ค้นหาบทความ:

ช้อปปิ้ง ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์


รีวิว Hongkong Summer Sale 2019 ของเซลล์ต้องมา

ได้เวลาเซลล์กันแล้ว เราก็เลยไปแอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

แน่นอนว่ารองเท้ากีฬาก็ยังเป็นไอเท็มฮอตฮิต ที่เรามักจะสอยกันไปคนละคู่สองคู่ (จริงๆ แล้วเยอะกว่านี้ใช่มั้ยล่ะ) ก็เพราะว่าลดเยอะขนาดนี้จะอดใจไหวได้ยังไง

New Balance Up To 60% OFF

ที่หยิบมาให้ดูก็ 490 HKD ( 1 HKD = 4 บาทกว่า ต้องเช็คค่าเงินช่วงที่เราเดินทางกันเองนะว่าอยู่ที่เท่าไหร่)
เดี๋ยวจะลองคำนวณให้ดู เรท ณ วันที่คำนวณอยู่ที่ 4.24 บาท คูณเข้าไปคิดเป็นเลขกลมๆ ก็ตกประมาณ 2,000 บาทเอ๊งงงง!!!

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

ดูคู่นี้ของเด็กน้อย น่าร้าาก 320 HKD ก็ประมาณพันสาม

adidas ลดลงครึ่งต่อครึ่ง 330 HKD ประมาณพันสี่

ต่อไปนี้จะเป็นบรรยากาศรัวๆ Nike ลด 20%

สายแฟชั่นก็มี เสื้อผ้าช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ ลด 70%

Timberland ลด 60-70%

TOMMY HILFIGER ลด 70%

Calvin Klein Jeans ลด 50%

MAX&Co. ลด 80%

Sasa ก็เริ่มลดแล้วนะ แต่อาจจะยังไม่ติดป้ายใหญ่โต

เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้ม สงสัยกันใช่มั้ยล่ะว่าไปสำรวจราคาที่ไหนกันมาสำหรับฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ในครั้งนี้ นั่นก็คือ Citygate Outlet นั่นเอง ไม่ได้เป็นร้านช้อปปิ้งในถนนสายดังๆ และคนชอบคิดว่าไม่มีอะไรก็เลยไม่ค่อยมาเดินกัน แต่ซิตี้เกตเอาท์เล็ต ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสายช้อปปิ้งที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลยล่ะ ลองไปเดินเล่นกันดูค่ะ

แถมให้อีกนิด สำหรับคนที่เดินๆ อยู่แล้วเกิดหิวขึ้นมา ให้ลงไปชั้นล่างสุด เดินเข้าไปตรง supermarket มีข้าวกล่องให้เลือกซื้อกิน บอกเลยว่าถูกมากๆๆๆ และได้เยอะมาก ตอนไปซื้อแค่ 28 เหรียญเอง เห็นหน้าตาดูธรรมดาไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ แต่พอกินแล้ว..เฮ้ย อร่อย มันโอเคเลยล่ะ อ้อ! ใช้บัตร octopus ซื้อได้ด้วยนะ

นี่แค่เริ่มต้นเทศกาลยังแข่งกันลดซะขนาดนี้ ถ้าอยู่ในช่วงเทศกาลจะมีลดเยอะกว่านี้อีก ว่าแล้วก็ไปช้อปปิ้งฮ่องกงกันเถอะ

ช้อปสวยๆ กับโปรฮอตก่อนใคร Hongkong Summer Sale


นอกจากที่นี่ยังมีที่ไหนอีก ชี้เป้าช้อปรองเท้ากีฬาที่ฮ่องกง ตามไปดู >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

10 อันดับที่เที่ยวฮ่องกงยอดนิยม

ที่เที่ยวฮ่องกงยอดนิยม อะเวนิว ออฟ สตาร์, เดอะพีค, โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง, ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, เลดี้ส์มาร์เก็ต, เทมเปิลสตรีท, ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง, จิมซาโจ่ยพรอมเมอนาด, วัดซิกซิกหยวน หว่องไท่ซิน, หอนาฬิกา

เที่ยวฮ่องกงลดทั้งเกาะ 70 - 80% กับ Hongkong Summer Sale 2023

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 70-80% กับ Hongkong Summer Sale กระหน่ำลดราคาสินค้าทั้งเกาะฮ่องกง ต้องไปช่วงไหนบ้าง กับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดเทศกาล ทั้งการแสดงดนตรีและอื่นๆ

เที่ยวฮ่องกงอาหารทะเลสดๆ ที่ Lei Yue Mun

อาหารทะเลสดๆ ที่ Lei Yue Mun ฮ่องกง ชมบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมง พร้อมกินอาหารทะเลสดๆ ทั้งหอยงวงช้าง หอยเชลล์อบพริกเกลือ หอยเป๋าฮื้อ ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว กุ้งลวก

ไปเที่ยวฮ่องกง มีย่านไหนมีอะไรให้ช้อปบ้าง?

ช้อปปิ้งฮ่องกง ย่านไหนมีอะไรให้ช้อปบ้าง พบกับแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของฮ่องกง อาทิ ย่านจิมซาจุ่ย มงก๊ก เกาลูน คอสอเวย์เบย์ เกาะลันเตา เป็นต้น

5 ร้านเครื่องสำอางฮ่องกง ที่สาวๆ ห้ามพลาด!

เครื่องสำอางฮ่องกง ชมร้านเครื่องสำอางชื่อดังของฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็น Sasa, Bonjour, Colourmix, Godwell, Lung Shing และเกร็ดเล็กน้อยการซื้อเครื่องสำอาง

sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง

sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง รีวิวการขึ้นชมจุดชมวิวแห่งใหม่ในฮ่องกง ตั้งแต่เดินทาง ไปจนถึงข้างบน sky100 สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

เที่ยวฮ่องกงด้วยตนเอง กับหลากหลายประสบการณ์การเดินทาง

ขึ้นบันไดเลื่อนมิดเลเวล บันไดเลื่อนกลางแจ้งที่ยาวที่สุด นั่งรถรางสองชั้นเต๊งเต๊งชมเมือง ชมวิวสูงสุดด้วยพีคแทรม ล่องเรือสำเภาชมบรรยากาศสองฟากฝั่ง

เที่ยวฮ่องกง ช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ 2023 จะไปซื้ออะไรดี

ช้อปปิ้งฮ่องกง ช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ มีสินค้าลดราคามากมาย สินค้าฮอตฮิตอะไรบ้างที่คนมักไปช้อปปิ้งกัน เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท้าผ้าใบ สินค้าไอที ของเล่น

สุดยอด 2 วัดดัง เที่ยวฮ่องกงกี่ครั้งก็ยังต้องไป

วันนี้เราพามาไหว้พระ 2 วัดดัง ที่คนในประเทศฮ่องกง นิยมมาไหว้ที่สุด นั่นก็คือ วัดแชกงหมิว และวัดหวังต้าเซียน ที่หลายคนอาจจะเคยแวะเวียนกันไปแล้ว แต่ไปฮ่องกงกี่ครั้งก็ต้องหาโอกาสซักวันไปไหว้พระให้ได้ เชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ ขอพรสมปรารถนาสมคำร่ำลือจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!