ค้นหาบทความ:

ช้อปปิ้ง ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์


รีวิว Hongkong Summer Sale 2019 ของเซลล์ต้องมา

ได้เวลาเซลล์กันแล้ว เราก็เลยไปแอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

แน่นอนว่ารองเท้ากีฬาก็ยังเป็นไอเท็มฮอตฮิต ที่เรามักจะสอยกันไปคนละคู่สองคู่ (จริงๆ แล้วเยอะกว่านี้ใช่มั้ยล่ะ) ก็เพราะว่าลดเยอะขนาดนี้จะอดใจไหวได้ยังไง

New Balance Up To 60% OFF

ที่หยิบมาให้ดูก็ 490 HKD ( 1 HKD = 4 บาทกว่า ต้องเช็คค่าเงินช่วงที่เราเดินทางกันเองนะว่าอยู่ที่เท่าไหร่)
เดี๋ยวจะลองคำนวณให้ดู เรท ณ วันที่คำนวณอยู่ที่ 4.24 บาท คูณเข้าไปคิดเป็นเลขกลมๆ ก็ตกประมาณ 2,000 บาทเอ๊งงงง!!!

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

ดูคู่นี้ของเด็กน้อย น่าร้าาก 320 HKD ก็ประมาณพันสาม

adidas ลดลงครึ่งต่อครึ่ง 330 HKD ประมาณพันสี่

ต่อไปนี้จะเป็นบรรยากาศรัวๆ Nike ลด 20%

สายแฟชั่นก็มี เสื้อผ้าช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ ลด 70%

Timberland ลด 60-70%

TOMMY HILFIGER ลด 70%

Calvin Klein Jeans ลด 50%

MAX&Co. ลด 80%

Sasa ก็เริ่มลดแล้วนะ แต่อาจจะยังไม่ติดป้ายใหญ่โต

เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้ม สงสัยกันใช่มั้ยล่ะว่าไปสำรวจราคาที่ไหนกันมาสำหรับฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ในครั้งนี้ นั่นก็คือ Citygate Outlet นั่นเอง ไม่ได้เป็นร้านช้อปปิ้งในถนนสายดังๆ และคนชอบคิดว่าไม่มีอะไรก็เลยไม่ค่อยมาเดินกัน แต่ซิตี้เกตเอาท์เล็ต ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสายช้อปปิ้งที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลยล่ะ ลองไปเดินเล่นกันดูค่ะ

แถมให้อีกนิด สำหรับคนที่เดินๆ อยู่แล้วเกิดหิวขึ้นมา ให้ลงไปชั้นล่างสุด เดินเข้าไปตรง supermarket มีข้าวกล่องให้เลือกซื้อกิน บอกเลยว่าถูกมากๆๆๆ และได้เยอะมาก ตอนไปซื้อแค่ 28 เหรียญเอง เห็นหน้าตาดูธรรมดาไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ แต่พอกินแล้ว..เฮ้ย อร่อย มันโอเคเลยล่ะ อ้อ! ใช้บัตร octopus ซื้อได้ด้วยนะ

นี่แค่เริ่มต้นเทศกาลยังแข่งกันลดซะขนาดนี้ ถ้าอยู่ในช่วงเทศกาลจะมีลดเยอะกว่านี้อีก ว่าแล้วก็ไปช้อปปิ้งฮ่องกงกันเถอะ

ช้อปสวยๆ กับโปรฮอตก่อนใคร Hongkong Summer Sale


นอกจากที่นี่ยังมีที่ไหนอีก ชี้เป้าช้อปรองเท้ากีฬาที่ฮ่องกง ตามไปดู >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เดินสายมูเตลู..ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง

ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง ไปขอพรเสริมดวงรอบด้าน การงาน การเงิน ลาภยศ บารมี วัดไหนดี วันไหนดัง วัดไหนขอเรื่องอะไร วันนี้ได้รู้กัน!!

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

Top Afternoon Tea @Hong Kong ชุดน้ำชายามบ่าย ฮ่องกง

กิจกรรมยอดนิยมของชาวฮ่องกงคือการนัดไปจิบชากาแฟตามสถานที่ต่างๆ หากรู้สึกอิ่มตัวกับบรรยากาศของคาเฟ่แล้ว จะลองอาฟเตอร์นูนทีหรือจิบน้ำชายามบ่ายฮ่องกง ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ พร้อมบรรยากาศดีๆ

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน ป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน และได้มีการออกบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนคำสั่งกักตัว ห้ามจำหน่ายแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร เพื่อป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง ฮ่องกงได้มีการออกมาตรการใหม่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

Travel Bubble กับการท่องเที่ยวยุคใหม่

การเปิดประเทศให้เที่ยวทั่วโลกคงจะดูอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงมีการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่ ให้สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการท่องเที่ยวแบบ Travel Bubble

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

Café Chic Chic in Hong Kong คาเฟ่ ฮ่องกง

เมื่อมาถึงฮ่องกง แน่นอนว่านักท่องเที่ยวย่อมนึกถึงการช้อปปิ้ง และตระเวนลิ้มลองอาหารจีนแสนอร่อย แต่ถ้าเริ่มเดินเที่ยวจนเหนื่อยแล้ว ขอแนะนำคาเฟ่ฮ่องกงร้านดัง บรรยากาศที่น่าสนใจเหมาะแก่การแวะพักเติมพลังและรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด

เปิดวาร์ปวิธีขอพรเจ้าแม่กวนอิมรีพัลส์เบย์ให้สัมฤทธิ์ผล เพี้ยงงงง !!!

เปิดวาร์ปวิธีการไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมทินหัว(หาดรีพัลส์เบย์) อย่างไรให้สัมฤทธิ์ผล? แบไต๋แบบหมดเปลือก ขอเรื่องอะไร ชี้เป้าตรงจุด แบบครบทุกซอกทุกมุม !!

อยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ไปไหนกันดี

อยู่ว่างๆ อยากเที่ยวจังเลย ชวนใครไปบ้างดีนะ ถ้าอยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ แค่ไม่กี่คน จะไปไหนกันดี แล้วถ้าจะจัดทริป ถ้ายังคิดไม่ออกเราลองมาวางแพลนเที่ยวตามความชอบของแต่ละคนในกลุ่มกันดีกว่า ว่าอยากไปเที่ยวแล้วเห็นอะไรมากที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!