ค้นหาบทความ:

วันพ่อปีนี้ ชวนครอบครัวเที่ยวไหนดี?

เที่ยววันพ่อ,เที่ยวต่างประเทศ
วันพ่อปีนี้ ชวนคนในครอบครัวไปกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกันเถอะ จะเป็นพ่อพาลูกเที่ยว หรือลูกอยากพาพ่อเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น หรือถ้าจะให้ดีต้องไปกันทั้งครอบครัว แล้วครอบครัวของคุณเป็นแบบไหนกันนะ 

หลีกหนีความวุ่นวาย เต็มอิ่มกับธรรมชาติ

หากครอบครัวของคุณชื่นชอบธรรมชาติ อยากไปสูดอากาศกันให้เต็มปอด แนะนำประเทศใกล้ๆ กับธรรมชาติสวยๆ ชวนหลงใหล อย่างประเทศเวียดนาม มีธรรมชาติสวยงามแปลกตาทั่วทั้งประเทศ สัมผัสอากาศเย็นสบายกับนาขั้นบันไดสวยที่สุดที่ซาปา, ชมทะเลทรายขาวและทะเลทรายแดงที่มุยเน่ ที่ไม่ต้องไปไกลถึงตะวันออกกลาง, ชมไม้เมืองหนาวแห่งดาลัด ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป และธรรมชาติสวยๆ อย่างทะเลสาบ ลำธาร น้ำตก ที่ไม่น่าเชื่อว่าทั้งหมดนี้มีอยู่ในประเทศเดียว

เยือนแดนอารยธรรม ความยิ่งใหญ่แห่งศาสนา

อยากไปชมวัฒนธรรมของบ้านเมืองอื่น เพื่อซึมซับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย นอกจากนี้หากอยากไปชมความยิ่งใหญ่แห่งศาสนาต้องไปที่บาหลี เพราะมีมรดกโลกอันยิ่งใหญ่ของสองศาสนาที่อยู่เคียงคู่กันได้อย่างกลมกลืน ทั้งวัดพราห์มนันต์ของศาสนาฮินดู และพระมหาเจดีย์บุโรพุทโธอันยิ่งใหญ่แห่งพระพุทธศาสนา 

เปิดหูเปิดตา ชมแสงสีเสียง

ต่างประเทศเค้ามีเทศกาลอะไรบ้างนะ ถ้าเป็นช่วงวันพ่อนี้ล่ะก็ แนะนำเป็นเทศกาลประดับไฟ White Illumination แห่งฮอกไกโด เป็นงานใหญ่ของญี่ปุ่นอีกงานหนึ่งเลย ที่เราจะได้เห็นดวงไฟกว่าแสนดวงประดับประดาอย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในครอบครัวที่จะได้มีเวลาดีๆ ร่วมกัน

เที่ยว 2 ประเทศ สัมผัสสองวัฒนธรรมอันอบอุ่น

นานๆ จะได้มีโอกาสไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตากันสักที ต้องจัดไปหลายที่สักหน่อย อย่างทริปเที่ยว 2 ประเทศก็ดูดีทีเดียว ซึ่งเป็นประเทศที่ใกล้ๆ กัน เดินทางไม่เหนื่อย สามารถเห็นความแตกต่างของสองวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี คุ้มค่ากับการเดินทางจริงๆ

เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรามีโปรแกรมทัวร์ดีๆ ที่จะทำให้ท่านได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวในวันพ่อปีนี้ อยากไปเที่ยวกับครอบครัว เลือกไปเที่ยวกับ WonderfulPackage นะคะ

สนใจโปรแกรมทัวร์วันพ่อกับ WonderfulPackage คลิกที่นี่

มองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก คลิก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

TRAVEL SIM ASIA 4GB Non-Stop 8 วันต่อเนื่อง

เริ่มต้น 399 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด!

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด! อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด ถ้ากำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาโดนๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะจองที่นี่คุ้มมาก ได้ราคาดี มีน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. แล้วยังแถมฟรีซิมให้อีก ใช้ได้นาน 8 วันไปเลย...

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดีที่ 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว ช้อปง่าย ดีต่อตังค์ในกระเป๋า กับ 5 แห่งต่อไปนี้ที่คนชอบช้อปปิ้งไปญี่ปุ่นแล้วต้องไปเดินให้ได้

เค้าไปทำอะไรกันที่ฮอกไกโด? แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโดกันเถอะ

ถ้าถามว่าไปฮอกไกโดจะเที่ยวไหนดี ก็คงจะรู้กันบ้างแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แต่ถามว่าไปที่นั่นแล้วทำอะไรกันบ้าง นั่นสิ เค้าทำอะไรกันที่ฮอกไกโด ต้องตามไปดู

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

ขนมของฝากจากฮอกไกโด 10 อย่างนี้ที่คนญี่ปุ่นแนะนำ

ถ้าจะพูดถึงขนมของฝากดังๆ ก็ดูธรรมดาไป เพราะใครๆ ก็ซื้อกันและคงรู้จักกันแล้ว เพราะว่าขนมของฮอกไกโดยังมีที่อร่อยๆ อีกเยอะ โดยเฉพาะ 10 อย่างนี้ แนะนำโดยคนญี่ปุ่น ว่าอร่อยไม่แพ้ของฝากเจ้าดังๆ เพราะฉะนั้น ไปฮอกไกโดคราวนี้ต้องช้อปปิ้งติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันแล้วล่ะ

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

8 เหตุผลโดนใจ ที่จะทำให้คุณอยากไป เที่ยวไต้หวัน ในปี 2560 นี้

เที่ยวไต้หวัน ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และมีความลงตัวผสมความละมุนละไม ทั้งความทันสมัยของบ้านเมือง ธรรมชาติที่สมบูรณ์มากและน่าอัศจรรย์ใจ เป็นแหล่งศิลปและวัฒนธรรมที่สวยงาม หากได้ลองไปสัมผัสและ ท่องเที่ยวไต้หวัน สักครั้ง รับรองคุณจะต้องหลงรักและประทับใจ จนอยากไปอีกหลายๆรอบแน่ๆ

ไหว้พระไต้หวัน ขอพร 10 ศาลเจ้าและวัดเก่าแก่ อันศักดิ์สิทธิ์ที่สุด...เคยไปกันหรือยัง ?

ไต้หวัน มีศาลเจ้าเก่าแก่และวัดชื่อดังอันศักดิ์สิทธิ์มากมายทั่วเกาะไทเป ที่มีความเชื่อกันว่า หากใครได้มากราบไหว้จะประสบแต่สิ่งดีๆ แก่ตนเองและครอบครัว จนมีคำพูดที่ว่า สามก้าวหนึ่งศาล ห้าก้าวหนึ่งวัด เราตามไปดูกับ 10 อันดับศาลเจ้าและวัดที่คนไต้หวันเชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ที่สุด ใครมีโอกาสมาเที่ยวไต้หวัน แนะนำต้องไป กราบไหว้ขอพร รับออร่า ความเฮง กันเถอะ! ตามไปดูกัน

ถึงไต้หวันแล้ว จะเดินทางเข้าตัวเมืองไทเป อย่างไรดี ?

หลายคนที่มีแพลนไปเที่ยวไต้หวันกันเอง ก็คงจะจองตั๋วเครื่องบินกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แต่ลืมไปหรือเปล่าว่าพอไปถึงแล้วจะเดินทางเข้าตัวเมืองไทเปกันยังไง แล้วถ้าไปถึงดึกๆ ดื่นๆ จะมีรถมั้ย ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีคำตอบดีๆ มาให้ทุกคนแล้ว

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!