ค้นหาบทความ:

ช้อปปิ้ง ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์


รีวิว Hongkong Summer Sale 2019 ของเซลล์ต้องมา

ได้เวลาเซลล์กันแล้ว เราก็เลยไปแอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

แน่นอนว่ารองเท้ากีฬาก็ยังเป็นไอเท็มฮอตฮิต ที่เรามักจะสอยกันไปคนละคู่สองคู่ (จริงๆ แล้วเยอะกว่านี้ใช่มั้ยล่ะ) ก็เพราะว่าลดเยอะขนาดนี้จะอดใจไหวได้ยังไง

New Balance Up To 60% OFF

ที่หยิบมาให้ดูก็ 490 HKD ( 1 HKD = 4 บาทกว่า ต้องเช็คค่าเงินช่วงที่เราเดินทางกันเองนะว่าอยู่ที่เท่าไหร่)
เดี๋ยวจะลองคำนวณให้ดู เรท ณ วันที่คำนวณอยู่ที่ 4.24 บาท คูณเข้าไปคิดเป็นเลขกลมๆ ก็ตกประมาณ 2,000 บาทเอ๊งงงง!!!

ฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์

ดูคู่นี้ของเด็กน้อย น่าร้าาก 320 HKD ก็ประมาณพันสาม

adidas ลดลงครึ่งต่อครึ่ง 330 HKD ประมาณพันสี่

ต่อไปนี้จะเป็นบรรยากาศรัวๆ Nike ลด 20%

สายแฟชั่นก็มี เสื้อผ้าช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ ลด 70%

Timberland ลด 60-70%

TOMMY HILFIGER ลด 70%

Calvin Klein Jeans ลด 50%

MAX&Co. ลด 80%

Sasa ก็เริ่มลดแล้วนะ แต่อาจจะยังไม่ติดป้ายใหญ่โต

เอามาให้ดูเป็นน้ำจิ้ม สงสัยกันใช่มั้ยล่ะว่าไปสำรวจราคาที่ไหนกันมาสำหรับฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ในครั้งนี้ นั่นก็คือ Citygate Outlet นั่นเอง ไม่ได้เป็นร้านช้อปปิ้งในถนนสายดังๆ และคนชอบคิดว่าไม่มีอะไรก็เลยไม่ค่อยมาเดินกัน แต่ซิตี้เกตเอาท์เล็ต ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสายช้อปปิ้งที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลยล่ะ ลองไปเดินเล่นกันดูค่ะ

แถมให้อีกนิด สำหรับคนที่เดินๆ อยู่แล้วเกิดหิวขึ้นมา ให้ลงไปชั้นล่างสุด เดินเข้าไปตรง supermarket มีข้าวกล่องให้เลือกซื้อกิน บอกเลยว่าถูกมากๆๆๆ และได้เยอะมาก ตอนไปซื้อแค่ 28 เหรียญเอง เห็นหน้าตาดูธรรมดาไม่ค่อยน่ากินเท่าไหร่ แต่พอกินแล้ว..เฮ้ย อร่อย มันโอเคเลยล่ะ อ้อ! ใช้บัตร octopus ซื้อได้ด้วยนะ

นี่แค่เริ่มต้นเทศกาลยังแข่งกันลดซะขนาดนี้ ถ้าอยู่ในช่วงเทศกาลจะมีลดเยอะกว่านี้อีก ว่าแล้วก็ไปช้อปปิ้งฮ่องกงกันเถอะ

ช้อปสวยๆ กับโปรฮอตก่อนใคร Hongkong Summer Sale


นอกจากที่นี่ยังมีที่ไหนอีก ชี้เป้าช้อปรองเท้ากีฬาที่ฮ่องกง ตามไปดู >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ปักหมุด 8 ที่เที่ยวใหม่ ฮ่องกง (HONGKONG)

แนะนำ 8 ที่เที่ยวใหม่ในฮ่องกง แบบอัพเดตปี2023 เอาใจทั้งสายกินกับร้านอาหารเด็ดๆ และสายคอนเทนต์กับมุมถ่ายรูปสวยๆ บอกเลยว่าแต่ละที่นั้นมีสตอรี่ที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ เราได้รวบรวมรวบมาให้ทุกคนแล้ว

ไหว้ขอพรออนไลน์ วิถีใหม่สายมูเตลู

โควิดยังไม่ซา อยากเที่ยวก็ลำบาก แม้แต่จะไปไหว้พระขอพรให้สบายใจก็ยังยาก สายมูเตลูอย่างเราต้องมีวิธี ขอพรออนไลน์กันไปเลย ไม่ต้องเสี่ยง ขอพรออนไลน์ดีอย่างไร มาดู 5 ข้อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกไหว้ขอพรออนไลน์กันแบบไม่ต้องคิดเยอะ

จับตามอง Greater Bay Airlines สายการบินน้องใหม่ของฮ่องกง ในยุคก้าวข้ามผ่านโควิด

Greater Bay Airlines สายการบินใหม่ของฮ่องกง ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานออกใบอนุญาตการขนส่งทางอากาศ (ATLA) ในเดือนกุมภาพันธ์ และมีแผนจะบินเที่ยวบินแรก กรุงเทพฯ - ฮ่องกง ในเดือนกรกฎาคมนี้

รีวิวไปเที่ยวฮ่องกง 2023

วันนี้เราจะมาอัพเดตสถานที่ท่องเที่ยวฮ่องกงในปี 2023 มีอะไรใหม่ๆมาต้อนรับนักท่องเที่ยว สำหรับการเปิดประเทศอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร โรงแรม แหล่งช้อปปิ้ง มิวเซียมแสดงงานศิลปะ และสถานที่ท่องเที่ยวที่หน้าสนใจอีกหลายที่เลยค่ะ

ชี้พิกัด10ที่ กิน ● เที่ยว ● ช้อปปิ้ง ยอดฮิต เกาะฮ่องกง เขตเกาลูน(Kowloon)

อย่างที่ทราบกันว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ มักจะเที่ยวในเขตเกาลูน เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวรวมอยู่ใกล้ๆ กัน ทั้งห้าง ร้านค้า ร้านอาหาร ทำให้เดินทางได้สะดวก ใช้เวลาไม่นานก็ไปได้ครบทุกที่ แต่ละที่มีจุดเด่นแตกต่างกัน มาดูว่าแต่ละที่เป็นแบบไหนกันค่ะ

รู้จักกับ Greater Bay Area พื้นที่เศรษฐกิจใหม่ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า

พื้นที่เศรษฐกิจใหม่มาแรง Greater Bay Area ที่ครอบคลุมพื้นที่หลักๆ คือ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า ประกอบด้วยเก้าเมืองและสองเขตปกครองพิเศษในภาคใต้ของจีน ได้แก่ ฮ่องกง, มาเก๊า, เซินเจิน, กวางโจว, จูไห่, ฝอซาน, เจียงเหมิน, ตงกวน, จงซาน, ฮุ่ยโจว และจ้าวชิง

เที่ยวฮ่องกง2023 แชร์ทริคไหว้พระขอพร แก้ปีชงที่ วัดแชกงหมิว(วัดกังหัน) Che Kung Temple

ท่องเที่ยว ทำบุญต้อนรับปีใหม่ 2023 ฮ่องกงก็เป็นอีกสถานที่ที่เหล่าสายมูเดินไปทำบุญกันที่ วัดแชกงหมิว(วัดกังหัน) Che Kung Temple เป็นอันดับต้นๆ เพราะใครได้ไปกราบไหว้ขอพรแล้วล่ะก็ กลับมาแล้วรวย เฮง ปังจนต้องกลับไปไหว้ซ้ำกันในทุกปีเลยยยย

แนะนำ! สายการบินใหม่ สู่ฮ่องกง Greater Bay Airlines

นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้เดินทางไปฮ่องกง นานจนมีสายการบินน้องใหม่กำเนิดใหม่ขึ้นมาแล้ว หากใครกำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับการมีโอกาสได้เดินทางไปฮ่องกงอีกครั้ง เรามาทำความรู้จักกับสายการบินใหม่ สู่ฮ่องกง สายการบินนี้กันก่อนดีกว่า สายการบิน Greater Bay Airlines

ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา

หากใครที่คุ้นเคยกับการเที่ยวฮ่องกงมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นว่าวัดดังในฮ่องกงมีอยู่มากมาย รวมถึงวัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมประทับอยู่ก็มีอยู่หลายวัดด้วยกัน ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมในแต่ละแห่งก็จะให้พรแตกต่างกันไป และ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอโชคลาภเงินทอง

ฮ่องกง เปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 1 พ.ค. 65 เป็นต้นไป

ฮ่องกง พร้อมเปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว อีกครั้ง หลังปิดพรมแดน ยาวนานกว่า 2 ปี โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเดินทางเข้า ฮ่องกง ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2565 เป็นต้นไป

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!