ค้นหาบทความ:

จองตั๋วเครื่องบินกับ WonderfulPackage ดีอย่างไร

จองตั๋วเครื่องบิน, WonderfulPackage, จองออนไลน์

เดี๋ยวนี้การเดินทางอะไรมันก็ง่ายไปซะหมด และการขึ้นเครื่องบินก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว แล้วถ้าหากจะซื้อตั๋วเครื่องบินจะซื้อกับใครล่ะ กับสายการบินโดยตรง หรือตัวแทนสายการบินดีนะ จริงๆ มันก็มีข้อดีแตกต่างกันออกไป แต่มาถึง WonderfulPackage ทั้งทีจะไปซื้อที่อื่นทำไมกันให้เสียเวลา มาดูกันดีกว่า ว่าจองตั๋วเครื่องบินกับ WonderfulPackage ดีอย่างไร

รับบริการดีๆ จองตั๋วเครื่องบินกับตัวแทนโดยตรง

การจองแบบนี้เป็นการจองแบบออฟไลน์ หรือโทรจองตามปกติผ่าน Call Center 02-7929292 กด 2 โดยมีเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลและรับจองให้จนเสร็จสิ้นกระบวนการ ข้อดีของการจองแบบออฟไลน์ก็คือ

1. สามารถให้เจ้าหน้าที่เปรียบเทียบข้อมูลให้ได้เลย ว่าเส้นทางไหนดีที่สุด เหมาะสมกับเราที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไฟลท์บิน ราคา และสายการบิน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมีความชำนาญมากกว่า สามารถเปรียบเทียบและวิเคราะห์ให้ลูกค้าได้เพื่อประกอบการพิจารณา
2. บริการดี ตอบคำถามทุกข้อสงสัย หลากหลายคำถามที่เราสงสัย สามารถสอบถามได้ทันที เรามีพนักงานที่จะคอยตอบคำถามและให้ข้อมูลที่ดีที่สุด เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าได้รวดเร็วที่สุด
3. มีบริการหลังการขาย อุ่นใจกว่า เพราะเราดูแลลูกค้าทุกท่านจนกว่าจะเสร็จสิ้นการเดินทาง

จองออนไลน์สบายกว่า

สำหรับคนที่ต้องการความสะดวก รวดเร็วทันใจ ไม่อยากโทรคุยกับเจ้าหน้าที่ WonderfulPackage ก็ให้ท่านจองออนไลน์ได้แล้วนะ ขอดีมีเพียบ
1. จองได้ง่ายๆ ออนไลน์ 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์ www.wonderfulpackage.com อยากจองเวลาไหนก็จองได้ทันที ถึงแม้จะไม่ใช่เวลาทำการที่เจ้าหน้าที่ไม่อยู่ เราก็สามารถจองได้ ไม่ต้องเสียเวลารอ
2. จองปุ๊บ รู้ปั๊บ ทราบผลทันที เมื่อเราจองออนไลน์ด้วยตัวเอง สามารถเช็คได้เลยว่า เที่ยวบินไหน วันเวลาไหนมีไฟลท์เดินทาง และแต่ละช่วงอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ เราสามารถมองเห็นข้อมูลได้ชัดเจน และวางแผนการเดินทางได้ตามไฟลท์ที่เลือกบิน
3. อยากไปที่ไหน เลือกได้หลากหลายเส้นทาง เราสามารถเปรียบเทียบการเดินทางแต่ละเส้นทางได้ทันที
4. จองกับ WonderfulPackage ราคาเดียวกับสายการบิน ไม่มีบวกเพิ่ม ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะได้ราคาแพงกว่า เผลอๆ มีจัดโปรแรงๆ ราคาถูกกว่าสายการบินด้วยซ้ำ
5. ไม่ต้องเดินทางมารับตั๋ว ประหยัดเวลาได้มาก นึกถึงเวลาที่ต้องเดินทางฝ่ารถติด เพื่อที่จะเดินทางไปเอาตั๋ว เดี๋ยวนี้ไม่ต้องแล้ว จองและชำระเงินเสร็จก็จะได้หลักฐานมาเพื่อใช้ในการเดินทางได้เลย
6. สะดวกมากๆ รองรับการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตทุกธนาคาร สามารถชำระเงินได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาโอนเงิน
7. จ่ายเงินอย่างมั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูล

บริการเสริมก็มีนะ

1. หากใครที่กำลังจะเดินทางแต่ยังไม่มีวีซ่า เรารับทำ VISA สะดวกรวดเร็วไม่ต้องเสียเวลาทำเอง
2. มีตั๋วแล้วใช่มั้ย หากยังไม่มีโรงแรม หรือรถรับส่ง เรามีบริการดีๆ รับจองให้ด้วย พิเศษสุดๆ จองตั๋วกับเรา สามารถจองโรงแรมได้ในราคาลด 10% คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

เอาเป็นว่าจองตั๋วเครื่องบินกับ WonderfulPackage มาที่เดียวได้ครบแบบ One Stop Service จริงๆ แบบนี้ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลแล้วล่ะ หากกำลังมีแพลนจะเดินทางอยู่ล่ะก็ จองกับเราได้เลย

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก WonderfulPackage

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

TRAVEL SIM ASIA 4GB Non-Stop 8 วันต่อเนื่อง

เริ่มต้น 399 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รีวิวสายการบิน Emirates กับความประทับใจที่เหนือกว่า

หากคุณรักการเดินทางที่สะดวกสบายแล้วล่ะก็ สายการบิน Emirates เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยค่ะ ลองขยับขึ้นมานั่งชั้น Business Class ดูสักครั้ง แล้วจะพบกับความน่าประทับใจจนลืมการเดินทางแบบเก่าไปได้เลย

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์ กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย

เค้าไปทำอะไรกันที่ฮอกไกโด? แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโดกันเถอะ

ถ้าถามว่าไปฮอกไกโดจะเที่ยวไหนดี ก็คงจะรู้กันบ้างแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แต่ถามว่าไปที่นั่นแล้วทำอะไรกันบ้าง นั่นสิ เค้าทำอะไรกันที่ฮอกไกโด ต้องตามไปดู

YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow ที่สิงคโปร์

ศิลปะ + แฟชั่น กลายเป็น Polka Dot... "YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow" ที่สิงคโปร์ กับตำนาน Polka Dot ของ ยาโยอิ คุซามะ ศิลปินอายุ 88 ปี คนที่ทำให้ลายจุดกลายเป็นลายฮิตไปทั่วโลกนั่นเอง

เที่ยวคุนหมิงเส้นทางใหม่ ภูเขาเจ็ดสีตงชวน คุณอาจจะยังไม่เคยไป!

คนไม่ได้ไปควรไป ส่วนใครเคยไปคุนหมิงมาแล้ว อาจจะเคยไปเส้นทางเดิมๆ แต่นั่นยังไม่หมด อยากจะให้ไปที่ "ตงชวน" เพราะว่าน่าไปมากๆ ธรรมชาติสวยๆ เห็นวิว 360 องศา หากเที่ยวคุนหมิงมุมอื่นมาแล้ว แนะนำว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งแห่งที่ไม่ควรพลาด

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

10 เหตุผลที่บอกให้คุณรู้ว่า ไม่ไปเที่ยวจีนไม่ได้แล้ว

10 เหตุผลที่บอกให้คุณรู้ว่า ไม่ไปเที่ยวจีนไม่ได้แล้ว อะไรคือเหตุผลที่เราควรเก็บกระเป๋าไปเที่ยวจีนกันได้แล้ว หลายคนอาจนึกกลัวการไปเที่ยวจีน จนไม่กล้าและนี่คือเหตุผลดีๆ ที่ทำไมจีนถึงน่าไป และไม่ไม่เห็นจะไม่ได้แล้วล่ะ

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!