กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน ปิดเทอมนี้สนุกได้ทั้งครอบครัว ชวนเด็กเที่ยวปิดเทอม ทั้งสนุก และเติมเต็มทุกจินตนาการ

Hongkong Disneyland (ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์)

ดิสนีย์แลนด์ที่อยู่ใกล้และไปง่ายที่สุด สนุกกับกิจกรรมมากมายในโซนต่างๆ รวมไปถึงเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ ที่ออกมาโลดแล่นในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เครื่องเล่นสุดน่ารัก มีทั้งโซนเด็กและโซนผู้ใหญ่ ไม่เพียงแต่เด็กๆ นะ ผู้ใหญ่อย่างเราไม่ต้องรอให้เที่ยวปิดเทอมก็ไปได้ [ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ คลิก!]

เที่ยวปิดเทอม
Cr. Hongkong Disneyland

Huis Ten Bosch (เฮาส์เทนบอช ญี่ปุ่น)

อาณาจักรฮอลล์แลนด์ กังหันชาวดัชต์ สวนทิวลิป สวนสนุก และอาคารสไตล์ยุโรป ที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัว 
[เที่ยวญี่ปุ่น โซเชียลได้ไม่มีสะดุดด้วย Pocket WiFi Japan 4G Unlimited]

Universal Studios Japan (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แจแปน, ญี่ปุ่น)

สวนสนุกในญี่ปุ่นที่แนะนำเลยว่า หากมีเวลาว่างซักหนึ่งวันเต็มต้องไปให้ได้ โดยเฉพาะโซนใหม่ล่าสุด Harry Potter ขวัญใจของทุกวัย
[จองตั๋วเข้าชม Universal Studios Japan]

Cr. www.travelcaffeine.com

Sanrio Puroland (ซานริโอ้ พูโรแลนด์, ญี่ปุ่น)

อาณาจักรซานริโอ้สุดน่ารัก ที่มีเหล่าคิตตี้และผองเพื่อนสนุกด้วยกัน มีโซนเครื่องเล่นมากมาย พร้อมตัวการ์ตูนน่ารักๆ หลากหลายตัวละครที่รับรองว่าเด็กๆ ต้องชอบ และผู้ใหญ่อย่างเราถ้าเป็นสาวกคิตตี้อยู่แล้วล่ะก็ ใครยังไม่มีแพลนเที่ยวปิดเทอมสำหรับเด็กแนะนำเลย ต้องไม่พลาดเด็ดขาด [ตั๋วเข้าชม Sanrio Puroland]

Cr. www.justgola.com

Everland (เอเวอร์แลนด์ เกาหลี)

สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี บนอาณาบริเวณที่กว้างขวางท่ามกลางธรรมชาติ มีโซนเครื่องเล่นและให้พักผ่อนหย่อนใจมากมาย ให้เที่ยวเล่นกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ [สนุกสุดเหวี่ยง ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ คลิก]

Shanghai Disneyland (เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์, จีน)

ดิสนีย์แลนด์น้องใหม่ล่าสุด ขนาดใหญ่กว่าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถึง 3 เท่า ที่พิเศษกว่าดิสนีย์ประเทศอื่นๆ ก็คือ มีปราสาทดิสนีย์ที่สูงที่สุด และไม่ได้มีสำหรับเจ้าหญิงเพียงองค์เดียว แต่เป็นของเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกองค์ แถมยังมีเครื่องเล่นอยู่ข้างในปราสาทด้วย และอีกโซนที่เป็นไฮไลท์คือ Pirates of the Caribbean
[ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ชมหอไข่มุก และไม่พลาดเที่ยวเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์]

Cr. tdrexplorer.com

Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์)

สวนสนุกระดับโลกที่ติดอันดับว่าน่าไปมากที่สุดในเอเชีย มีทั้งโซนเครื่องเล่นตื่นเต้นเร้าใจ รวมไปถึงตัวละครจากฮอลลีวูดมากมายที่รอไปสนุกพร้อมๆ กัน
[จองตั๋วออนไลน์ Universal Studios Singapore]

Cr. honeykidsasia.com

Singapore Zoo (สวนสัตว์สิงคโปร์)

สำหรับใครที่พาเด็กๆ ไปเที่ยวสิงคโปร์ ลองวางแพลนให้เด็กๆ ไปเที่ยวสวนสัตว์ดูซักวันก็ดีเหมือนกัน เพราะที่นี่ก็จะมีสัตว์หลายชนิดที่แตกต่างจากบ้านเรา โดยเฉพาะไฮไลท์ก็คือ ฝูงลิงอุรังอุตังที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเกาะบอร์เนียวและสุมาตรา และยังได้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศ ยังมีโซน คิดซ์แรนเจอร์ ทัวร์ (Kids ranger Tour) ที่ให้เด็กๆ ได้ลองเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลสวนสัตว์ พร้อมกับกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย [จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ คลิก]

Cr. johnnyh.com.au

River Safari (ริเวอร์ ซาฟารี สิงคโปร์)

ชวนไปล่องเรือ ชมสัตว์ต่างๆ ที่มาจากลุ่มแม่น้ำจากทุกมุมโลก มีไกด์คอยอธิบายให้ความรู้ไปในตัว ให้เด็กๆ ได้สนุกตื่นเต้นกับสัตว์ต่างๆ แถมยังได้ความรู้อีกด้วย
[SINGAPORE HAPPY FAMILY เที่ยวสนุก สุขได้ทั้งครอบครัว]

Cr. www.visitsingapore.com

Legoland (เลโก้แลนด์)

สวนสนุกที่เสริมสร้างจินตนาการให้คุณหนูๆ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งที่จะให้เด็กๆ ได้เรียนรู้พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการ ควบคู่ไปกับความสนุกไม่รู้จบ แถมอยู่ใกล้ๆ แค่มาเลเซียนี่เอง [จองตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซีย คลิก!]

Leofoo Village Theme Park (สวนสนุกลีโอฟู) ไต้หวัน

ไต้หวันก็มีสวนสนุกนะ เราไม่ค่อยรู้กันใช่มั้ยล่ะ ต้องนี่เลย สวนสนุกสไตล์อเมริกัน ที่รวมเอาแลนด์มาร์กเด่นๆ จากทั่วโลกมารวมไว้ที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นซาฟารีที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เพราะมีสัตว์ป่านานาชนิดนับพันตัว ได้เที่ยวสนุกและยังเสริมความรู้ได้อีก [เที่ยวสวนสนุก LEOFOO VILLAGE ซาฟารีใหญ่ที่สุดในไต้หวัน]


Cr. www1.leofoo.com.tw

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Fun & Learn เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย ติดปีกความรู้ เอาใจคนวัยใส

วัยที่เหมาะกับการเรียนรู้ไม่มีวันหยุดนิ่ง จะให้หยุดอยู่แค่ในห้องเรียนมันก็คงเดิมๆ ชวนไปเปิดประสบการณ์กับโลกกว้างใหญ่ ที่ยังมีอะไรๆ ให้เรียนรู้ได้อีกเยอะ ไปติดปีกความรู้ท่องโลกกันเถอะ คัดมาที่เด็ดๆ ที่เด็กๆ ได้เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย เด็กๆ ชอบ วัยรุ่นก็ชอบ

เที่ยว 2 แห่งได้บุญ 2 เด้ง เที่ยวไหว้พระมาเก๊า ฮ่องกง

ทริปนี้เรียกได้ว่าเจาะลึกสายบุญโดยเฉพาะ หลังจากที่รู้สึกว่าไม่ได้ทำบุญนานมว๊ากก บวกกับตัวเองอยากเที่ยวด้วยเลยตัดสินใจไปเที่ยวทริปนี้ ซึ่งไปทั้งมาเก๊าและฮ่องกง ก็เลยรู้สึกอิ่มบุญล้นเว่อร์ จนอยากจะนำบุญมาฝากทุกคนผ่านรีวิวอันนี้กัน พนมมือแล้วดูรูปไปพร้อมๆกันเลยจ้า

ครั้งเเรกกับสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก สะพานฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

วันก่อนไปเยือนฮ่องกงเลยมีโอกาสได้ไปเยือนสะพาน "ฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า" สะพานข้ามทะเลที่มีระยะทางยาวที่สุดในโลก โดยเป็นสะพานยาว 55 กม.ที่เชื่อมระหว่างเมืองสำคัญทางภาคใต้ของจีน คือ เกาะฮ่องกง มาเก๊า และเมืองจูไห่

แนะนำ! จุดชมวิวซากุระบานกลางปี สวนสาธารณะฮิโรซากิ

ถึงแม้ Event ชมซากุระบานจะออกมาถี่มาก บ้างก็สงสัยว่าช่วงนี้ซากุระยังบานอยู่มั้ย? แต่ขอบอกว่า ยัง...ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ !! เอาใจคนที่พลาดไม่ได้ไปรอบที่แล้ว ขอเชิญพบกับ สวนสาธารณะฮิโรซากิ จังหวัดอาโอโมริ หนึ่งจุดชมซากุระที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น

5 ศาลเจ้าแก้นก ! คนโสดควรไป ขอคู่ญี่ปุ่น ณ โตเกียวแดนปลาดิบ

จีบใครก็กินแห้ว ชอบใครเขาก็มีคู่ มาตรงนี้เลยจ้า เอาใจคนสถานะ "โสด" กันเยอะ เที่ยวคนเดียวเหงาปะล๊าาา? จะพาไปศาลเจ้าแก้นก ไปขอคู่ญี่ปุ่น คราวนี้ถึงเวลาต้องได้คู่กับเค้าบ้างล่ะ

ผู้หล่อ บอกต่อด้วย ตลาดเมียงดง เกาหลี สวรรค์แห่งนักช้อป นักชิม

ย่านเมียงดงหรือตลาดเมียงดง เกาหลี สวรรค์แห่งนักช้อป นักชิม ย่านช้อปปิ้งเมียงดง หรือ มยองดง (Myeong-dong) ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เป็นย่านช้อปปิ้งที่ฮิตและคักคักที่สุดของกรุงโซล ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 1 ล้านคนต่อวัน

ขอแฟนแถมเเต้มบุญ วิธีขอเนื้อคู่ ณ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง

ถามหากันมามากมาย ไหว้พระวัดไหนจะได้คู่ วิธีการขอคู่เป็นยังไง วันนี้ก็เลยจะพาไปผูกด้ายแดงขอคู่ที่ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง พร้อมบอกวิธีขอเนื้อคู่ บอกเลยกลับมาต้องได้คู่!!

ความสนุกครั้งใหม่! ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Toy Story

ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว และแดดจ้าๆ ทำให้เหมาะที่สุดสำหรับปาร์ตี้สาดน้ำที่ Hong Kong Disneyland! วู้ดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ แห่ง Toy Story และเหล่าเพื่อนพิกซาร์พร้อมจะเล่นสาดน้ำอยู่นะที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

รีวิวเที่ยวเฉิงตู อุทยานสวรรค์ภูผาหิมะการ์เซีย ต๋ากู่ปิงชวน

เฉิงตูยังมีอะไรน่าเที่ยวอีกเยอะ รีวิวยังไงก็ไม่หมด วันนี้ก็เลยอยากให้ทุกคนรู้จักกับพระเอกหลักของทริปเที่ยวเฉิงตู คือเรียกได้ว่านอกจากแพนด้าแล้ว ถ้าไม่มาที่นี่ก็เหมือนมาไม่ถึงเฉิงตู กับ "อุทยานสวรรค์ภูผาหิมะการ์เซีย ต๋ากู่ปิงชวน"

โอตารุ สวยทะลุจอแม้ในวันที่ไม่มีหิมะ

"โอตารุ" เมืองเล็กแสนน่ารัก ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากซับโปโร หากมีโอกาสมาซับโปโรก็ควรแวะเวียนมาที่นี่เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งภาพของ "โอตารุ" ที่ทุกคนติดตากันนั้นก็คือภาพของหิมะริมคลองโอตารุ เเสงไฟประดับประดาริม 2 ฟากฝั่ง หิมะโปรยปราย หนาวจนปากสั่นแต่ช่วงนี้หิมะกำลังจะหมดไปแล้ว เลยอยากจะนำเสนออีกมุมนึงของเมืองโอตารุว่าไม่จำเป็นต้องมีหิมะก็เที่ยวได้

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!