กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

ตามรอยเสน่ห์ยุโรปตะวันออก ออสเตรีย ฮังการี สโลวัค เชค

พาทัวร์ยุโรปตะวันออก อีกหนึ่งเสน่ห์ของยุโรปที่มีความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง พากันไปขอวีซ่าแชงเก้นให้เรียบร้อย เพราะวันนี้เราจะพาไปเที่ยวประเทศในแถบยุโรปตะวันออก อีกหนึ่งความงดงามที่ควรค่าแก่การไปเยือน

ทัวร์ออสเตรีย (Austria)

เสน่ห์แห่งความเรียบง่าย ที่ทำให้การไปทัวร์ออสเตรียเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลงใหล ไม่ว่าจะเป็น เมืองเล็กๆ ที่แสนโรแมนติกอย่างซาลส์บวร์ก (Salzburg), ตามไปชมบ้านเกิดโมสาร์ทศิลปินชื่อดัง และสวนสวยมิราเบล (Mirabell Garden), เมืองมรดกโลกเชสกี้ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) ที่ได้ชื่อว่าเป็นเพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย, ชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) ณ กรุงเวียนนา ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค

ทัวร์ฮังการี (Hungary)

เยือนเมืองหลวงบูดาเปส (Budapest) ความสวยงามทางธรรมชาติที่มีแม่น้ำดานูบไหลผ่านกลางเมืองทำให้เมืองแบ่งออกเป็นสองฝั่งคือเมืองเก่าและเมืองใหม่ เราสามารถทัวร์ฮังการีแบบเห็นความแตกต่างของสองฟากฝั่ง ที่ต่างก็มีเสน่ห์เป็นของตัวเอง และยังมีสถานที่สวยงามดั่งต้องมนต์ ด้วยสีขาวบริสุทธิ์ของจุดชมวิวรอบเมืองที่สวยที่สุดอย่างป้อมชาวประมง (Fisherman’s Bastion) , สถานที่รำลึกการสร้างชาติ ณ จตุรัสฮีโร่ (Hero Square), และโบสถ์แมทธิอัส (Matthias Church) โบสถ์ที่เคยจัดพิธีสวมมงกุฎให้กษัตริย์มาแล้วหลายพระองค์ หนึ่งในมรดกโลกของยูเนสโก้

ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค


ไปสัมผัสความงามของยุโรปตะวันออกด้วยตาคุณเอง


สโลวาเกีย (Slovakia)

สโลวาเกีย (Slovakia) หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ สาธารณรัฐสโลวัก อีกหนึ่งประเทศที่หากจะมาทัวร์ยุโรปตะวันออกก็ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะการได้มาเยือนปราสาทแห่งกรุงบราติสลาวา (Bratislava Castle) ปราสาททรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ตั้งโดดเด่นอยู่ริมแม่น้ำดานูบ ผสมผสานศิลปะแบบโกธิค เรอเนสซองส์ และบาร็อค อย่างลงตัว สวยดั่งเทพนิยาย

ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค

สาธารณรัฐเชค (Czech Republic)

เยือนกรุงปราก(Prague) เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี กับสถาปัตยกรรมอันงดงามที่อนุรักษ์เอาไว้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะปราสาทปราก (Prague Castle) ปราสาทอันเก่าแก่ ที่สร้างขึ้นอยู่บนเนินเขาตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 9 และบริเวณโดยรอบยังมี มหาวิหารเซนต์วิตุส (St.Vitus Cathedral) อันงามสง่าด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิค พระราชวังหลวง (Royal Palace) ที่เป็นหนึ่งในส่วนที่เก่าแก่ที่สุดของปราสาท จัตุรัสมาเรียน (Marienplatz) ซึ่งตั้งชื่อตามรูปปั้นพระแม่มารีสีทอง และ ศาลาว่าการเมือง ซึ่งทุกๆ 11 โมง และ5 โมงเย็น ในฤดูร้อนจะมีเสียงนาฬิกาและตุ๊กตาออกมาเต้นระบำ


ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวยุโรปตะวันออกแต่เป็นกังวลเรื่องการขอวีซ่าแชงเก้น ว่าจะต้องขออย่างไรดี WonderfulPackage ยินดีให้บริการค่ะ


และอีกหลากหลายเส้นทางยุโรปสุดโรแมนติก ที่รอคุณอยู่


Cr. www.jeraldinephneah.me, thousandwonders.net, vevesworld.com

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

พาเที่ยวต่างประเทศกับ 10 แห่งห้ามพลาดเมื่อไปลอนดอน

ถ้าจะพูดถึงการไปเที่ยวต่างประเทศ ประเทศในทวีปยุโรปก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ และอีกแห่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือลอนดอน มหานครแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษ หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ใครๆ ต่างฝันถึงว่าจะต้องไปให้ได้สักครั้ง และมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น นี่คือ 10 แห่งที่ห้ามพลาดเมื่อไปลอนดอน..

5 เหตุผลที่คุณควรไปเที่ยวยุโรปสักครั้งในชีวิต

5 เหตุผลที่คุณควรไปเที่ยวยุโรปสักครั้งในชีวิต ถามว่าเหตุใดยุโรปจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ใครหลายๆ คนต่างอยากจะไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง เรามีคำตอบ

ส่องตุรกี ดินแดน 2 ทวีป อารยธรรมล้ำค่าต้องที่นี่

ตุรกี "แดนไก่งวง" หรือ "ดินแดน2ทวีป" มนต์เสน่ห์ของดินแดนนับตั้งเเต่ครั้งโบราณกาล การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม 2 ทวีป และ 2 ศาสนา ซึ่งเข้ากันได้อย่างดี แบบไม่บอกถูก

รีวิวซูริค เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ฉบับตามใจฉัน

ฮัลโหล!! กลับมาพบกับรีวิวฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ Wonderful และเช่นเคยแอดก็ยังคงวนเวียนกับหิมะเหมือนเดิม คราวนี้ไปไกลหน่อย เพราะแอดไป สวิชไฟ เอ้ย สวิซเซอร์แลนด์มายังไงหละ!

Romantic ITALY...เที่ยวอิตาลีต้องไปให้ถึง

เมื่อพูดถึงยุโรป คงปฏิเสธไม่ได้ว่า "อิตาลี" เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ใครๆ ก็อยากจะมีโอกาสได้ไปเยือนสักครั้ง แต่จะไปทั้งทีเจาะลึกทุกความเป็นอิตาลี

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

10 จุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดในปารีส...แล้วคุณจะตกหลุมรักปารีสยิ่งกว่าเคย

ไม่ใช่เฉพาะหอไอเฟลเท่านั้นหรอกนะ ที่ไหนๆ ในปารีสก็โรแมนติกได้ ถ้าอยากจะหามุมสวยๆ โรแมนติกในปารีส 10 แห่งนี้แนะนำเลย ต้องมีซักที่ที่คุณชื่นชอบแน่ๆ

5 ประเทศที่สาวโสด เที่ยวคนเดียวได้ปลอดภัยหายห่วง

พูดถึงสาวโสด...เวลาไปเที่ยวนี่มันช่างโดดเดี่ยวเดียวดายเหลือเกินแต่ก็ไม่เกินใจที่อยากเที่ยวหรอกจริงมั้ยหละ? ให้คิดไว้เลยว่า "อยากเที่ยวต้องได้เที่ยวสิ" เที่ยวคนเดียวก็ได้ไม่ง้อ สาวๆ เที่ยวได้ 5 ประเทศสไตล์คนโสด

ประเทศไหนบ้างที่ต้องง้อวีซ่า แต่คนก็ยังชอบไป

วีซ่าก็คล้ายๆ กับบัตรผ่านทางเข้าไปในประเทศนั้นๆ ซึ่งบางประเทศไม่ต้องขอวีซ่าก็ผ่านเข้าได้ แต่บางประเทศเราต้องทำเรื่องขอวีซ่าเพื่อขออนุญาตผ่านเข้าประเทศนั้นๆ นั่นเอง แต่ถึงจะต้องง้อวีซ่าเราก็ยังอยากไปเที่ยวอยู่ดี ก็มันน่าไปนี่เนอะ

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!