ค้นหาบทความ:

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ไต้หวัน ปิดเทอมนี้สนุกได้ทั้งครอบครัว ชวนเด็กเที่ยวปิดเทอม ทั้งสนุก และเติมเต็มทุกจินตนาการ

Hongkong Disneyland (ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์)

ดิสนีย์แลนด์ที่อยู่ใกล้และไปง่ายที่สุด สนุกกับกิจกรรมมากมายในโซนต่างๆ รวมไปถึงเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ ที่ออกมาโลดแล่นในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เครื่องเล่นสุดน่ารัก มีทั้งโซนเด็กและโซนผู้ใหญ่ ไม่เพียงแต่เด็กๆ นะ ผู้ใหญ่อย่างเราไม่ต้องรอให้เที่ยวปิดเทอมก็ไปได้ [ตะลุยสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ คลิก!]

เที่ยวปิดเทอม
Cr. Hongkong Disneyland

Huis Ten Bosch (เฮาส์เทนบอช ญี่ปุ่น)

อาณาจักรฮอลล์แลนด์ กังหันชาวดัชต์ สวนทิวลิป สวนสนุก และอาคารสไตล์ยุโรป ที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัว 
[เที่ยวญี่ปุ่น โซเชียลได้ไม่มีสะดุดด้วย Pocket WiFi Japan 4G Unlimited]

Universal Studios Japan (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แจแปน, ญี่ปุ่น)

สวนสนุกในญี่ปุ่นที่แนะนำเลยว่า หากมีเวลาว่างซักหนึ่งวันเต็มต้องไปให้ได้ โดยเฉพาะโซนใหม่ล่าสุด Harry Potter ขวัญใจของทุกวัย
[จองตั๋วเข้าชม Universal Studios Japan]

Cr. www.travelcaffeine.com

Sanrio Puroland (ซานริโอ้ พูโรแลนด์, ญี่ปุ่น)

อาณาจักรซานริโอ้สุดน่ารัก ที่มีเหล่าคิตตี้และผองเพื่อนสนุกด้วยกัน มีโซนเครื่องเล่นมากมาย พร้อมตัวการ์ตูนน่ารักๆ หลากหลายตัวละครที่รับรองว่าเด็กๆ ต้องชอบ และผู้ใหญ่อย่างเราถ้าเป็นสาวกคิตตี้อยู่แล้วล่ะก็ ใครยังไม่มีแพลนเที่ยวปิดเทอมสำหรับเด็กแนะนำเลย ต้องไม่พลาดเด็ดขาด [ตั๋วเข้าชม Sanrio Puroland]

Cr. www.justgola.com

Everland (เอเวอร์แลนด์ เกาหลี)

สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี บนอาณาบริเวณที่กว้างขวางท่ามกลางธรรมชาติ มีโซนเครื่องเล่นและให้พักผ่อนหย่อนใจมากมาย ให้เที่ยวเล่นกันได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ [สนุกสุดเหวี่ยง ที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ คลิก]

Shanghai Disneyland (เซี่ยงไฮ้ ดิสนีย์แลนด์, จีน)

ดิสนีย์แลนด์น้องใหม่ล่าสุด ขนาดใหญ่กว่าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ถึง 3 เท่า ที่พิเศษกว่าดิสนีย์ประเทศอื่นๆ ก็คือ มีปราสาทดิสนีย์ที่สูงที่สุด และไม่ได้มีสำหรับเจ้าหญิงเพียงองค์เดียว แต่เป็นของเจ้าหญิงดิสนีย์ทุกองค์ แถมยังมีเครื่องเล่นอยู่ข้างในปราสาทด้วย และอีกโซนที่เป็นไฮไลท์คือ Pirates of the Caribbean
[ทัวร์เซี่ยงไฮ้ ชมหอไข่มุก และไม่พลาดเที่ยวเซี่ยงไฮ้ดิสนีย์แลนด์]

Cr. tdrexplorer.com

Universal Studios Singapore (ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์)

สวนสนุกระดับโลกที่ติดอันดับว่าน่าไปมากที่สุดในเอเชีย มีทั้งโซนเครื่องเล่นตื่นเต้นเร้าใจ รวมไปถึงตัวละครจากฮอลลีวูดมากมายที่รอไปสนุกพร้อมๆ กัน
[จองตั๋วออนไลน์ Universal Studios Singapore]

Cr. honeykidsasia.com

Singapore Zoo (สวนสัตว์สิงคโปร์)

สำหรับใครที่พาเด็กๆ ไปเที่ยวสิงคโปร์ ลองวางแพลนให้เด็กๆ ไปเที่ยวสวนสัตว์ดูซักวันก็ดีเหมือนกัน เพราะที่นี่ก็จะมีสัตว์หลายชนิดที่แตกต่างจากบ้านเรา โดยเฉพาะไฮไลท์ก็คือ ฝูงลิงอุรังอุตังที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากเกาะบอร์เนียวและสุมาตรา และยังได้ความรู้เกี่ยวกับระบบนิเวศ ยังมีโซน คิดซ์แรนเจอร์ ทัวร์ (Kids ranger Tour) ที่ให้เด็กๆ ได้ลองเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลสวนสัตว์ พร้อมกับกิจกรรมน่าตื่นเต้นมากมาย [จองตั๋วเครื่องบินไปสิงคโปร์ คลิก]

Cr. johnnyh.com.au

River Safari (ริเวอร์ ซาฟารี สิงคโปร์)

ชวนไปล่องเรือ ชมสัตว์ต่างๆ ที่มาจากลุ่มแม่น้ำจากทุกมุมโลก มีไกด์คอยอธิบายให้ความรู้ไปในตัว ให้เด็กๆ ได้สนุกตื่นเต้นกับสัตว์ต่างๆ แถมยังได้ความรู้อีกด้วย
[SINGAPORE HAPPY FAMILY เที่ยวสนุก สุขได้ทั้งครอบครัว]

Cr. www.visitsingapore.com

Legoland (เลโก้แลนด์)

สวนสนุกที่เสริมสร้างจินตนาการให้คุณหนูๆ ที่นี่เหมาะอย่างยิ่งที่จะให้เด็กๆ ได้เรียนรู้พร้อมเสริมสร้างพัฒนาการ ควบคู่ไปกับความสนุกไม่รู้จบ แถมอยู่ใกล้ๆ แค่มาเลเซียนี่เอง [จองตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซีย คลิก!]

Leofoo Village Theme Park (สวนสนุกลีโอฟู) ไต้หวัน

ไต้หวันก็มีสวนสนุกนะ เราไม่ค่อยรู้กันใช่มั้ยล่ะ ต้องนี่เลย สวนสนุกสไตล์อเมริกัน ที่รวมเอาแลนด์มาร์กเด่นๆ จากทั่วโลกมารวมไว้ที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นซาฟารีที่ใหญ่ที่สุดในไต้หวัน เพราะมีสัตว์ป่านานาชนิดนับพันตัว ได้เที่ยวสนุกและยังเสริมความรู้ได้อีก [เที่ยวสวนสนุก LEOFOO VILLAGE ซาฟารีใหญ่ที่สุดในไต้หวัน]


Cr. www1.leofoo.com.tw

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

หยุดเวลาไว้ที่ Little Kyoto ย่านเมืองเก่าซันมาชิซูจิ ญี่ปุ่น

หยุดเวลาไว้ที่ Little Kyoto เมืองเก่าซันมาชิซูจิ หมู่บ้านเก่าแก่สมัยเอโดะ ที่ทาคายาม่า ญี่ปุ่น เสน่ห์เมืองเก่าที่มีมาแต่โบราณกาล ยาวนานถึง 300 ปี บ้านไม้โบราณโทนสีน้ำตาลดำ เรียงรายไปตามทางเดิน มีคูน้ำอยู่รอบเมือง บรรยากาศดีมาก

สตาร์บัคส์สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก Starbucks Reserve Roastery เซี่ยงไฮ้

สตาร์บัคส์สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก Starbucks Reserve Roastery สตาร์บัคส์สาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก อยู่ที่เซี่ยงไฮ้ ใหญ่กว่าสาขาปกติถึง 300 เท่า แน่นอนว่าไม่ได้มีดีแค่ความกว้างใหญ่ เพราะใส่ใจทุกรายละเอียด และยังมีอะไรน่าสนใจที่ คอกาแฟไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ซากุระ ไม่ได้มีแค่ญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงดอกซากุระ ก็ต้องนึกถึงญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกใช่มั้ยล่ะ แต่จริงๆ แล้วยังมีซากุระสวยๆ ให้ชมอยู่หลายแห่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้ง เกาหลี จีน ไต้หวัน แต่ละแห่งสวยงามไม่แพ้กัน

ทริปไต้หวัน - ญี่ปุ่น เที่ยวทีเดียวได้ 2 ประเทศ

เที่ยวทีเดียว 2 ประเทศ ไปไหนได้บ้าง? ก็นานๆ จะมีโอกาสได้เดินทางไปต่างประเทศสักที อยากจะไปให้คุ้มๆ หน่อย แบบว่าทริปเดียวได้ 2 ประเทศเลยจะมีมั้ยนะ แนะนำทริปนี้ Taipei - Hokkaido ไปทีเดียวได้ทั้งญี่ปุ่น และไต้หวัน ฟินกันไปเลยมั้ยล่ะ แล้วจะไปเที่ยวไหนได้บ้าง ตามมาค่ะ

ชวนไปเที่ยวอาโอโมริ ตกหลุมรักเมืองเล็กๆ ในภูมิภาคโทโฮคุของญี่ปุ่น

อาโอโมริ เมืองที่คนไทยอาจจะไม่คุ้นหู เมืองเล็กๆ ในภูมิภาคโทโฮคุของญี่ปุ่น แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น มีเสน่ห์ให้ตกหลุมรักได้โดยไม่รู้ตัว เราจะตามไปทำความรู้จักกับอาโอโมริไปพร้อมๆ กันค่ะ

โรแมนติกกันให้สุด เที่ยวทีเดียว 2 ประเทศ เกาหลี - ญี่ปุ่น

โรแมนติกกันให้สุด เที่ยวทีเดียว 2 ประเทศ เกาหลี - ญี่ปุ่น ไปญี่ปุ่นก็ว่าฟินแล้ว ได้ไปเกาหลีพ่วงเข้าไปอีก ฟินยกกำลังสองกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นทริปที่คุ้มค่ามากจริงๆ

ประเทศไหนบ้างที่ต้องง้อวีซ่า แต่คนก็ยังชอบไป

วีซ่าก็คล้ายๆ กับบัตรผ่านทางเข้าไปในประเทศนั้นๆ ซึ่งบางประเทศไม่ต้องขอวีซ่าก็ผ่านเข้าได้ แต่บางประเทศเราต้องทำเรื่องขอวีซ่าเพื่อขออนุญาตผ่านเข้าประเทศนั้นๆ นั่นเอง แต่ถึงจะต้องง้อวีซ่าเราก็ยังอยากไปเที่ยวอยู่ดี ก็มันน่าไปนี่เนอะ

หอไข่มุก เซี่ยงไฮ้ มันต้องชมถึงด้านใน

หอไข่มุก เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน มันต้องชมถึงด้านใน inside Oriental Pearl Tower เห็นข้างนอกก็ดูเหมือนว่าเป็นแค่ตึกสวยๆ ธรรมดาตึกหนึ่ง แต่ต้องมาดูข้างใน มันล้ำมากกก มาดูว่ามีอะไรพิเศษบ้าง

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!