ค้นหาบทความ:

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี? รีวิวสายการบิน Hongkong Airlines

กำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี เพราะว่าก็มีให้เลือกเยอะหลายสายการบิน แต่ละสายการบินก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ก็เลยหยิบยกมาหนึ่งสายให้ลองเลือกดู เพราะถือว่าเป็นสายการบินฮ่องกงที่คนเดินทางเยอะเป็นอันดับต้นๆ เลยล่ะ นั่นก็คือ Hongkong Airlines นั่นเอง ไปค่ะ..ไปขึ้นเครื่องพร้อมกัน Let's Go!

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี 2018

พอเดินเข้ามาในตัวเครื่อง เราจะเห็นเครื่องกว้างใหญ่ สะอาด ที่นั่งก็จะเป็นประมาณนี้

ที่นั่งสบายๆ เอนหลังได้ ขาไม่ติด ที่ให้ดูเป็นไซส์มาตรฐานหญิงไทย ยืดขาได้สบายๆ ส่วนผู้ชายก็อาจจะพอดีหน่อยๆ แต่ก็มีที่เหลือนะ ไม่อึดอัดอะไรเลย

อาหารดี มีให้เลือกบนเครื่อง ตอนที่ไปมีให้เลือกสองอย่าง ว่าจะเอาข้าวหรือไส้กรอก ก็เลยเลือกมาชิมคนละอย่าง หน้าตาดีเลยแหละ พวกของหวานเครื่องเคียงอะไรก็โอเค เลือกเครื่องดื่มได้ แถมอร่อยใช้ได้เลย กินอิ่มแบบที่่ลงจากเครื่องก็พร้อมลุยได้ทันที


แอร์น่ารัก บริการดี๊ดี พูดภาษาอังกฤษแบบเข้าใจได้ง่ายๆ ฟังไม่ยากนะ

ผ้าห่ม หูฟัง มีมาบริการ อยากนอนก็นอนอุ่นสบาย หรือใครไม่ง่วงก็ดูหนังฟังเพลงไปพลางๆ

มาพูดถึงราคากันบ้าง เป็นสายการบิน Full Service ในราคาโอเค จับต้องได้
เช็คมาแล้วไป-กลับ ช่วงปกติก็ราวๆ 7-8 พัน ถ้าเจอช่วงโปรราคาดีหน่อย 5-6 พันก็มีเหมือนกัน (ราคานี้รวมภาษีแล้วนะจ๊ะ ถ้ายังไม่รวมภาษีก็ประมาณ 3-4 พันเอง ถือว่าถูก) 

อย่างถ้าเป็นโลว์คอส ค่าตั๋วถูกกว่าก็จริง แต่ว่าบางทีก็ต้องซื้อโน่นซื้อนี่เพิ่ม รวมๆ แล้วก็พอกันเลย ก็เหมาะสำหรับคนประหยัดงบ ถ้าคิดว่าไม่ได้ซื้ออะไรเพิ่มก็โอเค ลองชั่งน้ำหนักดูว่าเราชอบแบบไหน แต่ถ้าให้แนะนำก็ลองบินแบบฟูลเซอร์วิสดูค่ะ จ่ายครั้งเดียวจบ เรื่องอื่นไม่ต้องเป็นกังวล สบายใจกว่าเยอะ

ไฟลท์บินให้เลือกเยอะมาก นี่เอามาให้ดูเพียงบางส่วน ยังมีให้เลือกอีกนะ เราอยากเดินทางช่วงไหน ชอบเดินทางเช้าๆ ไปถึงแล้วเที่ยวเลย หรือเดินทางดึกๆ นอนก่อนแล้วค่อยเที่ยว ก็เลือกได้ตามแพลนแต่ละคนเลยจ้า

นอกจากนี้ได้อะไรอีก ได้น้ำหนักกระเป๋าถึง 20 กิโล ช้อปปิ้งกันได้จุใจ ใส่กระเป๋าโหลดแล้วก็เดินตัวปลิวได้เลย ไม่ต้องถือกระเป๋าขึ้นเครื่อง มาถึงตอนนี้แล้วพอจะเลือกได้หรือยังว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี

บินไปไม่นาน แป๊บๆ ก็ถึงฮ่องกงแล้ว ได้เวลาเที่ยวต่อแล้วล่ะ ชักจะติดใจแล้วสิ นี่ถ้าไปฮ่องกงคราวหน้าก็ต้อง Hongkong Airlines นี่แหละ แนะนำเลยค่ะ 

จองตั๋วเครื่องบินฮ่องกง


ถึงฮ่องกงแล้ว เที่ยวไหนต่อดี...ไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ เรื่องสนุกๆ รอเราอยู่ >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

ฮ่องกง เปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 1 พ.ค. 65 เป็นต้นไป

ฮ่องกง พร้อมเปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว อีกครั้ง หลังปิดพรมแดน ยาวนานกว่า 2 ปี โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเดินทางเข้า ฮ่องกง ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2565 เป็นต้นไป

ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา

หากใครที่คุ้นเคยกับการเที่ยวฮ่องกงมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นว่าวัดดังในฮ่องกงมีอยู่มากมาย รวมถึงวัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมประทับอยู่ก็มีอยู่หลายวัดด้วยกัน ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมในแต่ละแห่งก็จะให้พรแตกต่างกันไป และ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอโชคลาภเงินทอง

ฮ่องกง ยกระดับ มาตรการคุมเข้มโควิด ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 ม.ค.65

เริ่มมาตรการคุมเข้ม สำหรับเขตปกครองพิเศษฮ่องกง โดยรัฐาบาลฮ่องกง ออกแถลงประกาศ ยกระดับมาตรการควบคุมและป้องกันโควิด-19 ที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ปิดยิม-ผับ-โอเกะ-บาร์ ห้ามสายการบิน 8 ประเทศบินเข้า เริ่ม 7 มกราคม 2565

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

สายมูฮ่องกง เทพเจ้าสุดปัง ทำแม่ค้าออนไลน์ จับเงินล้าน วัดแชกงหมิว

เทพเจ้าแชกง ณ วัดแชกงหมิว ของฮ่องกง ที่ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ และ ความสำเร็จในทุกๆด้าน โดยเฉพาะ เรื่องการเงิน ความร่ำรวย ที่ไม่ว่าใครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วยเสริมพลังด้านการเงิน ดูดทรัพย์ เข้ากระเป๋าตังค์ เปลี่ยนดวงชะตาชีวิต นับว่าเป็น เทพเจ้าฮ่องกง ยอดนิยม ของบรรดาแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ #สายมู หรือไม่ว่าจะอาชีพไหนไหว้เสริมมงคล เรียกทรัพทย์ได้หมด ปังไม่แพ้กัน‼

ไหว้ขอพรออนไลน์ วิถีใหม่สายมูเตลู

โควิดยังไม่ซา อยากเที่ยวก็ลำบาก แม้แต่จะไปไหว้พระขอพรให้สบายใจก็ยังยาก สายมูเตลูอย่างเราต้องมีวิธี ขอพรออนไลน์กันไปเลย ไม่ต้องเสี่ยง ขอพรออนไลน์ดีอย่างไร มาดู 5 ข้อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกไหว้ขอพรออนไลน์กันแบบไม่ต้องคิดเยอะ

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

Travel Bubble กับการท่องเที่ยวยุคใหม่

การเปิดประเทศให้เที่ยวทั่วโลกคงจะดูอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงมีการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่ ให้สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการท่องเที่ยวแบบ Travel Bubble

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!