ความสนุกครั้งใหม่! ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Toy Story

ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์ของฮ่องกงกันแล้ว และแดดจ้าๆ แบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับปาร์ตี้สาดน้ำที่ Hong Kong Disneyland! ตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. ถึง 1 ก.ย. นี้ วู้ดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ และเหล่าเพื่อนพิกซาร์พร้อมจะเล่นสาดน้ำกับคุณ ! แล้วอย่าพลาดร่วมกิจกรรมและความสนุกต่างๆ แบบสุดคูลของเทศกาลทั้งในสวนสนุกและในโรงแรมระหว่างทริปวันหยุดที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ใครมีแพลมาเที่ยวฮ่องกงห้ามพลาด
ความตื่นเต้นอีกมากกำลังรอคุณอยู่
พร้อมสาดน้ำและเล่นกับ “Pixar Water Play Street Party!” พบเพื่อนๆ ดิสนีย์และพิกซาร์จากภาพยนตร์ Toy Story 4 เช่น โบ พีป (Bo Peep) และ ตัวละครใหม่ ฟอร์คกี้ (Forky) เพื่อนๆ ดิสนีย์ พิกซาร์กำลังรอพบทุกคน! มาพบกับพวกเขาและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วยกัน

พบกับของที่ระลึกกว่า 130 รายการจากภาพยนตร์เรื่อง Toy Story 4 บอกเลยงานนี้คนรักทอยสตอรี่ต้องชอบแน่ๆ

เมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย กับความน่ารักสุดคิวท์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ใหม่ Toy Story มีบริการในห้องอาหารทั่วทั้งรีสอร์ทไปเลย น่ารักซะจนกินไม่ลงเลยแหละ

กิจกรรมสันทนาการสนุกๆ การประดิษฐ์ของต่างๆ และศิลปะแบบเก๋ๆ มีเฉพาะช่วงซัมเมอร์เท่านั้นนะ และกิจกรรมดีๆ แบบนี้มีบริการในทั้งสามโรงแรมของดิสนีย์เลย ใครเข้าพักโรงแรมไหนก็สนุกได้ ที่สำคัญใครไปกันเป็นครอบครัว เด็กๆ ต้องชอบมากแน่ๆ

บิบบิดี้ บ็อบบิดี้ บูติกใหม่จะเปิดในบริเวณปราสาทช่วงซัมเมอร์นี้ ไปแปลงร่างเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ กันได้เลย

ความสนุกสุดมันส์ยังมีอยู่ สำหรับคนชอบกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์ หรือแบทเทิล ต้องไปร่วมกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ในการต่อสู้กับไฮดร้า และฝูงบ็อต

ความสนุกครั้งใหม่ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่นำทีมโดยเหล่าตัวละครสุดฮิตจาก Toy Story จะสนุกเพิ่มขึ้นมากขนาดไหน ต้องบินไปเที่ยวฮ่องกงแล้วล่ะ
แชร์ บทความนี้
พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้