ค้นหาบทความ:

ช้อปปิ้ง ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์


รีวิว Hongkong Summer Sale 2019 ของเซลล์ต้องมา

ได้เวลาเซลล์กันแล้ว เราก็เลยไปแอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

แน่นอนว่ารองเท้ากีฬาก็ยังเป็นไอเท็มฮอตฮิต ที่เรามักจะสอยกันไปคนละคู่สองคู่ (จริงๆ แล้วเยอะกว่านี้ใช่มั้ยล่ะ) ก็เพราะว่าลดเยอะขนาดนี้จะอดใจไหวได้ยังไง

New Balance Up To 60% OFF

ที่หยิบมาให้ดูก็ 490 HKD ( 1 HKD = 4 บาทกว่า ต้องเช็คค่าเงินช่วงที่เราเดินทางกันเองนะว่าอยู่ที่เท่าไหร่)
เดี๋ยวจะลองคำนวณให้ดู เรท ณ วันที่คำนวณอยู่ที่ 4.24 บาท คูณเข้าไปคิดเป็นเลขกลมๆ ก็ตกประมาณ 2,000 บาทเอ๊งงงง!!!

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

ดูคู่นี้ของเด็กน้อย น่าร้าาก 320 HKD ก็ประมาณพันสาม

adidas ลดลงครึ่งต่อครึ่ง 330 HKD ประมาณพันสี่

ต่อไปนี้จะเป็นบรรยากาศรัวๆ Nike ลด 20%

สายแฟชั่นก็มี เสื้อผ้าช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ ลด 70%

Timberland ลด 60-70%

TOMMY HILFIGER ลด 70%

Calvin Klein Jeans ลด 50%

MAX&Co. ลด 80%

Sasa ก็เริ่มลดแล้วนะ แต่อาจจะยังไม่ติดป้ายใหญ่โต

เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้ม สงสัยกันใช่มั้ยล่ะว่าไปสำรวจราคาที่ไหนกันมาสำหรับฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ในครั้งนี้ นั่นก็คือ Citygate Outlet นั่นเอง ไม่ได้เป็นร้านช้อปปิ้งในถนนสายดังๆ และคนชอบคิดว่าไม่มีอะไรก็เลยไม่ค่อยมาเดินกัน แต่ซิตี้เกตเอาท์เล็ต ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสายช้อปปิ้งที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลยล่ะ ลองไปเดินเล่นกันดูค่ะ

แถมให้อีกนิด สำหรับคนที่เดินๆ อยู่แล้วเกิดหิวขึ้นมา ให้ลงไปชั้นล่างสุด เดินเข้าไปตรง supermarket มีข้าวกล่องให้เลือกซื้อกิน บอกเลยว่าถูกมากๆๆๆ และได้เยอะมาก ตอนไปซื้อแค่ 28 เหรียญเอง เห็นหน้าตาดูธรรมดาไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ แต่พอกินแล้ว..เฮ้ย อร่อย มันโอเคเลยล่ะ อ้อ! ใช้บัตร octopus ซื้อได้ด้วยนะ

นี่แค่เริ่มต้นเทศกาลยังแข่งกันลดซะขนาดนี้ ถ้าอยู่ในช่วงเทศกาลจะมีลดเยอะกว่านี้อีก ว่าแล้วก็ไปช้อปปิ้งฮ่องกงกันเถอะ

ช้อปสวยๆ กับโปรฮอตก่อนใคร Hongkong Summer Sale


นอกจากที่นี่ยังมีที่ไหนอีก ชี้เป้าช้อปรองเท้ากีฬาที่ฮ่องกง ตามไปดู >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

Travel Bubble กับการท่องเที่ยวยุคใหม่

การเปิดประเทศให้เที่ยวทั่วโลกคงจะดูอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงมีการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่ ให้สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการท่องเที่ยวแบบ Travel Bubble

ฮ่องกง เปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 1 พ.ค. 65 เป็นต้นไป

ฮ่องกง พร้อมเปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว อีกครั้ง หลังปิดพรมแดน ยาวนานกว่า 2 ปี โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเดินทางเข้า ฮ่องกง ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2565 เป็นต้นไป

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

สายมูฮ่องกง เทพเจ้าสุดปัง ทำแม่ค้าออนไลน์ จับเงินล้าน วัดแชกงหมิว

เทพเจ้าแชกง ณ วัดแชกงหมิว ของฮ่องกง ที่ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ และ ความสำเร็จในทุกๆด้าน โดยเฉพาะ เรื่องการเงิน ความร่ำรวย ที่ไม่ว่าใครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วยเสริมพลังด้านการเงิน ดูดทรัพย์ เข้ากระเป๋าตังค์ เปลี่ยนดวงชะตาชีวิต นับว่าเป็น เทพเจ้าฮ่องกง ยอดนิยม ของบรรดาแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ #สายมู หรือไม่ว่าจะอาชีพไหนไหว้เสริมมงคล เรียกทรัพทย์ได้หมด ปังไม่แพ้กัน‼

ไหว้ขอพรออนไลน์ วิถีใหม่สายมูเตลู

โควิดยังไม่ซา อยากเที่ยวก็ลำบาก แม้แต่จะไปไหว้พระขอพรให้สบายใจก็ยังยาก สายมูเตลูอย่างเราต้องมีวิธี ขอพรออนไลน์กันไปเลย ไม่ต้องเสี่ยง ขอพรออนไลน์ดีอย่างไร มาดู 5 ข้อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกไหว้ขอพรออนไลน์กันแบบไม่ต้องคิดเยอะ

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

ฮ่องกง ยกระดับ มาตรการคุมเข้มโควิด ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 ม.ค.65

เริ่มมาตรการคุมเข้ม สำหรับเขตปกครองพิเศษฮ่องกง โดยรัฐาบาลฮ่องกง ออกแถลงประกาศ ยกระดับมาตรการควบคุมและป้องกันโควิด-19 ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 มกราคม 2565

ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา

หากใครที่คุ้นเคยกับการเที่ยวฮ่องกงมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นว่าวัดดังในฮ่องกงมีอยู่มากมาย รวมถึงวัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมประทับอยู่ก็มีอยู่หลายวัดด้วยกัน ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมในแต่ละแห่งก็จะให้พรแตกต่างกันไป และ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอโชคลาภเงินทอง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!