ค้นหาบทความ:

จองตั๋วเครื่องบินกับ WonderfulPackage ดีอย่างไร

จองตั๋วเครื่องบิน, WonderfulPackage, จองออนไลน์

เดี๋ยวนี้การเดินทางอะไรมันก็ง่ายไปซะหมด และการขึ้นเครื่องบินก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว แล้วถ้าหากจะซื้อตั๋วเครื่องบินจะซื้อกับใครล่ะ กับสายการบินโดยตรง หรือตัวแทนสายการบินดีนะ จริงๆ มันก็มีข้อดีแตกต่างกันออกไป แต่มาถึง WonderfulPackage ทั้งทีจะไปซื้อที่อื่นทำไมกันให้เสียเวลา มาดูกันดีกว่า ว่าจองตั๋วเครื่องบินกับ WonderfulPackage ดีอย่างไร

รับบริการดีๆ จองตั๋วเครื่องบินกับตัวแทนโดยตรง

การจองแบบนี้เป็นการจองแบบออฟไลน์ หรือโทรจองตามปกติผ่าน Call Center 02-7929292 กด 2 โดยมีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลและรับจองให้จนเสร็จสิ้นกระบวนการ ข้อดีของการจองแบบออฟไลน์ก็คือ

1. สามารถให้เจ้าหน้าที่เปรียบเทียบข้อมูลให้ได้เลย ว่าเส้นทางไหนดีที่สุด เหมาะสมกับเราที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไฟลท์บิน ราคา และสายการบิน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมีความชำนาญมากกว่า สามารถเปรียบเทียบและวิเคราะห์ให้ลูกค้าได้เพื่อประกอบการพิจารณา
2. บริการดี ตอบคำถามทุกข้อสงสัย หลากหลายคำถามที่เราสงสัย สามารถสอบถามได้ทันที เรามีพนักงานที่จะคอยตอบคำถามและให้ข้อมูลที่ดีที่สุด เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด
3. มีบริการหลังการขาย อุ่นใจกว่า เพราะเราดูแลลูกค้าทุกท่านจนกว่าจะเสร็จสิ้นการเดินทาง

จองออนไลน์สบายกว่า

สำหรับคนที่ต้องการความสะดวก รวดเร็วทันใจ ไม่อยากโทรคุยกับเจ้าหน้าที่ WonderfulPackage ก็ให้ท่านจองออนไลน์ได้แล้วนะ ขอดีมีเพียบ
1. จองได้ง่ายๆ ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์ www.wonderfulpackage.com อยากจองเวลาไหนก็จองได้ทันที ถึงแม้จะไม่ใช่เวลาทำการที่เจ้าหน้าที่ไม่อยู่ เราก็สามารถจองได้ ไม่ต้องเสียเวลารอ
2. จองปุ๊บ รู้ปั๊บ ทราบผลทันที เมื่อเราจองออนไลน์ด้วยตัวเอง สามารถเช็คได้เลยว่า เที่ยวบินไหน วันเวลาไหนมีไฟลท์เดินทาง และแต่ละช่วงอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ เราสามารถมองเห็นข้อมูลได้ชัดเจน และวางแผนการเดินทางได้ตามไฟลท์ที่เลือกบิน
3. อยากไปที่ไหน เลือกได้หลากหลายเส้นทาง เราสามารถเปรียบเทียบการเดินทางแต่ละเส้นทางได้ทันที
4. จองกับ WonderfulPackage ราคาเดียวกับสายการบิน ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะได้ราคาแพงกว่า เผลอๆ มีจัดโปรแรงๆ ราคาถูกกว่าสายการบินด้วยซ้ำ
5. ไม่ต้องเดินทางมารับตั๋ว ประหยัดเวลาได้มาก นึกถึงเวลาที่ต้องเดินทางฝ่ารถติด เพื่อที่จะเดินทางไปเอาตั๋ว เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้ว จองและชำระเงินเสร็จก็จะได้หลักฐานมาเพื่อใช้ในการเดินทางได้เลย
6. สะดวกมากๆ รองรับการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร สามารถชำระเงินได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาโอนเงิน
7. จ่ายเงินอย่างมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูล

บริการเสริมก็มีนะ

1. หากใครที่กำลังจะเดินทางแต่ยังไม่มีวีซ่า เรารับทำ VISA สะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาทำเอง
2. มีตั๋วแล้วใช่มั้ย หากยังไม่มีโรงแรม หรือรถรับส่ง เรามีบริการดีๆ รับจองให้ด้วย พิเศษสุดๆ จองตั๋วกับเรา สามารถจองโรงแรมได้ในราคาลด 10% คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

เอาเป็นว่าจองตั๋วเครื่องบินกับ WonderfulPackage มาที่เดียวได้ครบแบบ One Stop Service จริงๆ แบบนี้ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลแล้วล่ะ หากกำลังมีแพลนจะเดินทางอยู่ล่ะก็ จองกับเราได้เลย

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก WonderfulPackage

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Ya Kun Kaya Toast คายาหอมหวาน ต้นตำรับความอร่อยของสิงคโปร์

มาเสิร์ฟเมนูรับวันใหม่กันด้วย Kaya Toast ความอร่อยต้นตำรับจากสิงคโปร์ เพราะนี่คืออาหารเช้าของชาวสิงคโปร์เค้าล่ะ

ทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ที่ญี่ปุ่น

หลากหลายเหตุผลที่ควรรู้เอาไว้ ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...ชิราคาวาโกะ เมืองมรดกโลกแห่งญี่ปุ่น

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดีที่ 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว ช้อปง่าย ดีต่อตังค์ในกระเป๋า กับ 5 แห่งต่อไปนี้ที่คนชอบช้อปปิ้งไปญี่ปุ่นแล้วต้องไปเดินให้ได้

สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องช้อป ONITSUKA TIGER

ถ้าจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger แน่นอนว่าถ้าใครไปเที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาด เพราะว่าที่ไต้หวันเค้าลดหนักมาก ถูกกว่าถึง 30-60% เลยทีเดียว เรามาดูแต่ละที่กันดีกว่า ว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าไปช้อปบ้าง

ชวนกันไปไหว้พระ...ที่ซัวเถา

ไหว้พระสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นมงคลแก่ชีวิตที่ทำได้ตลอด ไม่ต้องรอเทศกาล ซัวเถาเป็นที่หนึ่งที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นที่เคารพนับถือของชาวจีนอยู่หลายแห่ง ไปทีเดียวได้ไหว้ขอพรกันครบเลยล่ะ ชวนคนที่คุณรักไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมสิริมงคลร่วมกันที่ซัวเถา ประเทศจีน

5 เหตุผลที่คุณควรไปเที่ยวยุโรปสักครั้งในชีวิต

5 เหตุผลที่คุณควรไปเที่ยวยุโรปสักครั้งในชีวิต ถามว่าเหตุใดยุโรปจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ใครหลายๆ คนต่างอยากจะไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง เรามีคำตอบ

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

รองเท้าดีๆ มีผลต่อการเบิร์น ชี้เป้าช้อปรองเท้ากีฬาที่ฮ่องกง

สายสปอร์ตห้ามพลาด อยากจะเผาผลาญแคลลอรี่ให้อยู่หมัด ต้องมีรองเท้าคู่ใจดีๆ ซักคู่ ถ้าอยากจะช้อปรองเท้ากีฬาแบบโดนๆ เราชี้เป้าให้เลย ต้องที่นี่ Fa Yuen Street หรือว่า Sport Street นั่นเอง

Charles and Keith สิงคโปร์ อยากช้อปแบรนด์นี้ต้องที่นี่เลย

อยากไปช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า ที่สวยเรียบหรูดูดี และราคาไม่แพง แถมยังเป็นแบรนด์เนมอีกต่างหาก ต้องเป็น Charles and Keith สิงคโปร์ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์เนมสัญชาติสิงคโปร์ที่งานดี และบ้านเราฮิตกันมาก แต่บอกเลยว่าบ้านเราที่ขายกันราคาหลักพัน มาซื้อที่สิงคโปร์ ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั้น

9 สิ่งไฮไลท์ ที่ห้ามพลาดเมื่อไปเยือนปักกิ่ง

เมืองจีนช่างกว้างใหญ่ และถ้าพูดถึงประเทศจีน ปักกิ่งก็ถือเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ที่นึกถึง เพราะเต็มไปด้วยสิ่งน่าสนใจมากมาย และนี่คือ 9 สิ่งห้ามพลาดเมื่อไปเยือนปักกิ่ง

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!