแบบมาใหม่มั่นใจกว่า

2. มั่นใจในตัวเองหน่อย อย่าฟังคนขาย หากเรามีของที่จะซื้ออยู่ในใจแล้ว ไม่ว่าจะเอารุ่นไหน เเบบไหนสีไหน ให้ยืนตามเดิมจะดีกว่า เพราะคนขายมักจะเชียร์ให้ซื้อของเก่าที่ตกรุ่น เพื่อโล๊ะสต็อก

3. ก่อนอกจากเคาท์เตอร์ เเละจ่ายเงิน แกะกล่องดูให้เรียบร้อย ว่าตรงรุ่นไหม อย่าเดินออกจากร้านเเล้วดูเด็ดขาด ดูให้ดีๆ ก่อน ไม่อย่างนั้นของข้างในกล่องอาจไม่เหมือนกับที่ซื้อมา

ทั้งนี้ ร้านชื่อดังที่มีหลายสาขา น่าจะการันตีคุณภาพในระดับหนึ่ง เพราะหากมีลูกค้าไม่พอใจหรือร้องเรียนขึ้นมา อาจส่งผลกระทบต่อร้านในระยะยาวได้ แต่ป้องกันไว้ก่อนก็ไม่เสียหายนะคะ

ทริปส่วนตัว กรุ๊ปเล็ก เที่ยวมันส์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

สายมูฮ่องกง เทพเจ้าสุดปัง ทำแม่ค้าออนไลน์ จับเงินล้าน วัดแชกงหมิว

เทพเจ้าแชกง ณ วัดแชกงหมิว ของฮ่องกง ที่ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ และ ความสำเร็จในทุกๆด้าน โดยเฉพาะ เรื่องการเงิน ความร่ำรวย ที่ไม่ว่าใครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วยเสริมพลังด้านการเงิน ดูดทรัพย์ เข้ากระเป๋าตังค์ เปลี่ยนดวงชะตาชีวิต นับว่าเป็น เทพเจ้าฮ่องกง ยอดนิยม ของบรรดาแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ #สายมู หรือไม่ว่าจะอาชีพไหนไหว้เสริมมงคล เรียกทรัพทย์ได้หมด ปังไม่แพ้กัน‼

ฮ่องกง เปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 1 พ.ค. 65 เป็นต้นไป

ฮ่องกง พร้อมเปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว อีกครั้ง หลังปิดพรมแดน ยาวนานกว่า 2 ปี โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเดินทางเข้า ฮ่องกง ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2565 เป็นต้นไป

แนะนำ! สายการบินใหม่ สู่ฮ่องกง Greater Bay Airlines

นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้เดินทางไปฮ่องกง นานจนมีสายการบินน้องใหม่กำเนิดใหม่ขึ้นมาแล้ว หากใครกำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับการมีโอกาสได้เดินทางไปฮ่องกงอีกครั้ง เรามาทำความรู้จักกับสายการบินใหม่ สู่ฮ่องกง สายการบินนี้กันก่อนดีกว่า สายการบิน Greater Bay Airlines

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา

หากใครที่คุ้นเคยกับการเที่ยวฮ่องกงมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นว่าวัดดังในฮ่องกงมีอยู่มากมาย รวมถึงวัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมประทับอยู่ก็มีอยู่หลายวัดด้วยกัน ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมในแต่ละแห่งก็จะให้พรแตกต่างกันไป และ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอโชคลาภเงินทอง

รู้จักกับ Greater Bay Area พื้นที่เศรษฐกิจใหม่ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า

พื้นที่เศรษฐกิจใหม่มาแรง Greater Bay Area ที่ครอบคลุมพื้นที่หลักๆ คือ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า ประกอบด้วยเก้าเมืองและสองเขตปกครองพิเศษในภาคใต้ของจีน ได้แก่ ฮ่องกง, มาเก๊า, เซินเจิน, กวางโจว, จูไห่, ฝอซาน, เจียงเหมิน, ตงกวน, จงซาน, ฮุ่ยโจว และจ้าวชิง

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

จับตามอง Greater Bay Airlines สายการบินน้องใหม่ของฮ่องกง ในยุคก้าวข้ามผ่านโควิด

Greater Bay Airlines สายการบินใหม่ของฮ่องกง ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานออกใบอนุญาตการขนส่งทางอากาศ (ATLA) ในเดือนกุมภาพันธ์ และมีแผนจะบินเที่ยวบินแรก กรุงเทพฯ - ฮ่องกง ในเดือนกรกฎาคมนี้

ไหว้ขอพรออนไลน์ วิถีใหม่สายมูเตลู

โควิดยังไม่ซา อยากเที่ยวก็ลำบาก แม้แต่จะไปไหว้พระขอพรให้สบายใจก็ยังยาก สายมูเตลูอย่างเราต้องมีวิธี ขอพรออนไลน์กันไปเลย ไม่ต้องเสี่ยง ขอพรออนไลน์ดีอย่างไร มาดู 5 ข้อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกไหว้ขอพรออนไลน์กันแบบไม่ต้องคิดเยอะ

ฮ่องกง ยกระดับ มาตรการคุมเข้มโควิด ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 ม.ค.65

เริ่มมาตรการคุมเข้ม สำหรับเขตปกครองพิเศษฮ่องกง โดยรัฐาบาลฮ่องกง ออกแถลงประกาศ ยกระดับมาตรการควบคุมและป้องกันโควิด-19 ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 มกราคม 2565

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!