โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน  ราคาสุดพิเศษ จากสายการบินอีวีเอแอร์ EVA AIR จองได้แล้ววันนี้ที่ วันเดอร์ฟูลแพ็คเกจ

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบินอีวีเอแอร์ EVA AIRWAYS

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ  ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

FROM Bangkok to Round trip fare startLow Season Booking
ไทเป - Taipei (BR202/BR206) 7,425 จองเลย!
ลอนดอน - London 18,730 จองเลย!
อัมสเตอร์ดัม - Amsterdam 18,730 จองเลย!
เวียนนา - Vienna 21,580 จองเลย!
เปลี่ยนเครื่อง TAIPEI
FROM Bangkok to Round trip fare startLow Season Booking
ปารีส - Paris 18,730 จองเลย!
ลอสแองเจลิส - LOS ANGELES 18,350 จองเลย!
ซานฟรานซิสโก - San francisco 19,300 จองเลย!
แวนคูเวอร์ - Vancouver 19,300 จองเลย!
นิวยอร์ก – New york 22,150 จองเลย!
ซีแอทเทิล - Seattle 24,050 จองเลย!

เงื่อนไขเเละข้อกำหนดของตั๋วโปรโมชั่น

 • *หมายเหตุ ภาษีอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน
 • รวมน้ำหนักกระเป๋า 1 ชิ้น 30กก.
 • ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านไม่รวมภาษีสนามบิน / ค่าธรรมเนียมน้ำมัน / ค่าประกันภัยเดินทาง เเละอื่นๆ
 • เมื่อซื้อเเละออกตั๋วเเล้วไม่อนุญาตให้เปลี่ยนเเปลงชื่อผู้โดยสาร / เที่ยวบิน / วันเดินทาง / เส้นทางบิน / เเละไม่สามารถขอคืนเงินได้

เกี่ยวกับสายการบินอีวีเอแอร์ EVA AIR

สายการบินอีวีเอแอร์ (EVA Air) ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2532 ซึ่งเป็นสายการบินเอกชนของไต้หวันหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นบริษัทในเครือของ Evergreen Marine Corporation สายการเดินเรือที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการให้บริการตู้คอนเทนเนอร์ นับตั้งแต่เปิดตัวเที่ยวบินแรกเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2534 ปัจจุบัน EVA Air ให้บริการ 68 จุดหมายปลายทางใน 4 ทวีปยกเว้นแอฟริกาด้วยเครื่องบิน 86 ลำและยังคงขยายเครือข่ายปฏิบัติการและฝูงบินอย่างต่อเนื่อง จากความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพและความปลอดภัยมาเป็นเวลากว่า 30 ปี ขณะนี้ EVA ได้รับการจัดอันดับเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวโดย SKYTRAX ซึ่งเป็นหน่วยงานจัดอันดับคุณภาพระดับสากล การจัดอันดับอันทรงเกียรตินี้ได้ยกระดับ EVA ให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก

เส้นทางบินของ EVA air

 • อเมริกา - Anchorage *, Atlanta *, Dallas *, Los Angeles, New York, Chicago, Seattle, San Francisco Vancouver, Toronto, Houston
 • โอเชียเนีย - บริสเบน
 • ยุโรป -  อัมสเตอร์ดัม, ลอนดอน, เวียนนา, ปารีส
 • เอเชีย - กรุงเทพฯ, จาการ์ตา, ซัปโปโร, ไทจง, บาหลี, ฟุกุโอกะ, ฮานอย, ฮ่องกง, โซล, เกาสง, โอซาก้า, โคมัตสึ, กัวลาลัมเปอร์, มาเก๊า, มะนิลา, นาริตะ, ฮาโกดาเตะ, ปีนัง, พนมเปญ, เซนได, โฮจิมินห์, สิงคโปร์ , ไทเป, ฮาเนดะ, มัตสึยามะ, กิมโป, โอกินาวา, เซบู, อาซาฮิกาวะ, เชียงใหม่, นาโกย่า, อาโอโมริ, มัตสึยามะ, ดานัง, ญี่ปุ่น
 • จีนแผ่นดินใหญ่ - กวางโจว, ฉงชิ่ง, เจิ้งโจว, เฉิงตู, หางโจว, ฮาร์บิน, กุ้ยหลิน , หนิงโป, ปักกิ่ง, ผู่ตง, หงเฉียว, จี่หนาน, เทียนจิน, หวงซาน, ฮูฮอต, ไท่หยวน, เซินเจิ้น, ไห่ ลา เอ๋อร์

ฝูงบินของ EVA air

 • 777-300ER จำนวน 34 ลำ
 • 787-9 จำนวน 4 ลำ
 • 787-10 จำนวน 5 ลำ
 • A330-300 จำนวน 9 ลำ
 • A330-200 จำนวน 3 ลำ
 • A321-200 จำนวน 24 ลำ
 • ATR72-600 จำนวน 2 ลำ
 • 777F (Freighter) จำนวน 5 ลำ

ชั้นประหยัด (Economy Class)

สำหรับลูกค้าในชั้นประหยัด การเดินทางจะคุ้มค่า คุ้มราคามากขึ้น ด้วยความสะดวกสบายที่มากมายกว่า

ชั้นที่นั่งแบบประหยัด (Economy Class)

 • ความบันเทิงที่หลากหลาย ในชั้นประหยัดของเครื่องบินรุ่น 777-300ER และ A330-200/300s ของ EVA Air มีหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูง และความบันเทิงอีกหลากหลายทั้งภาพ/เสียงให้คุณได้เลือกชมวิดีโอ ฟังเพลง และเล่นเกมส์ได้ตามที่คุณต้องการ
 • บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ในชั้นประหยัดของเครื่องบินรุ่น 777-300ER และ A330-200/300s ของ EVA Air ด้วยวัสดุของเบาะรองนั่งที่คืนรูปได้และการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้ที่นั่งสบายเป็นพิเศษ เบาะรองนั่งด้านล่างจะเลื่อนไปข้างหน้าขณะที่เก้าอี้ปรับเอนลง เพื่อให้อยู่ในท่าเอนหลังได้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แต่นวัตกรรมไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น-เบาะรองศีรษะที่ปรับได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่าศีรษะของคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการ เป็นการช่วยขจัดความเมื่อยล้า
 • ครัวระดับโลกที่ไม่มีขีดจำกัด จากอาณาจักรแห่งการทำอาหารของไต้หวัน และเส้นทางบินทั่วโลกของ EVA Airways การให้บริการผู้โดยสารของเราด้วยอาหารที่สด ดีต่อสุขภาพ และที่หลากหลาย เป็นความมุ่งหมายของเรา ในชั้นประหยัด เราจะเปลี่ยนเมนูไปตามฤดูกาลและเส้นทางบิน สำหรับอาหารเช้า ผู้โดยสารสามารถลิ้มลองโจ๊กตามสไตล์จีนได้ในเที่ยวบินระยะไกล ในมื้ออาหารของคุณ เรามีบริการไวน์แดง ไวน์ขาวที่คัดสรร และเบียร์อีกมากมายหลากหลายชนิด รวมถึง กาแฟ ชา น้ำผลไม้ โซดา นม และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ต่างๆ ให้คุณได้ดับกระหาย โปรดดูเมนูอาหารที่ให้ไว้บนเครื่อง
 • บริการที่เป็นมิตร ไม่ว่าปัญหาหรือคำขอพิเศษของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม พนักงานต้อนรับบนเครื่องของ EVA Air จะยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือคุณ

ชั้นประหยัดแบบพรีเมี่ยม (Premium Economy Class)

ในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม เรานำรูปแบบที่นั่งชั้นธุรกิจมาใช้ด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกสบายยิ่งขึ้น เริ่มจากที่นั่งที่กว้างขึ้น ไปจนถึงชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มากมาย

ชั้นที่นั่งแบบประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class)

 • พื้นที่ที่กว้างขึ้น ด้วยการนำหลักสุนทรียศาสตร์ที่ร่วมสมัยมาผสมผสานเข้ากับประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้ชั้นประหยัดพรีเมี่ยมที่กว้างและหรูหรามีที่นั่งด้านยาวถึง 38 นิ้ว และกว้าง 19.5 นิ้ว พร้อมด้วยที่วางเท้าที่กว้างขวาง เก้าอี้ที่ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และระบบไฟส่องสว่างเสริมบรรยากาศช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการนอนหลับพักผ่อนอย่างมีคุณภาพที่ดีด้วยความเป็นที่สุดของความสบาย ของ EVA Air จะทำให้นักเดินทางทั้งเพื่อการพักผ่อนและเพื่อธุรกิจรู้สึกพึงพอใจได้อย่างชาญฉลาด ห้องโดยสารที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ พร้อมด้วยโทนสีที่สดใสสวยงามตรงกับรสนิยมของท่าน
 • ช่วงเวลาดีๆ ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ทันสมัยของเรามีหน้าจอ LCD ระบบสัมผัสขนาด 11 นิ้ว ที่บรรจุคลังภาพยนตร์ รายการทีวี เพลง และเกมมากมายไว้ใน Star Gallery ให้คุณเพลิดเพลินได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส พร้อมด้วยหูฟังระบบตัดเสียงรบกวน ที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ความบันเทิงที่มีคุณภาพสูง ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีบนเครื่องด้วยความบันเทิงทางรูปภาพแบบใหม่ รูปกราฟฟิกที่มีชีวิตชีวา พร้อมโหมดมัลติฟังก์ชั่นในการเลือกหาและสั่งซื้อสินค้า
 • ความรู้สึกสดชื่น คอลเลคชั่นพิเศษของชุดอำนวยความสะดวกในเที่ยวบินของเรา ประกอบด้วยชุดหมอนผ้าห่ม และอุปกรณ์ในห้องน้ำขนาดพกพาสำหรับผู้โดยสารทุกท่าน รวมถึงผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ดังของฝรั่งเศส PAYOT ที่จะช่วยเพิ่มสัมผัสอันน่ารื่นรมย์ให้กับประสบการณ์การบินของท่าน ด้วยชุดอำนวยความสะดวกในเที่ยวบินที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดและเป็นมิตรกับผู้โดยสารของเรา รวมทั้งปลั๊ก USB และเต้าเสียบ AC กำลังไฟ 110V สำหรับแล็ปท็อป คุณก็พร้อมที่จะเดินทางไปทำธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย
 • รสชาติที่แสนอร่อย อาหารที่สดใหม่ ดีต่อสุขภาพ ตามฤดูกาล และอาหารข้ามพรมแดนที่น่าลิ้มลองเสิร์ฟคู่กับไวน์ขาว/แดงที่คัดสรรมาแล้ว และสปาร์กลิงไวน์ เบียร์ที่ขึ้นชื่อ และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ เพื่อให้คุณได้ดับกระหายด้วยรสชาติและส่วนผสมที่ดีที่สุด เมนูพิเศษในชั้นประหยัดพรีเมี่ยมจะทำให้คุณรู้สึกประหนึ่งอยู่ในงานเลี้ยงรื่นเริงที่ดื่มด่ำและตื่นตาตื่นใจที่ระดับความสูง 30,000 ฟุต
 • EVA Air ขอแนะนำชุดอุปกรณ์สำหรับค้างคืนในชั้นประหยัดพรีเมี่ยมแบบใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ชุดอุปกรณ์สำหรับค้างคืนจะประกอบด้วยครีมมอยเจอร์ไรเซอร์และลิปบาล์ม ถุงเท้า หวี ที่อุดหู และมาสก์สำหรับปิดตาเวลานอน การอัปเกรดใหม่นำเอารสนิยมของความหรูหราในชั้นธุรกิจมาสู่ชั้นประหยัดพรีเมียม

ชั้นรอยัลลอเรล Royal Laurel Class

ชั้นโดยสารธุรกิจรอยัลลอเรลมีพื้นที่ให้ผู้โดยสารได้นอนหลับอย่างสะดวกสบายเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยปราศจากการรบกวนใดๆ

ชั้นรอยัลลอเรล Royal Laurel Class

 • ห้องโดยสารใหม่ที่ทันสมัย ให้ประสบการณ์การบินที่หรูหราด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787 Dreamliner EVA สร้างพื้นที่ส่วนตัวที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นโดยการติดตั้งที่นั่งที่ออกแบบใหม่ในชั้นรอยัลลอเรล ที่ได้รับการออกแบบใหม่พร้อมด้วยแผงควบคุมส่วนตัวที่สามารถปรับได้และตู้เก็บของในตัวขนาดใหญ่ สายการบินนี้ได้รับการอัปเกรดระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน (IFE) ด้วยจอภาพระบบสัมผัส HD ขนาด 18 นิ้ว หูฟังตัดเสียงรบกวนรุ่นล่าสุด, โต๊ะพับได้ขนาดใหญ่พิเศษสำหรับการรับประทานอาหารหรือการทำงาน, เต้าเสียบเสริมและพอร์ต USB สำหรับการชาร์จอุปกรณ์ส่วนตัว ด้วยคุณลักษณะเหล่านี้พร้อมด้วยบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตรอันเป็นที่รู้จัก EVA ได้ให้บริการพื้นที่อันอบอุ่นในเที่ยวบินซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งทำงานและพักผ่อน
 • พื้นที่ส่วนตัวอันสะดวกสบายบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 ผังที่นั่งในชั้นรอยัลลอเรลถูกจัดให้เป็นรูปก้างปลากลับด้านตรงกันข้าม ซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ได้มากสุด มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัวด้วยแผงกั้นแบบยึดอยู่กับที่ที่จะช่วยสร้างพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวของคุณเอง เพียงกดปุ่ม ที่นั่งก็จะเปลี่ยนเป็นเตียงนอนราบในแนวระนาบ มีความยาวประมาณ 2 เมตร เพื่อการนอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน การตกแต่งที่ประณีตงดงามรวมถึงพื้นที่สำหรับแขวนเสื้อแจ็คเก็ต ตู้เก็บรองเท้า ที่พักแขนแบบเลื่อนได้ และโต๊ะค็อกเทล
 • เมนูอาหารชั้นเยี่ยมและไวน์ที่คัดสรรบนเครื่อง ในปี 2015 และ 2016 ไวน์บนเที่ยวบินของ EVA Air ได้รับรางวัลเหรียญทองสำหรับ Best Business Class Cellar จาก Cellars ที่มีชื่อเสียงของนิตยสาร Business Traveller ใน Sky Awards ในปี 2019 แชมเปญของเราได้รับรางวัล Best Business Class Sparkling เป็นเวลาถึง 7 ปีติดต่อกัน
 • อาหารชั้นยอดบนเครื่อง เราได้ออกแบบอาหารตามหลักการอาหารที่ดีต่อสุขภาพและหลากหลายชนิด โดยคำนึงถึงนาฬิกาชีวิตและชั่วโมงบิน มีอาหารพื้นเมืองจากทั่วทุกมุมโลกให้ผู้โดยสารได้เลือกสรร ตั้งแต่สเต็กเนื้อวัวรสชาติหวานฉ่ำ หรือล็อบสเตอร์แสนอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด ออร์เดิร์ฟ อาหารพิเศษจากเชฟ ของหวานและขนมปัง กาแฟที่ชงสดใหม่ และน้ำชาอีกมากมายที่พร้อมให้บริการ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, Din Tai Fung และไอศกรีม Haagen-Dazs คืออาหารว่างยอดนิยมสำหรับคุณ เพื่อประสบการณ์ที่แสนพิเศษขณะกำลังบินอยู่ในท้องฟ้า
 • ระบบความบันเทิงในเที่ยวบิน ชั้นรอยัลลอเรลได้ติดตั้งระบบความบันเทิงในเที่ยวบินใหม่ล่าสุด รวมถึงหน้าจอ HD แบบสัมผัส และหูฟังตัดเสียงรบกวน โต๊ะขนาดใหญ่และเต้าเสียบไฟ 110V และพอร์ตชาร์จ USB ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพเมื่อคุณต้องการ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้เป็นพิเศษ ชุดนอนที่อบอุ่นและใส่สบาย น้ำดื่ม Fiji หูฟังตัดเสียงรบกวน
 • การเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษ ด้วยความเอาใจใส่ผู้โดยสารอย่างสูง EVA Air จึงขอเชิญผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ชั้นรอยัลลอเรล และพรีเมียมลอเรลมาใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สะดวกสบายในทุกสนามบินที่ให้บริการเที่ยวบิน
 • สิทธิพิเศษอื่นๆ เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ สิทธิพิเศษเกี่ยวกับกระเป๋าสัมภาระ สิทธิพิเศษในการโหลดกระเป๋า

รางวัลที่สายการบินอีวีเอแอร์ได้รับ

สายการบินระดับ 5 ดาว

SKYTRAX ได้ประกาศรางวัลสายการบินระดับโลกประจำปี 2019 ในงาน Paris Air Show เมื่อวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2019 และสายการบินที่ได้รับรางวัลชนะเลิศก็คือ EVA Air EVA ได้รับการรับรองให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาวของ SKYTRAX ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 และชนะรางวัลถึงสองรางวัลสูงสุดสำหรับสายการบินที่มีห้องโดยสารที่สะอาดที่สุดและบริการอาหารบนเครื่องในชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก เหนือสิ่งอื่นใด EVA ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินอันดับที่ 6 ใน "สายการบิน 10 อันดับแรกของโลก"

อันดับที่ 3 จากรางวัล 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก

TripAdvisor ซึ่งเป็นเว็บไซต์การท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ประกาศว่า EVA Air คือผู้ชนะรางวัล 4 ประเภทจากการประกาศรางวัล Travelers' Choice Awards ประจำปีครั้งที่ 3 รวมถึงได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 3 ใน 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ สายการบินยังติดอันดับรางวัล Travelers' Choice Major Airlines ในเอเชียและอันดับสูงสุดสำหรับชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดพรีเมียมที่ดีที่สุดในเอเชีย ถือเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันของ EVA ในฐานะผู้รับรางวัล Travelers' Choice Award และเป็นสายการบินในไต้หวันเพียงสายการบินเดียวที่ได้รางวัล

รางวัลที่ได้รับในปี 2020

WTCE (World Travel Catering & Onboard Services EXPO) (ยุโรปและสหรัฐอเมริกา)

 • TravelPlus—รางวัลเหรียญทองสำหรับชุดนอนในชั้นธุรกิจ
 • TravelPlus—รางวัลเหรียญทองสำหรับสิ่งทอที่ยั่งยืน
 • ผู้โดยสารระหว่างประเทศ—ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกดีที่สุดในเอเชีย (Kipling)

Business Traveller (สหราชอาณาจักร)

 • เครื่องดื่มประเภทสปาร์คกลิ้งบนชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด

AirlineRating.com (ออสเตรเลีย)

 • อันดับที่ 3 จาก 20 สายการบินที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

JACDEC (เยอรมนี)

 • อันดับที่ 9 ในการจัดอันดับความปลอดภัยของสายการบินจาก JACDEC

รางวัลที่ได้รับในปี 2019

APEX (Airline Passenger Experience Association) (สิงคโปร์)

 • สายการบินระดับโลก 5 ดาว
 • Passenger Choice Award - รางวัลภาพรวมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออก 2020

NOW TRAVEL ASIA AWARDS (ประเทศไทย)

 • 2019-2020 รางวัล NOW TRAVEL ASIA AWARDS สำหรับสายการบินที่โดดเด่นที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

AirlineRating.com (ออสเตรเลีย)

 • อันดับที่ 8 จาก 20 อันดับแรกของสายการบินระดับโลกประจำปี 2019

Travel + Leisure (สหรัฐอเมริกา)

 • อันดับที่ 5 ของสายการบินระหว่างประเทศ 10 อันดับแรกของโลกประจำปี 2019

SKYTRAX (สหราชอาณาจักร)

 • อันดับที่ 6 จากสายการบิน 10 อันดับแรกโลก
 • อันดับ 1 สายการบินที่มีห้องโดยสารสะอาดที่สุดในโลก
 • อันดับ 1 บริการอาหารในชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก
 • อันดับที่ 4 บริการสนามบินที่ดีที่สุดในโลก
 • อันดับที่ 4 สายการบินที่ดีที่สุดในเอเชีย
 • อันดับที่ 4 สิ่งอำนวยความสะดวกในชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด
 • อันดับที่ 5 พนักงานต้อนรับบนเครื่องโดยสารที่ดีที่สุดในโลก
 • อันดับที่ 6 พนักงานสายการบินที่ดีที่สุดในเอเชีย
 • อันดับที่ 7 ที่นั่งสายการบินในชั้นประหยัดที่ดีที่สุด
 • อันดับที่ 10 สายการบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก
 • สายการบินระดับ 5 ดาว

WTCE (World Travel Catering & Onboard Services EXPO) (ยุโรปและสหรัฐอเมริกา)

 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นธุรกิจ)(Georg Jensen)
 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นธุรกิจ)(Salvatore Ferragamo)
 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม)(Sport b.)
 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-สิ่งทอบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นประหยัดพรีเมียม/ชั้นประหยัด)(ผ้าห่มที่ผลิตจากเส้นใยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม)
 • ผู้โดยสารระหว่างประเทศ-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย (Sport b.)
 • TravelPlus-กระเป๋าชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชั้นประหยัดพรีเมียมที่ดีที่สุด (FURLA)

TripAdvisor (สหรัฐอเมริกา)

 • อันดับที่ 3 จาก 10 อันดับแรกของสายการบินที่ดีที่สุดในโลก
 • สายการบินชั้นนำยอดนิยมในเอเชีย
 • ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในเอเชีย
 • ชั้นประหยัดพรีเมียมที่ดีที่สุดในเอเชีย

Business Traveller (สหราชอาณาจักร)

 • เครื่องดื่มประเภทสปาร์คกลิ้งบนชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด
 • รายการไวน์ที่ดีที่สุดในชั้นธุรกิจ

JACDEC (เยอรมนี)

 • อันดับที่ 12 ในการจัดอันดับความปลอดภัยของสายการบินจาก JACDEC

AirlineRating.com (ออสเตรเลีย)

 • สายการบิน 20 อันดับแรกที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

สายมูไต้หวัน วัดยืมเงินเทพเจ้าโชคลาภ ยืมได้ไม่มีดอกเบี้ย วัดจื่อหนานกง

สายมูไต้หวัน พลาดไม่ได้!! วัดชื่อดังที่ชาวไต้หวันนับแสน ไหว้ขอพรในช่วง วันตรุษจีน ที่ ศาลเจ้าจื่อหนานกง (紫南宮) ศาลเจ้าชื่อดังในตำบลจู๋ซัน (竹山) เมืองหนานโถว (南投縣) ยืมเงินได้เงิน ไม่มีดอกเบี้ย ขอพรแล้วรวย ขอพรแล้วค้าขายดี การงานก้าวหน้า ต้องวัดนี้

เปิดเหตุผล 10 อันดับประเทศที่คนบอกว่า #ย้ายประเทศกันเถอะ

เป็นกระแสฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้กับการชวนกันย้ายประเทศกันเถอะ เพราะแต่ละประเทศที่อยากย้ายไป ล้วนมีคุณภาพชีวิตที่ดีและเป็นประเทศติดอันดับเมืองน่าอยู่ทั้งนั้น มาดูผลโหวตว่า มีคนอยากย้ายไปประเทศไหนกันบ้าง แล้วคุณล่ะ อยู่ทีมอะไร?

ประเทศยอดนิยม คนไทยนิยมไปทำงาน เปิดค่าแรงขั้นต่ำน่าย้ายประเทศ

ฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง จากกลุ่ม "โยกย้าย มาส่ายสะโพกโยกย้าย" ที่มีสมาชิกในกลุ่มมากถึง 1.1 ล้านคน รวมกลุ่มคนที่ต้องการกำหนดอนาคตของตัวเองและพาตัวเองออกไปท่องโลกในต่างประเทศ ค้นพบโอกาสดีๆ ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น การเจาะลึก ถึงประเด็น ค่าแรงงานขั้นต่ำ ในแต่ละประเทศที่คนไทยนิยมเดินทางไปเรียนและทำงาน

ไต้หวัน ใช่ประเทศไต้หวันมั้ยนะ? เรื่องที่หลายๆ คนยังเข้าใจผิด

หลายคนเคยมีโอกาสได้เดินทางไปไต้หวันกัน แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ไต้หวันไม่ใช่ประเทศ และหากพูดว่าประเทศไต้หวัน จะถือเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องนัก เพราะไต้หวันยังถือเป็นส่วนหนึ่งของจีนแผ่นดินใหญ่ ถึงแม้คนไต้หวันเองอยากจะออกมาเรียกร้องว่าฉันเป็นประเทศไต้หวันนะ แต่ก็ไม่สามารถทำได้จริงจนถึงทุกวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!