กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

[แนะนำทริปฮ่องกง] [เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์]


ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี?

กำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี เพราะว่าก็มีให้เลือกเยอะหลายสายการบิน แต่ละสายการบินก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ก็เลยหยิบยกมาหนึ่งสายให้ลองเลือกดู เพราะถือว่าเป็นสายการบินฮ่องกงที่คนเดินทางเยอะเป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ นั่นก็คือ Hongkong Airlines นั่นเอง ไปค่ะ..ไปขึ้นเครื่องพร้อมกัน Let's Go!

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี 2018

พอเดินเข้ามาในตัวเครื่อง เราจะเห็นเครื่องกว้างใหญ่ สะอาด ที่นั่งก็จะเป็นประมาณนี้

ที่นั่งสบายๆ เอนหลังได้ ขาไม่ติด ที่ให้ดูเป็นไซส์มาตรฐานหญิงไทย ยืดขาได้สบายๆ ส่วนผู้ชายก็อาจจะพอดีหน่อยๆ แต่ก็มีที่เหลือนะ ไม่อึดอัดอะไรเลย

อาหารดี มีให้เลือกบนเครื่อง ตอนที่ไปมีให้เลือกสองอย่าง ว่าจะเอาข้าวหรือไส้กรอก ก็เลยเลือกมาชิมคนละอย่าง หน้าตาดีเลยแหละ พวกของหวานเครื่องเคียงอะไรก็โอเค เลือกเครื่องดื่มได้ แถมอร่อยใช้ได้เลย กินอิ่มแบบที่่ลงจากเครื่องก็พร้อมลุยได้ทันที


แอร์น่ารัก บริการดี๊ดี พูดภาษาอังกฤษแบบเข้าใจได้ง่ายๆ ฟังไม่ยากนะ

ผ้าห่ม หูฟัง มีมาบริการ อยากนอนก็นอนอุ่นสบาย หรือใครไม่ง่วงก็ดูหนังฟังเพลงไปพลางๆ

มาพูดถึงราคากันบ้าง เป็นสายการบิน Full Service ในราคาโอเค จับต้องได้
เช็คมาแล้วไป-กลับ ช่วงปกติก็ราวๆ 7-8 พัน ถ้าเจอช่วงโปรราคาดีหน่อย 5-6 พันก็มีเหมือนกัน (ราคานี้รวมภาษีแล้วนะจ๊ะ ถ้ายังไม่รวมภาษีก็ประมาณ 3-4 พันเอง ถือว่าถูก) 

อย่างถ้าเป็นโลว์คอส ค่าตั๋วถูกกว่าก็จริง แต่ว่าบางทีก็ต้องซื้อโน่นซื้อนี่เพิ่ม รวมๆ แล้วก็พอกันเลย ก็เหมาะสำหรับคนประหยัดงบ ถ้าคิดว่าไม่ได้ซื้ออะไรเพิ่มก็โอเค ลองชั่งน้ำหนักดูว่าเราชอบแบบไหน แต่ถ้าให้แนะนำก็ลองบินแบบฟูลเซอร์วิสดูค่ะ จ่ายครั้งเดียวจบ เรื่องอื่นไม่ต้องเป็นกังวล สบายใจกว่าเยอะ

ไฟลท์บินให้เลือกเยอะมาก นี่เอามาให้ดูเพียงบางส่วน ยังมีให้เลือกอีกนะ เราอยากเดินทางช่วงไหน ชอบเดินทางเช้าๆ ไปถึงแล้วเที่ยวเลย หรือเดินทางดึกๆ นอนก่อนแล้วค่อยเที่ยว ก็เลือกได้ตามแพลนแต่ละคนเลยจ้า

นอกจากนี้ได้อะไรอีก ได้น้ำหนักกระเป๋าถึง 20 กิโล ช้อปปิ้งกันได้จุใจ ใส่กระเป๋าโหลดแล้วก็เดินตัวปลิวได้เลย ไม่ต้องถือกระเป๋าขึ้นเครื่อง มาถึงตอนนี้แล้วพอจะเลือกได้หรือยังว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี

บินไปไม่นาน แป๊บๆ ก็ถึงฮ่องกงแล้ว ได้เวลาเที่ยวต่อแล้วล่ะ ชักจะติดใจแล้วสิ นี่ถ้าไปฮ่องกงคราวหน้าก็ต้อง Hongkong Airlines นี่แหละ แนะนำเลยค่ะ [สนใจจองตั๋วไปฮ่องกง คลิก]


ถึงฮ่องกงแล้ว เที่ยวไหนต่อดี...ไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ เรื่องสนุกๆ รอเราอยู่ >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พัก Disney Explorers Lodge ได้ของฟรีอะไรบ้างมาดูกัน

ใครไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แนะนำว่าควรหาโอกาสไปพักในดิสนีย์แลนด์สักครั้ง เพราะว่าเราจะได้ความรู้สึกที่พิเศษจริงๆ ถ้าถามว่าจะพักที่ไหนดีนะ? อยากแนะนำที่นี่ ที่คนไทยยังไม่ค่อยรู้จักกัน นั่นก็คือ!!! Disney Explorers Lodge

รีวิว Hongkong Summer Sale ของเซลล์ต้องมา

แอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

รีวิวโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge

ชวนแปลงร่างเป็นนักเดินทาง ออกสำรวจโลกไปกับ Disney Explorers Lodge โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์น้องใหม่คอนเซปต์เก๋ๆ ในเครือ Hongkong Disneyland มาเริ่มสำรวจกันเลย

ห้ามพลาด! ขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัว เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่ามัวแต่เล่นเครื่องเล่นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะอดชมโชว์ดีๆ อย่าลืมว่ายังมีขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ที่ทางดิสนีย์เค้าจัดมาได้ยิ่งใหญ่อลังการ เป็นไฮไลท์ของงานเลยล่ะ พลาดแล้วจะเสียใจ

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland นึกภาพอาหารน่ารักๆ ลายมิกกี้เมาส์ รวมไปถึงตัวละครดิสนีย์ที่เดินเข้ามาทักทายเราสิ จะฟินขนาดไหน ตามไปชิมอาหาร ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ

เที่ยวไหว้พระ ขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ เที่ยวไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ฮ่องกงวันเดย์ทริป สัมผัสฮ่องกงมากกว่าเคย

เที่ยวฮ่องกงวันเดียว ที่จะพิเศษกว่าทริปไหนๆ ที่คุณเคยไปมา เพราะฮ่องกงยังมีเสน่ห์เล็กๆ ซ่อนอยู่รอให้เราไปค้นหา และยังมีอีกหลายสถานที่ที่เรายังไม่รู้อีกมากมาย มาดูกันว่าฮ่องกงวันเดย์ทริป เราจะไปเที่ยวแบบไหนได้บ้าง

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!