ค้นหาบทความ:

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2019 จาก Tripadvisor

Tripadvisor หนึ่งในเว็บไซต์ข้อมูลดีๆ ที่รวบรวมความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ได้สรุปออกมาแล้วว่า 25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด Top Destination ที่ควรค่าแก่การเดินทางไปเที่ยวมากที่สุดในปี 2019 ที่ผ่านมานั้น คือที่ใดบ้างมาดูกันเลย

1. ลอนดอน ยูไนเต็ดคิงดอม (London, United Kingdom)

ลอนดอนเมืองผู้ดีอังกฤษ หลายคนใฝ่ฝันถึงความสมบูรณ์แบบในสไตล์ผู้ดี ทั้งประวัติความเป็นมาและศิลปะแฟชั่นที่น่าค้นหา หากใครสนใจวัฒนธรรม ไม่ควรพลาด Tate Modern และรอยัลโอเปราเฮาส์ หากคุณรักแฟชั่น สามารถช้อปปิ้งได้ที่ Oxford Street สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารต้องลิ้มลอง ชาครีมที่ Harrod ซึ่งจะได้รสชาติในแบบฉบับลอนดอนแท้ๆ [ทัวร์ยุโรป สก็อตแลนด์ เวลส์ อังกฤษ]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: British Museum, Churchill War Rooms, St. James's Park

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor

2. ปารีส ฝรั่งเศส (Paris, France)

ปารีส สถานที่ที่เราสามารถเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจได้ทั้งวัน ชิมช็อคโกแลตแสนอร่อยจากร้านกาแฟริมทาง เดินเล่นไปตามแม่น้ำแซน และตื่นตาตื่นใจไปกับหอไอเฟล และประตูชัย สัญลักษณ์แห่งปารีส ประสบการณ์สุดพิเศษที่จะได้รับจากที่นี่คือการผสมผสานกันอย่างลงตัวของการพักผ่อนหย่อนใจและความมีชีวิตชีวาของเมือง หากคุณมีเวลามากพอ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ และเติมเต็มพลังชีวิตได้ที่นอร์ทเธอดัม [บริการยื่นวีซ่าฝรั่งเศส ออนไลน์ แถมฟรี! Net Sim]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Musee d'Orsay, Pont Alexandre III, Sainte-Chapelle

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

3. โรม อิตาลี (Rome, Italy)

กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียว และคุณต้องมีเวลามากพอที่จะสัมผัสความอัศจรรย์แห่งกรุงโรมให้ครบทุกแห่ง เมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา มีตลาดแบบโอเพ่นแอร์ มีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ ลองไปโยนเหรียญขอพรที่น้ำพุเทรวี่ ไปต่อกันที่โคลอสเซ๊ยม และผ่อนคลายด้วยเอสเปรสโซ่ หรือเจลาโตในแบบฉบับอิตาลีแท้ๆ หรือจะช้อปปิ้งที่ Campo de’Fiori หรือไม่ก็ Via Veneto เรียกได้ว่ามากรุงโรมได้ครบทุกรสจริงๆ [ยื่นวีซ่าอิตาลีออนไลน์ ฟรี! เน็ตซิม]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Le Domus Romane di Palazzo Valentini, Colosseum, Borghese Gallery

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor

4. ครีต กรีซ (Crete, Greece)

ครีต อัญมณีแห่งเมดิเตอร์เรเนียน เมืองที่เป็นแหล่งกำเนิดเทพเจ้าโอลิมเปีย และอารยธรรมยุโรปสมัยใหม่ เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์โบราณอันน่าค้นหา ทั้งเมืองเก่า ป้อมปราการ โบสถ์ [ยื่นวีซ่ายุโรปออนไลน์]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Elafonissi Beach, Aquaworld Aquarium, Heraklion Archaeological Museum

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor

5. บาหลี อินโดนีเซีย (Bali, Indonesia)

บาหลี เปรียบได้ดั่งโปสการ์ดที่มีชีวิตชีวา เต็มไปด้วยวิถีชีวิตที่หลากหลาย คุณสามารถนั่งอาบแดดบนชายหาดที่มีทรายขาวละเอียด ดำน้ำชมปะการัง ชมคลื่นกระทบฝั่งกับวิวที่สวยที่สุดของตานาห์ล็อต ช้อปปิ้งเพลินๆ ที่ตลาดอูบุด ชมการทำผ้าบาติก หรือจะไปผ่อนคลายกับสปาและโยคะ [Group&Go ทัวร์อินโดนีเซีย บุโรพุทโธ บาหลี]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Waterbom Bali, Mayong Cultural Walk, พระราชวังน้ำ Tirta Gangga

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor

6. ภูเก็ต ไทย (Phuket, Thailand)

ภูเก็ต เกาะใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทะเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของไทย แหล่งรวมนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบทะเลและการดำน้ำ รวมไปถึงกิจกรรมทางน้ำต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ ภูเก็ตก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ทั้งย่านที่มีอาคารโบราณ วัดต่างๆ เป็นต้น

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: หาดกะตะน้อย, ชายทะเลภูเก็ต ที่มีเกาะน้อยใหญ่หลายเกาะ, มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย (Soi Dog Foundation)

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

7. บาร์เซโลน่า สเปน (Barcelona, Spain)

มาที่บาร์เซโลน่า จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนฝัน เราจะพบกับความงามที่เกิดจากการสร้างสรรค์จากสถาปนิกชื่อดัง ในหลายๆ อาคารของเมือง โดยเฉพาะอาคารที่ตกแต่งด้วยกระจกหลากสีอย่าง Park Guell หรือจะนั่งจิบกาแฟเบาๆ ใน Las Ramblas พร้อมทั้งดูการแสดงบนถนนก็ได้อรรถรสไปอีกแบบ

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Basilica of the Sagrada Familia, Casa Batllo, Gothic Quarter (Barri Gotic)

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor

8. อิสตันบูล ตุรกี (Istanbul, Turkey)

อีกหนึ่งความสุขตลอดการเดินทางที่อิสตันบูลแห่งตุรกี เราจะได้เห็นมัสยิด บาร์ซ่า และสถาปัตยกรรมอันทรงคุณค่าที่เราสามารถมองเห็นได้อย่างเต็มตา ได้สนุกกับการต่อรองราคาพรมที่สร้างสรรค์ได้อย่างสวยงาม เรื่มต้นทริปด้วยความสง่างามของ Blue Mosque ที่สามารถมองเห็นได้จากหลายจุดของเมือง เดินเล่นข้ามสะพานกาลาต้า แล้วหยุดมองความงามโดยรอบ เที่ยวชมเดอะแกรนด์บาซาร์ที่มีร้านค้ากว่าพันร้านให้เลือกชม โดยเฉพาะอียิปต์บาซาร์จะมีน้ำหอมและเครื่องเทศท้องถิ่นที่น่าสนใจมากมาย [เที่ยวตุรกี]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Suleymaniye Mosque, Kariye Museum (The Chora Church), Sultanahmet District

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

9. มาราเก็ช โมรอคโค (Marrakech, Morocco)

เมืองสีแดงแห่งมาราเกซ โมร็อคโค เป็นสถานที่มีเสน่ห์ดั่งต้องมนตร์ ที่นี่เต็มไปด้วยตลาด สวนสวย พระราชวัง และมัสยิด ชวนกันไปสำรวจลัดเลาะตรอกซอกซอยที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์น่าค้นหา สัมผัสถึงความสงบสุขและผ่อนคลายไปกับเมืองที่สวยงาม [จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Photography Museum, Ben Youssef Madrasa, Jemaa el Fna

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor
Cr. kiantravels.com

10. ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (Dubai, United Arab Emirates)

ดูไบ เมืองที่เต็มไปด้วยโลกแห่งอนาคต ซึ่งมีนวัตกรรมใหม่ๆ มาให้เราชื่นชมอยู่เสมอ มีหอคอยสูงใหญ่เหนือทะเลทรายอาหรับ น้ำพุเต้นระบำที่ใหญ่ที่สุดในโลก อาคารที่สูงที่สุด(Burj Khalifa) เกาะเทียมที่ใหญ่ที่สุด (the Palm Islands) และสวนดอกไม้ธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุด(the Miracle Garden) เราสามารถเช่ารถตะลุยทะเลทราย กับกิจกรรมผจญภัยที่น่าท้าทาย หรือการแข่งอูฐก็มีให้ชม [Group&Go เที่ยวเสน่ห์เมืองอาหรับหรูอลังการ ดูไบ อาบูดาบี]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Dubai Fountains, Sheikh Mohammed Centre for Cultural Understanding, Burj Al Arab

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

11. ปราก สาธารณรัฐเช็ก (Prague, Czech Republic)

เราจะได้เห็นมนต์เสน่ห์แห่งโบฮีเมียน และความงดงามราวกับเทพนิยายของเมืองปราก ทำให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มด่ำความเป็นวัฒนธรรมอันงดงาม สามารถใช้เวลาอยู่ที่จัตุรัสเมืองเก่าได้อย่างไม่มีเบื่อ นอกจากนี้ยังนั่งชมบรรยากาศในร้านบาร์สุดคลาสสิก และทุกๆ อย่างโดยรอบที่คงความเป็นบ้านเมืองทางประวัติศาสตร์เอาไว้ [เที่ยวยุโรปตะวันออกสุดคุ้ม 3 ประเทศ ฮังการี ออสเตรีย เชก]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Old Town Square, St. Vitus Cathedral, Lobkowicz Palace

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

12. Siem Reap, Cambodia

เมื่อแสงอาทิตย์ในยามเช้าส่องสว่าง ทอดผ่านไปยังนครวัดอันเก่าแก่ เพียงแสงสว่างธรรมดาก็สามารถก่อให้เกิดภาพอันงดงาม เป็นความงามทางศาสนาที่ประกอบไปด้วยโครงสร้างอันเก่าแก่และซับซ้อน เราสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตของชาวกัมพูชาได้จากที่นี่ ผ่อนคลายไปกับ Angkor Night Market ที่มีร้านค้าให้ช้อปปิ้งมากมาย ทั้งอาหารเครื่องดื่มและของใช้ต่างๆ ล้วนมีกลิ่นอายของอารยธรรมที่สืบทอดมาเป็นอย่างดี

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Angkor Wat, Bayon Temple, Angkor Archaeological Park

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

13. นิวยอร์กซิตี้ นิวยอร์ก (New York City, New York)

นิวยอร์ค ใครไปแล้วต้องไปอีก เพราะเต็มไปด้วยสถานที่สำคัญๆ มากมาย ทั้งตึก Empire State, อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ, Central Park, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Metropolitan แล้วสำรวจเมืองกันต่อที่ The Cloisters ปล่อยตัวตามสบายไปยัง West Village ที่มีร้านค้ามากมาย หาร้านดีๆ สำหรับดินเนอร์ที่ Upper West Side หรือคึกคักไปกับตลาดใน Grand Central Station ที่ได้รสชาติของความเป็นนิวยอร์กที่แท้จริง [วีซ่าอเมริกา ออนไลน์]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Frick Collection, The High Line, Broadway

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

14. จาไมก้า (Jamaica)

ไปรับแสงแดดอุ่นๆ ธรรมชาติ ป่าเขา และกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ปีนเขา ดูนก ของดินแดนแห่งป่าและน้ำ จาไมก้า หรือจะไปดูมรดกโลกทางวัฒนธรรม Trelawny สนุกสนานกับดนตรีสไตล์เรกเก้ ไปดำน้ำตื้นที่ Montego Bay ผ่อนคลายกับสปาที่ Ocho Rios

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Seven Mile Beach, Negril Cliffs, Mayfield Falls

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor
Cr. www.lonelyplanet.com

15. ฮานอย เวียดนาม (Hanoi, Vietnam)

ฮานอยเมืองหลวงของเวียดนาม เมืองที่ยังคงรักษาความเป็นเมืองเก่าเอาไว้ได้อย่างดี ทั้งจัตุรัสเมืองเก่า อนุสาวรีย์ และสถาปัตยกรรมตั้งแต่ยุคอาณานิคม ที่ทำให้เวียดนามมีความเป็นตะวันตกอยู่ในตัว แต่ก็ยังคงความทันสมัยในด้านอื่นๆ ควบคู่กันไป นอกจากนี้ยังมีทั้งทะเลสาบ สวนสาธารณะ วัดและเจดีย์ ที่ควรค่าแก่การเยี่ยมชม [เที่ยวเวียดนาม ฮานอย ซาปา ฟานซีปัน]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Old Quarter, Vietnamese Women's Museum, Vietnam Museum of Ethnology

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

16. โตเกียว ญี่ปุ่น (Tokyo, Japan)

โตเกียว เมืองที่เต็มไปด้วยประเพณีวัฒนธรรมที่สืบทอดมายาวนาน และยังมีความหลากหลายให้เที่ยวได้อย่างไม่รู้เบื่อ จะเดินชมวัดโบราณ หรือจะออกไปชมแสงสีในเมืองหลวงก็ทำได้ทั้งนั้น ลองตื่นเช้าๆ แล้วเดินเล่นตลาดปลา Tsukiji Market ที่เต็มไปด้วยอาหารทะเลสดๆ เดินชมดอกซากุระเลียบแม่น้ำ Sumida พักผ่อนหย่อนใจไปกับสวนสวยที่ Imperial Palace ลึกซึ้งถึงประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นที่ Edo-Tokyo Museum อย่าลืมลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นทั้ง ซูชิ อูด้ง ราเมน และอื่นๆ อีกเพียบ [ทัวร์ญี่ปุ่นหลากหลายเส้นทาง คลิกจอง]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Senso-ji Temple, Tokyo National Museum, Meiji Jingu

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

17. พลายาเดล คาร์เมน แม็กซิโก (Playa del Carmen, Mexico)

หากคุณชื่นชอบทะเลและรักการดำน้ำ Playa del Carmen เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ต้องไปให้ได้ เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งดำน้ำติดอันดับโลก กับน้ำทะเลสวยใสในโลกใต้น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ ชายหาดที่สวยงาม เรายังจะได้เห็นหมู่บ้านชาวประมงที่ดูทันสมัยไม่เหมือนใคร สนุกสนานไปกับ spider monkeys ที่ The Jungle Place sanctuary หรือเที่ยวตามรอยอารยธรรมมายันที่เมืองโบราณก็ได้ความรู้ไปในตัว

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Coba Mayan Traditions, Cenote Chaak Tun, Aventuras Mayas

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor
Cr. www.traveltats.com

18. ลิสบอน โปรตุเกส (Lisbon, Portugal)

นำทุกท่านเข้าสู่ความยิ่งใหญ่ของลิสบอน ต้นกำเนิดของวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนานของโปรตุเกส สำหรับใครที่พาเด็กๆ ไปด้วยต้องไปที่ Maritime Museum เพราะมันเหมาะสำหรับเด็กมากๆ และเราสามารถชมความงดงามของศิลปะที่ซ่อนอยู่ได้ที่ Casa-Museu Dr. Anastácio Gonçalves และพากันไปชื่นชมความงดงามของเมืองนี้ได้โดยรอบ ซึ่งเราจะได้พบว่าเหตุใดจึงได้รับการยอมรับให้ได้เป็นมรดกโลก

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Lisbon Oceanarium, Museu da Fundacao Calouste Gulbenkian, National Tile Museum

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก TripadvisorCr. www.borntovacation.com

19. กาฏมัณฎุ เนปาล (Kathmandu, Nepal)

กาฏมัณฑุ เมืองหลวงของเนปาล เมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันน่าค้นหา วัดโบราณมากมาย หมู่บ้านที่น่าสนใจ มีสัตว์ท้องถิ่นที่หาชมที่ไหนไม่ได้ ชื่นชมงานฝีมือจากการสืบทอดของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่แทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ให้เราได้สัมผัสความเงียบสงบและความดั้งเดิมแท้ๆ ที่มีอยู่จริง [ทัวร์เนปาล คลิก]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Boudhanath (Stupa), Swayambhunath Temple, Garden of Dreams

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

20. ชัยปุระ (Jaipur, India)

ถ้าหากคุณมองหาอาคารที่สวยงาม ต้องมาที่นี่ ชัยปุระ ที่เรียงรายด้วยตึกสีสันสวยงาม และคุณจะไม่แปลกใจเลยว่า เหตุใดจึงได้ชื่อว่าเป็น นครสีชมพู (The Pink City) ใช้เวลาของคุณให้คุ้มค่าเมื่ออยู่ที่นี่ มองเห็นเมือง ผู้คน วัฒนธรรม และสถานที่สำคัญๆ ต่างๆ หรือจะไปเดินเล่นตลาดสด เราอาจจะได้ของที่ระลึกติดมือกลับมาเป็นของฝากแบบไม่เหมือนใคร [ยื่นวีซ่าอินเดียออนไลน์]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: City Palace, Hawa Mahal, and Amber and Jaigarh forts

21. ฮูร์กาดา อียิปต์ (Hurghada, Egypt)

อียิปต์ไม่ได้มีแค่ทะเลทราย ยังมีน้ำทะเลสีครามและแนวปะการังสวยที่เมืองตากอากาศริมทะเล เหมาะแก่การดำน้ำดูปะการัง และออกไปสำรวจโลกใต้ทะเล

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Makadi Water World, Mahmya Island, Scuba Hurghada Diving Center

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

Cr. www.urlaubsguru.de

22. ฮ่องกง จีน (Hong Kong, China)

เที่ยวฮ่องกงเกาะเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันมากมาย ชมสถาปัตยกรรมดั้งเดิมเคล้ากลิ่นอายจีนที่หมู่บ้านนองปิง นั่งรถแทรมขึ้นจุดสูงสุดชมวิวที่เดอะพีค ลิ้มรสติ่มซำแสนอร่อยที่มีอยู่ทั่วทั้งเกาะ แล้วไปไหว้พระเสริมสิริมงคล พร้อมขอพรที่วัดดังหวังต้าเซียน วัดแชกงหมิว ช้อปปิ้งจุใจกับสินค้าแบรนด์เนมที่มีเทศกาลลดราคาเป็นประจำทุกปี [พาสท่องเที่ยวฮ่องกง]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Chi Lin Nunnery, Nan Lian Garden, Hong Kong Museum of History

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

23. Cusco, Peru

เมื่อไปเยือน Cusco แห่งเปรู เราจะได้เห็นสถาปัตยกรรมแปลกตาประกอบกับความเป็นธรรมชาติที่สวยงามของ Incan majesty และ Andean baroque อยู่ในบริเวณ Cusco's stone streets เดินชมโบสถ์และพระราชวัง Qoriacancha palace และ Santo Domingo รวมไปถึงวัฒนธรรมที่หาชมได้ยากและน่าตื่นตาตื่นใจ

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Machu Picchu Peru Tours, Machu Picchu, Catedral del Cuzco o Catedral Basilica de la Virgen de la Asuncion

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2016 จาก Tripadvisor
Cr. travelbits.org

24. ซิดนีย์ ออสเตรเลีย (Sydney, Australia)

ซิดนีย์ เมืองที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ มี Sydney Opera House ที่สร้างขึ้นมาอย่างน่าอัศจรรย์ ราวกับว่าเป็นเรือพับกระดาษที่ล่องลอยอยู่กลางท่าเรือ เดินทอดน่องไปตามถนน The Rocks ชมทัศนียภาพและความงามของอาคารบ้านเรือน ชม Circular Quay แล้วไปต่อกันที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย Museum of Contemporary Art ลองขึ้นไปชมซิดนีย์ในมุมสูงที่ Sydney Tower Eye แล้วจะเห็นมุมมองที่แปลกตาออกไป [บริการยื่นวีซ่าออสเตรเลีย ออนไลน์ แถมฟรี! Net Sim]

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Royal Botanic Gardens, Shelly Beach, Art Gallery of New South Wales

25 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดในปี 2018 จาก Tripadvisor

25. เทลอาวีฟ อิสราเอล (Tel Aviv, Israel)

เทลอาวีฟ เมืองเต็มไปด้วยหนุ่มสาวและความทันสมัย มีคลับ บาร์ ดนตรี ศูนย์รวมศิลปะที่น่าสนใจ สวรรค์ของชาวเกย์ และมีชายหาดที่สวยงามมีชีวิตชีวา หรือจะไปเที่ยวชมเมืองมรดกโลกต้องที่ The White City 

Tripadvisor แนะนำว่าไม่ควรพลาด: Haaretz Museum, historic Independence Hall Museum, bustling Carmel Market and Old Jaffa's boardwalk


10 เมืองท่องเที่ยวที่ค่าใช้จ่ายถูกที่สุดในโลกจาก Tripadvisor

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวชมสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง 11 แห่ง

ขอนำท่านเดินทางย้อนรอยสู่สุดยอดอารยธรรมของมนุษยชาติ พบกับความยิ่งใหญ่อลังการของสิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลางที่ไร้ซึ่งขอบเขตแห่งกาลเวลา และยังคงมีให้เห็นอยู่ในยุคปัจจุบัน

ฝรั่งเศส ยอดตายโควิด-19ทะลุหมื่น ปารีสยกระดับห้ามวิ่งออกกำลังกาย

ปารีสสั่งห้ามวิ่งออกกำลังกายตอนกลางวัน หวังกันประชาชนไม่ให้ละเมิดกฎระเบียบมาตรการล็อกดาวน์สู้วิกฤตโคโรนาสายพันธุ์ใหม่(โควิด-19)

เดินทางไปดูไบเพียง 12 นาที ด้วยไฮเปอร์ลูป ดูไบ

การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกคือระบบการขนส่งรูปแบบใหม่ ไฮเปอร์ลูป ดูไบ ที่เร็วกว่าเครื่องบิน ไม่มีการปล่อยมลพิษ บรรทุกทั้งสินค้าและผู้คนผ่านทางท่อระบายอากาศ คาดการณ์ว่าระบบขนส่งนี้จะเปิดขึ้นในปี 2564 ที่ประเทศดูไบ

Ocean Spiral เมืองใต้ ญี่ปุ่น น้ำอนาคตแห่งใหม่ของญี่ปุ่น

"Ocean Spiral" เมืองใต้น้ำ ญี่ปุ่น ขนาดยักษ์ที่มนุษย์สามารถย้ายถิ่นฐานไปสู่ทะเลลึกในอนาคตได้ ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับมนุษยชาติที่จะสร้างพลังงานจากก้นทะเลลึก

โควิดแรงไม่หยุด โอลิมปิก ปีหน้าอาจต้องเลื่อนอีกครั้ง

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่รุนแรงมากยิ่งขึ้นในญี่ปุ่น ทำให้ทีมผู้จัดการแข่งขัน โอลิมปิก เกมส์ รู้สึกกังวลใจและมีแนวโน้มว่าอาจต้องเลื่อนการแข่งขันอีกรอบ

Disneyland Paris สวรรค์ของคุณหนูๆ

ดิสนีย์แลนด์ ปารีส (Disneyland Paris) ดินแดนแห่งจินตนาการแห่งโลกแฟนตาซี ซึ่งที่่ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ได้เปิดบริการเป็นแห่งแรกของยุโรป ซึ่งผู้คนก็หลั่งไหลมาใช้บริการที่นี้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว คู่รัก ก็มาฟินกันได้ที่ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้

เดินสายมูเตลู..ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง

ไหว้พระ 9 วัดดังที่ฮ่องกง ไปขอพรเสริมดวงรอบด้าน การงาน การเงิน ลาภยศ บารมี วัดไหนดี วันไหนดัง วัดไหนขอเรื่องอะไร วันนี้ได้รู้กัน!!

วาติกัน (Vatican City) เมืองจิ๋ว แต่เสน่ห์ล้นเหลือ

ถ้าพูดถึง Vatican City หรือนครรัฐวาติกัน แน่นอนว่าเป็นศูนย์กลางแห่งคริสต์ศาสนานิกายโรมันคาทอลิก แถมยังเป็นศูนย์รวมแห่งศิลปะและสถาปัตยกรรมอันงดงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว

อยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ไปไหนกันดี

อยู่ว่างๆ อยากเที่ยวจังเลย ชวนใครไปบ้างดีนะ ถ้าอยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ แค่ไม่กี่คน จะไปไหนกันดี แล้วถ้าจะจัดทริป ถ้ายังคิดไม่ออกเราลองมาวางแพลนเที่ยวตามความชอบของแต่ละคนในกลุ่มกันดีกว่า ว่าอยากไปเที่ยวแล้วเห็นอะไรมากที่สุด

ปักหมุดไฮไลท์ที่สุดของการชมวิวใบไม้เปลี่ยนสีที่จีน

ช่วงเวลาที่มีต้นไม้ผลัดเปลี่ยนเป็นสีสันสดใส เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ใครๆ ต่างก็รอคอย และใบไม้เปลี่ยนสีไม่ได้มีแค่ญี่ปุ่น เกาหลี แต่ที่จีนก็มี และที่สำคัญสวยไม่แพ้ที่ไหนๆ มาดูกันว่าใบไม้เปลี่ยนสีที่จีนมีที่ไหนควรไปปักหมุดเช็คอินกันบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!