กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

บริการรับยื่นวีซ่าประเทศออสเตรีย

สะดวกสบายกับบริการรับยื่นวีซ่าประเทศออสเตรีย

 Highlight

  • รับฟรี! Net Sim *เมื่อจองและยื่น Visa ออนไลน์วันนี้ เฉพาะที่นี่ที่เดียว! ดูรายละเอียด Net Sim คลิก
     ใช้งานได้ทั่วโลกกว่า 200 ประเทศ
     โทรฟรี กลับไทยได้ 30 นาที 
     ใช้ Internet, Facebook, Line, Social ได้หมด
  • ลางานแค่วันเดียว
  • ไม่ต้องกรอกเอกสาร

 วิธีการจองบริการยื่นวีซ่าออนไลน์

ที่อยู่จัดส่งเอกสาร :

บริษัท มิราม่า เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด (แผนกวีซ่า)
1429 ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

แผนที่

อัตราค่าบริการยื่นวีซ่า

ประเภท
การยื่นวีซ่า

ยื่นทั่วไป

3,900
ค่าบริการ 1,000
แปลเอกสาร
ชำระภายหลัง
(ถ้าจำเป็น)

หน้าละ 300 บาท
จัดส่ง EMS
60 บาท
(ไม่คิดค่าบริการ)
จัดส่งด้วย
Messenger

300 บาท/เที่ยว
(ในพื้นที่ กทม.)
ประกันการเดินทาง
ไม่เกิน 14 วัน
470 บาท

แพคเกจที่ให้บริการมีดังนี้

ยื่นวีซ่า ค่าใช้จ่าย
รวม
ส่งกลับด้วย EMS (15 วัน)
 

5,370

ส่งกลับด้วย Messenger (15 วัน)
  

5,370

(แยกชำระค่า Messenger 300)

รับ Messenger ส่งกลับด้วย EMS (15 วัน)
 

5,370

(แยกชำระค่า Messenger 300)

รับและส่งคืนด้วย Messenger (15 วัน)
 

5,370

(แยกชำระค่า Messenger 600)

หมายเหตุ

  • ระยะเวลาด้านบนนับระหว่างที่ เอกสารดำเนินการเท่านั้น (ไม่นับช่วงจัดส่ง เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)
  • จำนวนวันทำการเมื่อเอกสารครบสมบูรณ์ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด

เวลาทำการของศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศออสเตรีย
[Check]วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30-12.00 และ 13.00-16.00 ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

top

จองทันที!


 อัตรานี้รวม

 ค่าดำเนินการยื่นวีซ่า
 ค่าส่งเอกสารคืน

 อัตรานี้ไม่รวม

 ค่าจัดส่งจากท่านมาถึง Wonderfulpackage.com

 วิธีการจองบริการยื่นวีซ่าออนไลน์

 เอกสารที่ต้องส่งมาด้วย

  1. หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า
    หากมี หนังสือเดินทางเล่มเก่า โปรดแนบมาด้วยเพื่อประโยชน์ในการอนุมัติวีซ่าจากสถานทูตฯ

  2. รูปถ่ายสี ขนาด 3.5x4.5 ซม. จำนวน 2 รูป
    พื้นหลังสีขาว หน้าตรงไม่ใส่แว่น ไม่ยิ้ม ไม่มีรอยขูดขีด รอยแม๊ก เย็บกระดาษ หรือเปื้อนน้ำหมึกปากกา
    ***(ถ่ายไม่เกิน 1 เดือน) เป็นรูปที่ถ่ายจากร้านเท่านั้น***

  3. หลักฐานส่วนตัว

    • สำเนาทะเบียนบ้าน (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
    • สำเนาบัตรประชาชน (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
    • สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี) (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
    • ใบหย่าหรือใบมรณะบัตร (กรณีคู่สมรสเสียชีวิต) (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
    • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี) (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
    • กรณีเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้สำเนาใบสูติบัตร (แปลเป็นภาษาอังกฤษ)
  4. หลักฐานการทำงาน 

    • หนังสือรับรองจากจากหน่วยงานหรือบริษัทให้ระบุ อาชีพ เงินเดือน และระยะเวลาในการทำงาน  (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) 
    • กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ ใบทะเบียนการค้า และหนังสือรับรองการจดทะเบียน (คัดลอกเป็นเดือนปัจจุบัน) 
    • กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้หนังสือรับรองจากทางสถาบัน (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)
    • ส่วนกรณีที่ไม่ได้ประกอบอาชีพ ผู้สมัครจำเป็นต้องทำหนังสือชี้แจงถึงที่มาของรายได้ในชีวิตประจำวัน
      **อายุเอกสารไม่เกิน 1 เดือน**
  5. หลักฐานการเงิน

    • STATEMENT ย้อนหลัง 6 เดือน ที่ปริ้นท์โดยธนาคารพร้อมประทับตรา พร้อมมีการเคลื่อนไหวล่าสุดไม่เกิน 1 เดือน (ควรมียอดเงินในบัญชีขั้นต่ำ 100,000 บาท)
    • หนังสือรับรองการเงินจากธนาคารพร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี (BANK GUARANTEE) อายุเอกสารไม่เกิน  1 เดือน
      ***สถานทูตไม่รับพิจารณาเงินฝากบัญชีกระแสรายวัน***
  6. กรณีเจ้าของบัญชีรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลอื่น ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) และหนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร (BANK GUARANTEE) พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี และชื่อผู้ถูกรับรองค่าใช้จ่าย

    ** กรณีการออกค่าใช้จ่ายจะต้องเป็น บิดา มารดา คู่สมรสที่มีใบจดทะเบียนสมรส พร้อมแปลเป็นภาอังกฤษ มาแนบคู่กับไทยด้วย หรือ พี่น้องสายเลือดเดียวกันเท่านั้น ( แปลทะเบียนบ้านมาทั้งคู่ยื่นมาคู่กันทั้งไทย-อังกฤษ) และจะต้องมีจดหมายรับรองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยค่ะ 
  7. กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีไม่ได้เดินทางพร้อมบิดามารดาหรือคนใดคนหนึ่ง ต้องทำหนังสือยินยอมให้เดินทางไปต่างประเทศ จากอำเภอหรือเขตที่ท่านอยู่

  8. ในกรณีที่บิดามารดา ได้แยกทางกันนั้น จำเป็นที่ บิดา หรือ มารดา จะต้องแสดงหนังสือ ปกครองบุตรที่ถูกต้องทางกฏหมาย ( ป.ค. 14 ) พร้อม แปลเป็นภาษาอังกฤษ หรือ ภาษา เยอรมัน หรือ ถ้าในกรณีทะเบียนหย่า ระบุชัดเจนว่า ผู้เยาว์ อยู่อำนาจการปกครอง ของ บิดา หรือ มารดา ก็ใช้แทนกันได้ พร้อม แปลเป็น ภาษา อังกฤษ หรือ ภาษา เยอรมัน พร้อมใบสูติบัตร ของผู้เยาว์ เพื่อใช้ในการเชี่ยมโยงความสัมพันธ์
  9. กรณีเป็นผู้สูงอายุ อายุ 70 ปีขึ้นไป ต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล (ค่าใช้จ่ายในขอใบรับรองแพทย์ สำหรับผู้สูงอายุ ไม่ได้รวมอยู่ในค่าบริการ)
  10. ตารางการเดินทางท่องเที่ยว
  11. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ + ใบจองโรงแรม
  12. ประกันการเดินทาง วงเงินไม่น้อยกว่า 30,000 ยูโร หรือ 1,500,000 บาท
  13. ในการณี มีการเชิญจากเพื่อนที่เป็นชาว Austria ให้ผู้สมัครแสดง Code เชิญจากสถานีตำรวจที่ออสเตรีย
    พร้อมทั้งแสดงหน้าหนังสือเดินทางของคนเชิญ ประกอบด้วย (ในกรณีไปพักกับเพื่อน ญาติ หรือ คู่สมรส )

         ****เอกสารทุกอย่างจะต้องอ้างอิงชื่อตามหนังสือเดินทางเท่านั้น****

จ่าหน้าซองเอกสารดังนี้

บริษัท มิราม่า เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด (แผนกวีซ่า)
1429 ซอยลาดพร้าว 94 (ปัญจมิตร) ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310

 สถานทูตอิตาลีไม่รับยื่นวีซ่า ในกรณี ดังนี้

    เอกสารที่มีชื่อไม่ตรงตามหนังสือเดินทาง และเตรียมเอกสารไม่ครบตามที่สถานทูตแจ้งมา
    รูปถ่ายอายุเกิน 6 เดือน หรือเป็นรูปที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่ได้ถ่ายจากร้าน ยืนเอียง

 หมายเหตุ

  • แผนกยื่นวีซ่ามีเวลาทำการในการตรวจสอบเอกสารตั้งแต่ 8.30 - 17.30 เท่านั้น
    • ทางบริษัทจะยื่นเอกสารเพื่อเริ่มดำเนินการทำวีซ่าเมื่อหลักฐานประกอบการยื่นขอทำวีซ่าสมบูรณ์
  • การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตาม อาจถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวร ถึงแม้ท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่า สถานทูตจะไม่คืนค่าธรรมเนียม และหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง
  • หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯ ใคร่ขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัด  หมายและโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติม ทางบริษัทฯ ใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน
  • กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูต ยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ
  • สถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อม และมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศที่ระบุเท่านั้น
  • การปฏิเสธวีซ่า อันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน

Cover Flag Designed by Freepik

เงื่อนไขสินค้า

-

RELATED ARTICLES

ประเทศไหนบ้างที่ต้องง้อวีซ่า แต่คนก็ยังชอบไป

วีซ่าก็คล้ายๆ กับบัตรผ่านทางเข้าไปในประเทศนั้นๆ ซึ่งบางประเทศไม่ต้องขอวีซ่าก็ผ่านเข้าได้ แต่บางประเทศเราต้องทำเรื่องขอวีซ่าเพื่อขออนุญาตผ่านเข้าประเทศนั้นๆ นั่นเอง แต่ถึงจะต้องง้อวีซ่าเราก็ยังอยากไปเที่ยวอยู่ดี ก็มันน่าไปนี่เนอะ

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

10 จุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดในปารีส...แล้วคุณจะตกหลุมรักปารีสยิ่งกว่าเคย

ไม่ใช่เฉพาะหอไอเฟลเท่านั้นหรอกนะ ที่ไหนๆ ในปารีสก็โรแมนติกได้ ถ้าอยากจะหามุมสวยๆ โรแมนติกในปารีส 10 แห่งนี้แนะนำเลย ต้องมีซักที่ที่คุณชื่นชอบแน่ๆ

พาเที่ยวต่างประเทศกับ 10 แห่งห้ามพลาดเมื่อไปลอนดอน

ถ้าจะพูดถึงการไปเที่ยวต่างประเทศ ประเทศในทวีปยุโรปก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ และอีกแห่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือลอนดอน มหานครแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษ หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ใครๆ ต่างฝันถึงว่าจะต้องไปให้ได้สักครั้ง และมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น นี่คือ 10 แห่งที่ห้ามพลาดเมื่อไปลอนดอน..

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

TRIP INFORMATION

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!