ค้นหาบทความ:

Charles and Keith สิงคโปร์ อยากช้อปแบรนด์นี้ต้องที่นี่เลย

อยากไปช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า ที่สวยเรียบหรูดูดี และราคาไม่แพง แถมยังเป็นแบรนด์เนมอีกต่างหาก ต้องเป็น Charles and Keith สิงคโปร์ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์เนมสัญชาติสิงคโปร์ที่งานดี และบ้านเราฮิตกันมาก แต่บอกเลยว่าบ้านเราที่ขายกันราคาหลักพัน มาซื้อที่สิงคโปร์ ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ถูกมากกว่าที่ไทยเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยถ้าพูดถึง Charles and Keith จะต้องเป็นที่สิงคโปร์ แบบนี้จะไม่ให้ไปช้อปยังไงไหว ยังไงก็ต้องไปช้อปให้ได้ กับ 4 สาขาที่คัดสรรมาแล้วว่า ของเยอะ ช้อปมันส์ 

ห้าง City Square Mall

เป็นช้อปใหญ่มากของ Chrles and Keith สิงคโปร์ ดูได้อย่างจุใจ มีเยอะทั้งแบบเก่าแบบใหม่ ของลดราคาก็เยอะเพราะว่าเป็น outlet ที่ใหญ่กว่า ANCHOR POINT ไซส์อาจจะไม่ครบทั้งหมด แต่มีของเยอะและถูกมาก

การเดินทาง: นั่ง MRT มาที่ Ferrer Park สายสีม่วง ทางออก I จะอยู่ใกล้ๆ กับ Mustafa


Marina Bay Sands (Signature label)

ใครที่ไปเดินเที่ยวแถวมาริน่าเบย์แซนด์ แนะนำให้ไปช้อปที่สาขานี้ เพราะว่าหาง่าย ร้านใหญ่ ของเยอะ คนไม่พลุกพล่านเท่าสาขาในเมือง และที่สำคัญสาขานี้ ได้ชื่อว่าเป็น Signature Label เพราะจะดูหรูหรามาก ตั้งแต่โลโก้ การแต่งร้าน ไปจนถึงคอลเล็คชั่นที่หายาก

การเดินทาง: นั่ง MRT มาลงที่สถานี Bayfront สายสีเหลือง หรือสีน้ำเงิ ทางออก B, C, D, E เดินออกทางที่เห็นเป็นคลอง ลงบันไดเลื่อนเล็กๆ แล้วเดินด้านซ้ายเลียบคลอง ตรงไปไม่ไกลก็จะถึงร้านION Orchard

อีกหนึ่งสาขาใหญ่ ของเยอะดี ร้านกว้าง ของจัดวางได้เป็นระเบียบเรียบร้อย เดินชมกันแบบสบายๆ ไม่แออัด เจ้าหน้าที่ก็ดูแลดี คนไทยที่อยู่สิงคโปร์แนะนำมาว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ไม่ควรพลาด เพราะยังไงส่วนใหญ่เราก็เดินออร์ชาร์ดกันอยู่แล้ว แวะไปที่ ION Orchard ไม่เสียเที่ยวแน่นอน

การเดินทาง:  นั่ง MRT ลงสถานี Orchard สายสีแดง เดินไปถามถนนออร์ชาร์ด เป็นห้างใหญ่หาไม่ยาก เพราะว่าอยู่ตรงมุมพอดี

ห้าง Bugis Junction

ใครชอบแนวสตรีท ลองไปที่ห้างบูกิส เพราะว่าได้ช้อป Charles and Keith แล้วยังสามารถเดินเที่ยวต่อได้เพลินๆ สาขานี้ก็เป็นอีกสาขาที่ร้านใหญ่ ตัวช้อปกว้างขวางเดินสบาย ของเยอะ มีทั้งแบบเก่าแบบใหม่ มาช้อปนี้รับรองไม่ผิดหวัง 

การเดินทาง:  นั่ง MRT ลงสถานี Bugis สายสีเขียว/น้ำเงิน เดินไปตามถนนบูกิส จะเห็นห้างนี้อยู่ไม่ไกล


เคล็ดลับให้ช้อปของถูกเข้าไปอีก

  • ถ้าซื้อครบ 250 SGD (ประมาณ 6,300 บาท) จะได้บัตรสมาชิกตลอดชีพ ไว้สำหรับใช้ลด 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ เฉพาะที่สิงคโปร์
  • และถ้าในใบเสร็จมียอดถึง 100 SGD ก็ให้ขอฟอร์ม Tax Refund แล้วเอาไปยื่นขอเงินคืนที่สนามบิน
  • หลายคนแนะนำว่าไปช้อปที่ Duty Free ก็ได้เพราะสะดวกกว่า รีฟันด์ได้เลย ราคาจะถูกที่สุด ต่างกันประมาณ 7% ใครจะไปก็ได้ แต่แบบมีให้เลือกไม่เยอะและเสี่ยงของหมดนะ ไหนๆ จะซื้อทั้งที ไปเลือกที่ช้อปให้จุใจ แล้วค่อยมาเก็บตกที duty free ทีหลังก็ได้

ซื้อตั๋วบินไปช้อปอย่างเดียวยังคุ้ม แต่ถ้าจะให้คุ้มกว่านี้ ต้องแพ็กเกจนี้

SINGAPORE SUPERDEAL PACKAGE 3 Day 2 Night

เริ่มต้น 7,900 บาท ช่วงเวลาเดินทาง วันนี้ - ก.ย.60 สายการบิน Tigerair Singapore

ดูรายละเอียดคลิก!

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

TRAVEL SIM ASIA 4GB Non-Stop 8 วันต่อเนื่อง

เริ่มต้น 399 บาท/ท่าน

แพ็กเกจสิงคโปร์ FLY TO SINGAPORE

เริ่มต้น 5,500 บาท/ท่าน

Singapore Private & Seat in Coach Transfer

เริ่มต้น 1,599 บาท/ท่าน

SINGAPORE COUPLE CITY TOUR

เริ่มต้น 1,500 บาท/ท่าน

Cable Car

เริ่มต้น 499 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

จองตั๋วเครื่องบินยังไง? ให้ได้ราคาถูก

สายการบินขยันออกโปรกันจัง แต่จองทีไรก็ไม่ได้ราคาโปรกับเค้าซักที ลองวิธีนี้ดู อาจจะได้ราคาถูกแบบไม่ต้องรอโปรเลยก็ได้

มีอะไรดีๆ ที่ Gardens by the Bay สิงคโปร์

Gardens by the Bay สิงคโปร์ มีอะไรดี? ทำไมใครๆ ถึงไปกันนะ และนี่คือเหตุผลดีๆ ที่หากใครได้ไปเที่ยวสิงคโปร์ ต้องหาโอกาสไปการ์เด้นบายเดอะเบย์ดูสักครั้ง

เที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน ใกล้ๆ ไม่ง้อวีซ่า

ใครที่อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ก็ยังแพลนที่เที่ยวไม่ได้ซักที จะไปกันทีก็ปุบปับแบบไม่กี่วันออกเดินทางแล้ว เราแนะนำว่าลองไปประเทศเพื่อนบ้านใกล้ๆ กันดีกว่า เพราะว่าไม่ต้องเสียเวลาขอวีซ่า แถมยังเดินทางได้ง่ายๆ ไม่เสียเวลานาน บางทีหยุดแค่เสาร์-อาทิตย์ยังไปเที่ยวกันได้เลยนะ

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม

เติมเต็มความสนุกไม่รู้จบ กับ FUN PASS สิงคโปร์

สิงคโปร์ เกาะเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงมากมาย นอกจากจะเป็นแหล่งช้อปปิ้งสุดฮิตแล้ว เรื่องความสนุกและความบันเทิงก็มีให้เราเลือกเพียบ แบบที่เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ส่วนจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราแยกเป็นโซนเอาไว้ให้แล้ว

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

Ya Kun Kaya Toast คายาหอมหวาน ต้นตำรับความอร่อยของสิงคโปร์

มาเสิร์ฟเมนูรับวันใหม่กันด้วย Kaya Toast ความอร่อยต้นตำรับจากสิงคโปร์ เพราะนี่คืออาหารเช้าของชาวสิงคโปร์เค้าล่ะ

5 จุดช้อปปิ้งที่ต้อง Check-in เมื่อไปสิงคโปร์

สิงคโปร์ อีกหนึ่งประเทศที่เป็นสวรรค์ของนักช้อป ใครที่เบื่อกับการไปเดินช้อปปิ้งในรูปแบบเดิมๆ เราแนะนำแหล่งช้อปปิ้งสุดชิค กับดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร เห็นแล้วจะต้องไปเช็คอินให้ได้

ไอเดียถ่ายรูปคู่เมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ ที่น่ารักได้อีก

น่ารักไปอีก! คู่รักที่ชวนกันไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ไม่ได้ถ่ายรูปคู่ร่วมกัน แต่กลับวาดภาพเป็นตัวการ์ตูนสุดน่ารัก ถือเป็นโมเม้นที่น่าประทับใจจริงๆ ค่ะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!