ค้นหาบทความ:

ดีลโปรโมชั่นเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาสุดพิเศษ


ความสนุกครั้งใหม่! ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Toy Story

Hongkong Disneyland Toy Story : ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์ของฮ่องกงกันแล้ว และแดดจ้าๆ แบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับปาร์ตี้สาดน้ำที่ Hong Kong Disneyland! ตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. ถึง 1 ก.ย. นี้ วู้ดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ และเหล่าเพื่อนพิกซาร์พร้อมจะเล่นสาดน้ำกับคุณ ! แล้วอย่าพลาดร่วมกิจกรรมและความสนุกต่างๆ แบบสุดคูลของเทศกาลทั้งในสวนสนุกและในโรงแรมระหว่างทริปวันหยุดที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ความตื่นเต้นอีกมากกำลังรอคุณอยู่

พร้อมสาดน้ำและเล่นกับ “Pixar Water Play Street Party!” พบเพื่อนๆ ดิสนีย์และพิกซาร์จากภาพยนตร์ Toy Story 4 เช่น โบ พีป (Bo Peep) และ ตัวละครใหม่ ฟอร์คกี้ (Forky) เพื่อนๆ ดิสนีย์ พิกซาร์กำลังรอพบทุกคน! มาพบกับพวกเขาและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วยกัน

พบกับของที่ระลึกกว่า 130 รายการจากภาพยนตร์เรื่อง Toy Story 4 บอกเลยงานนี้คนรักทอยสตอรี่ต้องชอบแน่ๆ

เมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย กับความน่ารักสุดคิวท์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ใหม่ Toy Story มีบริการในห้องอาหารทั่วทั้งรีสอร์ทไปเลย น่ารักซะจนกินไม่ลงเลยแหละ

กิจกรรมสันทนาการสนุกๆ การประดิษฐ์ของต่างๆ และศิลปะแบบเก๋ๆ มีเฉพาะช่วงซัมเมอร์เท่านั้นนะ และกิจกรรมดีๆ แบบนี้มีบริการในทั้งสามโรงแรมของดิสนีย์เลย ใครเข้าพักโรงแรมไหนก็สนุกได้ ที่สำคัญใครไปกันเป็นครอบครัว เด็กๆ ต้องชอบมากแน่ๆ

บิบบิดี้ บ็อบบิดี้ บูติกใหม่จะเปิดในบริเวณปราสาทช่วงซัมเมอร์นี้ ไปแปลงร่างเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ กันได้เลย

ความสนุกสุดมันส์ยังมีอยู่ สำหรับคนชอบกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์ หรือแบทเทิล ต้องไปร่วมกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ในการต่อสู้กับไฮดร้า และฝูงบ็อต

ความสนุกครั้งใหม่ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่นำทีมโดยเหล่าตัวละครสุดฮิตจาก Toy Story จะสนุกเพิ่มขึ้นมากขนาดไหน ต้องตามไปดูแล้วล่ะ

บัตรสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ฮ่องกงสั่งปิดเพิ่ม 4 ด่าน ป้องกันไวรัสโคโรนา

ฮ่องกงสั่งปิดด่านเชื่อมจีนแผ่นดินใหญ่เพิ่มอีก 4 จุด เพื่อลดจำนวนประชาชนที่เดินทางผ่านระหว่างเขตแดน และป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา โดยด่านทั้ง 4 จุดคือ ด่านโลวู ด่านลกหม่าเชา ทางรถไฟสายเก่าลกหม่าเชา และจุดควบคุมท่าเรือข้ามฟากฮ่องกง-มาเก๊า

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน ป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน และได้มีการออกบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนคำสั่งกักตัว ห้ามจำหน่ายแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร เพื่อป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง ฮ่องกงได้มีการออกมาตรการใหม่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

ฮ่องกง เตรียมกักตัวนักท่องเที่ยว (ตั้งแต่ 19 มี.ค. 63)

ฮ่องกงเตรียมกักตัวนักท่องเที่ยว ตั้งแต่ 19 มี.ค.63 เป็นต้นไป จากเมื่อวันที่ 17 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา แคร์รี แลม ผู้บริหารสูงสุดเขตบริหารพิเศษฮ่องกงของจีน (HKSAR)

Café Chic Chic in Hong Kong คาเฟ่ ฮ่องกง

เมื่อมาถึงฮ่องกง แน่นอนว่านักท่องเที่ยวย่อมนึกถึงการช้อปปิ้ง และตระเวนลิ้มลองอาหารจีนแสนอร่อย แต่ถ้าเริ่มเดินเที่ยวจนเหนื่อยแล้ว ขอแนะนำคาเฟ่ฮ่องกงร้านดัง บรรยากาศที่น่าสนใจเหมาะแก่การแวะพักเติมพลังและรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด

ครั้งเเรกกับสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก สะพานฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

วันก่อนไปเยือนฮ่องกงเลยมีโอกาสได้ไปเยือนสะพาน "ฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า" สะพานข้ามทะเลที่มีระยะทางยาวที่สุดในโลก โดยเป็นสะพานยาว 55 กม.ที่เชื่อมระหว่างเมืองสำคัญทางภาคใต้ของจีน คือ เกาะฮ่องกง มาเก๊า และเมืองจูไห่

Top Afternoon Tea @Hong Kong ชุดน้ำชายามบ่าย ฮ่องกง

กิจกรรมยอดนิยมของชาวฮ่องกงคือการนัดไปจิบชากาแฟตามสถานที่ต่างๆ หากรู้สึกอิ่มตัวกับบรรยากาศของคาเฟ่แล้ว จะลองอาฟเตอร์นูนทีหรือจิบน้ำชายามบ่ายฮ่องกง ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ พร้อมบรรยากาศดีๆ

เที่ยว 2 แห่งได้บุญ 2 เด้ง เที่ยวไหว้พระมาเก๊า ฮ่องกง

ทริปนี้เรียกได้ว่าเจาะลึกสายบุญโดยเฉพาะ หลังจากที่รู้สึกว่าไม่ได้ทำบุญนานมว๊ากก บวกกับตัวเองอยากเที่ยวด้วยเลยตัดสินใจไปเที่ยวทริปนี้ ซึ่งไปทั้งมาเก๊าและฮ่องกง ก็เลยรู้สึกอิ่มบุญล้นเว่อร์ จนอยากจะนำบุญมาฝากทุกคนผ่านรีวิวอันนี้กัน พนมมือแล้วดูรูปไปพร้อมๆกันเลยจ้า

เวียดนาม สั่งระงับทุกเที่ยวบินจีน - ฮ่องกง - มาเก๊า

นายกรัฐมนตรีเวียดนามประกาศสั่งระงับทุกเที่ยวบินจาก จีน ฮ่องกง มาเก๊า ที่จะบินมาเวียดนามทั้งหมด เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากไวรัสโคโรนาตที่กำลังร้ายแรง

Fun & Learn เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย ติดปีกความรู้ เอาใจคนวัยใส

วัยที่เหมาะกับการเรียนรู้ไม่มีวันหยุดนิ่ง จะให้หยุดอยู่แค่ในห้องเรียนมันก็คงเดิมๆ ชวนไปเปิดประสบการณ์กับโลกกว้างใหญ่ ที่ยังมีอะไรๆ ให้เรียนรู้ได้อีกเยอะ ไปติดปีกความรู้ท่องโลกกันเถอะ คัดมาที่เด็ดๆ ที่เด็กๆ ได้เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย เด็กๆ ชอบ วัยรุ่นก็ชอบ

ขอแฟนแถมเเต้มบุญ วิธีขอเนื้อคู่ ณ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง

ถามหากันมามากมาย ไหว้พระวัดไหนจะได้คู่ วิธีการขอคู่เป็นยังไง วันนี้ก็เลยจะพาไปผูกด้ายแดงขอคู่ที่ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง พร้อมบอกวิธีขอเนื้อคู่ บอกเลยกลับมาต้องได้คู่!!

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!