กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน ปิดเทอมนี้สนุกได้ทั้งครอบครัว ชวนเด็กเที่ยวปิดเทอม ทั้งสนุก และเติมเต็มทุกจินตนาการ

Hongkong Disneyland (ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์)

ดิสนีย์แลนด์ที่อยู่ใกล้และไปง่ายที่สุด สนุกกับกิจกรรมมากมายในโซนต่างๆ รวมไปถึงเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ ที่ออกมาโลดแล่นในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เครื่องเล่นสุดน่ารัก มีทั้งโซนเด็กและโซนผู้ใหญ่ ไม่เพียงแต่เด็กๆ นะ ผู้ใหญ่อย่างเราไม่ต้องรอให้เที่ยวปิดเทอมก็ไปได้ [ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ คลิก!]

เที่ยวปิดเทอม
Cr. Hongkong Disneyland

Huis Ten Bosch (เฮาส์เทนบอช ญี่ปุ่น)

อาณาจักรฮอลล์แลนด์ กังหันชาวดัชต์ สวนทิวลิป สวนสนุก และอาคารสไตล์ยุโรป ที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัว 
[เที่ยวญี่ปุ่น โซเชียลได้ไม่มีสะดุดด้วย Pocket WiFi Japan 4G Unlimited]

Universal Studios Japan (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แจแปน, ญี่ปุ่น)

สวนสนุกในญี่ปุ่นที่แนะนำเลยว่า หากมีเวลาว่างซักหนึ่งวันเต็มต้องไปให้ได้ โดยเฉพาะโซนใหม่ล่าสุด Harry Potter ขวัญใจของทุกวัย
[จองตั๋วเข้าชม Universal Studios Japan]

Cr. www.travelcaffeine.com

Sanrio Puroland (ซานริโอ้ พูโรแลนด์, ญี่ปุ่น)

อาณาจักรซานริโอ้สุดน่ารัก ที่มีเหล่าคิตตี้และผองเพื่อนสนุกด้วยกัน มีโซนเครื่องเล่นมากมาย พร้อมตัวการ์ตูนน่ารักๆ หลากหลายตัวละครที่รับรองว่าเด็กๆ ต้องชอบ และผู้ใหญ่อย่างเราถ้าเป็นสาวกคิตตี้อยู่แล้วล่ะก็ ใครยังไม่มีแพลนเที่ยวปิดเทอมสำหรับเด็กแนะนำเลย ต้องไม่พลาดเด็ดขาด [ตั๋วเข้าชม Sanrio Puroland]

Cr. www.justgola.com

Everland (เอเวอร์แลนด์ เกาหลี)

สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี บนอาณาบริเวณที่กว้างขวางท่ามกลางธรรมชาติ มีโซนเครื่องเล่นและให้พักผ่อนหย่อนใจมากมาย ให้เที่ยวเล่นกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ [สนุกสุดเหวี่ยง ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ คลิก]

Shanghai Disneyland (เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์, จีน)

ดิสนีย์แลนด์น้องใหม่ล่าสุด ขนาดใหญ่กว่าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถึง 3 เท่า ที่พิเศษกว่าดิสนีย์ประเทศอื่นๆ ก็คือ มีปราสาทดิสนีย์ที่สูงที่สุด และไม่ได้มีสำหรับเจ้าหญิงเพียงองค์เดียว แต่เป็นของเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกองค์ แถมยังมีเครื่องเล่นอยู่ข้างในปราสาทด้วย และอีกโซนที่เป็นไฮไลท์คือ Pirates of the Caribbean
[ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ชมหอไข่มุก และไม่พลาดเที่ยวเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์]

Cr. tdrexplorer.com

Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์)

สวนสนุกระดับโลกที่ติดอันดับว่าน่าไปมากที่สุดในเอเชีย มีทั้งโซนเครื่องเล่นตื่นเต้นเร้าใจ รวมไปถึงตัวละครจากฮอลลีวูดมากมายที่รอไปสนุกพร้อมๆ กัน
[จองตั๋วออนไลน์ Universal Studios Singapore]

Cr. honeykidsasia.com

Singapore Zoo (สวนสัตว์สิงคโปร์)

สำหรับใครที่พาเด็กๆ ไปเที่ยวสิงคโปร์ ลองวางแพลนให้เด็กๆ ไปเที่ยวสวนสัตว์ดูซักวันก็ดีเหมือนกัน เพราะที่นี่ก็จะมีสัตว์หลายชนิดที่แตกต่างจากบ้านเรา โดยเฉพาะไฮไลท์ก็คือ ฝูงลิงอุรังอุตังที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเกาะบอร์เนียวและสุมาตรา และยังได้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศ ยังมีโซน คิดซ์แรนเจอร์ ทัวร์ (Kids ranger Tour) ที่ให้เด็กๆ ได้ลองเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลสวนสัตว์ พร้อมกับกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย [จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ คลิก]

Cr. johnnyh.com.au

River Safari (ริเวอร์ ซาฟารี สิงคโปร์)

ชวนไปล่องเรือ ชมสัตว์ต่างๆ ที่มาจากลุ่มแม่น้ำจากทุกมุมโลก มีไกด์คอยอธิบายให้ความรู้ไปในตัว ให้เด็กๆ ได้สนุกตื่นเต้นกับสัตว์ต่างๆ แถมยังได้ความรู้อีกด้วย
[SINGAPORE HAPPY FAMILY เที่ยวสนุก สุขได้ทั้งครอบครัว]

Cr. www.visitsingapore.com

Legoland (เลโก้แลนด์)

สวนสนุกที่เสริมสร้างจินตนาการให้คุณหนูๆ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งที่จะให้เด็กๆ ได้เรียนรู้พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการ ควบคู่ไปกับความสนุกไม่รู้จบ แถมอยู่ใกล้ๆ แค่มาเลเซียนี่เอง [จองตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซีย คลิก!]

Leofoo Village Theme Park (สวนสนุกลีโอฟู) ไต้หวัน

ไต้หวันก็มีสวนสนุกนะ เราไม่ค่อยรู้กันใช่มั้ยล่ะ ต้องนี่เลย สวนสนุกสไตล์อเมริกัน ที่รวมเอาแลนด์มาร์กเด่นๆ จากทั่วโลกมารวมไว้ที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นซาฟารีที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เพราะมีสัตว์ป่านานาชนิดนับพันตัว ได้เที่ยวสนุกและยังเสริมความรู้ได้อีก [เที่ยวสวนสนุก LEOFOO VILLAGE ซาฟารีใหญ่ที่สุดในไต้หวัน]


Cr. www1.leofoo.com.tw

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พัก Disney Explorers Lodge ได้ของฟรีอะไรบ้างมาดูกัน

ใครไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แนะนำว่าควรหาโอกาสไปพักในดิสนีย์แลนด์สักครั้ง เพราะว่าเราจะได้ความรู้สึกที่พิเศษจริงๆ ถ้าถามว่าจะพักที่ไหนดีนะ? อยากแนะนำที่นี่ ที่คนไทยยังไม่ค่อยรู้จักกัน นั่นก็คือ!!! Disney Explorers Lodge

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี?

กำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี เพราะว่าก็มีให้เลือกเยอะหลายสายการบิน แต่ละสายการบินก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ขอแนะนำ Hongkong Airlines ไปค่ะ..ไปขึ้นเครื่องพร้อมกัน Let's Go!

ทายสิว่าฉันอยู่ที่ไหน? บอกใบ้ว่าเราจะพามาเที่ยวคุนหมิง

ทายสิว่าฉันอยู่ที่ไหน? บอกใบ้ว่าเราจะพามาเที่ยวคุนหมิง

รีวิว Hongkong Summer Sale ของเซลล์ต้องมา

แอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

เที่ยวมณฑลเหอหนาน เจิ้งโจว อันหยาง ลั่วหยาง ไคฟง สุดยอดอารยธรรมแดนมังกร

แน่นอนว่าจีนยิ่งใหญ่ขนาดนั้น เราเที่ยวยังไงก็เที่ยวไม่หมด อยากจะให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศ มาสัมผัสกับธรรมชาติสุดอันซีน และสุดยอดสถานที่สำคัญๆ ทางประวัติศาสตร์ ต้องที่มณฑลเหอหนาน เจิ้งโจว ลั่วหยาง ไคฟง บอกเลยว่าแต่ละแห่งน่าไปทั้งนั้น พลาดแล้วจะเสียใจ...

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland นึกภาพอาหารน่ารักๆ ลายมิกกี้เมาส์ รวมไปถึงตัวละครดิสนีย์ที่เดินเข้ามาทักทายเราสิ จะฟินขนาดไหน ตามไปชิมอาหาร ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

ห้ามพลาด! ขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัว เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่ามัวแต่เล่นเครื่องเล่นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะอดชมโชว์ดีๆ อย่าลืมว่ายังมีขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ที่ทางดิสนีย์เค้าจัดมาได้ยิ่งใหญ่อลังการ เป็นไฮไลท์ของงานเลยล่ะ พลาดแล้วจะเสียใจ

รีวิวโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge

ชวนแปลงร่างเป็นนักเดินทาง ออกสำรวจโลกไปกับ Disney Explorers Lodge โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์น้องใหม่คอนเซปต์เก๋ๆ ในเครือ Hongkong Disneyland มาเริ่มสำรวจกันเลย

หอไข่มุก เซี่ยงไฮ้ มันต้องชมถึงด้านใน

หอไข่มุก เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน มันต้องชมถึงด้านใน inside Oriental Pearl Tower เห็นข้างนอกก็ดูเหมือนว่าเป็นแค่ตึกสวยๆ ธรรมดาตึกหนึ่ง แต่ต้องมาดูข้างใน มันล้ำมากกก มาดูว่ามีอะไรพิเศษบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!