โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบินโอมานแอร์ OMAN AIR

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบินโอมานแอร์ OMAN AIR

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

เส้นทางจากกรุงเทพฯ ราคาไป-กลับ เริ่มต้น
Economy Class
ราคาไป-กลับ เริ่มต้น
Business
Booking
มัสกัต - Muscat 26,630 76,355

จองทางไลน์ โทรจอง

ดูไบ - Dubai 21,035 63,420

จองทางไลน์ โทรจอง

อิสตันบูล - Istanbul 21,525 87,290

จองทางไลน์ โทรจอง

ไคโร - Cairo 25,395 71,700

จองทางไลน์ โทรจอง

ลอนดอน - London 29,250 94,110

จองทางไลน์ โทรจอง

ปารีส - Paris 22,755 84,665

จองทางไลน์ โทรจอง

ซูริค - Zurich 23,230 78,150

จองทางไลน์ โทรจอง

มิลาน - Milan 23,635 75,525

จองทางไลน์ โทรจอง

แฟรงก์เฟิร์ต - Frankfurt 25,285 79,875

จองทางไลน์ โทรจอง

มิวนิค - Munich 27,185 88,045

จองทางไลน์ โทรจอง

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 • จอง : 1 - 15 มิถุนายน 2565
 • เดินทาง : วันนี้ - 1 ธันวาคม 2565
 • ชั้นประหยัด รวมน้ำหนักกระเป๋า 30 กก.
 • ชั้นธุรกิจ รวมน้ำหนักกระเป๋า 50 กก.
 • ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านรวมภาษีสนามบิน / ค่าธรรมเนียมน้ำมัน / ค่าประกันภัยเดินทาง เเละอื่นๆ
 • เมื่อซื้อเเละออกตั๋วเเล้วไม่อนุญาตให้เปลี่ยนเเปลงชื่อผู้โดยสาร
 • ไม่สามารถขอคืนเงินได้
 • เปลี่ยนวันเดินทางฟรีค่าธรรมเนียม 1 ครั้ง ยกเว้นส่วนต่างตั๋วใหม่ (ถ้ามี)
 • พิเศษ จองและออกตั๋วภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 รับฟรี Gift Vocher มูลค่าสูงสุด 1,000 บาท

เกี่ยวกับสายการบินโอมานแอร์ (Oman Air)

สายการบินโอมานแอร์ (Oman Air)

โอมานแอร์ เป็นสายการบินของภาคการบินพลเรือนของรัฐสุลต่านโอมาน เริ่มดำเนินการในปี 2536 โดยเริ่มต้นจากการเป็นสายการบินในภูมิภาคสายการบินแห่งชาติของโอมาน และมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีหลังจากก่อตั้ง ปัจจุบันได้รับการยอมรับว่าเป็นสายการบินสำคัญระดับโลกที่เชื่อมต่อเมืองต่างๆ ทั่วโลกไปยังโอมาน โอมานแอร์มีบทบาทสำคัญในการทำให้มัสกัตเป็นศูนย์กลางการจราจรชั้นนำในตะวันออกกลางและสนับสนุนกิจกรรมทางการค้าอุตสาหกรรมและการท่องเที่ยว

ฝูงบินของโอมานแอร์ประกอบด้วยเครื่องบินที่ทันสมัยประหยัดน้ำมันพร้อมการตกแต่งภายในที่สวยงามและได้รับรางวัล มีการติดตั้งอุปกรณ์บริการในเที่ยวบินที่ทันสมัยเป็นพิเศษเพื่อปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพโดยรวม ได้ขับเคลื่อนโอมานแอร์ไปสู่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการบิน

โอมานแอร์ได้รับการรับรองให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาวในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์บนเครื่องบินและการบริการของพนักงาน การให้คะแนนจะประเมินที่นั่งสิ่งอำนวยความสะดวกอาหารและเครื่องดื่ม IFE ความสะอาดและอื่น ๆ คะแนนการบริการสำหรับทั้งพนักงานในห้องโดยสารและพนักงานภาคพื้นดิน

ในปีนี้สายการบินแห่งชาติได้รับการโหวตให้เป็นสายการบินชั้นนำของตะวันออกกลางอีกครั้งในปี 2020: ชั้นธุรกิจและสายการบินชั้นนำของตะวันออกกลางในปี 2020: ชั้นประหยัดและสายการบินที่ดีที่สุดสำหรับการให้บริการไปยังตะวันออกกลาง และเพื่อมอบประสบการณ์ชั้นหนึ่งที่ดีที่สุดในโลก ล่าสุดโอมานแอร์ได้รับการจัดอันดับห้าดาวในประเภทสายการบินหลักจาก Airline Passenger Experience Association (APEX) ซึ่งเป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก รางวัลนี้มอบให้กับสายการบินน้อยกว่าร้อยละ 10 ของโลก

ฝูงบินของโอมานแอร์

 • AIRBUS A330-300 จำนวน 6 ลำ
 • AIRBUS A330-200 จำนวน 4 ลำ
 • BOEING 787-9 จำนวน 7 ลำ
 • BOEING 787-8 จำนวน 2 ลำ
 • BOEING 737-900 จำนวน 5 ลำ
 • BOEING 737-800 จำนวน 16 ลำ

ชั้นเฟิร์สคลาส (First Class)

สายการบินโอมานแอร์ (Oman Air)

ห้องโดยสารชั้นเฟิร์สคลาส ได้ผสมผสานการออกแบบของ Omani เพื่อการตกแต่งภายในที่โดดเด่นตามแบบฉบับของ Oman Air รูปทรงโค้งที่เป็นเอกลักษณ์บนผนัง ลักษณะเด่นและประตูห้องสวีทส่วนตัวแต่ละห้องได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบสถาปัตยกรรมของซุ้มประตูโอมาน ซึ่งเห็นได้จากป้อมเก่าหลายศตวรรษไปจนถึง Royal Opera House อันทันสมัยอันเป็นสัญลักษณ์ในเมืองหลวงของมัสกัต

ห้องสวีทใหม่ได้รับการออกแบบให้มีประตูบานเลื่อนปิดแบบนุ่มสูงพิเศษและหลังคาด้านหลังพนักพิงศีรษะแต่ละข้างเพื่อให้มั่นใจได้ถึงความพิเศษ เบาะนั่งตรงกลางยังปุ่มกดสำหรับปรับระดับ มาพร้อมกับแผงหน้าจอสัมผัสที่คอนโซลของคุณ สามารถปรับที่วางขา เบาะรองนั่ง พนักพิงบั้นเอว หรือเลื่อนเบาะไปข้างหน้าและข้างหลังในแบบที่คุณต้องการ เพื่อให้รู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งอย่างประณีตด้วยวัสดุที่ทันสมัยและแสงไฟที่ประดับประดารอบๆ ห้องโดยสารคล้ายกับโรงแรมบูติกส่วนตัว

ทำให้ห้องโดยสารส่วนตัวของคุณไม่เกะกะด้วยพื้นที่เก็บของที่หลากหลาย เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทสามารถแขวนวได้ในตู้เสื้อผ้าส่วนตัวโดยไม่มีรอยยับ รวมไปถึงสัมภาระต่างๆ ในห้องโดยสารสามารถเก็บไว้ในช่องต่างๆ ได้อย่างสะดวก มินิบาร์แช่เย็น มีเครื่องดื่มและของว่างที่ได้รับการคัดสรร เพื่อให้ผู้เข้าพักแต่ละคนรับประทานอาหารได้ง่ายระหว่างช่วงเวลาอาหารหรือระหว่างชมภาพยนตร์

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

สายการบินโอมานแอร์ (Oman Air)

รูปแบบใหม่นี้เปรียบได้กับห้องโดยสารชั้นหนึ่งบนท้องฟ้าโดยมีทางเดินตรงตัวแบ่งความเป็นส่วนตัวที่ปรับได้และเตียงบนท้องฟ้าโดยไม่กระทบกับพื้นที่วางขาใดๆ มีจอภาพส่วนตัวขนาด 17 นิ้วที่จับคู่กับหูฟังตัดเสียงรบกวนและควบคุมโดย Touch Personal Media Unit (TPMU) ที่ได้รับรางวัลจะทำให้คุณมีส่วนร่วมตลอดเที่ยวบิน มีพอร์ต USB สองพอร์ตในทุกที่นั่ง พร้อมไฟอ่านหนังสือส่วนตัวที่ปรับได้ทั้งหมด ที่ Oman Air ทุกสิ่งสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้โดยสาร แม้แต่แผงควบคุมที่นั่งก็ใช้งานง่ายและมีการรักษาความสะอาดอยู่เสมอ และยังมีตัวเลือกความบันเทิงมากมายผ่านระบบ ARIA ใหม่

แขกระดับพรีเมี่ยมจะได้รับการต้อนรับด้วยกาแฟ 'Kahwa' แบบดั้งเดิมของโอมานและอินทผลัมคุณภาพดีที่สุดของโอมาน นำเสนออาหารทานเล่นและอาหารจานหลักที่ออกแบบมาอย่างทันสมัย มีการนำเสนออาหารตามสั่งจากวัฒนธรรมที่หลากหลายอย่างหรูหราเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีที่สุด พร้อมเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมหลากหลายรายการตั้งแต่น้ำผลไม้ไปจนถึงแชมเปญชั้นเลิศ ด้วยเมนูเครื่องดื่มที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการ

ชั้นประหยัด (Economy Class)

สายการบินโอมานแอร์ (Oman Air)

เราได้เพิ่มความน่าอยู่ให้กับห้องโดยสารชั้นประหยัดของเราด้วยเบาะหนาโทนสีสดใสที่ทันสมัยซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของชายฝั่งทะเลสีฟ้าและพระอาทิตย์ตกสีทองบนภูเขาที่สูงตระหง่านในโอมาน แต่ละท่านจะได้รับชุดสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้คุณพักผ่อนและสดชื่นตลอดเที่ยวบิน

เพลิดเพลินกับอาหารมากมายที่คัดสรรมาให้ได้ลิ้มรสชาติของอาหารในภูมิภาคที่กำลังจะเดินทางไปถึง คุณจะได้รับอาหารที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณด้วยตัวเลือกมากมาย สามารถเลือกได้ระหว่างเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มีแอลกอฮอล์ร้อนหรือเย็นที่พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินยินดีให้บริการเครื่องดื่มระหว่างมื้ออาหาร

เกี่ยวกับสัมภาระของสายการบินโอมานแอร์

กระเป๋าโหลดใต้เครื่อง

 • ชั้น First Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 50 กก.
 • ชั้น Business Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 50 กก.
 • ชั้น Economy Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 30 กก.

กระเป๋าถือขึ้นเครื่อง

 • ชั้น First Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 7 กก. ได้จำนวน 2 ชิ้น
 • ชั้น Business Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 7 กก. ได้จำนวน 2 ชิ้น
 • ชั้น Economy Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 7 กก. ได้จำนวน 1 ชิ้น

เงื่อนไขสินค้า

RELATED ARTICLES

รู้เอาไว้! ก่อนเตรียมตัวเดินทางไปดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมืองแห่งความศิวิไลซ์ เต็มไปด้วยสิ่งก่อสร้างยิ่งใหญ่แข่งประชันความหรูหราอลังการ และความเป็นที่สุด สำหรับนักเดินทางอย่างเรา การมีโอกาสได้ไปดูไบก็คงเป็นประสบการณ์การเดินทางที่ดีไม่น้อย อย่าลืมเตรียมตัวเดินทางไปดูไบกันก่อน

อังกฤษ ประกาศชนะโควิด ไม่ต้องสวมมาส์ก พื้นที่กลางแจ้งอีกต่อไป

อังกฤษจะยกเลิกการใช้มาตรการรับมือโควิดตามแผนที่วางไว้ และ กลับไปใช้แผนเดิม ซึ่งหลังรัฐบาล ฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกันโควิดได้ครอบคลุมทั่วประเทศ และ ประชาชนปฏิบัติตามมาตรการเป็นอย่างดี

พระราชวังบัคกิ้งแฮม (Buckingham Palace) แลนด์มาร์คสำคัญของ ลอนดอน (London)

พระราชวังบัคกิ้งแฮม(Buckingham palace) เป็นพระราชวังที่เก่าแก่ของอังกฤษ มีอายุมากกว่า 300ปี เป็นพระราชฐานที่ประทับอย่างเป็นทางการของราชวงศ์อังกฤษเมื่อสมเด็จพระราชินีนาถวิกตอเรียขึ้นครองราชย์เมื่อปี ค.ศ. 1837 การต่อเติมครั้งใหญ่ครั้งสุดท้ายทำในปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 และ ต้นคริสต์ศตวรรษที่ 20 ซึ่งรวมทั้งด้านหน้าที่เห็นกันอยู่ในปัจจุบัน

10 ประเทศที่ใครๆ ก็อยากไป ถึงต้องขอวีซ่าก็ไม่หวั่น

แต่ถ้าหากครั้งหนึ่งในชีวิตเราจะเดินทางไปต่างประเทศสักครั้ง ก็น่าจะเป็นประเทศในฝัน หรือประเทศที่ติดอันดับจุดหมายปลายทางของโลกที่ใครๆ ก็อยากไป ซึ่งถึงแม้เราอาจต้องยื่นขอวีซ่าก่อนการเดินทาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะจุดหมายปลายทางที่เราเลือก ย่อมคุ้มค่ากับการเดินทางอยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!