ค้นหาบทความ:

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน ปิดเทอมนี้สนุกได้ทั้งครอบครัว ชวนเด็กเที่ยวปิดเทอม ทั้งสนุก และเติมเต็มทุกจินตนาการ

Hongkong Disneyland (ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์)

ดิสนีย์แลนด์ที่อยู่ใกล้และไปง่ายที่สุด สนุกกับกิจกรรมมากมายในโซนต่างๆ รวมไปถึงเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ ที่ออกมาโลดแล่นในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เครื่องเล่นสุดน่ารัก มีทั้งโซนเด็กและโซนผู้ใหญ่ ไม่เพียงแต่เด็กๆ นะ ผู้ใหญ่อย่างเราไม่ต้องรอให้เที่ยวปิดเทอมก็ไปได้ [ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ คลิก!]

เที่ยวปิดเทอม
Cr. Hongkong Disneyland

Huis Ten Bosch (เฮาส์เทนบอช ญี่ปุ่น)

อาณาจักรฮอลล์แลนด์ กังหันชาวดัชต์ สวนทิวลิป สวนสนุก และอาคารสไตล์ยุโรป ที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัว 
[บัตรเข้าชมสวนสนุก Huis Ten Bosch]

Universal Studios Japan (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แจแปน, ญี่ปุ่น)

สวนสนุกในญี่ปุ่นที่แนะนำเลยว่า หากมีเวลาว่างซักหนึ่งวันเต็มต้องไปให้ได้ โดยเฉพาะโซนใหม่ล่าสุด Harry Potter ขวัญใจของทุกวัย
[จองตั๋วเข้าชม Universal Studios Japan]

Cr. www.travelcaffeine.com

Sanrio Puroland (ซานริโอ้ พูโรแลนด์, ญี่ปุ่น)

อาณาจักรซานริโอ้สุดน่ารัก ที่มีเหล่าคิตตี้และผองเพื่อนสนุกด้วยกัน มีโซนเครื่องเล่นมากมาย พร้อมตัวการ์ตูนน่ารักๆ หลากหลายตัวละครที่รับรองว่าเด็กๆ ต้องชอบ และผู้ใหญ่อย่างเราถ้าเป็นสาวกคิตตี้อยู่แล้วล่ะก็ ใครยังไม่มีแพลนเที่ยวปิดเทอมสำหรับเด็กแนะนำเลย ต้องไม่พลาดเด็ดขาด [ตั๋วเข้าชม Sanrio Puroland]

Cr. www.justgola.com

Everland (เอเวอร์แลนด์ เกาหลี)

สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี บนอาณาบริเวณที่กว้างขวางท่ามกลางธรรมชาติ มีโซนเครื่องเล่นและให้พักผ่อนหย่อนใจมากมาย ให้เที่ยวเล่นกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ [สนุกสุดเหวี่ยง ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ คลิก]

Shanghai Disneyland (เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์, จีน)

ดิสนีย์แลนด์น้องใหม่ล่าสุด ขนาดใหญ่กว่าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถึง 3 เท่า ที่พิเศษกว่าดิสนีย์ประเทศอื่นๆ ก็คือ มีปราสาทดิสนีย์ที่สูงที่สุด และไม่ได้มีสำหรับเจ้าหญิงเพียงองค์เดียว แต่เป็นของเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกองค์ แถมยังมีเครื่องเล่นอยู่ข้างในปราสาทด้วย และอีกโซนที่เป็นไฮไลท์คือ Pirates of the Caribbean
[ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ชมหอไข่มุก และไม่พลาดเที่ยวเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์]

Cr. tdrexplorer.com

Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์)

สวนสนุกระดับโลกที่ติดอันดับว่าน่าไปมากที่สุดในเอเชีย มีทั้งโซนเครื่องเล่นตื่นเต้นเร้าใจ รวมไปถึงตัวละครจากฮอลลีวูดมากมายที่รอไปสนุกพร้อมๆ กัน
[จองตั๋วออนไลน์ Universal Studios Singapore]

Cr. honeykidsasia.com

Singapore Zoo (สวนสัตว์สิงคโปร์)

สำหรับใครที่พาเด็กๆ ไปเที่ยวสิงคโปร์ ลองวางแพลนให้เด็กๆ ไปเที่ยวสวนสัตว์ดูซักวันก็ดีเหมือนกัน เพราะที่นี่ก็จะมีสัตว์หลายชนิดที่แตกต่างจากบ้านเรา โดยเฉพาะไฮไลท์ก็คือ ฝูงลิงอุรังอุตังที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเกาะบอร์เนียวและสุมาตรา และยังได้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศ ยังมีโซน คิดซ์แรนเจอร์ ทัวร์ (Kids ranger Tour) ที่ให้เด็กๆ ได้ลองเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลสวนสัตว์ พร้อมกับกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย [จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ คลิก]

Cr. johnnyh.com.au

River Safari (ริเวอร์ ซาฟารี สิงคโปร์)

ชวนไปล่องเรือ ชมสัตว์ต่างๆ ที่มาจากลุ่มแม่น้ำจากทุกมุมโลก มีไกด์คอยอธิบายให้ความรู้ไปในตัว ให้เด็กๆ ได้สนุกตื่นเต้นกับสัตว์ต่างๆ แถมยังได้ความรู้อีกด้วย
[บัตรเข้า River Safari สิงคโปร์]

Cr. www.visitsingapore.com

Legoland (เลโก้แลนด์)

สวนสนุกที่เสริมสร้างจินตนาการให้คุณหนูๆ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งที่จะให้เด็กๆ ได้เรียนรู้พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการ ควบคู่ไปกับความสนุกไม่รู้จบ แถมอยู่ใกล้ๆ แค่มาเลเซียนี่เอง [จองตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซีย คลิก!]

Leofoo Village Theme Park (สวนสนุกลีโอฟู) ไต้หวัน

ไต้หวันก็มีสวนสนุกนะ เราไม่ค่อยรู้กันใช่มั้ยล่ะ ต้องนี่เลย สวนสนุกสไตล์อเมริกัน ที่รวมเอาแลนด์มาร์กเด่นๆ จากทั่วโลกมารวมไว้ที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นซาฟารีที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เพราะมีสัตว์ป่านานาชนิดนับพันตัว ได้เที่ยวสนุกและยังเสริมความรู้ได้อีก [เที่ยวสวนสนุก LEOFOO VILLAGE ซาฟารีใหญ่ที่สุดในไต้หวัน]


Cr. www1.leofoo.com.tw

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เวียดนาม สั่งระงับทุกเที่ยวบินจีน - ฮ่องกง - มาเก๊า

นายกรัฐมนตรีเวียดนามประกาศสั่งระงับทุกเที่ยวบินจาก จีน ฮ่องกง มาเก๊า ที่จะบินมาเวียดนามทั้งหมด เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากไวรัสโคโรนาตที่กำลังร้ายแรง

คิวรอทำวีซ่าพุ่ง 88 เล่มเมื่อเช้านี้ เรื่องทำวีซ่าออนไลน์ไว้ใจให้เราดูแล

เห็นเงียบๆ ออเดอร์เพียบนะจ๊ะ ไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ กำลังปลื้มปริ่มที่ลูกค้าไว้ใจใช้บริการทำวีซ่าออนไลน์กับเราเยอะมาก เช้านี้สูงถึง 88 เล่ม!! เยอะแค่ไหนก็ยังไหว เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแล ใส่ใจในทุกขั้นตอน ถ้ากำลังมองหาผู้ช่วยในการยื่นวีซ่า มาทางนี้เลยค่ะ

แนะนำ 9 ที่เที่ยวลี่เจียง ที่ต้องไปโดน

ใครไม่เจียง แต่ ลี่เจียง ชื่อนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน พาไปสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ของประเทศจีน เมืองลี่เจียง...ดินแดนภูเขาและธรรมชาติสุดอลังการ บางคนถึงขั้นหลงธรรมชาติที่ลี่เจียงจนอยากกลับไปอีกครั้ง ตามมาดูกันค่ะว่าคุณจะหลงรักเมืองลี่เจียงเหมือนอย่างเราไหม แต่รับรองว่าคุณจะถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน กับไฮไลท์สุดน่าทึ่งที่ทุกคน จะต้องร้องว้าว

ฮ่องกงสั่งปิดเพิ่ม 4 ด่าน ป้องกันไวรัสโคโรนา

ฮ่องกงสั่งปิดด่านเชื่อมจีนแผ่นดินใหญ่เพิ่มอีก 4 จุด เพื่อลดจำนวนประชาชนที่เดินทางผ่านระหว่างเขตแดน และป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา โดยด่านทั้ง 4 จุดคือ ด่านโลวู ด่านลกหม่าเชา ทางรถไฟสายเก่าลกหม่าเชา และจุดควบคุมท่าเรือข้ามฟากฮ่องกง-มาเก๊า

ตอบปัญหาวีซ่าจีน เที่ยวจีนง่ายกว่าที่คิด

จะไปเที่ยวจีน แต่ยังไม่มีวีซ่า ทำไงดีน้า คำถามที่หลายๆ คนสงสัย...วีซ่าจีนต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง วีซ่าจีนใช้เวลาทำนานแค่ไหน วีซ่าจีนต้องไปขอที่ไหน ค่าทำวีซ่าจีนเท่าไหร่ สำหรับมือใหม่ ไม่เข้าใจการทำวีซ่า ตามมาเลยจ้า‼

ข้อควรระวังก่อนแช่ออนเซ็น

ล้าจากงานมาแบบนี้ ลองไปนอนแช่ออนเซ็นกันหน่อยสิ อาบน้ำแร่ แช่ออนเซ็น ผ่อนคลายเส้นเอ็นกันบ้าง นั่งเก้าอี้ทำงานท่าเดียวทั้งวัน เส้นยึดรวมกันจนเป็นออฟฟิตซินโดรมแล้ว ไปนอนแช่ออนเซ็นให้คลายปวดเมื่อย นอนแช่ให้ตัวเปื่อยกันไปเลย

5 พิกัดอัพรูปลงใน IG ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เกาหลี

เกาหลีไม่ได้มีดีแค่หน้าหนาว...ลองจัดทริปยาวไปเที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกันบ้างดีกว่า ตามน้องวันเดอร์มา จะพาไปเที่ยวชมใบไม้เปลี่ยนสีให้ทั่วเกาหลีไปเลย วิวทิวทัศน์เอย สภาพอากาศเอย บอกเลย... คุณจะต้องตกหลุมรัก กับ 5 พิกัดใบไม้เปลี่ยนสี แบกกล้อง แบกพร็อพไปให้พร้อมแล้วซ้อมท่าโพสไว้ได้เลย

อาบน้ำแร่แช่ออนเซ็น ออนเซ็นมีกี่ประเภทนะ..มาดูกัน

ล้าจากงาน เกร็งขาเวลายืนบนบีทีเอส ตามไปผ่อนคลายแบบ "เดอะเบส" ที่ออนเซ็นกันดีกว่า ไปอาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อนให้ตัวเปื่อย เผื่อจะหายเหนื่อยไปได้บ้าง แต่เอ๊ะ! จะไปแช่ออนเซ็นแบบไหนดีน้า ลองไปรู้จักประเภทออนเซ็นแช่น้ำอุ่นๆ กันก่อนดีกว่า

หยุดยาวตรุษจีน เปิดแล้ว!! 10 กุมภาพันธ์ 2563

เปิดทำการเรียบร้อยแล้ว ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 นี้อย่างแน่นอน‼ หลายๆ บริษัทกำลังทยอยกันเปิดทำการตามปกติแล้ว สำหรับวันหยุดยาวตรุษจีนที่ผ่านมา หากใครที่ต้องการดำเนินการทางด้านเอกสาร หรือทางด้านการเงิน ก็สามารถดำเนินการได้แล้วจ้า สำหรับการระบาดของไวรัสโคโรนา ทางการจีนกำลังเร่งดำเนินการให้ทุกอย่างกลับเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

ร่วมส่งกำลังใจให้กับพี่น้องชาวจีน

ร่วมส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวจีน อาสาสมัคร และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน เราขอเป็นตัวแทนประชาชนไทย ส่งกำลังใจเคียงข้าง และขอให้ผ่านพ้นวิกฤตไวรัสโคโรนาไปได้ด้วยดี

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!