ค้นหาบทความ:

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

อย่างที่เรารู้กันดีว่าในยุคที่โควิด-19 ยังคงระบาดอยู่แบบนี้ การที่จะต้องเดินทางเข้าประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นคนไทยเองที่เดินทางกลับมาจากประเทศอื่น หรือคนต่างชาติที่มีความจำเป็นต้องเดินทางเข้ามาในประเทศไทยก็จำเป็นต้องกักตัว 14 วัน ซึ่งการต้องอยู่ในห้องพักเป็นเวลายาวนานแบบนี้ควรหาที่พักดีๆ ไว้พักผ่อนและสามารถผ่อนคลายอิริยาบถต่างๆ ได้แบบไม่เบื่อ แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine ที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ราวกับไม่ได้ถูกกักตัว

MetroPoint Bangkok Hotel

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรมเมโทรพอยท์กรุงเทพ (MetroPoint Bangkok Hotel) เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว มั่นใจได้ในเรื่องความสะอาดและปลอดภัย มีบริการตรวจคัดกรองโควิด-19 ให้ 2 ครั้ง มีรถรับจากสนามบินสู่โรงแรม มีเจลแอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยจัดไว้ให้ ตรวจสุขภาพทุกวันกับหมอ (ผ่านการวิดีโอคอลหรือโทรศัพท์) และมีเจ้าหน้าที่พยาบาลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงจากโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล 

ในส่วนของห้องพักสะดวกสบาย มีทีวีให้ดู มีไวไฟฟรี สามารถพักผ่อนได้โดยไม่เบื่อ มีอาหาร 3 มื้อต่อวัน มีบริการซักรีดพร้อมส่วนลด 10% และบริการทำความสะอาดห้องในวันที่ 7, 10 และ 13

ที่อยู่: 666 ซอยลาดพร้าว 130 (รามคำแหง 81) คลองจั่น บางกะปิ, บางกะปิ, กรุงเทพ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 34,000 บาท/ท่าน

Vismaya Suvarnabhumi

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรม วิสมายา สุวรรณภูมิ (Vismaya Suvarnabhumi) โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ มีรถไปรับจากสนามบินสู่โรงแรม สำหรับกักตัว Alternative State Quarantine พักผ่อนในห้องส่วนตัวด้วยเตียงนุ่มสบาย มีอาหาร 3 มื้อต่อวันที่สามารถเลือกได้ มีไวไฟฟรีด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงที่จะทำให้คุณผ่อนคลายกับการติดตามข่าวสารและไม่พลาดการติดต่อตลอดเวลาที่เข้าพัก 

ที่พัก: 98 หมู่ 15 ซอย 43 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 38,000 บาท/ท่าน

Silom Serene A Boutique Hotel

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรมสีลมซีรีนบูทีค (Silom Serene A Boutique Hotel) โรงแรมระดับ 4 ดาวใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกสบายกับการพักผ่อนที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว เตียงนุ่มสบาย อุปกรณ์ภายในห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีรถมารับจากสนามบินสู่โรงแรม มีอาหาร 3 มื้อต่อวัน น้ำดื่มไม่จำกัด และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงสัญญาณ Wi-Fi ฟรี และสมาร์ททีวีพร้อมช่อง Netflix ที่ทำให้การกักตัวทุกวันไม่เบื่อ และบริการทำความสะอาดห้องหลังจากวันที่ 7

ในส่วนของมาตรการดูแลโควิด-19 มีการดูแลจากร่วมกับโรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล มีพยาบาลดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ตรวจวัดอุณหภูมิและสุขภาพวันละสองครั้งภายใต้การดูแลของพยาบาล มีการทดสอบ COVID-19 (2 ครั้งในวันที่ 5 และ 12) สามารถเข้าพักผ่อนในพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำและสวนได้หลังจากวันที่ 7 หากผลการทดสอบ เชื้อ COVID-19 เป็นลบ

ที่พัก:  ซ. พิพัฒน์ (สีลมซ. 3) ถ. สีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 38,000 บาท/ท่าน

Royal President Hotel Bangkok

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรม รอยัล เพรสซิเดนท์ กรุงเทพ (Royal President Hotel Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านสุขุมวิทใจกลางเมือง มั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย โดยได้ร่วมกับโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล มีการตรวจคัดกรองโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง บริการตรวจสุขภาพประจำวันและมีเจ้าหน้าที่พยาบาลให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

และความสะดวกสบายที่ได้รับ เริ่มตั้งแต่รถมารับที่สนามบินไปยังที่พัก ห้องพักกว้างขวางแบบที่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลาที่อยู่ในห้องพัก มีบริการอาหาร 3 มื้อต่อวัน น้ำดื่มฟรี 4 ขวดต่อวัน บริการทำความสะอาดห้องในวันที่ 7, 10 และ 13 ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องในประเทศและต่างประเทศรองรับผู้เข้ารับการกักตัวชาวต่างชาติ และหากต้องการบริการเพิ่มเติม มีบริการซักรีดและรูมเซอร์วิสส่วนลด 20%

ที่พัก:  43 ถนนสุขุมวิท ซอย 15, สุขุมวิท, กรุงเทพ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 43,000 บาท/ท่าน

Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok

แนะนำ 5 ที่พักสำหรับ Alternative State Quarantine (ASQ Hotel)

โรงแรม เซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ (Centara Watergate Pavillion Hotel Bangkok) โรงแรมระดับ 4 ดาว ย่านประตูน้ำใจกลางเมืองกรุงเทพฯ มีบริการรถรับจากสนามบินถึงโรงแรม เข้าพักในห้องพักหรูหราอยู่สบาย ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพของกรุงเทพได้แบบเต็มตา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้ครบครัน มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงพร้อมไวไฟฟรีตลอดการเข้าพัก  บริการอาหาร 3 มื้อต่อวัน สำหรับบริการเพิ่มเติม มีส่วนลด 20% สำหรับการบริการอาหารบนห้องพัก และบริการซักรีด

มีพื้นที่สำหรับตรวจคัดกรองพร้อมบริการตรวจหาเชื้อโควิด-19 จำนวน 2 ครั้ง และบริการพยาบาลตลอด 24 ชั่วโมงจากโรงพยาบาลปิยะเวท บริการหน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์เจลล้างมือ และเครื่องวัดอุณหภูมิ และบริการทำความสะอาดห้องในวันที่ 7, 10, และ 13 ของการเข้าพัก และมีใบรับรองผลการตรวจทางห้องปฏิบัติการ หากไม่พบการติดเชื้อ COVID-19 ในวันสุดท้ายของการเข้าพัก

ที่พัก: 567 ถนนราชปรารภ มักกะสัน, ประตูน้ำ, กรุงเทพ
แพ็คเกจที่พัก 16วัน 15คืน เริ่มต้น 48,500 บาท/ท่าน

ข้อปฏิบัติของผู้เข้าพัก

  • อยู่ในห้องส่วนตัว หลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ชิดกับบุคคลอื่นในที่พัก (Social Distancing)
  • ใช้ห้องน้ำแยกจากผู้อื่น
  • แยกสิ่งของส่วนตัว ไม่ใช้ร่วมกับผู้อื่น เช่น จาน ชาม ช้อนส้อม แก้วน้ำ ผ้าเช็ดตัว
  • ไม่ร่วมรับประทานอาหารกับผู้อื่น ถ้าเตรียมอาหารในโรงแรมบริเวณที่มีผู้อื่นอยู่ควรให้ผู้อื่นจัดหามาให้แล้วแยกรับประทานคนเดียว
  • ซักเสื้อผ้า ผ้าปูเตียง ผ้าขนหนู ฯลฯ ด้วยน้ำและสบู่หรือผงซักฟอกถ้าทำได้ซักผ้าด้วยน้ำร้อนที่อุณหภูมิน้ำ 60-90 องศาเซลเซียส
  • แยกถุงขยะของตนต่างหาก 

ASQ-Alternative State Quarantine Hotels


State Quarantine และ Alternative State Quarantine (ASQ) ต่างกันอย่างไร

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ชาวต่างชาติ สามารถเปิดบริษัทโดยถือหุ้นเกิน 50% ได้หรือไม่?

หากชาวต่างชาติต้องการทำธุรกิจและถือหุ้นในประเทศไทยเกิน 50% ชาวต่างชาติเปิดบริษัทในไทยจะทำได้หรือไม่ และต้องทำอย่างไร Wonderfulpackage มีข้อแนะนำให้กับชาวต่างชาติที่สนใจจะทำธุรกิจและถือหุ้นเกิน 50% ในประเทศไทยค่ะ

เปิดรีสอร์ทภูเก็ต 2 สไตล์ by Centara

อยากเที่ยวภูเก็ตแบบผ่อนคลายสบายใจสักที แนะนำรีสอร์ทภูเก็ต 2 สไตล์ 2 ความแตกต่างในเครือ Centara อยากเที่ยวหรูแบบแกรนด์ๆ กัน Centara Grand Beach Resort Phuket หรือจะเป็นแนวบูทิค ชิคๆ ชิลล์ๆ ที่ Maikhao Dream Villa Resort & Spa, Centara Boutique Collection

If foreigners want to set up a company in Thailand, can they hold the shares for more than 50%?

If foreigners want to set up a company in Thailand, can they hold the shares for more than 50%? First of all, we need to know that Companies, where foreigners hold more than 50% of the shares, are commonly called Foreign Company or Thai Company owned by foreigners. However, the process of setting up the company is more complicated and the fees are higher than the general setup of a general company.

ร้อนนี้ หนีไปชิลล์ 5 Centara Resort กระบี่

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดยาว หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ คงจะดีกว่าถ้าเรามีโอกาสได้พักผ่อนในสถานที่ที่ผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศดีและวิวสวยๆ ของน้ำทะเลและชายหาดของกระบี่ แนะนำ 5 รีสอร์ทหรูในเครือ Centara ที่จะทำให้การไปพักผ่อนที่กระบี่พิเศษกว่าที่เคย

如果外国人想换各种签证类型,需要什么证据?

外国人通过各种因素进入到泰国,无论他们是来工作,学习,旅行还是与泰国人结婚。因为在泰国的生活费用相对较低,因此导致外国人来泰国居住,但是进入泰国必须合法进入,在大多数情况下,合法入境的外国人将通过旅游签证入境。到泰国后再来改变工作签证类型或改成其他签证类型。变更签证类型是可以处理的,但是,这取决于外国人的原因,重要的是外国人必须仅持有旅游签证或过境签证。而且旧的签证不得过期才可以更变签证类型。

พักหรูล้านนาสไตล์ เคล้ากลิ่นอายเมืองเหนือ Khum Phaya Resort & Spa @Chiang Mai

ดื่มด่ำการพักผ่อนตามแบบฉบับล้านนา กับที่พักสุดคลาสสิคและได้กลิ่นอายเสน่ห์แห่งเมืองเหนือ กับที่พักที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาว เติมเต็มการพักผ่อนที่พิเศษสุดที่ คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา เซ็นทารา บูทิค คอลเลคชั่น (Khum Phaya Resort & Spa - Centara Boutique Collection)

เปิดประสบการณ์ นั่งรถไฟ SRT Prestige เที่ยว Slow Life สระบุรี นั่งรถไฟเที่ยวสระบุรี

เปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร เที่ยว Slow Life ไปช้าๆ ในหนึ่งวัน กับรถไฟขบวนสุดพิเศษ SRT Prestige ไปตามเส้นทางจังหวัดสระบุรี ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ และวัฒนธรรมดีงาม ที่ควรไปเยือนสักครั้ง

หากชาวต่างชาติต้องการขอเปลี่ยนวีซ่าแต่ละประเภทต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง?

ชาวต่างชาติที่เข้ามาแบบถูกกฎหมายไทยก็อาจต้องการเปลี่ยนวีซ่าจากท่องเที่ยวเป็นวีซ่าทำงาน เป็นต้น การขอเปลี่ยนประเภทวีซ่านั้นสามารถทำได้ แต่ขึ้นอยู่กับเหตุผลของชาวต่างชาติ ที่สำคัญชาวต่างชาติจะต้องถือประเภทวีซ่า Tourist Visa หรือ Transit Visa เท่านั้น และวีซ่าประเภทเก่าจะต้องไม่หมดอายุถึงจะขอเปลี่ยนประเภทวีซ่าได้

外国人可以在泰国开设一家持有股份超过50%的公司吗?

大多数外国人都喜欢前往泰国来工作、投资或在泰国居住而拥有泰国家庭。引起许多在怀疑!如果外国人想做生意并持有泰国50%以上的股份,是可以做吗?且该怎么做?Wonderfulpackage 希望可以向有兴趣在泰国做生意并持有泰国50%以上股份的外国人提供一些建议。该公司也可以在泰国开设公司并注册拥有超过50%的股份,但是成立过程比较复杂,费用也比一般公司的一般设立要高。

If a Foreigner wants to Change the Type of Visa, What are the Required Documents?

Most of the time, foreigners who enter legally will enter as a tourist visa and change the type of visa to a work visa or another type of visa later. You can apply for a change of visa type but it depends on the reason for the foreigner. It is important that the foreigner has to hold a Tourist Visa or Transit Visa only, and the previous visa must not expire to change the visa type.

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!