แพคเกจท่องเที่ยวฮ่องกง

รายการแพคเกจท่องเที่ยวทั้งหมดสำหรับฮ่องกง

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ฮ่องกงเป็นเขตบริหารการปกครองแบบพิเศษแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยอยู่ติดกับมณฑลกวางตุ้ง ซึ่งฮ่องกงเป็นประเทศที่ขึ้นชื่อของเหล่านักท่องเที่ยวโดยมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเช่น เกาะลันเตาเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของฮ่องกง กระเช้านองปิง กระเช้าที่พาเราขึ้นไปไหว้พระใหญ่บนยอดเขาและสามารถมองเห็นบรรยากาศได้รอบ360องศาเลยทีเดียว เยือนวิคตอเรียพีคจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดบนเกาะฮ่องกง เที่ยวสวนสนุกกันที่ดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศมีเครื่องเล่นระดับโลกให้เลือกกันตามใจชอบ และใครอยากเซลฟี่กับดาราหรือบุคคลมีชื่อเสียงระดับโลกต้องที่มาดามทุสโซ่ฮ่องกงที่ไม่ควรพลาด แพคเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวฮ่องกงไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพคเกจทัวร์ฮ่องกง วิคตอเรียพีค เกาะลันเตา กระเช้านองปิง360 มาดามทุสโซ่ และแพคเกจฮ่องกงอื่นๆด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในฮ่องกง ลองดูโปรแกรมแพคเกจทัวร์ฮ่องกงที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ อร่อยระดับมิชลิน 3 วัน 2 คืน

เดินทาง: ก.พ.-มี.ค. 60

เริ่มต้น
18,900 บาท/ท่าน
แพคเกจ Hong Kong Exclusive @Empire Kowloon Hotel 3 วัน 2 คืน

เดินทาง: วันนี้ - มิ.ย.60

เริ่มต้น
26,900 บาท/ท่าน
แพคเกจฮ่องกง JW MARRIOT PLAY & DINE 3 วัน 2 คืน

แพคเกจฮ่องกง JW MARRIOT PLAY & DINE 3 วัน 2 คืน

ยกระดับความหรูหรา กับการเดินทางสายการบิน Emirate ชั้น Business Class พัก โรงแรมระดับ 5 ดาว JW Marriott Hotel Hong Kong ดินเนอร์มื้อค่ำสุดโรแมนติก ณ ห้องอาหาร Man Ho Restaurant

ยกระดับความหรูหรา กับการเดินทางสายการบิน Emirate ชั้น Business Class เลือกเครื่องดื่มจากมินิบาร์ส่วนตัวของคุณ และเอนหลังพักผ่อน ปรับที่นั่งให้เป็นเตียงแบบนอนราบเพื่อการเดินทางถึงจุดหมายปลายทางอย่างสดชื่น ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: ติดต่อสอบถาม

เริ่มต้น
28,900 บาท/ท่าน
แพคเกจ Hong Kong Exclusive @Kowloon Shangri-La 3 วัน 2 คืน

เดินทาง: วันนี้ - มิ.ย.60

เริ่มต้น
29,900 บาท/ท่าน
แพคเกจฮ่องกง EXCLUSIVE HARBOUR VIEW MICHELIN STAR 3 วัน 2 คืน

แพคเกจฮ่องกง EXCLUSIVE HARBOUR VIEW MICHELIN STAR 3 วัน 2 คืน

เที่ยวฮ่องกงแบบ Exclusive กับความรู้สึกที่พิเศษไม่ซ้ำใคร เดินทางแบบมีระดับด้วยสายการบิน Emirates แบบ Business Class ผ่อนคลายก่อนเดินทางกับ Busines Lounge พักโรงแรม 5 ดาว ห้อง Deluxe Side Harbour View

เลือกวันเดินทางได้อย่างอิสระ ตามใจคุณ โดยชั้น Business Class กับสายการบิน Emirates พร้อมความสะดวกสบายที่เหนือกว่ากับ Premium Lane ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิวนาน ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: วันนี้ - เม.ย.60

เริ่มต้น
60,000 บาท/ท่าน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!