ค้นหาบทความ:

Charles and Keith สิงคโปร์ อยากช้อปแบรนด์นี้ต้องที่นี่เลย

อยากไปช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า ที่สวยเรียบหรูดูดี และราคาไม่แพง แถมยังเป็นแบรนด์เนมอีกต่างหาก ต้องเป็น Charles and Keith สิงคโปร์ ก็เพราะว่าเป็นแบรนด์เนมสัญชาติสิงคโปร์ที่งานดี และบ้านเราฮิตกันมาก แต่บอกเลยว่าบ้านเราที่ขายกันราคาหลักพัน มาซื้อที่สิงคโปร์ ได้ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ถูกมากกว่าที่ไทยเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยถ้าพูดถึง Charles and Keith จะต้องเป็นที่สิงคโปร์ แบบนี้จะไม่ให้ไปช้อปยังไงไหว ยังไงก็ต้องไปช้อปให้ได้ กับ 4 สาขาที่คัดสรรมาแล้วว่า ของเยอะ ช้อปมันส์ 

ห้าง City Square Mall

เป็นช้อปใหญ่มากของ Chrles and Keith สิงคโปร์ ดูได้อย่างจุใจ มีเยอะทั้งแบบเก่าแบบใหม่ ของลดราคาก็เยอะเพราะว่าเป็น outlet ที่ใหญ่กว่า ANCHOR POINT ไซส์อาจจะไม่ครบทั้งหมด แต่มีของเยอะและถูกมาก

การเดินทาง: นั่ง MRT มาที่ Ferrer Park สายสีม่วง ทางออก I จะอยู่ใกล้ๆ กับ Mustafa

[บินไปสิงคโปร์ง่ายๆ จองออนไลน์กับ Ynotfly.com]


Marina Bay Sands (Signature label)

ใครที่ไปเดินเที่ยวแถวมาริน่าเบย์แซนด์ แนะนำให้ไปช้อปที่สาขานี้ เพราะว่าหาง่าย ร้านใหญ่ ของเยอะ คนไม่พลุกพล่านเท่าสาขาในเมือง และที่สำคัญสาขานี้ ได้ชื่อว่าเป็น Signature Label เพราะจะดูหรูหรามาก ตั้งแต่โลโก้ การแต่งร้าน ไปจนถึงคอลเล็คชั่นที่หายาก

การเดินทาง: นั่ง MRT มาลงที่สถานี Bayfront สายสีเหลือง หรือสีน้ำเงิ ทางออก B, C, D, E เดินออกทางที่เห็นเป็นคลอง ลงบันไดเลื่อนเล็กๆ แล้วเดินด้านซ้ายเลียบคลอง ตรงไปไม่ไกลก็จะถึงร้าน

ION Orchard

อีกหนึ่งสาขาใหญ่ ของเยอะดี ร้านกว้าง ของจัดวางได้เป็นระเบียบเรียบร้อย เดินชมกันแบบสบายๆ ไม่แออัด เจ้าหน้าที่ก็ดูแลดี คนไทยที่อยู่สิงคโปร์แนะนำมาว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ไม่ควรพลาด เพราะยังไงส่วนใหญ่เราก็เดินออร์ชาร์ดกันอยู่แล้ว แวะไปที่ ION Orchard ไม่เสียเที่ยวแน่นอน

การเดินทาง:  นั่ง MRT ลงสถานี Orchard สายสีแดง เดินไปถามถนนออร์ชาร์ด เป็นห้างใหญ่หาไม่ยาก เพราะว่าอยู่ตรงมุมพอดี

[ช้อปเสร็จ ไปเที่ยวกันต่อ กับ PASS บัตรเข้าชมราคาพิเศษ]

ห้าง Bugis Junction

ใครชอบแนวสตรีท ลองไปที่ห้างบูกิส เพราะว่าได้ช้อป Charles and Keith แล้วยังสามารถเดินเที่ยวต่อได้เพลินๆ สาขานี้ก็เป็นอีกสาขาที่ร้านใหญ่ ตัวช้อปกว้างขวางเดินสบาย ของเยอะ มีทั้งแบบเก่าแบบใหม่ มาช้อปนี้รับรองไม่ผิดหวัง 

การเดินทาง:  นั่ง MRT ลงสถานี Bugis สายสีเขียว/น้ำเงิน เดินไปตามถนนบูกิส จะเห็นห้างนี้อยู่ไม่ไกล


เคล็ดลับให้ช้อปของถูกเข้าไปอีก

  • ถ้าซื้อครบ 250 SGD (ประมาณ 6,300 บาท) จะได้บัตรสมาชิกตลอดชีพ ไว้สำหรับใช้ลด 10% สำหรับสินค้าราคาปกติ เฉพาะที่สิงคโปร์
  • และถ้าในใบเสร็จมียอดถึง 100 SGD ก็ให้ขอฟอร์ม Tax Refund แล้วเอาไปยื่นขอเงินคืนที่สนามบิน
  • หลายคนแนะนำว่าไปช้อปที่ Duty Free ก็ได้เพราะสะดวกกว่า รีฟันด์ได้เลย ราคาจะถูกที่สุด ต่างกันประมาณ 7% ใครจะไปก็ได้ แต่แบบมีให้เลือกไม่เยอะและเสี่ยงของหมดนะ ไหนๆ จะซื้อทั้งที ไปเลือกที่ช้อปให้จุใจ แล้วค่อยมาเก็บตกที duty free ทีหลังก็ได้

ซื้อตั๋วบินไปช้อปอย่างเดียวยังคุ้ม แต่ถ้าจะให้คุ้มกว่านี้ต้อง...

SINGAPORE SUPERDEAL PACKAGE

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow ที่สิงคโปร์

ศิลปะ + แฟชั่น กลายเป็น Polka Dot... "YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow" ที่สิงคโปร์ กับตำนาน Polka Dot ของ ยาโยอิ คุซามะ ศิลปินอายุ 88 ปี คนที่ทำให้ลายจุดกลายเป็นลายฮิตไปทั่วโลกนั่นเอง

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์ กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ อยู่มาตั้งนานไม่เจอเนื้อคู่สักที จะต้องไปขอพรวัดไหนนะ ถึงจะมีคู่กะเค้าบ้าง แนะนำวัดเด็ดที่ให้พรเรื่องความรักโดยเฉพาะ รับรองว่าไปขอกลับมาต้องมีคนข้างกายเร็วๆ นี้แน่ๆ

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!