GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ยุโรปนั้นมีประเทศที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอยู่หลายแห่งอย่างเช่น ประเทศอิตาลีชมสนามกีฬากรุงโรมอันเก่าแก่ หรือหอเอนเมืองปิซ่าหอเอนแปลกประหลาดที่ไม่ล้มจนถึงปัจจุบัน เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว สโตนเฮนจ์หินที่ตั้งเรียงกันอยู่เป็นกลุ่มที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติในประเทศอังกฤษ ไปชมพระราชวังแวร์ซายส์พระราชวังของพระเจ้าหลุยส์ที่ 14 ของประเทศฝรั่งเศส หอไอเฟลในกรุงปารีส วิหารพาร์เธนอนวิหารโบราณใช้สำหรับการบวงสรวงเทพีอาธีน่าในประเทศกรีซ วิหารนักบุญปีเตอร์ที่นครวาติกันซึ่งเคยเป็นที่ประทับของพระสันตะปาปา ปราสาทไฮเดนเบอร์กในประเทศเยอรมนี ปราสาทที่สวยงามติดอันดับโลกและมีอายุกว่า 600 ปีเป็นต้น การไปเที่ยวยุโรปนั้นสามารถไปได้ตลอดทั้งปีในหลายๆประเทศ แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวยุโรปไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ฝรั่งเศส อิตาลี สวีเดน เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ และแพ็กเกจทัวร์ยุโรปอื่นๆ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในยุโรป ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจยุโรปที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ยุโรป ทวีปที่มีบ้านเมืองสวยสะอาด บรรยากาศดี อากาศเย็นสบายตลอดปี หน้าหนาวมีหิมะตก การไปเที่ยวยุโรปจึงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคนที่อยากจะไปเที่ยวประเทศในแถบยุโรปสักครั้ง สิ่งที่สวยงามแปลกตาจากบ้านเราก็เห็นจะเป็นอาคารบ้านเรือนที่เรียงรายอย่างเป็นระเบียบ ตึกและอาคารเก่าแก่ที่เป็นสถาปัตยกรรมยุโรปสุดคลาสสิค การเดินทางที่สะดวกสบาย ธรรมชาติที่สวยๆ กับวิถีชีวิตเรียบง่าย เราสามารถเดินเล่นชมบ้านชมเมือง ชมวิถีชีวิตของชาวยุโรปที่จะมีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศ ประเทศในยุโรปล้วนแล้วแต่มีความโรแมนติกอยู่มาก เช่น อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมนี ออสเตรีย เนเธอร์แลนด์ ฮังการี สาธารณรัฐเช็ค ฟินแลนด์ ไอซ์แลนด์ รวมไปถึงลูกครึ่งยุโรป-เอเชียอย่างตุรกี เป็นต้น การไปเที่ยวยุโรปจะเป็นการเปิดประสบการณ์ชีวิตให้เราได้เห็นอะไรที่แปลกใหม่ไปจากบ้านเรา และได้ความประทับใจกลับมาอย่างแน่นอน

แพคเกจเที่ยวยุโรป ดียังไง

การไปเที่ยวยุโรปนั้น อาจจะต้องเดินทางไกลสักหน่อย โดยขึ้นเครื่องบินไปยุโรป และการไปเที่ยวไกลๆ แบบนี้นอกจากจะต้องระวังเรื่องของเจ็ทแล็กแล้ว สิ่งที่น่าเป็นกังวลสำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ หรือแม้กระทั่งมือเก่า เมื่อเดินทางไปยุโรปจะต้องเดินทางอย่างไร ต้องพูดคุยสื่อสารอย่างไร วัฒนธรรมที่แตกต่าง และอะไรอีกหลายๆ อย่าง คงจะดีกว่านี้ ถ้าเรามีแพคเกจเที่ยวยุโรปที่ช่วยตัดปัญหาความกังวลเหล่านี้ออกไปให้หมด การไปเที่ยวยุโรปกันแบบครอบครัว หรือการไปเที่ยวกันแบบกลุ่มเล็กๆ ควรมีคนดูแลพาเที่ยว จึงมีทริปการเดินทางที่เรียกว่า Group&Go เป็นแพคเกจเที่ยวยุโรปแบบส่วนตัว ที่จัดแผนการเดินทางให้เราตั้งแต่เริ่มต้นจนจบทริป มีรถรับส่งแบบส่วนตัวแบบไม่กลัวหลง รวมถึงการบริการต่างๆ ที่สะดวกสบายยิ่งกว่าไปกับทัวร์เสียอีก ที่สำคัญคือการเดินทางแบบส่วนตัวไม่รวมกลุ่มกับคนอื่น เดินทางเฉพาะเราด้วยกันเอง ตามวิถีการท่องเที่ยวแบบ New Normal เป็นการเที่ยวยุโรปรูปแบบใหม่ที่ทั้งง่ายและสะดวกต่อการเดินทาง ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!