ค้นหาบทความ:

วันพ่อปีนี้ ชวนครอบครัวเที่ยวไหนดี?

เที่ยววันพ่อ,เที่ยวต่างประเทศ
วันพ่อปีนี้ ชวนคนในครอบครัวไปกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกันเถอะ จะเป็นพ่อพาลูกเที่ยว หรือลูกอยากพาพ่อเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น หรือถ้าจะให้ดีต้องไปกันทั้งครอบครัว แล้วครอบครัวของคุณเป็นแบบไหนกันนะ 

หลีกหนีความวุ่นวาย เต็มอิ่มกับธรรมชาติ

หากครอบครัวของคุณชื่นชอบธรรมชาติ อยากไปสูดอากาศกันให้เต็มปอด แนะนำประเทศใกล้ๆ กับธรรมชาติสวยๆ ชวนหลงใหล อย่างประเทศเวียดนาม มีธรรมชาติสวยงามแปลกตาทั่วทั้งประเทศ สัมผัสอากาศเย็นสบายกับนาขั้นบันไดสวยที่สุดที่ซาปา, ชมทะเลทรายขาวและทะเลทรายแดงที่มุยเน่ ที่ไม่ต้องไปไกลถึงตะวันออกกลาง, ชมไม้เมืองหนาวแห่งดาลัด ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป และธรรมชาติสวยๆ อย่างทะเลสาบ ลำธาร น้ำตก ที่ไม่น่าเชื่อว่าทั้งหมดนี้มีอยู่ในประเทศเดียว

เยือนแดนอารยธรรม ความยิ่งใหญ่แห่งศาสนา

อยากไปชมวัฒนธรรมของบ้านเมืองอื่น เพื่อซึมซับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย นอกจากนี้หากอยากไปชมความยิ่งใหญ่แห่งศาสนาต้องไปที่บาหลี เพราะมีมรดกโลกอันยิ่งใหญ่ของสองศาสนาที่อยู่เคียงคู่กันได้อย่างกลมกลืน ทั้งวัดพราห์มนันต์ของศาสนาฮินดู และพระมหาเจดีย์บุโรพุทโธอันยิ่งใหญ่แห่งพระพุทธศาสนา 

เปิดหูเปิดตา ชมแสงสีเสียง

ต่างประเทศเค้ามีเทศกาลอะไรบ้างนะ ถ้าเป็นช่วงวันพ่อนี้ล่ะก็ แนะนำเป็นเทศกาลประดับไฟ White Illumination แห่งฮอกไกโด เป็นงานใหญ่ของญี่ปุ่นอีกงานหนึ่งเลย ที่เราจะได้เห็นดวงไฟกว่าแสนดวงประดับประดาอย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในครอบครัวที่จะได้มีเวลาดีๆ ร่วมกัน

เที่ยว 2 ประเทศ สัมผัสสองวัฒนธรรมอันอบอุ่น

นานๆ จะได้มีโอกาสไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตากันสักที ต้องจัดไปหลายที่สักหน่อย อย่างทริปเที่ยว 2 ประเทศก็ดูดีทีเดียว ซึ่งเป็นประเทศที่ใกล้ๆ กัน เดินทางไม่เหนื่อย สามารถเห็นความแตกต่างของสองวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี คุ้มค่ากับการเดินทางจริงๆ

เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรามีโปรแกรมทัวร์ดีๆ ที่จะทำให้ท่านได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวในวันพ่อปีนี้ อยากไปเที่ยวกับครอบครัว เลือกไปเที่ยวกับ WonderfulPackage นะคะ

สนใจโปรแกรมทัวร์วันพ่อกับ WonderfulPackage คลิกที่นี่

มองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก คลิก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

สถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน ต้องช้อป ONITSUKA TIGER

ถ้าจะพูดถึงรองเท้าผ้าใบ Onitsuka Tiger แน่นอนว่าถ้าใครไปเที่ยวไต้หวันต้องไม่พลาด เพราะว่าที่ไต้หวันเค้าลดหนักมาก ถูกกว่าถึง 30-60% เลยทีเดียว เรามาดูแต่ละที่กันดีกว่า ว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าไปช้อปบ้าง

บิน กิน เที่ยว : ยอกยา บาหลี คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม โดย TRAVEL KANUMAN

ไปสำรวจ 2 เมืองที่น่าสนใจสุด ๆ ของ Indonesia อย่าง Yogyakarta และ Bali มาเล่าให้ฟังกันว่าน่าสนใจขนาดไหน และทำไมเราต้องไปเยือน2 เมืองนี้กัน

ทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ที่ญี่ปุ่น

หลากหลายเหตุผลที่ควรรู้เอาไว้ ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...ชิราคาวาโกะ เมืองมรดกโลกแห่งญี่ปุ่น

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดีที่ 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว ช้อปง่าย ดีต่อตังค์ในกระเป๋า กับ 5 แห่งต่อไปนี้ที่คนชอบช้อปปิ้งไปญี่ปุ่นแล้วต้องไปเดินให้ได้

เติมความหวานละมุน ด้วยขนมญี่ปุ่น..จากดอกซากุระ

กินขนม ชิมชา ชมซากุระ ช่างเป็นช่วงเวลาพิเศษของญี่ปุ่นจริงๆ ยิ่งช่วงเวลานี้ซากุระเริ่มผลิบานกันแล้ว หลายคนคงตั้งตารอชมกันอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าจะพูดถึงขนมแสนอร่อยที่ทำมาจากดอกซากุระ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปชิมพร้อมๆ กันเลย

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

แนะนำทริปสุดพิเศษ บุโรพุทโธ บาหลี 5 วัน 4 คืน โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

แนะนำทริปสุดพิเศษ บุโรพุทโธ บาหลี 5 วัน 4 คืน โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร ทำไมทริปนี้ ถึง EXCLUSIVE และควรค่าแก่การเดินทาง ตามไปหาคำตอบพร้อมกัน...

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม

Review สุดยอดหลังคาแห่งญี่ปุ่น บนเส้นทางเจแปนแอลป์

กำแพงหิมะใหญ่ยักษ์ ความยิ่งใหญ่ที่เปิดให้ชมเพียงปีละครั้ง เป็นความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ บนเส้นทางสายอัลไพน์ ทาเทยาม่า-คุโรเบะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแจแปนแอลป์ ที่นี่ เราจะได้ชมความยิ่งใหญ่อลังการของ Snow Wall หรือกำแพงหิมะที่มีความสูงถึง 10 เมตร

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!