ค้นหาบทความ:

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี? รีวิวสายการบิน Hongkong Airlines

กำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี เพราะว่าก็มีให้เลือกเยอะหลายสายการบิน แต่ละสายการบินก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ก็เลยหยิบยกมาหนึ่งสายให้ลองเลือกดู เพราะถือว่าเป็นสายการบินฮ่องกงที่คนเดินทางเยอะเป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ นั่นก็คือ Hongkong Airlines นั่นเอง ไปค่ะ..ไปขึ้นเครื่องพร้อมกัน Let's Go!

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี 2018

พอเดินเข้ามาในตัวเครื่อง เราจะเห็นเครื่องกว้างใหญ่ สะอาด ที่นั่งก็จะเป็นประมาณนี้

ที่นั่งสบายๆ เอนหลังได้ ขาไม่ติด ที่ให้ดูเป็นไซส์มาตรฐานหญิงไทย ยืดขาได้สบายๆ ส่วนผู้ชายก็อาจจะพอดีหน่อยๆ แต่ก็มีที่เหลือนะ ไม่อึดอัดอะไรเลย

อาหารดี มีให้เลือกบนเครื่อง ตอนที่ไปมีให้เลือกสองอย่าง ว่าจะเอาข้าวหรือไส้กรอก ก็เลยเลือกมาชิมคนละอย่าง หน้าตาดีเลยแหละ พวกของหวานเครื่องเคียงอะไรก็โอเค เลือกเครื่องดื่มได้ แถมอร่อยใช้ได้เลย กินอิ่มแบบที่่ลงจากเครื่องก็พร้อมลุยได้ทันที


แอร์น่ารัก บริการดี๊ดี พูดภาษาอังกฤษแบบเข้าใจได้ง่ายๆ ฟังไม่ยากนะ

ผ้าห่ม หูฟัง มีมาบริการ อยากนอนก็นอนอุ่นสบาย หรือใครไม่ง่วงก็ดูหนังฟังเพลงไปพลางๆ

มาพูดถึงราคากันบ้าง เป็นสายการบิน Full Service ในราคาโอเค จับต้องได้
เช็คมาแล้วไป-กลับ ช่วงปกติก็ราวๆ 7-8 พัน ถ้าเจอช่วงโปรราคาดีหน่อย 5-6 พันก็มีเหมือนกัน (ราคานี้รวมภาษีแล้วนะจ๊ะ ถ้ายังไม่รวมภาษีก็ประมาณ 3-4 พันเอง ถือว่าถูก) 

อย่างถ้าเป็นโลว์คอส ค่าตั๋วถูกกว่าก็จริง แต่ว่าบางทีก็ต้องซื้อโน่นซื้อนี่เพิ่ม รวมๆ แล้วก็พอกันเลย ก็เหมาะสำหรับคนประหยัดงบ ถ้าคิดว่าไม่ได้ซื้ออะไรเพิ่มก็โอเค ลองชั่งน้ำหนักดูว่าเราชอบแบบไหน แต่ถ้าให้แนะนำก็ลองบินแบบฟูลเซอร์วิสดูค่ะ จ่ายครั้งเดียวจบ เรื่องอื่นไม่ต้องเป็นกังวล สบายใจกว่าเยอะ

ไฟลท์บินให้เลือกเยอะมาก นี่เอามาให้ดูเพียงบางส่วน ยังมีให้เลือกอีกนะ เราอยากเดินทางช่วงไหน ชอบเดินทางเช้าๆ ไปถึงแล้วเที่ยวเลย หรือเดินทางดึกๆ นอนก่อนแล้วค่อยเที่ยว ก็เลือกได้ตามแพลนแต่ละคนเลยจ้า

นอกจากนี้ได้อะไรอีก ได้น้ำหนักกระเป๋าถึง 20 กิโล ช้อปปิ้งกันได้จุใจ ใส่กระเป๋าโหลดแล้วก็เดินตัวปลิวได้เลย ไม่ต้องถือกระเป๋าขึ้นเครื่อง มาถึงตอนนี้แล้วพอจะเลือกได้หรือยังว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี

บินไปไม่นาน แป๊บๆ ก็ถึงฮ่องกงแล้ว ได้เวลาเที่ยวต่อแล้วล่ะ ชักจะติดใจแล้วสิ นี่ถ้าไปฮ่องกงคราวหน้าก็ต้อง Hongkong Airlines นี่แหละ แนะนำเลยค่ะ 

จองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง


ถึงฮ่องกงแล้ว เที่ยวไหนต่อดี...ไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ เรื่องสนุกๆ รอเราอยู่ >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เวียดนาม สั่งระงับทุกเที่ยวบินจีน - ฮ่องกง - มาเก๊า

นายกรัฐมนตรีเวียดนามประกาศสั่งระงับทุกเที่ยวบินจาก จีน ฮ่องกง มาเก๊า ที่จะบินมาเวียดนามทั้งหมด เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากไวรัสโคโรนาตที่กำลังร้ายแรง

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

ครั้งเเรกกับสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก สะพานฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

วันก่อนไปเยือนฮ่องกงเลยมีโอกาสได้ไปเยือนสะพาน "ฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า" สะพานข้ามทะเลที่มีระยะทางยาวที่สุดในโลก โดยเป็นสะพานยาว 55 กม.ที่เชื่อมระหว่างเมืองสำคัญทางภาคใต้ของจีน คือ เกาะฮ่องกง มาเก๊า และเมืองจูไห่

Fun & Learn เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย ติดปีกความรู้ เอาใจคนวัยใส

วัยที่เหมาะกับการเรียนรู้ไม่มีวันหยุดนิ่ง จะให้หยุดอยู่แค่ในห้องเรียนมันก็คงเดิมๆ ชวนไปเปิดประสบการณ์กับโลกกว้างใหญ่ ที่ยังมีอะไรๆ ให้เรียนรู้ได้อีกเยอะ ไปติดปีกความรู้ท่องโลกกันเถอะ คัดมาที่เด็ดๆ ที่เด็กๆ ได้เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย เด็กๆ ชอบ วัยรุ่นก็ชอบ

ความสนุกครั้งใหม่! ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Toy Story

ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว และแดดจ้าๆ ทำให้เหมาะที่สุดสำหรับปาร์ตี้สาดน้ำที่ Hong Kong Disneyland! วู้ดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ แห่ง Toy Story และเหล่าเพื่อนพิกซาร์พร้อมจะเล่นสาดน้ำอยู่นะที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ฮ่องกงสั่งปิดเพิ่ม 4 ด่าน ป้องกันไวรัสโคโรนา

ฮ่องกงสั่งปิดด่านเชื่อมจีนแผ่นดินใหญ่เพิ่มอีก 4 จุด เพื่อลดจำนวนประชาชนที่เดินทางผ่านระหว่างเขตแดน และป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา โดยด่านทั้ง 4 จุดคือ ด่านโลวู ด่านลกหม่าเชา ทางรถไฟสายเก่าลกหม่าเชา และจุดควบคุมท่าเรือข้ามฟากฮ่องกง-มาเก๊า

เที่ยว 2 แห่งได้บุญ 2 เด้ง เที่ยวไหว้พระมาเก๊า ฮ่องกง

ทริปนี้เรียกได้ว่าเจาะลึกสายบุญโดยเฉพาะ หลังจากที่รู้สึกว่าไม่ได้ทำบุญนานมว๊ากก บวกกับตัวเองอยากเที่ยวด้วยเลยตัดสินใจไปเที่ยวทริปนี้ ซึ่งไปทั้งมาเก๊าและฮ่องกง ก็เลยรู้สึกอิ่มบุญล้นเว่อร์ จนอยากจะนำบุญมาฝากทุกคนผ่านรีวิวอันนี้กัน พนมมือแล้วดูรูปไปพร้อมๆกันเลยจ้า

ขอแฟนแถมเเต้มบุญ วิธีขอเนื้อคู่ ณ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง

ถามหากันมามากมาย ไหว้พระวัดไหนจะได้คู่ วิธีการขอคู่เป็นยังไง วันนี้ก็เลยจะพาไปผูกด้ายแดงขอคู่ที่ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง พร้อมบอกวิธีขอเนื้อคู่ บอกเลยกลับมาต้องได้คู่!!

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland นึกภาพอาหารน่ารักๆ ลายมิกกี้เมาส์ รวมไปถึงตัวละครดิสนีย์ที่เดินเข้ามาทักทายเราสิ จะฟินขนาดไหน ตามไปชิมอาหาร ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ

ฮ่องกงวันเดย์ทริป สัมผัสฮ่องกงมากกว่าเคย

เที่ยวฮ่องกงวันเดียว ที่จะพิเศษกว่าทริปไหนๆ ที่คุณเคยไปมา เพราะฮ่องกงยังมีเสน่ห์เล็กๆ ซ่อนอยู่รอให้เราไปค้นหา และยังมีอีกหลายสถานที่ที่เรายังไม่รู้อีกมากมาย มาดูกันว่าฮ่องกงวันเดย์ทริป เราจะไปเที่ยวแบบไหนได้บ้าง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!