ค้นหาบทความ:

[จองสิงคโปร์ออนไลน์ Ynotfly.com] [แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์]


PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

งานดีๆ มีมาฝากกันอีกแล้ว กับงาน PIECE OF PEACE WORLD TOUR SINGAPORE 2017 ชมมรดกโลกผ่านเมือง LEGO ที่รวบรวมเอามรดกโลกจากทั่วโลกมาไว้ในงานเดียว ที่ Fort Canning Arts Centre สิงคโปร์

ที่มาที่ไป

อีเวนท์นี้ แรกเริ่มเดิมทีจัดขึ้นที่ญี่ปุ่น เพื่อสนับสนุนกิจกรรมขององค์การยูเนสโก จะได้เรียนรู้และเข้าใจมรดกโลกกันได้ง่ายขึ้น ผ่านกิจกรรมที่ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าชมและได้รับความรู้เหมือนๆ กัน และในปีนี้เป็นปีที่ 14 จัดขึ้นที่ สิงคโปร์

งานนี้มีอะไรดี?

ที่นี่ เราจะได้เห็น 43 มรดกโลก จาก 34 ประเทศ โดยในนั้นรวม 9 ประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี ASEAN อีกด้วย จำนวนเลโก้มากมายมหาศาลที่ถูกเนรมิตขึ้น สร้างได้เหมือนมรดกโลกในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ตื่นตาตื่นใจกับแบบจำลองที่สวยงามไม่แพ้ของจริง แบบที่ไม่ต้องไปไกลก็สามารถรู้จักกับมรดกโลกมากมาย [หาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ จองเลย!]

ในงานยังมีแผนที่บนเกาะ ที่ให้เราสัมผัสได้เสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นส่วนของตึกระฟ้า รวมไปถึงพื้นที่ธรรมชาติสีเขียวขจี และมีมุมเลโก้ให้เด็กๆ ได้ใช้จินตนาการสร้างสรรค์ผลงานตามความคิดของตัวเอง แนะนำเลยว่าใครมีลูกมีหลานไม่ควรพลาด [แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์ ราคาสุดคุ้ม!]

เหมาะสำหรับครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ใช้เลโก้ในการเสริมสร้างศักยภาพของตัวเอง เปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ เหมาะอย่างยิ่งที่จะพากันไปเที่ยวเป็นครอบครัว ได้เรียนรู้พร้อมๆ กันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังได้สนุกกับกิจกรรมในครอบครัวอีกด้วย อยากให้ชวนเด็กๆ ไปด้วย เพราะว่าจะได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งได้ความรู้ไปในตัวแบบที่เด็กไม่เบื่อ

  • งานนี้จัดขึ้นที่: Fort Canning Arts Centre
  • (จ.-พฤ) 10:00 - 21:00 น. ค่าเข้าชม เด็ก $13 ผู้ใหญ่ $17
  • (ศ-อา, วันหยุด) 10:00 - 12:00 น. ค่าเข้าชม เด็ก $15 ผู้ใหญ่ $19
  • ตั้งแต่วันนี้ - 10 กันยายน 2560

[จองสิงคโปร์ออนไลน์ Ynotfly.com] [แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์]


Photo Credit: facebook/PieceOfPeaceSG, discoversg.com, lemon-film.com, lonelytravelog.com

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Charles and Keith สิงคโปร์ อยากช้อปแบรนด์นี้ต้องที่นี่เลย

อยากไปช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า ที่สวยเรียบหรูดูดี และราคาไม่แพง แถมยังเป็นแบรนด์เนมอีกต่างหาก ต้องเป็น Charles and Keith สิงคโปร์ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์เนมสัญชาติสิงคโปร์ที่งานดี และบ้านเราฮิตกันมาก แต่บอกเลยว่าบ้านเราที่ขายกันราคาหลักพัน มาซื้อที่สิงคโปร์ ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั้น

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow ที่สิงคโปร์

ศิลปะ + แฟชั่น กลายเป็น Polka Dot... "YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow" ที่สิงคโปร์ กับตำนาน Polka Dot ของ ยาโยอิ คุซามะ ศิลปินอายุ 88 ปี คนที่ทำให้ลายจุดกลายเป็นลายฮิตไปทั่วโลกนั่นเอง

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ อยู่มาตั้งนานไม่เจอเนื้อคู่สักที จะต้องไปขอพรวัดไหนนะ ถึงจะมีคู่กะเค้าบ้าง แนะนำวัดเด็ดที่ให้พรเรื่องความรักโดยเฉพาะ รับรองว่าไปขอกลับมาต้องมีคนข้างกายเร็วๆ นี้แน่ๆ

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์ กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!