ค้นหาบทความ:

Maldives Bandos Island

Maldives Bandos Island หรือ เกาะบันโดส เป็นเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนเขต North Male Atoll ของหมู่เกาะ Maldives ที่มีความหนาแน่นของปะการังมากถึง ระดับ 4 จากทั้งหมด 5 ระดับ เป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่รักโลกใต้ท้องทะเล อีกทั้งน้ำทะเลของ Maldives ที่สวยใสและชายหาดขาวสะอาดของ Maldives ทำให้เกาะแห่งนี้ยังเป็นสวรรค์สำหรับผู้รักความสวยงามของท้องทะเล ที่จะมาทอดกายริมชายหาดรอบๆ เกาะ Maldives อีกด้วย ด้วยความที่เกาะนี้ เงียบ สงบ ทำให้เกือบไม่มีอะไรตื่นเต้นนอกจากความสวยงามของท้องทะเลที่จะนำมาเล่า แต่ทว่ามีบรรดาสัตว์น้อยใหญ่ทั้งบนบกและในทะเลที่ผลัดกันมาสร้างความตื่นเต้นให้ ไม่ว่าจะเป็นค้างคาวขนาดมหึมาที่บินโฉบไปมาในช่วงเวลากลางวัน นกกระสาที่มาอวดโฉมใกล้ๆ แบบไม่กลัวไทย กลัวฝรั่ง กลัวแขก หรือแม้แต่ฉลามตัวใหญ่ที่ช่วยให้เกิดการทำสถิติใหม่ในการว่ายน้ำอีกด้วย

MaldivesCr. www.otal.com

สนใจแพ็คเกจทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก คลิกเลย


หมู่เกาะมัลดีฟส์ รู้จักกันก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ (Maldives)

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวมัลดีฟส์ มีเทศกาลไหนน่าสนใจบ้าง

เที่ยวมัลดีฟส์ มีเทศกาลไหนน่าสนใจบ้าง เทศกาลบวงสรวง Eid-ul ?lhaa, วันสิ้นสุดเดือนถือศีลอด Kuda Eid, วันประสูติศาสดา และวันเฉลิมฉลองต่างๆ

เที่ยวมัลดีฟส์ จะไปเที่ยวฤดูกาลไหน

เที่ยวมัลดีฟส์ จะไปเที่ยวฤดูกาลไหน มัลดีฟส์มี 2 ฤดูกาล แต่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี อีกทั้งการเดินทางก็สะดวก มีทั้งเรือเฟอร์รี่ เครื่องบิน และรถแท็กซี่

Top 5 Resort All-Inclusive in Maldives

มัลดีฟส์ เป็นหมู่เกาะที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นทะเลสวย น้ำใส ปะการัง หรือแม้แต่ที่พักก็สวยไม่แพ้ที่ใดในโลก ถือว่าเป็นหมู่เกาะที่เรียกได้ว่า เกาะสวาท หาดสวรรค์ จริง ๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมรีสอร์ทที่ติดอันดับ Top 5 All-Inclusive in Maldives

วัฒนธรรม มัลดีฟส์ และประเพณีมัลดีฟส์ เป็นอย่างไรกันนะ

วัฒนธรรม มัลดีฟส์ เป็นอย่างไรกันนะ มัลดีฟส์ มีความเป็นมาเกี่ยววัฒนธรรมประเพณีอย่างไร ในแต่ละประเทศก็มีขนบธรรมเนียมวัฒนธรรมแตกต่างกันออกไป มัลดีฟส์ก็เช่นเดียวกัน มีความเป็นมาเกี่ยววัฒนธรรมประเพณีที่น่าสนใจไม่แพ้กับที่อื่นเลยทีเดียว

มัลดีฟส์ แบ่งเขตการปกครองเป็นแบบไหน

มัลดีฟส์ แบ่งเขตการปกครองเป็นแบบไหน เป็นที่รู้กันดีว่า มัลดีฟส์ นั้นเป็นประเทศที่มีหมู่เกาะอยู่มากมาย ซึ่งในการปกครองของมัลดีฟส์นั้น ได้แบ่งออกเป็น 19 เขต หรืออะตอล (atoll)

มัลดีฟส์ ไม่ใช่ เมาดีฟ นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีศิลปะการแสดงที่น่าสนใจอีกนะ

มัลดีฟส์ ไม่ใช่ เมาดีฟ นอกจากจะสวยแล้ว ยังมีศิลปะการแสดงที่น่าสนใจอีกนะ อีกทั้งยังมีนโยบายต่างประเทศที่กระชับความสัมพันธ์กับประเทศเพื่อนบ้าน ทำให้มัลดีฟส์เป็นเมืองน่าเที่ยวมากทีเดียว

เกาะมัลดีฟ อยู่ประเทศไหน...ถ้าไม่ไปติดเกาะจะเที่ยวไหนได้บ้าง

เกาะมัลดีฟ อยู่ประเทศไหน เมื่อพูดถึงการไปเที่ยวมัลดีฟส์ คงจะนึกถึงทะเล หาดทราย สายลม และกิจกรรมทางทะเลต่างๆ ทั้ง ดำน้ำดูปะการัง พายเรือแคนู เป็นต้น แต่ที่มัลดีฟส์ยังมีสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจให้เที่ยวชมอีกมาก

Review Exclusive Resort @Thulhagiri Island Resort & Spa

ฮั่นแน่! ถ้าถามหลายๆ คนที่ชื่นชอบการอาบแดดริมชายหาดแล้วล่ะก็ Thulhagiri Island Resort & Spa ที่พักกลางทะเลมัลดีฟส์ก็ต้องเป็นลิสต์รายชื่อทะเลที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนจ้า ด้วยความน้ำใสเห็นตัวปลาแบบชัดแจ๋วเอย น้องฉลามแหวกว่ายไปมาแบบใกล้ชิดสุด

อาหารมัลดีฟส์ ชาวมัลดีฟส์เค้ากินอาหารแบบไหนกันนะ

ที่เกาะมัลดีฟส์ มีอาหารมัลดีฟส์แบบดั้งเดิม ซึ่งมักจะมีส่วนประกอบสามรายการหลัก คือ มะพร้าว ปลา และแป้ง นำมาผสมกับเครื่องปรุงอื่นๆ กลายเป็นอาหารมัลดีฟส์แบบดั้งเดิม

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!