กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

ตามรอยเสน่ห์ยุโรปตะวันออก ออสเตรีย ฮังการี สโลวัค เชค

พาทัวร์ยุโรปตะวันออก อีกหนึ่งเสน่ห์ของยุโรปที่มีความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ในตัวเอง พากันไปขอวีซ่าแชงเก้นให้เรียบร้อย เพราะวันนี้เราจะพาไปเที่ยวประเทศในแถบยุโรปตะวันออก อีกหนึ่งความงดงามที่ควรค่าแก่การไปเยือน

ทัวร์ออสเตรีย (Austria)

เสน่ห์แห่งความเรียบง่าย ที่ทำให้การไปทัวร์ออสเตรียเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลงใหล ไม่ว่าจะเป็น เมืองเล็กๆ ที่แสนโรแมนติกอย่างซาลส์บวร์ก (Salzburg), ตามไปชมบ้านเกิดโมสาร์ทศิลปินชื่อดัง และสวนสวยมิราเบล (Mirabell Garden), เมืองมรดกโลกเชสกี้ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) ที่ได้ชื่อว่าเป็นเพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย, ชมพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) ณ กรุงเวียนนา ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน

ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค

ทัวร์ฮังการี (Hungary)

เยือนเมืองหลวงบูดาเปส (Budapest) ความสวยงามทางธรรมชาติที่มีแม่น้ำดานูบไหลผ่านกลางเมืองทำให้เมืองแบ่งออกเป็นสองฝั่งคือเมืองเก่าและเมืองใหม่ เราสามารถทัวร์ฮังการีแบบเห็นความแตกต่างของสองฟากฝั่ง ที่ต่างก็มีเสน่ห์เป็นของตัวเอง และยังมีสถานที่สวยงามดั่งต้องมนต์ ด้วยสีขาวบริสุทธิ์ของจุดชมวิวรอบเมืองที่สวยที่สุดอย่างป้อมชาวประมง (Fisherman’s Bastion) , สถานที่รำลึกการสร้างชาติ ณ จตุรัสฮีโร่ (Hero Square), และโบสถ์แมทธิอัส (Matthias Church) โบสถ์ที่เคยจัดพิธีสวมมงกุฎให้กษัตริย์มาแล้วหลายพระองค์ หนึ่งในมรดกโลกของยูเนสโก้

ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค


ไปสัมผัสความงามของยุโรปตะวันออกด้วยตาคุณเอง


สโลวาเกีย (Slovakia)

สโลวาเกีย (Slovakia) หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ สาธารณรัฐสโลวัก อีกหนึ่งประเทศที่หากจะมาทัวร์ยุโรปตะวันออกก็ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะการได้มาเยือนปราสาทแห่งกรุงบราติสลาวา (Bratislava Castle) ปราสาททรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ตั้งโดดเด่นอยู่ริมแม่น้ำดานูบ ผสมผสานศิลปะแบบโกธิค เรอเนสซองส์ และบาร็อค อย่างลงตัว สวยดั่งเทพนิยาย

ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค

สาธารณรัฐเชค (Czech Republic)

เยือนกรุงปราก(Prague) เมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี กับสถาปัตยกรรมอันงดงามที่อนุรักษ์เอาไว้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะปราสาทปราก (Prague Castle) ปราสาทอันเก่าแก่ ที่สร้างขึ้นอยู่บนเนินเขาตั้งแต่สมัยคริสต์ศตวรรษที่ 9 และบริเวณโดยรอบยังมี มหาวิหารเซนต์วิตุส (St.Vitus Cathedral) อันงามสง่าด้วยสถาปัตยกรรมแบบโกธิค พระราชวังหลวง (Royal Palace) ที่เป็นหนึ่งในส่วนที่เก่าแก่ที่สุดของปราสาท จัตุรัสมาเรียน (Marienplatz) ซึ่งตั้งชื่อตามรูปปั้นพระแม่มารีสีทอง และ ศาลาว่าการเมือง ซึ่งทุกๆ 11 โมง และ5 โมงเย็น ในฤดูร้อนจะมีเสียงนาฬิกาและตุ๊กตาออกมาเต้นระบำ


ยุโรปตะวันออก, ออสเตรีย, ฮังการี, สโลวัค, เชค

สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวยุโรปตะวันออกแต่เป็นกังวลเรื่องการขอวีซ่าแชงเก้น ว่าจะต้องขออย่างไรดี WonderfulPackage ยินดีให้บริการค่ะ


และอีกหลากหลายเส้นทางยุโรปสุดโรแมนติก ที่รอคุณอยู่


Cr. www.jeraldinephneah.me, thousandwonders.net, vevesworld.com

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ส่องตุรกี ดินแดน 2 ทวีป อารยธรรมล้ำค่าต้องที่นี่

ตุรกี "แดนไก่งวง" หรือ "ดินแดน2ทวีป" มนต์เสน่ห์ของดินแดนนับตั้งเเต่ครั้งโบราณกาล การผสมผสานระหว่างวัฒนธรรม 2 ทวีป และ 2 ศาสนา ซึ่งเข้ากันได้อย่างดี แบบไม่บอกถูก

รีวิวซูริค เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ฉบับตามใจฉัน

ฮัลโหล!! กลับมาพบกับรีวิวฉบับเข้าใจง่ายสไตล์ Wonderful และเช่นเคยแอดก็ยังคงวนเวียนกับหิมะเหมือนเดิม คราวนี้ไปไกลหน่อย เพราะแอดไป สวิชไฟ เอ้ย สวิซเซอร์แลนด์มายังไงหละ!

เชินบรุนน์ อยากเชิญให้คุณได้มา

พระราชวังสุดสวยในออสเตรีย พระราชวังเชินบรุนน์ ศูนย์รวมของผลงานด้านศิลปะชั้นเยี่ยม จัดเป็นอนุสาวรีย์ทางวัฒนธรรมที่สำคัญที่สุดในประเทศเลยก็ว่าได้ที่สำคัญเป็นมรดกโลกอีกด้วย น่าไปขนาดไหน ตามรีวิวไป

5 เหตุผลที่คุณควรไปเที่ยวยุโรปสักครั้งในชีวิต

5 เหตุผลที่คุณควรไปเที่ยวยุโรปสักครั้งในชีวิต ถามว่าเหตุใดยุโรปจึงเป็นจุดหมายปลายทางที่ใครหลายๆ คนต่างอยากจะไปเที่ยวให้ได้สักครั้ง เรามีคำตอบ

10 จุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยที่สุดในปารีส...แล้วคุณจะตกหลุมรักปารีสยิ่งกว่าเคย

ไม่ใช่เฉพาะหอไอเฟลเท่านั้นหรอกนะ ที่ไหนๆ ในปารีสก็โรแมนติกได้ ถ้าอยากจะหามุมสวยๆ โรแมนติกในปารีส 10 แห่งนี้แนะนำเลย ต้องมีซักที่ที่คุณชื่นชอบแน่ๆ

ประเทศไหนบ้างที่ต้องง้อวีซ่า แต่คนก็ยังชอบไป

วีซ่าก็คล้ายๆ กับบัตรผ่านทางเข้าไปในประเทศนั้นๆ ซึ่งบางประเทศไม่ต้องขอวีซ่าก็ผ่านเข้าได้ แต่บางประเทศเราต้องทำเรื่องขอวีซ่าเพื่อขออนุญาตผ่านเข้าประเทศนั้นๆ นั่นเอง แต่ถึงจะต้องง้อวีซ่าเราก็ยังอยากไปเที่ยวอยู่ดี ก็มันน่าไปนี่เนอะ

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

5 ประเทศที่สาวโสด เที่ยวคนเดียวได้ปลอดภัยหายห่วง

พูดถึงสาวโสด...เวลาไปเที่ยวนี่มันช่างโดดเดี่ยวเดียวดายเหลือเกินแต่ก็ไม่เกินใจที่อยากเที่ยวหรอกจริงมั้ยหละ? ให้คิดไว้เลยว่า "อยากเที่ยวต้องได้เที่ยวสิ" เที่ยวคนเดียวก็ได้ไม่ง้อ สาวๆ เที่ยวได้ 5 ประเทศสไตล์คนโสด

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

พาเที่ยวต่างประเทศกับ 10 แห่งห้ามพลาดเมื่อไปลอนดอน

ถ้าจะพูดถึงการไปเที่ยวต่างประเทศ ประเทศในทวีปยุโรปก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ และอีกแห่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือลอนดอน มหานครแห่งเมืองผู้ดีอังกฤษ หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่ใครๆ ต่างฝันถึงว่าจะต้องไปให้ได้สักครั้ง และมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น นี่คือ 10 แห่งที่ห้ามพลาดเมื่อไปลอนดอน..

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!