ค้นหาบทความ:

[จองสิงคโปร์ออนไลน์ Ynotfly.com] [แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์]


PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

งานดีๆ มีมาฝากกันอีกแล้ว กับงาน PIECE OF PEACE WORLD TOUR SINGAPORE 2017 ชมมรดกโลกผ่านเมือง LEGO ที่รวบรวมเอามรดกโลกจากทั่วโลกมาไว้ในงานเดียว ที่ Fort Canning Arts Centre สิงคโปร์

ที่มาที่ไป

อีเวนท์นี้ แรกเริ่มเดิมทีจัดขึ้นที่ญี่ปุ่น เพื่อสนับสนุนกิจกรรมขององค์การยูเนสโก จะได้เรียนรู้และเข้าใจมรดกโลกกันได้ง่ายขึ้น ผ่านกิจกรรมที่ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าชมและได้รับความรู้เหมือนๆ กัน และในปีนี้เป็นปีที่ 14 จัดขึ้นที่ สิงคโปร์

งานนี้มีอะไรดี?

ที่นี่ เราจะได้เห็น 43 มรดกโลก จาก 34 ประเทศ โดยในนั้นรวม 9 ประเทศสมาชิกอาเซียน เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี ASEAN อีกด้วย จำนวนเลโก้มากมายมหาศาลที่ถูกเนรมิตขึ้น สร้างได้เหมือนมรดกโลกในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน ตื่นตาตื่นใจกับแบบจำลองที่สวยงามไม่แพ้ของจริง แบบที่ไม่ต้องไปไกลก็สามารถรู้จักกับมรดกโลกมากมาย [หาตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ จองเลย!]

ในงานยังมีแผนที่บนเกาะ ที่ให้เราสัมผัสได้เสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นส่วนของตึกระฟ้า รวมไปถึงพื้นที่ธรรมชาติสีเขียวขจี และมีมุมเลโก้ให้เด็กๆ ได้ใช้จินตนาการสร้างสรรค์ผลงานตามความคิดของตัวเอง แนะนำเลยว่าใครมีลูกมีหลานไม่ควรพลาด [แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์ ราคาสุดคุ้ม!]

เหมาะสำหรับครอบครัว

เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ใช้เลโก้ในการเสริมสร้างศักยภาพของตัวเอง เปิดมุมมองความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ เหมาะอย่างยิ่งที่จะพากันไปเที่ยวเป็นครอบครัว ได้เรียนรู้พร้อมๆ กันทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังได้สนุกกับกิจกรรมในครอบครัวอีกด้วย อยากให้ชวนเด็กๆ ไปด้วย เพราะว่าจะได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมทั้งได้ความรู้ไปในตัวแบบที่เด็กไม่เบื่อ

  • งานนี้จัดขึ้นที่: Fort Canning Arts Centre
  • (จ.-พฤ) 10:00 - 21:00 น. ค่าเข้าชม เด็ก $13 ผู้ใหญ่ $17
  • (ศ-อา, วันหยุด) 10:00 - 12:00 น. ค่าเข้าชม เด็ก $15 ผู้ใหญ่ $19
  • ตั้งแต่วันนี้ - 10 กันยายน 2560

[จองสิงคโปร์ออนไลน์ Ynotfly.com] [แพคเกจเที่ยวสิงคโปร์]


Photo Credit: facebook/PieceOfPeaceSG, discoversg.com, lemon-film.com, lonelytravelog.com

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow ที่สิงคโปร์

ศิลปะ + แฟชั่น กลายเป็น Polka Dot... "YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow" ที่สิงคโปร์ กับตำนาน Polka Dot ของ ยาโยอิ คุซามะ ศิลปินอายุ 88 ปี คนที่ทำให้ลายจุดกลายเป็นลายฮิตไปทั่วโลกนั่นเอง

เติมเต็มความสนุกไม่รู้จบ กับ FUN PASS สิงคโปร์

สิงคโปร์ เกาะเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงมากมาย นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตแล้ว เรื่องความสนุกและความบันเทิงก็มีให้เราเลือกเพียบ แบบที่เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราแยกเป็นโซนเอาไว้ให้แล้ว

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์ กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย

Ya Kun Kaya Toast คายาหอมหวาน ต้นตำรับความอร่อยของสิงคโปร์

มาเสิร์ฟเมนูรับวันใหม่กันด้วย Kaya Toast ความอร่อยต้นตำรับจากสิงคโปร์ เพราะนี่คืออาหารเช้าของชาวสิงคโปร์เค้าล่ะ

Charles and Keith สิงคโปร์ อยากช้อปแบรนด์นี้ต้องที่นี่เลย

อยากไปช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า ที่สวยเรียบหรูดูดี และราคาไม่แพง แถมยังเป็นแบรนด์เนมอีกต่างหาก ต้องเป็น Charles and Keith สิงคโปร์ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์เนมสัญชาติสิงคโปร์ที่งานดี และบ้านเราฮิตกันมาก แต่บอกเลยว่าบ้านเราที่ขายกันราคาหลักพัน มาซื้อที่สิงคโปร์ ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั้น

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

5 จุดช้อปปิ้งที่ต้อง Check-in เมื่อไปสิงคโปร์

สิงคโปร์ อีกหนึ่งประเทศที่เป็นสวรรค์ของนักช้อป ใครที่เบื่อกับการไปเดินช้อปปิ้งในรูปแบบเดิมๆ เราแนะนำแหล่งช้อปปิ้งสุดชิค กับดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร เห็นแล้วจะต้องไปเช็คอินให้ได้

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!