ค้นหาบทความ:

ทัวร์ไต้หวัน 1 วัน ต้องไปไหนบ้าง?

ลองไปเที่ยวนอกเมืองกันค่ะ แนะนำสถานที่เที่ยว พาไปตะลอนทัวร์ไต้หวันแบบวันเดียวจบ ชมความดั้งเดิมของหมู่บ้านเก่าแก่ และบรรยากาศโดยรอบของธรรมชาติที่ทั้งสวยงามและน่าเที่ยวมากๆ ใครมีแพลนไปทัวร์ไต้หวันหลายวัน ลองแพลนเอาไว้ซักวันไปเที่ยวนอกเมืองกัน

หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น (Chiufen Village)

เมืองเล็กๆ บนภูเขา ที่เราจะได้เห็นบรรยากาศเมืองโบราณของไต้หวัน ที่อดีตเคยเป็นเหมืองทองมาก่อน สามารถขึ้นไปชมวิวบนภูเขา แล้วไปเดินเล่นถนนเก่าแก่ ที่มีทั้งของกิน ของฝาก งานแฮนด์เมดมากมาย ได้ชมวิถีชีวิตพร้อมดื่มด่ำกับความงามทางธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน

ทัวร์ไต้หวัน

จุดชมวิวปี่โถว (Pitou Cape)

จุดชมวิวที่ไม่ห่างจากหมู่บ้านจิ่วเฟิ่นมากนัก ไปสูดอากาศให้เต็มปอด ชมวิวทะเลสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับสีเขียวของภูเขา กับวิวทิวทัศน์เบื้องล่างแบบ 360 องศา สวยงามมากๆ 

ทัวร์ไต้หวันCr. therewillbeasia.com

ชมหินหนานยา (Nanya Rock Formations)

หินสวยรูปทรงแปลกตา ประกอบกับลวดลายที่สวยงาม ตั้งโดดเด่นโดยมีทะเลสีสันสดใสเป็นฉากหลัง ถือเป็นความงามที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ ใครสายธรรมชาติต้องไม่พลาด

ทัวร์ไต้หวันCr. www.medicaltravel.org.tw

อ่าว 2 สี (Bay of Two Colors)

ไปต่อกันอีกนิด เราจะได้พบกับอ่าว 2 สี เป็นสีน้ำเงินและสีเหลือง โดยสีเหลืองนั้นเกิดจากแร่ทองที่ยังหลงเหลืออยู่ไหลจากภูเขาเป็นน้ำตกลงสู่ทะเล ตัดกับน้ำทะเลสีน้ำเงิน ทำให้เกิดเป็นสองสีตัดกัน

ทัวร์ไต้หวัน

Cr. cattanblog.wordpress.com

ไปเที่ยวไต้หวันง่าย << คลิ๊ก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไปเที่ยวไต้หวัน ก็ชมซากุระบานได้

จริงๆ แล้วที่ไต้หวันก็มีซากุระนะ แถมราคาตั๋วก็ถูกแสนถูก ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับผู้คนให้มากนัก ก็ได้ชื่นชมซากุระกันสมใจเลยล่ะ ตามไปดูซากุระบานที่ไต้หวันกันเลย

เส้นทางปั่นจักรยานที่ไต้หวัน ใครๆ ก็ปั่นได้

ไต้หวันนอกจากจะมีธรรมชาติที่สวยงาม ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้ร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับเส้นทางปั่นจักรยาน เพราะที่ไต้หวันเค้ามีจักรยานให้ปั่นกินลมชมวิวกันเพลินๆ

ไต้หวัน ใช่ประเทศไต้หวันมั้ยนะ? เรื่องที่หลายๆ คนยังเข้าใจผิด

หลายคนเคยมีโอกาสได้เดินทางไปไต้หวันกัน แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ไต้หวันไม่ใช่ประเทศ และหากพูดว่าประเทศไต้หวัน จะถือเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องนัก เพราะไต้หวันยังถือเป็นส่วนหนึ่งของจีนแผ่นดินใหญ่ ถึงแม้คนไต้หวันเองอยากจะออกมาเรียกร้องว่าฉันเป็นประเทศไต้หวันนะ แต่ก็ไม่สามารถทำได้จริงจนถึงทุกวันนี้

ขอเงินได้เงิน ที่วัดจื่อหนานกงไต้หวัน

รู้มั้ย ช่วงปีใหม่ คนไต้หวันเค้าไปวัดไหนกัน หนึ่งในนั้นก็คือไปขอพรแห่งเทพเจ้าโชคลาภ และรับเงินขวัญถุงที่ "วัดจื่อหนานกง" ที่เชื่อกันว่า ใครได้รับแล้วจะทำมาค้าขึ้น กระเป๋าตุง หน้าที่การงานก้าวหน้า

กิน เที่ยว ช้อปในไทเป ไต้หวัน

กิน เที่ยว ช้อปในไทเป "ไทเป" เมืองหลวงของไต้หวัน แค่เมืองเดียวมีครบจริงๆ ทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยว รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งมากมาย นี่เอาแค่ในตัวเมืองก่อนนะยังไม่ไปเมืองอื่น รับรองว่าเที่ยวสนุกทั่วไทเปเลยล่ะ

ชี้เป้า! 9 คาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ต้องไป ดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง แชะภาพได้ไม่ซ้ำใคร

รวมคาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง น่าไปแชะภาพ มาฝากให้คนรักไต้หวัน ให้ใจสั่นกับบรรยากาศที่ลงตัวเหมาะแก่การผ่อนคลาย หามุมถ่ายรูปได้ไม่ซ้ำใคร ตามไปดูกัน

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน จากประเทศที่คนไม่รู้จัก แต่ตอนนี้กลายเป็นประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางระดับต้นๆ ที่เรานึกถึงกันไปแล้ว ไต้หวันมีอะไรดีนะ ทำไมใครๆ ไปไต้หวันแล้วก็เกิดอาการตกหลุมรักกันทุกราย มาฟังจากปากผู้เดินทางจริง ว่าเค้าหลงรักอะไรในไต้หวันกันนะ

เที่ยวไต้หวันต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

รวม 20 ข้อต้องรู้ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวไต้หวัน ไม่ว่าจะเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง หรือไปทัวร์เป็นกรุ๊ปต้องรู้ไว้ เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย เก็บแลนด์ มาร์กของไต้หวันได้อย่างไร้กังวล

หนีเที่ยวไต้หวันไทเป-จิ่วเฟิ่น กับ พี่เสือ Tigerair Taiwan

หนีเที่ยวไทเป-จิ่วเฟิ่น กับ พี่เสือ Tigerair Taiwan กับประสบการณ์ครั้งแรกในไต้หวัน จะมีอะไรน่าติดตามบ้าง มาดูกัน

เที่ยวไต้หวันแบบทัวร์ส่วนตัว ดียังไง

เที่ยวไต้หวันแบบทัวร์ส่วนตัว ดียังไง ชั่วโมงนี้ ไม่ว่าใครๆ ก็อยากไปไต้หวัน แต่บางคนก็ไม่อยากไปกับทัวร์ที่มีคนเยอะๆ ใช่มั้ยล่ะ ส่วนจะเดินทางไปเองก็ไม่ค่อยรู้ทาง สื่อสารก็ลำบาก ลองเดินทางไปเป็นกลุ่มส่วนตัวดีมั้ย? มันคืออะไร แล้วดีกว่ายังไง เรามีคำตอบ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!