ค้นหาบทความ:

เที่ยวแคนาดา 10 สถานที่สวยที่สุดในแคนาดา

Peggy's Cove

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

เที่ยวแคนาดา ชม Peggy's Cove ประภาคารรูปทรงแปดเหลี่ยมสร้างด้วยคอนกรีตเสริมเหล็ก ความสูง 15 เมตรถูกสร้างขึ้นมาแทนที่ประภาคารหลังเดิมที่เป็นบ้านทำด้วยไม้ ตั้งอยู่ที่อ่าวเซ้นท์ มาร์กาเร็ต St.Margaret แหล่งท่องเที่ยวเล็กๆ ที่อยู่ใกล้เมืองไปมาสะดวก คนไม่พลุกพล่าน พร้อมรับไอทะเลกับบรรยากาศเงียบสงบ


Avalon Peninsula

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

ชมภูเขาน้ำแข็ง ที่มีความงามตามธรรมชาติสรรค์สร้าง ซึ่งก่อตัวมาเป็นน้ำแข็งกลาเซียขนาดใหญ่ยักษ์ยาวนานถึง 10,000 ปี มาแล้ว ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมาเที่ยวแคนาดาเพื่อชมวิวภูเขาน้ำแข็งคือ ช่วงฤุดูใบไม้ผลิจนถึงก่อนเข้าฤดูร้อน


Fogo Island

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

ถ้าจะพูดถึงเกาะโบราณดั้งเดิมในแคนาดา และประสบการณ์ในการตกปลากับวันพักผ่อนสบายๆ แล้วละก็ ต้องไม่พลาดมาเที่ยวแคนาดาที่ เกาะโฟโก้ เกาะขนาดใหญ่ที่ยังคงความเป็นแคนาดาแบบดั้งเดิมให้เห็นกัน


Niagara Falls

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

น้ำตกไนแองการา หนึ่งในสถานที่ที่ใครมาเที่ยวแคนาดาแล้วต้องมาชมให้ได้ เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ครอบคลุมทั้งแคนาดาและอเมริกา ประกอบด้วยน้ำตกสามแห่งที่แยกออกจากกัน คือ น้ำตกแคนาดา สูง 158 ฟุต, น้ำตกอเมริกาสูง 167 ฟุต, และน้ำตกขนาดเล็กกว่าที่อยู่ติดกัน คือน้ำตก Bridal Veil


Toronto waterfront

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

สำหรับวิวที่ดีที่สุดในแคนาดา ต้องที่ตึก CN Tower บนความสูง 553.33 เมตร มองเห็นโรเจอร์เซ็นเตอร์สปอร์ตสเตเดียม และ ตึกอาคารพาณิชย์อยู่โดยรอบ อยู่ริมทะเลสาบออนตาริโอ (Lake Ontario) เป็น waterfront ที่มีขนาดใหญ่และกินระยะทางยาวมาก สามารถเดินชมได้เรื่อยๆ


Lakes of Saskatchewan

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

ที่ รัฐซัสแคตเชวัน ประเทศแคนาดา มีทะเลสาบกว่า 100,000 ทะเลสาบ ซึ่งในรูปคือ Otter Lake ปลายทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งตั้งแคมป์ ตกปลา ล่องเรือแคนู เป็นต้น


Notre Dame Basilica

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

Notre Dame Basilica ตั้งอยู่ที่ Montreal เป็นหนึ่งในโบสถ์ของแคนาดาที่งดงามชวนหลงใหล สร้างเสร็จในปี 1891 และได้ถูกกำหนดให้เป็นโบราณสถานแห่งชาติของประเทศแคนาดาในปี 1989


Rideau Canal

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

Rideau Canal เป็นหนึ่งในมรดกโลก เป็นเส้นทางของทะเลสาบ แม่น้ำ และลำคลอง เชื่อมต่อกันยาวถึง 202 กิโลเมตร ตั้งแต่ Kingston ถึง Ottawa และในฤดูหน้าจะมีลำคลองยาว 7.8 กิโลเมตรที่กลายเป็นน้ำแข็ง ซึ่งจะกลายเป็นลานให้เล่นสเก็ต


Yukon

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

เมืองที่เล็กที่สุดที่มีเขตติดต่อกับ 3 เขตแดน เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะได้เห็นแสงเหนือที่ส่องแสงงดงามบนฟากฟ้า


Old Quebec

เที่ยวแคนาดาCr. www.cnn.com

เมืองควิเบก ได้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ก่อนคริสต์ศตวรรษที่ 17 เป็นเมืองมรดกโลกอีกแห่งหนึ่งของแคนาดา เป็นเมืองชุมชนที่สร้างขึ้นบนหน้าผา เต็มไปด้วยคริสตจักร คอนแวนต์ และอนุสาวรีย์เช่น ป้อมปราการ ชาโต้ เป็นต้น

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน แคนาดา


เที่ยวอเมริกา ชม 5 สถานที่เที่ยวน่าไปในอเมริกา

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

สหรัฐ เพิ่ม ไทย เป็น ประเทศเสี่ยงโควิดสูงสุด แนะประชาชน เลี่ยงเดินทาง

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค หรือ "CDC" ของสหรัฐ ประกาศแจ้งเตือนชาวอเมริกัน ให้หลีกเลี่ยงการเดินทางเยือนประเทศไทย นอกจากนี้ยังรวมฮ่องกงและนิวซีแลนด์ อยู่ในกลุ่มประเทศที่มีความเสี่ยงในระดับ 4 ซึ่งเป็นระดับสูงสุด เนื่องจากมีจำนวนผู้ติดเชื้อ "โควิด19" จำนวนมาก โดยประเทศและดินแดนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงทั้งหมดมีจำนวน 135 แห่ง

ประเทศยอดนิยม คนไทยนิยมไปทำงาน เปิดค่าแรงขั้นต่ำน่าย้ายประเทศ

ฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง จากกลุ่ม "โยกย้าย มาส่ายสะโพกโยกย้าย" ที่มีสมาชิกในกลุ่มมากถึง 1.1 ล้านคน รวมกลุ่มคนที่ต้องการกำหนดอนาคตของตัวเองและพาตัวเองออกไปท่องโลกในต่างประเทศ ค้นพบโอกาสดีๆ ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเจาะลึก ถึงประเด็น ค่าแรงงานขั้นต่ำ ในแต่ละประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปเรียนและทำงาน

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

สหรัฐอเมริกา อายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ต้องฉีดวัคซีนเข้าประเทศได้!

ใครยังไม่ได้ฉีดวัคซีนฟังทางนี้!! เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 สามารถเดินทางเข้าประเทศสหรัฐอเมริกาได้ เริ่ม 8 พฤศจิกายน 2564 แต่ยังคงต้องตรวจเชื้อก่อนเดินทาง

รวมคำถามยอดฮิต สัมภาษณ์วีซ่าอเมริกา ตอบยังไงถึงได้วีซ่า 10 ปี

วีซ่าอเมริกาผ่านยากจริงหรือ? บางทีผ่านแต่ก็ให้วันมาแค่นิดเดียว ใครกำลังวางแผนเดินทางไปอเมริกา สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเดินทางก็คือการขอวีซ่าอเมริกา ดังนั้นใครกำลังขอวีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา สัมภาษณ์วีซ่าอเมริกายังไงถึงผ่าน มีโอกาสได้วีซ่าถึง 10 ปี

10 ประเทศที่ใครๆ ก็อยากไป ถึงต้องขอวีซ่าก็ไม่หวั่น

แต่ถ้าหากครั้งหนึ่งในชีวิตเราจะเดินทางไปต่างประเทศสักครั้ง ก็น่าจะเป็นประเทศในฝัน หรือประเทศที่ติดอันดับจุดหมายปลายทางของโลกที่ใครๆ ก็อยากไป ซึ่งถึงแม้เราอาจต้องยื่นขอวีซ่าก่อนการเดินทาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะจุดหมายปลายทางที่เราเลือก ย่อมคุ้มค่ากับการเดินทางอยู่แล้ว

รวมรูปแบบปลั๊กไฟทั่วโลก จะเที่ยวประเทศไหนต้องใช้ปลั๊กอะไรกันบ้าง ?

ได้เวลาเดินทางแล้วสิ จะไปต่างประเทศอย่าลืมเช็คเรื่องปลั๊กเป็นอันขาด เพราะเดี๋ยวนี้อุปกรณ์ที่เราพกติดตัวล้วนแล้วแต่จะต้องใช้ปลั๊กกันทั้งนั้น ปลั๊กไฟทั่วโลก แต่ละประเทศเค้ารองรับปลั๊กไฟรูปแบบไหน แล้วเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเราเอาไปเสียบได้หรือไม่

ก่อนเที่ยวยุโรปต้องรู้! Daylight saving time คืออะไร?

Daylight saving time (DST) หลายคนคงเคยได้ยินคำนี้กันมาบ้าง โดยเเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไปประเทศในแถบยุโรป จะมีการตั้งค่าเวลาเอาไว้เพื่อให้เข้ากับสภาพอากาศกลางวัน-กลางคืน ที่อาจเปลี่ยนแปลงเมื่อฤดูกาลเปลี่ยน

มาตรการรับมือป้องกัน โควิดโอมิครอน ในต่างประเทศ นักท่องเที่ยวต้องดู

กลายเป็นประเด็นที่ทั่วโลกกำลังให้ความสนใจและในแต่ประเทศต่างเฝ้าระวัง กับ เชื้อโควิด-19 กลายพันธุ์ ชื่อ "โอมิครอน" (Omicron) ตามอักษรกรีก เมื่อ องค์การอนามัยโลก WHO ประกาศพบเชื้อครั้งแรกในแอฟริกาใต้ เป็นสายพันธุ์ที่น่ากังวลในขณะนี้

5 ที่เที่ยวลาสเวกัส ไปแล้วต้องเช็คอิน

ที่เที่ยวลาสเวกัส เป็นเมืองที่อยู่ในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและความคึกคักของผู้คนอยู่ตลอดเวลา เมืองแห่งคาสิโนและโรงแรมสุดหรูหราอลังการ สำหรับคนชอบสังคมเมือง ไนท์ไลฟ์ ปาร์ตี้ ช้อปปิ้ง ลาสเวกัสคืออีกหนึ่งเช็คลิสต์ที่ควรต้องไป

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!