โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน  ราคาสุดพิเศษ จากสายการบินอีวีเอแอร์ EVA AIR จองได้แล้ววันนี้ที่ วันเดอร์ฟูลแพ็คเกจ

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบินอีวีเอแอร์ EVA AIRWAYS

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ  ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

FROM Bangkok to Round trip fare startLow Season Booking
ไทเป - Taipei (BR202/BR206) 7,425 จองเลย!
ลอนดอน - London 18,730 จองเลย!
อัมสเตอร์ดัม - Amsterdam 18,730 จองเลย!
เวียนนา - Vienna 21,580 จองเลย!
เปลี่ยนเครื่อง TAIPEI
FROM Bangkok to Round trip fare startLow Season Booking
ปารีส - Paris 18,730 จองเลย!
ลอสแองเจลิส - LOS ANGELES 18,350 จองเลย!
ซานฟรานซิสโก - San francisco 19,300 จองเลย!
แวนคูเวอร์ - Vancouver 19,300 จองเลย!
นิวยอร์ก – New york 22,150 จองเลย!
ซีแอทเทิล - Seattle 24,050 จองเลย!

เงื่อนไขเเละข้อกำหนดของตั๋วโปรโมชั่น

 • *หมายเหตุ ภาษีอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน
 • รวมน้ำหนักกระเป๋า 1 ชิ้น 30กก.
 • ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านไม่รวมภาษีสนามบิน / ค่าธรรมเนียมน้ำมัน / ค่าประกันภัยเดินทาง เเละอื่นๆ
 • เมื่อซื้อเเละออกตั๋วเเล้วไม่อนุญาตให้เปลี่ยนเเปลงชื่อผู้โดยสาร / เที่ยวบิน / วันเดินทาง / เส้นทางบิน / เเละไม่สามารถขอคืนเงินได้

เกี่ยวกับสายการบินอีวีเอแอร์ EVA AIR

สายการบินอีวีเอแอร์ (EVA Air) ก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2532 ซึ่งเป็นสายการบินเอกชนของไต้หวันหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ เป็นบริษัทในเครือของ Evergreen Marine Corporation สายการเดินเรือที่มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการให้บริการตู้คอนเทนเนอร์ นับตั้งแต่เปิดตัวเที่ยวบินแรกเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2534 ปัจจุบัน EVA Air ให้บริการ 68 จุดหมายปลายทางใน 4 ทวีปยกเว้นแอฟริกาด้วยเครื่องบิน 86 ลำและยังคงขยายเครือข่ายปฏิบัติการและฝูงบินอย่างต่อเนื่อง จากความมุ่งมั่นในการให้บริการที่มีคุณภาพและความปลอดภัยมาเป็นเวลากว่า 30 ปี ขณะนี้ EVA ได้รับการจัดอันดับเป็นสายการบินระดับ 5 ดาวโดย SKYTRAX ซึ่งเป็นหน่วยงานจัดอันดับคุณภาพระดับสากล การจัดอันดับอันทรงเกียรตินี้ได้ยกระดับ EVA ให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลก

เส้นทางบินของ EVA air

 • อเมริกา - Anchorage *, Atlanta *, Dallas *, Los Angeles, New York, Chicago, Seattle, San Francisco Vancouver, Toronto, Houston
 • โอเชียเนีย - บริสเบน
 • ยุโรป -  อัมสเตอร์ดัม, ลอนดอน, เวียนนา, ปารีส
 • เอเชีย - กรุงเทพฯ, จาการ์ตา, ซัปโปโร, ไทจง, บาหลี, ฟุกุโอกะ, ฮานอย, ฮ่องกง, โซล, เกาสง, โอซาก้า, โคมัตสึ, กัวลาลัมเปอร์, มาเก๊า, มะนิลา, นาริตะ, ฮาโกดาเตะ, ปีนัง, พนมเปญ, เซนได, โฮจิมินห์, สิงคโปร์ , ไทเป, ฮาเนดะ, มัตสึยามะ, กิมโป, โอกินาวา, เซบู, อาซาฮิกาวะ, เชียงใหม่, นาโกย่า, อาโอโมริ, มัตสึยามะ, ดานัง, ญี่ปุ่น
 • จีนแผ่นดินใหญ่ - กวางโจว, ฉงชิ่ง, เจิ้งโจว, เฉิงตู, หางโจว, ฮาร์บิน, กุ้ยหลิน , หนิงโป, ปักกิ่ง, ผู่ตง, หงเฉียว, จี่หนาน, เทียนจิน, หวงซาน, ฮูฮอต, ไท่หยวน, เซินเจิ้น, ไห่ ลา เอ๋อร์

ฝูงบินของ EVA air

 • 777-300ER จำนวน 34 ลำ
 • 787-9 จำนวน 4 ลำ
 • 787-10 จำนวน 5 ลำ
 • A330-300 จำนวน 9 ลำ
 • A330-200 จำนวน 3 ลำ
 • A321-200 จำนวน 24 ลำ
 • ATR72-600 จำนวน 2 ลำ
 • 777F (Freighter) จำนวน 5 ลำ

ชั้นประหยัด (Economy Class)

สำหรับลูกค้าในชั้นประหยัด การเดินทางจะคุ้มค่า คุ้มราคามากขึ้น ด้วยความสะดวกสบายที่มากมายกว่า

ชั้นที่นั่งแบบประหยัด (Economy Class)

 • ความบันเทิงที่หลากหลาย ในชั้นประหยัดของเครื่องบินรุ่น 777-300ER และ A330-200/300s ของ EVA Air มีหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูง และความบันเทิงอีกหลากหลายทั้งภาพ/เสียงให้คุณได้เลือกชมวิดีโอ ฟังเพลง และเล่นเกมส์ได้ตามที่คุณต้องการ
 • บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ในชั้นประหยัดของเครื่องบินรุ่น 777-300ER และ A330-200/300s ของ EVA Air ด้วยวัสดุของเบาะรองนั่งที่คืนรูปได้และการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยให้ที่นั่งสบายเป็นพิเศษ เบาะรองนั่งด้านล่างจะเลื่อนไปข้างหน้าขณะที่เก้าอี้ปรับเอนลง เพื่อให้อยู่ในท่าเอนหลังได้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น แต่นวัตกรรมไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น-เบาะรองศีรษะที่ปรับได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่าศีรษะของคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่คุณต้องการ เป็นการช่วยขจัดความเมื่อยล้า
 • ครัวระดับโลกที่ไม่มีขีดจำกัด จากอาณาจักรแห่งการทำอาหารของไต้หวัน และเส้นทางบินทั่วโลกของ EVA Airways การให้บริการผู้โดยสารของเราด้วยอาหารที่สด ดีต่อสุขภาพ และที่หลากหลาย เป็นความมุ่งหมายของเรา ในชั้นประหยัด เราจะเปลี่ยนเมนูไปตามฤดูกาลและเส้นทางบิน สำหรับอาหารเช้า ผู้โดยสารสามารถลิ้มลองโจ๊กตามสไตล์จีนได้ในเที่ยวบินระยะไกล ในมื้ออาหารของคุณ เรามีบริการไวน์แดง ไวน์ขาวที่คัดสรร และเบียร์อีกมากมายหลากหลายชนิด รวมถึง กาแฟ ชา น้ำผลไม้ โซดา นม และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ต่างๆ ให้คุณได้ดับกระหาย โปรดดูเมนูอาหารที่ให้ไว้บนเครื่อง
 • บริการที่เป็นมิตร ไม่ว่าปัญหาหรือคำขอพิเศษของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม พนักงานต้อนรับบนเครื่องของ EVA Air จะยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือคุณ

ชั้นประหยัดแบบพรีเมี่ยม (Premium Economy Class)

ในชั้นประหยัดพรีเมี่ยม เรานำรูปแบบที่นั่งชั้นธุรกิจมาใช้ด้วยความใส่ใจเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะรู้สึกสบายยิ่งขึ้น เริ่มจากที่นั่งที่กว้างขึ้น ไปจนถึงชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มากมาย

ชั้นที่นั่งแบบประหยัดพรีเมี่ยม (Premium Economy Class)

 • พื้นที่ที่กว้างขึ้น ด้วยการนำหลักสุนทรียศาสตร์ที่ร่วมสมัยมาผสมผสานเข้ากับประโยชน์ใช้สอย จึงทำให้ชั้นประหยัดพรีเมี่ยมที่กว้างและหรูหรามีที่นั่งด้านยาวถึง 38 นิ้ว และกว้าง 19.5 นิ้ว พร้อมด้วยที่วางเท้าที่กว้างขวาง เก้าอี้ที่ถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และระบบไฟส่องสว่างเสริมบรรยากาศช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะเพลิดเพลินไปกับการนอนหลับพักผ่อนอย่างมีคุณภาพที่ดีด้วยความเป็นที่สุดของความสบาย ของ EVA Air จะทำให้นักเดินทางทั้งเพื่อการพักผ่อนและเพื่อธุรกิจรู้สึกพึงพอใจได้อย่างชาญฉลาด ห้องโดยสารที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ พร้อมด้วยโทนสีที่สดใสสวยงามตรงกับรสนิยมของท่าน
 • ช่วงเวลาดีๆ ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบินที่ทันสมัยของเรามีหน้าจอ LCD ระบบสัมผัสขนาด 11 นิ้ว ที่บรรจุคลังภาพยนตร์ รายการทีวี เพลง และเกมมากมายไว้ใน Star Gallery ให้คุณเพลิดเพลินได้แค่ปลายนิ้วสัมผัส พร้อมด้วยหูฟังระบบตัดเสียงรบกวน ที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ความบันเทิงที่มีคุณภาพสูง ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีบนเครื่องด้วยความบันเทิงทางรูปภาพแบบใหม่ รูปกราฟฟิกที่มีชีวิตชีวา พร้อมโหมดมัลติฟังก์ชั่นในการเลือกหาและสั่งซื้อสินค้า
 • ความรู้สึกสดชื่น คอลเลคชั่นพิเศษของชุดอำนวยความสะดวกในเที่ยวบินของเรา ประกอบด้วยชุดหมอนผ้าห่ม และอุปกรณ์ในห้องน้ำขนาดพกพาสำหรับผู้โดยสารทุกท่าน รวมถึงผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ดังของฝรั่งเศส PAYOT ที่จะช่วยเพิ่มสัมผัสอันน่ารื่นรมย์ให้กับประสบการณ์การบินของท่าน ด้วยชุดอำนวยความสะดวกในเที่ยวบินที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดและเป็นมิตรกับผู้โดยสารของเรา รวมทั้งปลั๊ก USB และเต้าเสียบ AC กำลังไฟ 110V สำหรับแล็ปท็อป คุณก็พร้อมที่จะเดินทางไปทำธุรกิจของคุณได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย
 • รสชาติที่แสนอร่อย อาหารที่สดใหม่ ดีต่อสุขภาพ ตามฤดูกาล และอาหารข้ามพรมแดนที่น่าลิ้มลองเสิร์ฟคู่กับไวน์ขาว/แดงที่คัดสรรมาแล้ว และสปาร์กลิงไวน์ เบียร์ที่ขึ้นชื่อ และเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ เพื่อให้คุณได้ดับกระหายด้วยรสชาติและส่วนผสมที่ดีที่สุด เมนูพิเศษในชั้นประหยัดพรีเมี่ยมจะทำให้คุณรู้สึกประหนึ่งอยู่ในงานเลี้ยงรื่นเริงที่ดื่มด่ำและตื่นตาตื่นใจที่ระดับความสูง 30,000 ฟุต
 • EVA Air ขอแนะนำชุดอุปกรณ์สำหรับค้างคืนในชั้นประหยัดพรีเมี่ยมแบบใหม่ เพื่อให้แน่ใจว่าการเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ชุดอุปกรณ์สำหรับค้างคืนจะประกอบด้วยครีมมอยเจอร์ไรเซอร์และลิปบาล์ม ถุงเท้า หวี ที่อุดหู และมาสก์สำหรับปิดตาเวลานอน การอัปเกรดใหม่นำเอารสนิยมของความหรูหราในชั้นธุรกิจมาสู่ชั้นประหยัดพรีเมียม

ชั้นรอยัลลอเรล Royal Laurel Class

ชั้นโดยสารธุรกิจรอยัลลอเรลมีพื้นที่ให้ผู้โดยสารได้นอนหลับอย่างสะดวกสบายเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่โดยปราศจากการรบกวนใดๆ

ชั้นรอยัลลอเรล Royal Laurel Class

 • ห้องโดยสารใหม่ที่ทันสมัย ให้ประสบการณ์การบินที่หรูหราด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787 Dreamliner EVA สร้างพื้นที่ส่วนตัวที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นโดยการติดตั้งที่นั่งที่ออกแบบใหม่ในชั้นรอยัลลอเรล ที่ได้รับการออกแบบใหม่พร้อมด้วยแผงควบคุมส่วนตัวที่สามารถปรับได้และตู้เก็บของในตัวขนาดใหญ่ สายการบินนี้ได้รับการอัปเกรดระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน (IFE) ด้วยจอภาพระบบสัมผัส HD ขนาด 18 นิ้ว หูฟังตัดเสียงรบกวนรุ่นล่าสุด, โต๊ะพับได้ขนาดใหญ่พิเศษสำหรับการรับประทานอาหารหรือการทำงาน, เต้าเสียบเสริมและพอร์ต USB สำหรับการชาร์จอุปกรณ์ส่วนตัว ด้วยคุณลักษณะเหล่านี้พร้อมด้วยบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตรอันเป็นที่รู้จัก EVA ได้ให้บริการพื้นที่อันอบอุ่นในเที่ยวบินซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งทำงานและพักผ่อน
 • พื้นที่ส่วนตัวอันสะดวกสบายบนเครื่องบินโบอิ้ง 777 ผังที่นั่งในชั้นรอยัลลอเรลถูกจัดให้เป็นรูปก้างปลากลับด้านตรงกันข้าม ซึ่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ได้มากสุด มั่นใจได้ถึงความเป็นส่วนตัวด้วยแผงกั้นแบบยึดอยู่กับที่ที่จะช่วยสร้างพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวของคุณเอง เพียงกดปุ่ม ที่นั่งก็จะเปลี่ยนเป็นเตียงนอนราบในแนวระนาบ มีความยาวประมาณ 2 เมตร เพื่อการนอนหลับสนิทตลอดทั้งคืน การตกแต่งที่ประณีตงดงามรวมถึงพื้นที่สำหรับแขวนเสื้อแจ็คเก็ต ตู้เก็บรองเท้า ที่พักแขนแบบเลื่อนได้ และโต๊ะค็อกเทล
 • เมนูอาหารชั้นเยี่ยมและไวน์ที่คัดสรรบนเครื่อง ในปี 2015 และ 2016 ไวน์บนเที่ยวบินของ EVA Air ได้รับรางวัลเหรียญทองสำหรับ Best Business Class Cellar จาก Cellars ที่มีชื่อเสียงของนิตยสาร Business Traveller ใน Sky Awards ในปี 2019 แชมเปญของเราได้รับรางวัล Best Business Class Sparkling เป็นเวลาถึง 7 ปีติดต่อกัน
 • อาหารชั้นยอดบนเครื่อง เราได้ออกแบบอาหารตามหลักการอาหารที่ดีต่อสุขภาพและหลากหลายชนิด โดยคำนึงถึงนาฬิกาชีวิตและชั่วโมงบิน มีอาหารพื้นเมืองจากทั่วทุกมุมโลกให้ผู้โดยสารได้เลือกสรร ตั้งแต่สเต็กเนื้อวัวรสชาติหวานฉ่ำ หรือล็อบสเตอร์แสนอร่อยที่คุณไม่ควรพลาด ออร์เดิร์ฟ อาหารพิเศษจากเชฟ ของหวานและขนมปัง กาแฟที่ชงสดใหม่ และน้ำชาอีกมากมายที่พร้อมให้บริการ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, Din Tai Fung และไอศกรีม Haagen-Dazs คืออาหารว่างยอดนิยมสำหรับคุณ เพื่อประสบการณ์ที่แสนพิเศษขณะกำลังบินอยู่ในท้องฟ้า
 • ระบบความบันเทิงในเที่ยวบิน ชั้นรอยัลลอเรลได้ติดตั้งระบบความบันเทิงในเที่ยวบินใหม่ล่าสุด รวมถึงหน้าจอ HD แบบสัมผัส และหูฟังตัดเสียงรบกวน โต๊ะขนาดใหญ่และเต้าเสียบไฟ 110V และพอร์ตชาร์จ USB ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพเมื่อคุณต้องการ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดมาให้เป็นพิเศษ ชุดนอนที่อบอุ่นและใส่สบาย น้ำดื่ม Fiji หูฟังตัดเสียงรบกวน
 • การเข้าใช้ห้องรับรองพิเศษ ด้วยความเอาใจใส่ผู้โดยสารอย่างสูง EVA Air จึงขอเชิญผู้โดยสารชั้นธุรกิจ ชั้นรอยัลลอเรล และพรีเมียมลอเรลมาใช้บริการห้องรับรองพิเศษที่สะดวกสบายในทุกสนามบินที่ให้บริการเที่ยวบิน
 • สิทธิพิเศษอื่นๆ เคาน์เตอร์เช็คอินพิเศษ สิทธิพิเศษเกี่ยวกับกระเป๋าสัมภาระ สิทธิพิเศษในการโหลดกระเป๋า

รางวัลที่สายการบินอีวีเอแอร์ได้รับ

สายการบินระดับ 5 ดาว

SKYTRAX ได้ประกาศรางวัลสายการบินระดับโลกประจำปี 2019 ในงาน Paris Air Show เมื่อวันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2019 และสายการบินที่ได้รับรางวัลชนะเลิศก็คือ EVA Air EVA ได้รับการรับรองให้เป็นสายการบินระดับ 5 ดาวของ SKYTRAX ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 และชนะรางวัลถึงสองรางวัลสูงสุดสำหรับสายการบินที่มีห้องโดยสารที่สะอาดที่สุดและบริการอาหารบนเครื่องในชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก เหนือสิ่งอื่นใด EVA ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นสายการบินอันดับที่ 6 ใน "สายการบิน 10 อันดับแรกของโลก"

อันดับที่ 3 จากรางวัล 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก

TripAdvisor ซึ่งเป็นเว็บไซต์การท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ประกาศว่า EVA Air คือผู้ชนะรางวัล 4 ประเภทจากการประกาศรางวัล Travelers' Choice Awards ประจำปีครั้งที่ 3 รวมถึงได้รับเลือกให้อยู่ในอันดับที่ 3 ใน 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก นอกจากนี้ สายการบินยังติดอันดับรางวัล Travelers' Choice Major Airlines ในเอเชียและอันดับสูงสุดสำหรับชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดพรีเมียมที่ดีที่สุดในเอเชีย ถือเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันของ EVA ในฐานะผู้รับรางวัล Travelers' Choice Award และเป็นสายการบินในไต้หวันเพียงสายการบินเดียวที่ได้รางวัล

รางวัลที่ได้รับในปี 2020

WTCE (World Travel Catering & Onboard Services EXPO) (ยุโรปและสหรัฐอเมริกา)

 • TravelPlus—รางวัลเหรียญทองสำหรับชุดนอนในชั้นธุรกิจ
 • TravelPlus—รางวัลเหรียญทองสำหรับสิ่งทอที่ยั่งยืน
 • ผู้โดยสารระหว่างประเทศ—ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกดีที่สุดในเอเชีย (Kipling)

Business Traveller (สหราชอาณาจักร)

 • เครื่องดื่มประเภทสปาร์คกลิ้งบนชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด

AirlineRating.com (ออสเตรเลีย)

 • อันดับที่ 3 จาก 20 สายการบินที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

JACDEC (เยอรมนี)

 • อันดับที่ 9 ในการจัดอันดับความปลอดภัยของสายการบินจาก JACDEC

รางวัลที่ได้รับในปี 2019

APEX (Airline Passenger Experience Association) (สิงคโปร์)

 • สายการบินระดับโลก 5 ดาว
 • Passenger Choice Award - รางวัลภาพรวมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออก 2020

NOW TRAVEL ASIA AWARDS (ประเทศไทย)

 • 2019-2020 รางวัล NOW TRAVEL ASIA AWARDS สำหรับสายการบินที่โดดเด่นที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

AirlineRating.com (ออสเตรเลีย)

 • อันดับที่ 8 จาก 20 อันดับแรกของสายการบินระดับโลกประจำปี 2019

Travel + Leisure (สหรัฐอเมริกา)

 • อันดับที่ 5 ของสายการบินระหว่างประเทศ 10 อันดับแรกของโลกประจำปี 2019

SKYTRAX (สหราชอาณาจักร)

 • อันดับที่ 6 จากสายการบิน 10 อันดับแรกโลก
 • อันดับ 1 สายการบินที่มีห้องโดยสารสะอาดที่สุดในโลก
 • อันดับ 1 บริการอาหารในชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก
 • อันดับที่ 4 บริการสนามบินที่ดีที่สุดในโลก
 • อันดับที่ 4 สายการบินที่ดีที่สุดในเอเชีย
 • อันดับที่ 4 สิ่งอำนวยความสะดวกในชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด
 • อันดับที่ 5 พนักงานต้อนรับบนเครื่องโดยสารที่ดีที่สุดในโลก
 • อันดับที่ 6 พนักงานสายการบินที่ดีที่สุดในเอเชีย
 • อันดับที่ 7 ที่นั่งสายการบินในชั้นประหยัดที่ดีที่สุด
 • อันดับที่ 10 สายการบินชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในโลก
 • สายการบินระดับ 5 ดาว

WTCE (World Travel Catering & Onboard Services EXPO) (ยุโรปและสหรัฐอเมริกา)

 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นธุรกิจ)(Georg Jensen)
 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นธุรกิจ)(Salvatore Ferragamo)
 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นประหยัดพรีเมี่ยม)(Sport b.)
 • บริการต้อนรับบนเครื่อง-สิ่งทอบนเครื่องที่ดีที่สุด (ชั้นประหยัดพรีเมียม/ชั้นประหยัด)(ผ้าห่มที่ผลิตจากเส้นใยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม)
 • ผู้โดยสารระหว่างประเทศ-ชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกชั้นประหยัดที่ดีที่สุดในเอเชีย (Sport b.)
 • TravelPlus-กระเป๋าชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในชั้นประหยัดพรีเมียมที่ดีที่สุด (FURLA)

TripAdvisor (สหรัฐอเมริกา)

 • อันดับที่ 3 จาก 10 อันดับแรกของสายการบินที่ดีที่สุดในโลก
 • สายการบินชั้นนำยอดนิยมในเอเชีย
 • ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในเอเชีย
 • ชั้นประหยัดพรีเมียมที่ดีที่สุดในเอเชีย

Business Traveller (สหราชอาณาจักร)

 • เครื่องดื่มประเภทสปาร์คกลิ้งบนชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด
 • รายการไวน์ที่ดีที่สุดในชั้นธุรกิจ

JACDEC (เยอรมนี)

 • อันดับที่ 12 ในการจัดอันดับความปลอดภัยของสายการบินจาก JACDEC

AirlineRating.com (ออสเตรเลีย)

 • สายการบิน 20 อันดับแรกที่ปลอดภัยที่สุดในโลก

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

ไต้หวัน ใช่ประเทศไต้หวันมั้ยนะ? เรื่องที่หลายๆ คนยังเข้าใจผิด

หลายคนเคยมีโอกาสได้เดินทางไปไต้หวันกัน แต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่า ไต้หวันไม่ใช่ประเทศ และหากพูดว่าประเทศไต้หวัน จะถือเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องนัก เพราะไต้หวันยังถือเป็นส่วนหนึ่งของจีนแผ่นดินใหญ่ ถึงแม้คนไต้หวันเองอยากจะออกมาเรียกร้องว่าฉันเป็นประเทศไต้หวันนะ แต่ก็ไม่สามารถทำได้จริงจนถึงทุกวันนี้

พาเที่ยว ช็อป ชิม ไปกับตลาดกลางคืน ฟ่งเจี่ย Feng chia night market , ไต้หวัน (Taiwan)

วันนี้สายตะลุยกินพลาดไม่ได้แล้วกับตลาดนัดกลางคืน ฟ่งเจี่ย (Feng chia night market) แหล่งรวมของกินมากมาย เพราะถือว่าเป็นตลาดกลางคืนที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไต้หวันเลยทีเดียว อยู่ที่เมืองไทชุง (Taichung) ความหลากหลายทางด้านอาหารทำให้ดึงดูดนักท่องเที่ยวมาอย่างมากมาย มีทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติสไตล์ Street Food ให้เลือกกันตามใจชอบได้เลยยย

ทาสแมวเตรียมทัวร์! หมู่บ้านแมวหูต่ง (Houtong Cat Village, 猴硐貓村)

หมู่บ้านแมวหูต่ง (Houtong Cat Village, 猴硐貓村) สวรรค์ของชาวทาสแมว หมู่บ้านที่อยู่บนเนินเขาเรียบฝั่งแม่น้ำจี้หลง (Keelung River) พื้นที่ของย่านรุ่ยเฟิ่ง (Ruifang District) เมืองนิวไทเป (New Taipei City) ไต้หวัน (Taiwan) ห่างจากเมืองหลวงไทเปออกไปเพียง 35 กิโลเมตร เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยแมวเหมียวนับร้อยชีวิต แต่เดิมชื่อว่าหมู่บ้าน Hou Dong ที่แปลว่า “ถ้ำลิง” เนื่องจากในช่วงแรกที่มีผู้คนเข้ามาอาศัยที่นี่จะมีถ้ำและภายในถ้ำจะมีลิงป่าอาศัยอยู่นั่นเอง

10 สตรีทฟู้ด ไปไต้หวันห้ามพลาด! Street Food Taiwan

บอกเลยว่าตอนนี้ ไต้หวัน บูมมากหลังจากการเปิดประเทศให้เที่ยว ชาวไทยนิยมไปกันอย่างล้นหลาม เพราะข้อดีมากมายทั้งเดินทางง่าย มีที่เที่ยวถ่ายรูปสวยเยอะแยะ แถมยังฟรีวีซ่าสำหรับคนไทยอีกด้วย ไต้หวัน นั้นขึ้นชื่อเรื่อง Street Food มีตลาดที่คึกคัก เต็มไปด้วยร้านอาหารให้เลือกชิมมากมาย และยังมีหลายเมนูที่อร่อยจนไปดังถึงเมืองไทยเลยก็ว่าได้ค่ะ ที่ไม่ใช่แค่อาหารจีนทั่วๆไป สำหรับใครที่กำลังจะไปเที่ยวไต้หวัน แล้วไม่รู้จะกินอะไรก่อนดี วันนี้เรามี 10 สตรีทฟู้ดไต้หวัน อาหารไต้หวัน ยอดนิยม ที่ใครไปไต้หวันก็ต้องลองสักครั้ง ตามเช็คลิสต์กันให้ครบ!

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!