ค้นหาบทความ:

วันพ่อปีนี้ ชวนครอบครัวเที่ยวไหนดี?

เที่ยววันพ่อ,เที่ยวต่างประเทศ
วันพ่อปีนี้ ชวนคนในครอบครัวไปกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกันเถอะ จะเป็นพ่อพาลูกเที่ยว หรือลูกอยากพาพ่อเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น หรือถ้าจะให้ดีต้องไปกันทั้งครอบครัว แล้วครอบครัวของคุณเป็นแบบไหนกันนะ 

หลีกหนีความวุ่นวาย เต็มอิ่มกับธรรมชาติ

หากครอบครัวของคุณชื่นชอบธรรมชาติ อยากไปสูดอากาศกันให้เต็มปอด แนะนำประเทศใกล้ๆ กับธรรมชาติสวยๆ ชวนหลงใหล อย่างประเทศเวียดนาม มีธรรมชาติสวยงามแปลกตาทั่วทั้งประเทศ สัมผัสอากาศเย็นสบายกับนาขั้นบันไดสวยที่สุดที่ซาปา, ชมทะเลทรายขาวและทะเลทรายแดงที่มุยเน่ ที่ไม่ต้องไปไกลถึงตะวันออกกลาง, ชมไม้เมืองหนาวแห่งดาลัด ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป และธรรมชาติสวยๆ อย่างทะเลสาบ ลำธาร น้ำตก ที่ไม่น่าเชื่อว่าทั้งหมดนี้มีอยู่ในประเทศเดียว

เยือนแดนอารยธรรม ความยิ่งใหญ่แห่งศาสนา

อยากไปชมวัฒนธรรมของบ้านเมืองอื่น เพื่อซึมซับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย นอกจากนี้หากอยากไปชมความยิ่งใหญ่แห่งศาสนาต้องไปที่บาหลี เพราะมีมรดกโลกอันยิ่งใหญ่ของสองศาสนาที่อยู่เคียงคู่กันได้อย่างกลมกลืน ทั้งวัดพราห์มนันต์ของศาสนาฮินดู และพระมหาเจดีย์บุโรพุทโธอันยิ่งใหญ่แห่งพระพุทธศาสนา 

เปิดหูเปิดตา ชมแสงสีเสียง

ต่างประเทศเค้ามีเทศกาลอะไรบ้างนะ ถ้าเป็นช่วงวันพ่อนี้ล่ะก็ แนะนำเป็นเทศกาลประดับไฟ White Illumination แห่งฮอกไกโด เป็นงานใหญ่ของญี่ปุ่นอีกงานหนึ่งเลย ที่เราจะได้เห็นดวงไฟกว่าแสนดวงประดับประดาอย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในครอบครัวที่จะได้มีเวลาดีๆ ร่วมกัน

เที่ยว 2 ประเทศ สัมผัสสองวัฒนธรรมอันอบอุ่น

นานๆ จะได้มีโอกาสไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตากันสักที ต้องจัดไปหลายที่สักหน่อย อย่างทริปเที่ยว 2 ประเทศก็ดูดีทีเดียว ซึ่งเป็นประเทศที่ใกล้ๆ กัน เดินทางไม่เหนื่อย สามารถเห็นความแตกต่างของสองวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี คุ้มค่ากับการเดินทางจริงๆ

เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรามีโปรแกรมทัวร์ดีๆ ที่จะทำให้ท่านได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวในวันพ่อปีนี้ อยากไปเที่ยวกับครอบครัว เลือกไปเที่ยวกับ WonderfulPackage นะคะ

สนใจโปรแกรมทัวร์วันพ่อกับ WonderfulPackage คลิกที่นี่

มองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก คลิก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ไต้หวัน 4 วัน 3 คืน

เริ่มต้น 6,099 บาท/ท่าน
*ปกติ 6,999 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ อยู่มาตั้งนานไม่เจอเนื้อคู่สักที จะต้องไปขอพรวัดไหนนะ ถึงจะมีคู่กะเค้าบ้าง แนะนำวัดเด็ดที่ให้พรเรื่องความรักโดยเฉพาะ รับรองว่าไปขอกลับมาต้องมีคนข้างกายเร็วๆ นี้แน่ๆ

ขอเงินได้เงิน ที่วัดจื่อหนานกงไต้หวัน

รู้มั้ย ช่วงปีใหม่ คนไต้หวันเค้าไปวัดไหนกัน หนึ่งในนั้นก็คือไปขอพรแห่งเทพเจ้าโชคลาภ และรับเงินขวัญถุงที่ "วัดจื่อหนานกง" ที่เชื่อกันว่า ใครได้รับแล้วจะทำมาค้าขึ้น กระเป๋าตุง หน้าที่การงานก้าวหน้า

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

ซากุระ ไม่ได้มีแค่ญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงดอกซากุระ ก็ต้องนึกถึงญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกใช่มั้ยล่ะ แต่จริงๆ แล้วยังมีซากุระสวยๆ ให้ชมอยู่หลายแห่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้ง เกาหลี จีน ไต้หวัน แต่ละแห่งสวยงามไม่แพ้กัน

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน จากประเทศที่คนไม่รู้จัก แต่ตอนนี้กลายเป็นประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางระดับต้นๆ ที่เรานึกถึงกันไปแล้ว ไต้หวันมีอะไรดีนะ ทำไมใครๆ ไปไต้หวันแล้วก็เกิดอาการตกหลุมรักกันทุกราย มาฟังจากปากผู้เดินทางจริง ว่าเค้าหลงรักอะไรในไต้หวันกันนะ

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ชี้เป้า! 9 คาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ต้องไป ดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง แชะภาพได้ไม่ซ้ำใคร

รวมคาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง น่าไปแชะภาพ มาฝากให้คนรักไต้หวัน ให้ใจสั่นกับบรรยากาศที่ลงตัวเหมาะแก่การผ่อนคลาย หามุมถ่ายรูปได้ไม่ซ้ำใคร ตามไปดูกัน

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!