ค้นหาบทความ:

Hongkong Summer Sale 2023


ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 70-80% กับ Hongkong Summer Sale 2019

Hongkong Summer Sale

และแล้วเทศกาลที่หลายๆ คนรอคอยก็มาถึง กับเที่ยวฮ่องกงลดทั้งเกาะ หรือ Hongkong Summer Sale ( Hongkong Summer Spectacular) ซึ่งจะมีการลดราคาสินค้ากันแทบทุกร้าน จะเริ่มต้นขั้นต่ำที่ 35% ไปจนถึง 70% หรือ 80 % ให้สมกับที่ตั้งตารอคอยกันเลยทีเดียว ส่วนพวกแบรนด์เนมชื่อดังอย่าง หลุยส์ กุชชี่ พราด้า ไม่ได้ลดราคาไปด้วยนะคะ เนื่องจากราคาปกตินั้นที่ฮ่องกงจะถูกกว่าที่ไทยประมาณ 5% อยู่แล้วเพราะฮ่องกงยังเป็นเมืองปลอดภาษี

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ มีอะไรบ้าง?

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ เดิมทีเป็นโปรโมชั่นให้คนเข้ามาซื้อในช่วงมรสุม เพื่อส่งเสริมการขาย ให้คนเข้าเกาะมากขึ้น แต่ในปัจจุบันนี้กลายเป็นเทศกาลที่ผู้คนต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอย เพราะทุกๆ ปี นอกจากจะได้พบกับมหกรรมลดราคาที่ยิ่งใหญ่แล้ว ยังมีการฉลองหน้าร้อนด้วยการจัดกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประเพณีเก่าแก่ ไปจนถึงการจัดกิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ การแสดงดนตรีสด Summer Pop Live in Hong Kong เทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกาะฮ่องกง ที่มีศิลปินชื่อดังของฮ่องกงมาสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชม และการจัดงานสำหรับคนรักอาหารและเบียร์ด้วย

นอกจากนี้ยังมีอะไรดีๆ อีกบ้าง?

ฮ่องกงลดทั้งเกาะCr. beijingfeeling

นอกจากนี้แล้ว บัตรเครดิตวีซ่าการ์ด ก็เข้าร่วมเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะด้วย โดยทุกครั้งที่คุณรูดบัตรในการจับจ่ายไม่ว่าจะเป็น ค่ามื้ออาหาร ค่าสินค้า บริการอะไรก็ตามที่เข้าร่วมโครงการของวีซ่า และหน่วยงานรับรองคุณภาพและงานบริการของฮ่องกง (QTS-The Quality Tourism Services) ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่ม และมีสิทธิ์รับของแจก ของกำนัลอีกมากมาย และในช่วงวันที่ 29 – 31 กรกฎาคม ยังมีการจัดกิจกรรมตามล่าหาขุมทรัพย์วีซ่า Visa go Hong Kong Super Shopper โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันจะได้รับลายแทงมหาสมบัติ ให้ไปค้นหาสมบัตรลับล้ำค่า และผู้ชนะจะได้รับรางวัลบัตรกำนัลวีซ่า การ์ดมูลค่าสองแสนเหรียญฮ่องกงเลยทีเดียว

ไปช้อปปิ้งแถวไหนดี

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ
Cr. walkwithcham

ถนนนาธาน

ถนนนาธานถือว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ใหญ่สุดของเกาะฮ่องกง และสาวๆ ต้องไม่พลาด Lady's Market มีสินค้าที่ทำให้สาวๆ ต้องเสียตังค์แน่ๆ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง มีให้เลือกกันไม่หวาดไม่ไหว เอาเป็นว่าไปช้อปปิ้งที่ถนนนาธาน ต้องได้อะไรติดไม้ติดมือมาแน่นอน

คอสเวย์เบย์ (Causeway Bay)

อยากช้อปปิ้งของแบรนด์เนม ต้องไม่พลาดย่านคอสเวย์เบย์ ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังจากทั่วทุกมุมโลก มาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรืออื่นๆ ก็มีให้เลือกสรรมากมายเลยทีเดียว ห้างดังย่านนี้ก็จะมี SOGO เป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ส่วนวัยรุ่นหน่อยก็จะไปห้างคอสเวย์เบย์พลาซ่า มีสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์สุดๆ หรือจะไปห้างใหญ่อย่าง Times Square ที่ได้รวมเอาสินค้าทุกชนิดมาไว้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีห้างอื่นๆ อีกเพียบ ให้เดินขาลากกันไปเลย

ย่านเซ็นทรัล

อีกย่านสุดฮิตไม่แพ้คอสเวย์เบย์เห็นจะเป็นย่านเซ็นทรัล ถือเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมขนาดใหญ่ให้เลือกช้อปกันได้อย่างสบายใจ แถวนี้สะดวกมากเพราะจะมีสะพานลอยเชื่อมต่อถึงกัน เดินเข้าห้างนี้ ออกห้างโน้น เอาเป็นว่าช้อปไม่เสร็จไม่ยอมกลับบ้านเลยล่ะ ห้างดังย่านนี้ก็คือ The Landmark ที่รวมสินค้าแทบทุกแบรนด์ในโลกมาไว้ที่นี่ ทั้ง Dior, Gucci, Prada , Louis Vuitton,  Calvin Klein, Coach ยังไม่หมดนะ ยังมีอีกเยอะ หลายแบรนด์จนเรียกไม่หมดเลย

แล้วควรไปช่วงไหนดีนะ?

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ

เทศกาลเที่ยวฮ่องกงลดทั้งเกาะ จะมีขึ้นตั้งแต่ช่วงปลายเดือนมิถุนายน - สิงหาคม จากประสบการณ์หลายๆ ปีของนักช้อปตัวยง ลงความเห็นว่า ในช่วงเดือนแรกราคาลดจะอยู่ที่ประมาณ 35 – 45% อาจดูเหมือนไม่ได้มากมายอะไร แต่ตัวเลือกของสินค้าจะมีเยอะ และหลากหลายกว่า ให้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ ซึ่งในช่วงท้ายของเทศกาล ทุกห้างร้านพร้อมใจกันลดราคาลงมาที่ 75 – 80% เพื่อโละล้างสต็อกสินค้าที่เหลือ อาจจะลดมากกว่า แต่ตัวเลือกก็เหลือไม่มาก และหาไซส์ค่อนข้างยากแล้ว  ยังไงก็ลองชั่งใจดูดีๆ ว่าจะไปช่วงไหนดี น่าสนใจขนาดนี้ ไม่ไปไม่ได้แล้ว.......

เที่ยวฮ่องกงลดทั้งเกาะ จองตั๋วไปช้อปปิ้งกันเลย

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวฮ่องกงอาหารทะเลสดๆ ที่ Lei Yue Mun

อาหารทะเลสดๆ ที่ Lei Yue Mun ฮ่องกง ชมบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมง พร้อมกินอาหารทะเลสดๆ ทั้งหอยงวงช้าง หอยเชลล์อบพริกเกลือ หอยเป๋าฮื้อ ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว กุ้งลวก

sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง

sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง รีวิวการขึ้นชมจุดชมวิวแห่งใหม่ในฮ่องกง ตั้งแต่เดินทาง ไปจนถึงข้างบน sky100 สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ

กาลครั้งหนึ่งได้เที่ยวฮ่องกง

ประสบการณ์เที่ยวฮ่องกง กาลครั้งหนึ่ง ที่นำมาแบ่งปันกัน

เที่ยวฮ่องกงด้วยตนเอง กับหลากหลายประสบการณ์การเดินทาง

ขึ้นบันไดเลื่อนมิดเลเวล บันไดเลื่อนกลางแจ้งที่ยาวที่สุด นั่งรถรางสองชั้นเต๊งเต๊งชมเมือง ชมวิวสูงสุดด้วยพีคแทรม ล่องเรือสำเภาชมบรรยากาศสองฟากฝั่ง

5 ร้านเครื่องสำอางฮ่องกง ที่สาวๆ ห้ามพลาด!

เครื่องสำอางฮ่องกง ชมร้านเครื่องสำอางชื่อดังของฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็น Sasa, Bonjour, Colourmix, Godwell, Lung Shing และเกร็ดเล็กน้อยการซื้อเครื่องสำอาง

เที่ยวฮ่องกง ช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ 2023 จะไปซื้ออะไรดี

ช้อปปิ้งฮ่องกง ช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ มีสินค้าลดราคามากมาย สินค้าฮอตฮิตอะไรบ้างที่คนมักไปช้อปปิ้งกัน เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท้าผ้าใบ สินค้าไอที ของเล่น

สุดยอด 2 วัดดัง เที่ยวฮ่องกงกี่ครั้งก็ยังต้องไป

วันนี้เราพามาไหว้พระ 2 วัดดัง ที่คนในประเทศฮ่องกง นิยมมาไหว้ที่สุด นั่นก็คือ วัดแชกงหมิว และวัดหวังต้าเซียน ที่หลายคนอาจจะเคยแวะเวียนกันไปแล้ว แต่ไปฮ่องกงกี่ครั้งก็ต้องหาโอกาสซักวันไปไหว้พระให้ได้ เชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ ขอพรสมปรารถนาสมคำร่ำลือจริงๆ

10 อันดับที่เที่ยวฮ่องกงยอดนิยม

ที่เที่ยวฮ่องกงยอดนิยม อะเวนิว ออฟ สตาร์, เดอะพีค, โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง, ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, เลดี้ส์มาร์เก็ต, เทมเปิลสตรีท, ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง, จิมซาโจ่ยพรอมเมอนาด, วัดซิกซิกหยวน หว่องไท่ซิน, หอนาฬิกา

ไปเที่ยวฮ่องกง มีย่านไหนมีอะไรให้ช้อปบ้าง?

ช้อปปิ้งฮ่องกง ย่านไหนมีอะไรให้ช้อปบ้าง พบกับแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของฮ่องกง อาทิ ย่านจิมซาจุ่ย มงก๊ก เกาลูน คอสอเวย์เบย์ เกาะลันเตา เป็นต้น

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!