ค้นหาบทความ:

ข่าวดี! อู่ฮั่น ไม่พบผู้ป่วยโควิด-19 ใหม่

ข่าวดี! อู่ฮั่น ไม่พบผู้ป่วยโควิด-19 ใหม่

น้องวันเดอร์นิวส์ รายงาน

อู่ฮั่นไม่พบผู้ป่วยโควิด-19 รายใหม่ เหลือผู้ป่วยราว 3,400 ในรพ.ทั่วหูเป่ย เมื่อวาน (26 มี.ค.63) นครอู่ฮั่น อดีตเมืองที่ได้รับผลกระทบรุนแรงที่สุด และเมืองเอกของมณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของจีน รายงานยอดผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) รายใหม่ในวันพุธ (25 มี.ค.63) เป็นศูนย์

คณะกรรมการสาธารณสุขมณฑลหูเป่ยเปิดเผยในวันที่ 26 มี.ค. 63 ว่าอู่ฮั่นไม่พบการเพิ่มขึ้นของผู้ป่วยรายใหม่แล้ว หูเป่ยมีรายงานยอดผู้เสียรายใหม่ 6 ราย ซึ่งอยู่ในอู่ฮั่น 5 ราย ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตสะสมในหูเป่ยอยู่ที่ 3,169 ราย ส่วนยอดผู้ป่วยหายดี และได้รับการปล่อยตัวจากโรงพยาบาลในหูเป่ยแล้วอยู่ที่ 391 ราย ขณะที่ในกลุ่มผู้ป่วยที่ยังรับการรักษาในโรงพยาบาลจำนวน 3,431 รายนั้น มีผู้ป่วยอาการรุนแรง 914 ราย และอาการวิกฤต 287 ราย

นอกจากนี้ หูเป่ยยังไม่มีรายงานผู้ป่วยต้องสงสัยว่าติดเชื้อรายใหม่เมื่อวันพุธที่ผ่านมาด้วย จนถึงขณะนี้ หูเป่ยมียอดผู้ป่วยโรคโควิด-19 สะสม อยู่ที่ 67,801 ราย ซึ่งในจำนวนนี้อยู่ในอู่ฮั่น 50,006 ราย

แหล่งข่าว : https://bit.ly/39dTe1i


• ข่าววันนี้ ข่าวสด ข่าวด่วน... รู้เรื่องก่อนใคร

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ชาวต่างชาติที่อยากต่อวีซ่าท่องเที่ยว ควรทำยังไง?

ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาเมืองไทยมักจะติดใจอยากอยู่เที่ยวต่อ เพราะถูกใจสถานที่ท่องเที่ยว วัฒนธรรมที่หลากหลาย ธรรมชาติที่สวยงาม ความเป็นมิตรของคนไทย อาหารไทยอร่อยมีเอกลักษณ์ มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ฯลฯ มีเวลาเที่ยวเพียง 60 วัน อาจจะไม่พอ ต่ออายุวีซ่าท่องเที่ยวสิ จะได้อยู่เที่ยวต่อฟินๆ ได้อีก 30 วัน

In the COVID-19 situation, a Work Permit is nearly expired but the applicant still abroad, what should to do?

From the global closing border because of the Covid-19 epidemic including Thailand, foreigners wishing to renew their Work Permit and Non-B Visa due to expire but still abroad and cannot enter Thailand. What should they do? Wonderful Package would like to recommend good information so you will not miss renewal a Work Permit.

ขอวีซ่าท่องเที่ยวจีนสำหรับสาวประเภทสอง ทำอย่างไร??

การขอวีซ่าท่องเที่ยวประเทศจีน สำหรับสาวประเภทสอง หรือคนข้ามเพศนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คุณคิด เพียงแค่ทำตามขั้นตอน เตรียมเอกสารข้อมูลให้พร้อมและครบถ้วนก็ยื่นผ่านแล้ว

续签学生签证/国际学生需要什么文件?

对于来泰国学习的国际学生,如果想申请继续居留许可,因为有必要留下来在公立或私立教育机构学习,需要用什么文件??

What are the required documents to extend an International Student Visa?

For international students who come to Thailand and would like to apply for a permit to stay for study purposes in public or private educational institutions, what the required documents?

外国人想要续签旅游签证该怎么办?

多数来泰国的外国游客往往会因想待更长的时间而着迷,因为他喜欢的景点、多元文化、美丽的大自然、泰国人的友善、美味独特的泰国美食、有很多活动可供选择。 如果到泰国仅给60天的旅行时间,对某些人来说可能是不够的。因此,Wonderful Package 建议将旅游签证再延长30天,增加幸福感给那些特别想继续留下来的游客。

ต่ออายุวีซ่านักเรียน/นักศึกษาต่างชาติ ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง??

นักเรียนหรือนักศึกษาต่างชาติที่เข้ามาศึกษาในประเทศไทย มีความประสงค์ที่จะยื่นขออนุญาตอาศัยอยู่ต่อในกรณีที่มีเหตุจำเป็นต้องอยู่ เพื่อศึกษาในสถาบันการศึกษาของรัฐ หรือเอกชน ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง??

在2019年新型冠状病毒(COVID-19)期间,工作许可证快到期了,但申请人还在国外需要怎么办?

由于新型冠状病毒(COVID-19)爆发而导致关闭世界各地的国家,包括泰国。想要续签工作许可证和非移民类B签证的外国人,因为即将过期,但现在仍住在国外无法进入泰国,该怎么办? Wonderful Package 为您推荐好信息,以免错过许可续期。

到泰国旅行冷却一下心情,迎接暑假去哪里玩好呢?

如果您对泰国夏天旅行还没有计划,还不知道去哪玩好?也可以参考我们的建议哦!这样可以帮助您更轻松地做出决定,您喜欢什么样的旅行?如何旅行?哪个住宿好?天气已经够热了不要让你的心更热,找个被大自然包围的凉爽地方,然后带自己到哪里去,在美丽的大自然中放松身心,享受气氛呼吸新鲜空气,没有什么比亲近大自然更好了,你觉得吗?

If foreigners want to extend Tourist Visa, how do they do?

Most foreign tourists who come to Thailand will be fascinating in Thailand and wanting to stay longer. Because they are satisfied with tourist attractions, cultural diversity, beautiful natural, friendliness of Thai people, delicious and unique Thai foods. There are many activities to do. Travel in Thailand for 60 days is not be enough for some people. Wonderful Package recommends tourist visa extensions to stay for another 30 days, extending tourists happiness who want to stay longer.

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!