ค้นหาบทความ:

วันพ่อปีนี้ ชวนครอบครัวเที่ยวไหนดี?

เที่ยววันพ่อ,เที่ยวต่างประเทศ
วันพ่อปีนี้ ชวนคนในครอบครัวไปกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นกันเถอะ จะเป็นพ่อพาลูกเที่ยว หรือลูกอยากพาพ่อเที่ยวก็ได้ทั้งนั้น หรือถ้าจะให้ดีต้องไปกันทั้งครอบครัว แล้วครอบครัวของคุณเป็นแบบไหนกันนะ 

หลีกหนีความวุ่นวาย เต็มอิ่มกับธรรมชาติ

หากครอบครัวของคุณชื่นชอบธรรมชาติ อยากไปสูดอากาศกันให้เต็มปอด แนะนำประเทศใกล้ๆ กับธรรมชาติสวยๆ ชวนหลงใหล อย่างประเทศเวียดนาม มีธรรมชาติสวยงามแปลกตาทั่วทั้งประเทศ สัมผัสอากาศเย็นสบายกับนาขั้นบันไดสวยที่สุดที่ซาปา, ชมทะเลทรายขาวและทะเลทรายแดงที่มุยเน่ ที่ไม่ต้องไปไกลถึงตะวันออกกลาง, ชมไม้เมืองหนาวแห่งดาลัด ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรป และธรรมชาติสวยๆ อย่างทะเลสาบ ลำธาร น้ำตก ที่ไม่น่าเชื่อว่าทั้งหมดนี้มีอยู่ในประเทศเดียว

เยือนแดนอารยธรรม ความยิ่งใหญ่แห่งศาสนา

อยากไปชมวัฒนธรรมของบ้านเมืองอื่น เพื่อซึมซับวิถีชีวิตอันเรียบง่าย นอกจากนี้หากอยากไปชมความยิ่งใหญ่แห่งศาสนาต้องไปที่บาหลี เพราะมีมรดกโลกอันยิ่งใหญ่ของสองศาสนาที่อยู่เคียงคู่กันได้อย่างกลมกลืน ทั้งวัดพราห์มนันต์ของศาสนาฮินดู และพระมหาเจดีย์บุโรพุทโธอันยิ่งใหญ่แห่งพระพุทธศาสนา 

เปิดหูเปิดตา ชมแสงสีเสียง

ต่างประเทศเค้ามีเทศกาลอะไรบ้างนะ ถ้าเป็นช่วงวันพ่อนี้ล่ะก็ แนะนำเป็นเทศกาลประดับไฟ White Illumination แห่งฮอกไกโด เป็นงานใหญ่ของญี่ปุ่นอีกงานหนึ่งเลย ที่เราจะได้เห็นดวงไฟกว่าแสนดวงประดับประดาอย่างสวยงาม เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในครอบครัวที่จะได้มีเวลาดีๆ ร่วมกัน

เที่ยว 2 ประเทศ สัมผัสสองวัฒนธรรมอันอบอุ่น

นานๆ จะได้มีโอกาสไปเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตากันสักที ต้องจัดไปหลายที่สักหน่อย อย่างทริปเที่ยว 2 ประเทศก็ดูดีทีเดียว ซึ่งเป็นประเทศที่ใกล้ๆ กัน เดินทางไม่เหนื่อย สามารถเห็นความแตกต่างของสองวัฒนธรรมได้เป็นอย่างดี คุ้มค่ากับการเดินทางจริงๆ

เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรามีโปรแกรมทัวร์ดีๆ ที่จะทำให้ท่านได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัวในวันพ่อปีนี้ อยากไปเที่ยวกับครอบครัว เลือกไปเที่ยวกับ WonderfulPackage นะคะ

สนใจโปรแกรมทัวร์วันพ่อกับ WonderfulPackage คลิกที่นี่

มองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูก คลิก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เติมความหวานละมุน ด้วยขนมจากดอกซากุระ

กินขนม ชิมชา ชมซากุระ ช่างเป็นช่วงเวลาพิเศษของญี่ปุ่นจริงๆ ยิ่งช่วงเวลานี้ซากุระเริ่มผลิบานกันแล้ว หลายคนคงตั้งตารอชมกันอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าจะพูดถึงขนมแสนอร่อยที่ทำมาจากดอกซากุระ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปชิมพร้อมๆ กันเลย

เที่ยวเวียดนาม สัมผัสความงามจากเหนือจรดใต้

เวียดนาม เป็นประเทศที่มีธรรมชาติสวยๆ เยอะมากจริงๆ และด้วยภูมิประเทศที่ทอดตัวยาวลงมาตั้งแต่เหนือจรดใต้ ทำให้มีความหลากหลายทางธรรมชาติ ที่บางทีอาจจะนึกไม่ถึงเลยว่าทั้งหมดนี้อยู่ในประเทศเดียวกัน และนอกจากธรรมชาติแล้ว ยังมีสถาปัตยกรรมงดงามน่าชมมากมาย

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม

Review สุดยอดหลังคาแห่งญี่ปุ่น บนเส้นทางเจแปนแอลป์

กำแพงหิมะใหญ่ยักษ์ ความยิ่งใหญ่ที่เปิดให้ชมเพียงปีละครั้ง เป็นความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ บนเส้นทางสายอัลไพน์ ทาเทยาม่า-คุโรเบะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแจแปนแอลป์ ที่นี่ เราจะได้ชมความยิ่งใหญ่อลังการของ Snow Wall หรือกำแพงหิมะที่มีความสูงถึง 10 เมตร

ชวนทอดน่องไปช้าๆ ที่หมู่บ้านยูฟูอิน...ฟุกุโอกะ

ชวนทอดน่องไปช้าๆ ที่หมู่บ้านยูฟูอิน...ฟุกุโอกะ หมู่บ้านยูฟูอิน หมู่บ้านเล็กๆ ในฟุกุโอกะ ที่ตลบอบอวลไปด้วยความน่ารัก ที่ทำให้เราหลงเสน่ห์เข้าไปอย่างไม่รู้ตัว

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

มีเวลา 1 วันในฟุกุโอกะ ทำอะไรได้บ้าง?

หากเรามีเวลา 1 วันในฟุกุโอกะ เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดีนะ แนะนำว่าเดินทางโดยรถไฟจะสะดวกกว่า และสามารถเดินทางไปที่ต่างๆ ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเสียเวลา ส่วนจะเป็นที่ไหนนั้น จุดใหญ่ๆ ที่แนะนำเลยก็คือ...

มาแล้ว...พยากรณ์ซากุระบาน ปี 2017

และแล้วเวลาที่หลายๆ คนรอคอยก็มาถึง กับการพยากรณ์ซากุระบานของญี่ปุ่น ที่มีเป็นประจำทุกปี เพื่อที่จะคำนวณว่าตรงไหนของญี่ปุ่น ดอกซากุระจะบานสวยที่สุดช่วงเวลาไหน จะได้ไม่ไปเก้อ หรือไปเจอตอนร่วงหมดแล้วต้องเสียดายแย่ วันนี้มีพยากรณ์จาก Weather Map มาฝากกัน (อัพเดทล่าสุด 24 ม.ค. 60) จะได้แพลนกันแต่เนิ่นๆ ว่าจะไปชมซากุระช่วงไหนดี

แนะนำทริปสุดพิเศษ บุโรพุทโธ บาหลี 5 วัน 4 คืน โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร

แนะนำทริปสุดพิเศษ บุโรพุทโธ บาหลี 5 วัน 4 คืน โดย อาจารย์ คฑา ชินบัญชร ทำไมทริปนี้ ถึง EXCLUSIVE และควรค่าแก่การเดินทาง ตามไปหาคำตอบพร้อมกัน...

10 เมืองในญี่ปุ่น เล็กๆ สุดน่ารัก

สำหรับใครที่ไปญี่ปุ่นเมืองใหญ่ๆ กันแล้ว อยากให้ลองไปสัมผัสญี่ปุ่นในอีกมุมมองหนึ่งค่ะ ไปเที่ยวชมเมืองเล็กๆ ของญี่ปุ่น ที่แต่ละเมืองก็มีความน่ารักเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว เราหยิบยกมาให้ชม 10 เมืองด้วยกัน เห็นแล้วอยากไปเที่ยวให้ครบทุกเมืองเลยค่ะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!