ค้นหาบทความ:

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี? รีวิวสายการบิน Hongkong Airlines

กำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี เพราะว่าก็มีให้เลือกเยอะหลายสายการบิน แต่ละสายการบินก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ก็เลยหยิบยกมาหนึ่งสายให้ลองเลือกดู เพราะถือว่าเป็นสายการบินฮ่องกงที่คนเดินทางเยอะเป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ นั่นก็คือ Hongkong Airlines นั่นเอง ไปค่ะ..ไปขึ้นเครื่องพร้อมกัน Let's Go!

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี 2018

พอเดินเข้ามาในตัวเครื่อง เราจะเห็นเครื่องกว้างใหญ่ สะอาด ที่นั่งก็จะเป็นประมาณนี้

ที่นั่งสบายๆ เอนหลังได้ ขาไม่ติด ที่ให้ดูเป็นไซส์มาตรฐานหญิงไทย ยืดขาได้สบายๆ ส่วนผู้ชายก็อาจจะพอดีหน่อยๆ แต่ก็มีที่เหลือนะ ไม่อึดอัดอะไรเลย

อาหารดี มีให้เลือกบนเครื่อง ตอนที่ไปมีให้เลือกสองอย่าง ว่าจะเอาข้าวหรือไส้กรอก ก็เลยเลือกมาชิมคนละอย่าง หน้าตาดีเลยแหละ พวกของหวานเครื่องเคียงอะไรก็โอเค เลือกเครื่องดื่มได้ แถมอร่อยใช้ได้เลย กินอิ่มแบบที่่ลงจากเครื่องก็พร้อมลุยได้ทันที


แอร์น่ารัก บริการดี๊ดี พูดภาษาอังกฤษแบบเข้าใจได้ง่ายๆ ฟังไม่ยากนะ

ผ้าห่ม หูฟัง มีมาบริการ อยากนอนก็นอนอุ่นสบาย หรือใครไม่ง่วงก็ดูหนังฟังเพลงไปพลางๆ

มาพูดถึงราคากันบ้าง เป็นสายการบิน Full Service ในราคาโอเค จับต้องได้
เช็คมาแล้วไป-กลับ ช่วงปกติก็ราวๆ 7-8 พัน ถ้าเจอช่วงโปรราคาดีหน่อย 5-6 พันก็มีเหมือนกัน (ราคานี้รวมภาษีแล้วนะจ๊ะ ถ้ายังไม่รวมภาษีก็ประมาณ 3-4 พันเอง ถือว่าถูก) 

อย่างถ้าเป็นโลว์คอส ค่าตั๋วถูกกว่าก็จริง แต่ว่าบางทีก็ต้องซื้อโน่นซื้อนี่เพิ่ม รวมๆ แล้วก็พอกันเลย ก็เหมาะสำหรับคนประหยัดงบ ถ้าคิดว่าไม่ได้ซื้ออะไรเพิ่มก็โอเค ลองชั่งน้ำหนักดูว่าเราชอบแบบไหน แต่ถ้าให้แนะนำก็ลองบินแบบฟูลเซอร์วิสดูค่ะ จ่ายครั้งเดียวจบ เรื่องอื่นไม่ต้องเป็นกังวล สบายใจกว่าเยอะ

ไฟลท์บินให้เลือกเยอะมาก นี่เอามาให้ดูเพียงบางส่วน ยังมีให้เลือกอีกนะ เราอยากเดินทางช่วงไหน ชอบเดินทางเช้าๆ ไปถึงแล้วเที่ยวเลย หรือเดินทางดึกๆ นอนก่อนแล้วค่อยเที่ยว ก็เลือกได้ตามแพลนแต่ละคนเลยจ้า

นอกจากนี้ได้อะไรอีก ได้น้ำหนักกระเป๋าถึง 20 กิโล ช้อปปิ้งกันได้จุใจ ใส่กระเป๋าโหลดแล้วก็เดินตัวปลิวได้เลย ไม่ต้องถือกระเป๋าขึ้นเครื่อง มาถึงตอนนี้แล้วพอจะเลือกได้หรือยังว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี

บินไปไม่นาน แป๊บๆ ก็ถึงฮ่องกงแล้ว ได้เวลาเที่ยวต่อแล้วล่ะ ชักจะติดใจแล้วสิ นี่ถ้าไปฮ่องกงคราวหน้าก็ต้อง Hongkong Airlines นี่แหละ แนะนำเลยค่ะ 

จองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง


ถึงฮ่องกงแล้ว เที่ยวไหนต่อดี...ไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ เรื่องสนุกๆ รอเราอยู่ >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

Thai Airways หยุดบินชั่วคราว มีผลตั้งแต่ 25 มี.ค. 63 เป็นต้นไป

Thai Airways หยุดบินชั่วคราว มีผลตั้งแต่ 25 มี.ค. 63 เป็นต้นไป ประกาศจากสายการบินไทย เนื่องจากสถานการณ์ แพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้แต่ละประเทศเพิ่มมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัด

อยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ไปไหนกันดี

อยู่ว่างๆ อยากเที่ยวจังเลย ชวนใครไปบ้างดีนะ ถ้าอยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ แค่ไม่กี่คน จะไปไหนกันดี แล้วถ้าจะจัดทริป ถ้ายังคิดไม่ออกเราลองมาวางแพลนเที่ยวตามความชอบของแต่ละคนในกลุ่มกันดีกว่า ว่าอยากไปเที่ยวแล้วเห็นอะไรมากที่สุด

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

Travel Bubble กับการท่องเที่ยวยุคใหม่

การเปิดประเทศให้เที่ยวทั่วโลกคงจะดูอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงมีการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่ ให้สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการท่องเที่ยวแบบ Travel Bubble

เปิดวาร์ปวิธีขอพรเจ้าแม่กวนอิมรีพัลส์เบย์ให้สัมฤทธิ์ผล เพี้ยงงงง !!!

เปิดวาร์ปวิธีการไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมทินหัว(หาดรีพัลส์เบย์) อย่างไรให้สัมฤทธิ์ผล? แบไต๋แบบหมดเปลือก ขอเรื่องอะไร ชี้เป้าตรงจุด แบบครบทุกซอกทุกมุม !!

เดินสายมูเตลู..ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง

ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง ไปขอพรเสริมดวงรอบด้าน การงาน การเงิน ลาภยศ บารมี วัดไหนดี วันไหนดัง วัดไหนขอเรื่องอะไร วันนี้ได้รู้กัน!!

Café Chic Chic in Hong Kong คาเฟ่ ฮ่องกง

เมื่อมาถึงฮ่องกง แน่นอนว่านักท่องเที่ยวย่อมนึกถึงการช้อปปิ้ง และตระเวนลิ้มลองอาหารจีนแสนอร่อย แต่ถ้าเริ่มเดินเที่ยวจนเหนื่อยแล้ว ขอแนะนำคาเฟ่ฮ่องกงร้านดัง บรรยากาศที่น่าสนใจเหมาะแก่การแวะพักเติมพลังและรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด

Top Afternoon Tea @Hong Kong ชุดน้ำชายามบ่าย ฮ่องกง

กิจกรรมยอดนิยมของชาวฮ่องกงคือการนัดไปจิบชากาแฟตามสถานที่ต่างๆ หากรู้สึกอิ่มตัวกับบรรยากาศของคาเฟ่แล้ว จะลองอาฟเตอร์นูนทีหรือจิบน้ำชายามบ่ายฮ่องกง ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ พร้อมบรรยากาศดีๆ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!