ค้นหาบทความ:

ดีลโปรโมชั่นเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาสุดพิเศษ


ความสนุกครั้งใหม่! ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Toy Story

Hongkong Disneyland Toy Story : ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์ของฮ่องกงกันแล้ว และแดดจ้าๆ แบบนี้เหมาะที่สุดสำหรับปาร์ตี้สาดน้ำที่ Hong Kong Disneyland! ตั้งแต่วันที่ 26 มิ.ย. ถึง 1 ก.ย. นี้ วู้ดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ และเหล่าเพื่อนพิกซาร์พร้อมจะเล่นสาดน้ำกับคุณ ! แล้วอย่าพลาดร่วมกิจกรรมและความสนุกต่างๆ แบบสุดคูลของเทศกาลทั้งในสวนสนุกและในโรงแรมระหว่างทริปวันหยุดที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ความตื่นเต้นอีกมากกำลังรอคุณอยู่

พร้อมสาดน้ำและเล่นกับ “Pixar Water Play Street Party!” พบเพื่อนๆ ดิสนีย์และพิกซาร์จากภาพยนตร์ Toy Story 4 เช่น โบ พีป (Bo Peep) และ ตัวละครใหม่ ฟอร์คกี้ (Forky) เพื่อนๆ ดิสนีย์ พิกซาร์กำลังรอพบทุกคน! มาพบกับพวกเขาและถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วยกัน

พบกับของที่ระลึกกว่า 130 รายการจากภาพยนตร์เรื่อง Toy Story 4 บอกเลยงานนี้คนรักทอยสตอรี่ต้องชอบแน่ๆ

เมนูอาหารและเครื่องดื่มมากมาย กับความน่ารักสุดคิวท์ที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ใหม่ Toy Story มีบริการในห้องอาหารทั่วทั้งรีสอร์ทไปเลย น่ารักซะจนกินไม่ลงเลยแหละ

กิจกรรมสันทนาการสนุกๆ การประดิษฐ์ของต่างๆ และศิลปะแบบเก๋ๆ มีเฉพาะช่วงซัมเมอร์เท่านั้นนะ และกิจกรรมดีๆ แบบนี้มีบริการในทั้งสามโรงแรมของดิสนีย์เลย ใครเข้าพักโรงแรมไหนก็สนุกได้ ที่สำคัญใครไปกันเป็นครอบครัว เด็กๆ ต้องชอบมากแน่ๆ

บิบบิดี้ บ็อบบิดี้ บูติกใหม่จะเปิดในบริเวณปราสาทช่วงซัมเมอร์นี้ ไปแปลงร่างเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆ กันได้เลย

ความสนุกสุดมันส์ยังมีอยู่ สำหรับคนชอบกิจกรรมแบบแอดเวนเจอร์ หรือแบทเทิล ต้องไปร่วมกับแอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ในการต่อสู้กับไฮดร้า และฝูงบ็อต

ความสนุกครั้งใหม่ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่นำทีมโดยเหล่าตัวละครสุดฮิตจาก Toy Story จะสนุกเพิ่มขึ้นมากขนาดไหน ต้องตามไปดูแล้วล่ะ

บัตรสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Travel Bubble กับการท่องเที่ยวยุคใหม่

การเปิดประเทศให้เที่ยวทั่วโลกคงจะดูอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงมีการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่ ให้สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการท่องเที่ยวแบบ Travel Bubble

เดินสายมูเตลู..ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง

ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง ไปขอพรเสริมดวงรอบด้าน การงาน การเงิน ลาภยศ บารมี วัดไหนดี วันไหนดัง วัดไหนขอเรื่องอะไร วันนี้ได้รู้กัน!!

เปิดวาร์ปวิธีขอพรเจ้าแม่กวนอิมรีพัลส์เบย์ให้สัมฤทธิ์ผล เพี้ยงงงง !!!

เปิดวาร์ปวิธีการไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมทินหัว(หาดรีพัลส์เบย์) อย่างไรให้สัมฤทธิ์ผล? แบไต๋แบบหมดเปลือก ขอเรื่องอะไร ชี้เป้าตรงจุด แบบครบทุกซอกทุกมุม !!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

Top Afternoon Tea @Hong Kong ชุดน้ำชายามบ่าย ฮ่องกง

กิจกรรมยอดนิยมของชาวฮ่องกงคือการนัดไปจิบชากาแฟตามสถานที่ต่างๆ หากรู้สึกอิ่มตัวกับบรรยากาศของคาเฟ่แล้ว จะลองอาฟเตอร์นูนทีหรือจิบน้ำชายามบ่ายฮ่องกง ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ พร้อมบรรยากาศดีๆ

Café Chic Chic in Hong Kong คาเฟ่ ฮ่องกง

เมื่อมาถึงฮ่องกง แน่นอนว่านักท่องเที่ยวย่อมนึกถึงการช้อปปิ้ง และตระเวนลิ้มลองอาหารจีนแสนอร่อย แต่ถ้าเริ่มเดินเที่ยวจนเหนื่อยแล้ว ขอแนะนำคาเฟ่ฮ่องกงร้านดัง บรรยากาศที่น่าสนใจเหมาะแก่การแวะพักเติมพลังและรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด

อยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ไปไหนกันดี

อยู่ว่างๆ อยากเที่ยวจังเลย ชวนใครไปบ้างดีนะ ถ้าอยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ แค่ไม่กี่คน จะไปไหนกันดี แล้วถ้าจะจัดทริป ถ้ายังคิดไม่ออกเราลองมาวางแพลนเที่ยวตามความชอบของแต่ละคนในกลุ่มกันดีกว่า ว่าอยากไปเที่ยวแล้วเห็นอะไรมากที่สุด

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน ป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง

ฮ่องกงห้ามต่างชาติเข้าเมือง 14 วัน และได้มีการออกบทลงโทษผู้ฝ่าฝืนคำสั่งกักตัว ห้ามจำหน่ายแอลกอฮอล์ในร้านอาหาร เพื่อป้องกันโควิด-19 ระลอกสอง ฮ่องกงได้มีการออกมาตรการใหม่เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

ฮ่องกง เตรียมกักตัวนักท่องเที่ยว (ตั้งแต่ 19 มี.ค. 63)

ฮ่องกงเตรียมกักตัวนักท่องเที่ยว ตั้งแต่ 19 มี.ค.63 เป็นต้นไป จากเมื่อวันที่ 17 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา แคร์รี แลม ผู้บริหารสูงสุดเขตบริหารพิเศษฮ่องกงของจีน (HKSAR)

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!