ค้นหาบทความ:

ทัวร์ไต้หวัน 1 วัน ต้องไปไหนบ้าง?

ลองไปเที่ยวนอกเมืองกันค่ะ แนะนำสถานที่เที่ยว พาไปตะลอนทัวร์ไต้หวันแบบวันเดียวจบ ชมความดั้งเดิมของหมู่บ้านเก่าแก่ และบรรยากาศโดยรอบของธรรมชาติที่ทั้งสวยงามและน่าเที่ยวมากๆ ใครมีแพลนไปทัวร์ไต้หวันหลายวัน ลองแพลนเอาไว้ซักวันไปเที่ยวนอกเมืองกัน

หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น (Chiufen Village)

เมืองเล็กๆ บนภูเขา ที่เราจะได้เห็นบรรยากาศเมืองโบราณของไต้หวัน ที่อดีตเคยเป็นเหมืองทองมาก่อน สามารถขึ้นไปชมวิวบนภูเขา แล้วไปเดินเล่นถนนเก่าแก่ ที่มีทั้งของกิน ของฝาก งานแฮนด์เมดมากมาย ได้ชมวิถีชีวิตพร้อมดื่มด่ำกับความงามทางธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน

ทัวร์ไต้หวัน

จุดชมวิวปี่โถว (Pitou Cape)

จุดชมวิวที่ไม่ห่างจากหมู่บ้านจิ่วเฟิ่นมากนัก ไปสูดอากาศให้เต็มปอด ชมวิวทะเลสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับสีเขียวของภูเขา กับวิวทิวทัศน์เบื้องล่างแบบ 360 องศา สวยงามมากๆ 

ทัวร์ไต้หวันCr. therewillbeasia.com

ชมหินหนานยา (Nanya Rock Formations)

หินสวยรูปทรงแปลกตา ประกอบกับลวดลายที่สวยงาม ตั้งโดดเด่นโดยมีทะเลสีสันสดใสเป็นฉากหลัง ถือเป็นความงามที่เกิดจากธรรมชาติแท้ๆ ใครสายธรรมชาติต้องไม่พลาด

ทัวร์ไต้หวันCr. www.medicaltravel.org.tw

อ่าว 2 สี (Bay of Two Colors)

ไปต่อกันอีกนิด เราจะได้พบกับอ่าว 2 สี เป็นสีน้ำเงินและสีเหลือง โดยสีเหลืองนั้นเกิดจากแร่ทองที่ยังหลงเหลืออยู่ไหลจากภูเขาเป็นน้ำตกลงสู่ทะเล ตัดกับน้ำทะเลสีน้ำเงิน ทำให้เกิดเป็นสองสีตัดกัน

ทัวร์ไต้หวัน

Cr. cattanblog.wordpress.com

ไปเที่ยวไต้หวันง่าย << คลิ๊ก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไปเที่ยวไต้หวัน ก็ชมซากุระบานได้

จริงๆ แล้วที่ไต้หวันก็มีซากุระนะ แถมราคาตั๋วก็ถูกแสนถูก ไม่ต้องไปเบียดเสียดกับผู้คนให้มากนัก ก็ได้ชื่นชมซากุระกันสมใจเลยล่ะ ตามไปดูซากุระบานที่ไต้หวันกันเลย

ไต้หวัน ใช่ประเทศไต้หวันมั้ยนะ? อยากเที่ยวไต้หวันต้องรู้เรื่องนี้

หลายคนเคยมีโอกาสได้เดินทางไปไต้หวัน แต่รู้หรือไม่ว่า ไต้หวันไม่ใช่ประเทศไต้หวัน เพราะไต้หวันยังป็นส่วนหนึ่งของจีนแผ่นดินใหญ่ ถึงแม้คนไต้หวันเองอยากให้เป็นประเทศไต้หวันก็ตาม

เที่ยวไต้หวันแบบทัวร์ส่วนตัว ดียังไง

เที่ยวไต้หวันแบบทัวร์ส่วนตัว ดียังไง ชั่วโมงนี้ ไม่ว่าใครๆ ก็อยากไปไต้หวัน แต่บางคนก็ไม่อยากไปกับทัวร์ที่มีคนเยอะๆ ใช่มั้ยล่ะ ส่วนจะเดินทางไปเองก็ไม่ค่อยรู้ทาง สื่อสารก็ลำบาก ลองเดินทางไปเป็นกลุ่มส่วนตัวดีมั้ย? มันคืออะไร แล้วดีกว่ายังไง เรามีคำตอบ

เส้นทางปั่นจักรยานที่ไต้หวัน ใครๆ ก็ปั่นได้

ไต้หวันนอกจากจะมีธรรมชาติที่สวยงาม ยังมีกิจกรรมดีๆ ให้เราได้ร่วมเปิดประสบการณ์ไปกับเส้นทางปั่นจักรยาน เพราะที่ไต้หวันเค้ามีจักรยานให้ปั่นกินลมชมวิวกันเพลินๆ

รีวิวซีเหมินติง ชวนไปตะลุยกิน แหล่งช้อปปิ้งไต้หวันสุดฮิต ที่ไม่ได้มีดีแค่ที่ช้อป

ซีเหมินติง ที่เที่ยวไต้หวันยอดฮิต ย่านช้อปปิ้งของวัยรุ่นไต้หวัน สายแฟชั่นต้องห้ามพลาด‼ แต่เรื่องแฟชั่นต่างๆ นานา เราว่าหลายๆ คนคงได้ยินกิตติศัพท์กันมาเยอะแล้วใช่มั้ยล่ะ วันนี้เราก็เลยจะพามาเปลี่ยนแนว รีวิวของกินอร่อยๆ ในซีเหมินติงกันบ้าง

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน

ทำไมใครๆ ก็หลงรักไต้หวัน จากประเทศที่คนไม่รู้จัก แต่ตอนนี้กลายเป็นประเทศที่เป็นจุดหมายปลายทางระดับต้นๆ ที่เรานึกถึงกันไปแล้ว ไต้หวันมีอะไรดีนะ ทำไมใครๆ ไปไต้หวันแล้วก็เกิดอาการตกหลุมรักกันทุกราย มาฟังจากปากผู้เดินทางจริง ว่าเค้าหลงรักอะไรในไต้หวันกันนะ

ขอเงินได้เงิน ที่วัดจื่อหนานกงไต้หวัน

รู้มั้ย ช่วงปีใหม่ คนไต้หวันเค้าไปวัดไหนกัน หนึ่งในนั้นก็คือไปขอพรแห่งเทพเจ้าโชคลาภ และรับเงินขวัญถุงที่ "วัดจื่อหนานกง" ที่เชื่อกันว่า ใครได้รับแล้วจะทำมาค้าขึ้น กระเป๋าตุง หน้าที่การงานก้าวหน้า

ชี้เป้า! 9 คาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ต้องไป ดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง แชะภาพได้ไม่ซ้ำใคร

รวมคาเฟ่เรือนกระจกในไต้หวัน ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ น่านั่ง น่าไปแชะภาพ มาฝากให้คนรักไต้หวัน ให้ใจสั่นกับบรรยากาศที่ลงตัวเหมาะแก่การผ่อนคลาย หามุมถ่ายรูปได้ไม่ซ้ำใคร ตามไปดูกัน

เที่ยวไต้หวันต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ?

รวม 20 ข้อต้องรู้ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวไต้หวัน ไม่ว่าจะเที่ยวไต้หวันด้วยตัวเอง หรือไปทัวร์เป็นกรุ๊ปต้องรู้ไว้ เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบาย เก็บแลนด์ มาร์กของไต้หวันได้อย่างไร้กังวล

หนีเที่ยวไต้หวันไทเป-จิ่วเฟิ่น กับ พี่เสือ Tigerair Taiwan

หนีเที่ยวไทเป-จิ่วเฟิ่น กับ พี่เสือ Tigerair Taiwan กับประสบการณ์ครั้งแรกในไต้หวัน จะมีอะไรน่าติดตามบ้าง มาดูกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!