ค้นหาบทความ:

ห้ามพลาด! ขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัว เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่ามัวแต่เล่นเครื่องเล่นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะอดชมโชว์ดีๆ อย่าลืมว่ายังมีขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ที่ทางดิสนีย์เค้าจัดมาได้ยิ่งใหญ่อลังการ คุ้มค่าการรอคอยมากๆ ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยล่ะ พลาดแล้วจะเสียใจไม่รู้ด้วยนะ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

ขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

Flight of Fantasy Parade

เริ่มต้นกันด้วยอะไรเบาๆ ที่ดูน่ารัก คิวท์ๆ อย่าง Flight of Fantasy Parade ที่รวมเอาเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ ยกขบวนมาอวดโฉมให้เราเห็นแบบใกล้ชิดสุดๆ

นำขบวนโดย มิกกี้ มินนี่ และผองเพื่อน

ตามมาติดๆ ด้วยขบวนหมี Pooh

และขบวนเจ้าหญิงแสนสวย สโนว์ไวท์ ซินเดอเรลล่า เอลซ่า เบล

The Lion King ก็ยกกันมาทั้งป่า กระโดดโลดเต้นกันสุดๆ

Peter Pan สวยงามราวเทพนิยาย

Stitch ก็มา

ปิดท้ายด้วย Toy Story


Pixar Water Play Street Party

มาต่อกันด้วยขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ขบวนที่สอง เริ่มต้นความสนุกด้วย Toy Story เต้นกันสนุกสุดเหวี่ยง

ครอบครัว The Incredibles ก็มาร่วมเล่นน้ำไปกับเราด้วย

ก็กลางวันแดดมันร้อน ขอสแปลช กันให้ชุ่มฉ่ำกันหน่อย บอกเลยว่าน้ำจริง เปียกจริง หายร้อนกันเลยทีเดียว


We Love Mickey

มาถึงฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ทั้งที ถ้าไม่รอดูฉากปิดของงานเดี๋ยวเค้าจะหาว่าไปไม่ถึง และไฮไลท์ของค่ำคืนนี้ ก็คือ We Love Mickey
โชว์สนุกๆ ที่แปลงร่างตึกบนถนนทั้งสาย ให้กลายเป็นจอขนาดยักษ์ เป็นโชว์มิคกี้ที่ตื่นตาตื่นใจที่สุด


ปิดท้ายด้วยโชว์สวยๆ ยามค่ำคืน Disney Paint the Night Parade

ยัง ยังไม่หมด ส่งท้ายค่ำคืนแห่งความสุขด้วยขบวนพาเหรดดิสนีย์ ที่บอกเลยว่าแสงสีเสียงอลังการ ใครไม่ได้อยู่รอดูนี่พลาดจริงๆ ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง ดูกันรัวๆ เลยจ้า

แอบกระซิบมาอีกนิด ขบวนพาเหรดและโชว์ต่างๆ เค้าก็จะมีเปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาลนะจ๊ะ เพราะฉะนั้น เราสามารถไปเที่ยวได้บ่อยๆ ได้อารมณ์ความสนุกไม่ซ้ำกัน ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์น่ะ สามารถเที่ยวได้ตลอด จะไปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ

อยากเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ มาทางนี้


เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ทั้งที ถ้าจะให้ดีต้องไปพักในดิสนีย์ซักคืนสองคืน

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

บัตรสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) ราคาประหยัด

เริ่มต้น 2,350 บาท/ท่าน
*ปกติ 2,850 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พัก Disney Explorers Lodge ได้ของฟรีอะไรบ้างมาดูกัน

ใครไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แนะนำว่าควรหาโอกาสไปพักในดิสนีย์แลนด์สักครั้ง เพราะว่าเราจะได้ความรู้สึกที่พิเศษจริงๆ ถ้าถามว่าจะพักที่ไหนดีนะ? อยากแนะนำที่นี่ ที่คนไทยยังไม่ค่อยรู้จักกัน นั่นก็คือ!!! Disney Explorers Lodge

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

รีวิวโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge

ชวนแปลงร่างเป็นนักเดินทาง ออกสำรวจโลกไปกับ Disney Explorers Lodge โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์น้องใหม่คอนเซปต์เก๋ๆ ในเครือ Hongkong Disneyland มาเริ่มสำรวจกันเลย

ขอแฟนแถมเเต้มบุญ วิธีขอเนื้อคู่ ณ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง

ถามหากันมามากมาย ไหว้พระวัดไหนจะได้คู่ วิธีการขอคู่เป็นยังไง วันนี้ก็เลยจะพาไปผูกด้ายแดงขอคู่ที่ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง พร้อมบอกวิธีขอเนื้อคู่ บอกเลยกลับมาต้องได้คู่!!

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland นึกภาพอาหารน่ารักๆ ลายมิกกี้เมาส์ รวมไปถึงตัวละครดิสนีย์ที่เดินเข้ามาทักทายเราสิ จะฟินขนาดไหน ตามไปชิมอาหาร ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ

รีวิว Hongkong Summer Sale 2019 ของเซลล์ต้องมา

แอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

รองเท้าดีๆ มีผลต่อการเบิร์น ชี้เป้าช้อปรองเท้ากีฬาที่ฮ่องกง

สายสปอร์ตห้ามพลาด อยากจะเผาผลาญแคลลอรี่ให้อยู่หมัด ต้องมีรองเท้าคู่ใจดีๆ ซักคู่ ถ้าอยากจะช้อปรองเท้ากีฬาแบบโดนๆ เราชี้เป้าให้เลย ต้องที่นี่ Fa Yuen Street หรือว่า Sport Street นั่นเอง

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี? รีวิวสายการบิน Hongkong Airlines

กำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี เพราะว่าก็มีให้เลือกเยอะหลายสายการบิน แต่ละสายการบินก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ขอแนะนำรีวิวสายการบิน Hongkong Airlines ไปค่ะ..ไปขึ้นเครื่องพร้อมกัน Let's Go!

ความสนุกครั้งใหม่! ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Toy Story

ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว และแดดจ้าๆ ทำให้เหมาะที่สุดสำหรับปาร์ตี้สาดน้ำที่ Hong Kong Disneyland! วู้ดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ แห่ง Toy Story และเหล่าเพื่อนพิกซาร์พร้อมจะเล่นสาดน้ำอยู่นะที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงวันเดย์ทริป สัมผัสฮ่องกงมากกว่าเคย

เที่ยวฮ่องกงวันเดียว ที่จะพิเศษกว่าทริปไหนๆ ที่คุณเคยไปมา เพราะฮ่องกงยังมีเสน่ห์เล็กๆ ซ่อนอยู่รอให้เราไปค้นหา และยังมีอีกหลายสถานที่ที่เรายังไม่รู้อีกมากมาย มาดูกันว่าฮ่องกงวันเดย์ทริป เราจะไปเที่ยวแบบไหนได้บ้าง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!