ค้นหาบทความ:

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในยุคที่โควิด-19 ยังคงระบาดอยู่แบบนี้ การที่จะต้องเดินทางเข้าประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นคนไทยเองที่เดินทางกลับมาจากประเทศอื่น หรือคนต่างชาติที่มีความจำเป็นต้องเดินทางเข้ามาในประเทศไทยก็จำเป็นต้องกักตัว 14 วัน ซึ่งการต้องอยู่ในห้องพักเป็นเวลายาวนานแบบนี้ควรหาที่พักดีๆ ไว้พักผ่อนและสามารถผ่อนคลายอิริยาบถต่างๆ ได้แบบไม่เบื่อ แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ราวกับไม่ได้ถูกกักตัว

MetroPoint Bangkok Hotel

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรมเมโทรพอยท์กรุงเทพ (MetroPoint Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดและปลอดภัย มีบริการตรวจคัดกรองโควิด-19 ให้ 2 ครั้ง มีรถรับจากสนามบินสู่โรงแรม มีเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยจัดไว้ให้ ตรวจสุขภาพทุกวันกับหมอ (ผ่านการวิดีโอคอลหรือโทรศัพท์) และมีเจ้าหน้าที่พยาบาลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงจากโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล 

ในส่วนของห้องพักสะดวกสบาย มีทีวีให้ดู มีไวไฟฟรี สามารถพักผ่อนได้โดยไม่เบื่อ มีอาหาร 3 มื้อต่อวัน มีบริการซักรีดพร้อมส่วนลด 10% และบริการทำความสะอาดห้องในวันที่ 7, 10 และ 13

ที่อยู่: 666 ซอยลาดพร้าว 130 (รามคำแหง 81) คลองจั่น บางกะปิ, บางกะปิ, กรุงเทพ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 34,000 บาท/ท่าน

Vismaya Suvarnabhumi

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรม วิสมายา สุวรรณภูมิ (Vismaya Suvarnabhumi) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ มีรถไปรับจากสนามบินสู่โรงแรม สำหรับกักตัว Alternative State Quarantine พักผ่อนในห้องส่วนตัวด้วยเตียงนุ่มสบาย มีอาหาร 3 มื้อต่อวันที่สามารถเลือกได้ มีไวไฟฟรีด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่จะทำให้คุณผ่อนคลายกับการติดตามข่าวสารและไม่พลาดการติดต่อตลอดเวลาที่เข้าพัก 

ที่พัก: 98 หมู่ 15 ซอย 43 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 38,000 บาท/ท่าน

Silom Serene A Boutique Hotel

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรมสีลมซีรีนบูทีค (Silom Serene A Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว เตียงนุ่มสบาย อุปกรณ์ภายในห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีรถมารับจากสนามบินสู่โรงแรม มีอาหาร 3 มื้อต่อวัน น้ำดื่มไม่จำกัด และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสัญญาณ Wi-Fi ฟรี และสมาร์ททีวีพร้อมช่อง Netflix ที่ทำให้การกักตัวทุกวันไม่เบื่อ และบริการทำความสะอาดห้องหลังจากวันที่ 7

ในส่วนของมาตรการดูแลโควิด-19 มีการดูแลจากร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล มีพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจวัดอุณหภูมิและสุขภาพวันละสองครั้งภายใต้การดูแลของพยาบาล มีการทดสอบ COVID-19 (2 ครั้งในวันที่ 5 และ 12) สามารถเข้าพักผ่อนในพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำและสวนได้หลังจากวันที่ 7 หากผลการทดสอบ เชื้อ COVID-19 เป็นลบ

ที่พัก:  ซ. พิพัฒน์ (สีลมซ. 3) ถ. สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 38,000 บาท/ท่าน

Royal President Hotel Bangkok

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรม รอยัล เพรสซิเดนท์ กรุงเทพ (Royal President Hotel Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านสุขุมวิทใจกลางเมือง มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย โดยได้ร่วมกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล มีการตรวจคัดกรองโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง บริการตรวจสุขภาพประจำวันและมีเจ้าหน้าที่พยาบาลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

และความสะดวกสบายที่ได้รับ เริ่มตั้งแต่รถมารับที่สนามบินไปยังที่พัก ห้องพักกว้างขวางแบบที่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลาที่อยู่ในห้องพัก มีบริการอาหาร 3 มื้อต่อวัน น้ำดื่มฟรี 4 ขวดต่อวัน บริการทำความสะอาดห้องในวันที่ 7, 10 และ 13 ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องในประเทศและต่างประเทศรองรับผู้เข้ารับการกักตัวชาวต่างชาติ และหากต้องการบริการเพิ่มเติม มีบริการซักรีดและรูมเซอร์วิสส่วนลด 20%

ที่พัก:  43 ถนนสุขุมวิท ซอย 15, สุขุมวิท, กรุงเทพ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 43,000 บาท/ท่าน

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านประตูน้ำใจกลางเมืองกรุงเทพฯ มีบริการรถรับจากสนามบินถึงโรงแรม เข้าพักในห้องพักหรูหราอยู่สบาย ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพได้แบบเต็มตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ครบครัน มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงพร้อมไวไฟฟรีตลอดการเข้าพัก  บริการอาหาร 3 มื้อต่อวัน สำหรับบริการเพิ่มเติม มีส่วนลด 20% สำหรับการบริการอาหารบนห้องพัก และบริการซักรีด

มีพื้นที่สำหรับตรวจคัดกรองพร้อมบริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง และบริการพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมงจากโรงพยาบาลปิยะเวท บริการหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์เจลล้างมือ และเครื่องวัดอุณหภูมิ และบริการทำความสะอาดห้องในวันที่ 7, 10, และ 13 ของการเข้าพัก และมีใบรับรองผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ หากไม่พบการติดเชื้อ COVID-19 ในวันสุดท้ายของการเข้าพัก

ที่พัก: 567 ถนนราชปรารภ มักกะสัน, ประตูน้ำ, กรุงเทพ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 48,500 บาท/ท่าน

ข้อปฏิบัติของผู้เข้าพัก

  • อยู่ในห้องส่วนตัว หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ชิดกับบุคคลอื่นในที่พัก (Social Distancing)
  • ใช้ห้องน้ำแยกจากผู้อื่น
  • แยกสิ่งของส่วนตัว ไม่ใช้ร่วมกับผู้อื่น เช่น จาน ชาม ช้อนส้อม แก้วน้ำ ผ้าเช็ดตัว
  • ไม่ร่วมรับประทานอาหารกับผู้อื่น ถ้าเตรียมอาหารในโรงแรมบริเวณที่มีผู้อื่นอยู่ควรให้ผู้อื่นจัดหามาให้แล้วแยกรับประทานคนเดียว
  • ซักเสื้อผ้า ผ้าปูเตียง ผ้าขนหนู ฯลฯ ด้วยน้ำและสบู่หรือผงซักฟอกถ้าทำได้ซักผ้าด้วยน้ำร้อนที่อุณหภูมิน้ำ 60-90 องศาเซลเซียส
  • แยกถุงขยะของตนต่างหาก 

ASQ-Alternative State Quarantine Hotels


State Quarantine และ Alternative State Quarantine (ASQ) ต่างกันอย่างไร

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

[Pass] บัตรเข้าชมตึกมหานครสกายวอล์ค (Mahanakhon SkyWalk), กรุงเทพฯ

เริ่มต้น 799 บาท/ท่าน
*ปกติ 880 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวดี กรมการกงสุล แปลเอกสารภาษาอังกฤษ ฟรี! ตลอดเดือน มกราคม 2565

กระทรวงการต่างประเทศ มอบของขวัญปีใหม่ 2565 ให้ประชาชนตลอดเดือนมกราคม 2565 บริการแปลเอกสารภาษาอังกฤษ ฟรี‼️

คุมโอมิครอนได้ เตรียมชง ผ่อนคลาย กลับมาใช้ Test & Go ต่างชาติเข้าไทย

เตรียมชง ศบค. ชุดใหญ่ ผ่อนคลายมาตรการ กลับมาใช้ Test & Go สำหรับชาวต่างชาติ เดินทางเข้าประเทศไทย เนื่องจากสามารถควบคุมระดับความรุนแรงได้ และ ต้องการให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตและดำเนินเศรษฐกิจอย่างได้ปกติ

Le Meridien Chiang Mai เที่ยวเชียงใหม่ พักหรูสุดชิลล์ วิวพาโนราม่า

ชวนไปแอ่วเหนือเชียงใหม่ กับโรงแรมพักผ่อนสุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่จะทำให้ช่วงเวลาในการพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด กับโรงแรมหรูที่เต็มอิ่มกับวิวพาโนราม่า Le Meridien Chiang Mai

Dinner สุดหรู ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่ดินเนอร์หรูๆ บรรยากาศดีๆ วิวสวย แนะนำลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งเรือครุยส์สุดหรู ดินเนอร์มื้อเย็นแสนโรแมนติก เคล้าเสียงเพลงขับกล่อม ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา ชื่นชมบรรยากาศในยามค่ำคืนภายใต้แสงจันทร์ ชมวิวสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพฯ

ประกาศแล้ว!! ร้านอาหารไทยระดับมิชลิน MICHELIN Guide Thailand 2022

ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการ สำหรับร้านอาหารไทยที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลมิชลินไกด์ประเทศไทยประจำปี 2022 ประกอบด้วย 5 จังหวัด คือ กรุงเทพมหานคร พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ ภูเก็ต และ พังงา

เที่ยวเหนือหน้าหนาว สูดความสดชื่น ขึ้นดอย ชมทะเลหมอก

หนาวนี้ ขึ้นเหนือ!! อยากไปสัมผัสไอหมอก ลมหนาว ภูเขาเขียวชอุ่ม ลมสบายฟินๆ พร้อมสูดอากาศดีให้เต็มปอด แนะนำที่เที่ยวเหนือหน้าหนาว ยกเอามาที่น่าสนใจใน 9 จังหวัดในภาคเหนือ ที่ไหนน่าไปบ้าง ไปตามรอยกันเลย

รีวิวโรงแรมเชียงใหม่ Holiday Inn Chiang Mai

หนาวนี้ หนีไปพักรับลมหนาวที่เชียงใหม่ ขอแนะนำโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ เชียงใหม่ (Holiday Inn Chiang Mai) ที่จะมาเติมเต็มการพักผ่อนอันเงียบสงบและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

Krabi 1 Day Trip เที่ยวกระบี่ 1 วัน ทำอะไรได้บ้าง?

Krabi 1 Day Trip เที่ยวกระบี่ 1 วัน ทำอะไรได้บ้าง? เที่ยวกระบี่แบบไม่จำเจ นอกจากนอนฟินๆ ริมทะเลและชายหาด หากมีเวลาว่างที่กระบี่สักหนึ่งวันจะทำอะไรได้บ้างนะ เราแนะนำทริปเด็ด 3 ทริป ให้ลองเลือกกันดู

โรงแรมภูเก็ตชิคๆ พักสบาย เดินทางสะดวก

อยากไปเที่ยวภูเก็ต แต่ก็ไม่ได้ต้องการพักหรูหราเวอร์วังอะไรขนาดนั้น แต่อยากได้ฟีลนอนสบายๆ กับดีไซน์เก๋ๆ ชิคๆ เดินทางสะดวก ที่สามารถพักผ่อนในวันหยุดเล็กๆ ไม่กี่วัน แนะนำโรงแรมภูเก็ตที่จะทำให้คุณพักผ่อนหลบมุมอันวุ่นวายได้อย่างสบายๆ

สงขลาไม่ได้มีแค่หาดใหญ่ แนะนำ 10 ที่เที่ยวสงขลา

ถ้าพูดถึงจังหวัดสงขลา เราคงคุ้นเคยกับหาดใหญ่กันเป็นอย่างดีเพราะดูเหมือนจะคุ้นหูมากว่าเรียกจังหวัดสงขลาเสียอีก แต่สงขลาไม่ได้มีเพียงหาดใหญ่ และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย 10 ที่เที่ยวสงขลามีอะไรบ้างตามไปเที่ยวพร้อมๆ กันเลย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!