ค้นหาบทความ:

Top 5 Resort All-Inclusive in Maldives

Top 5 Resort All-Inclusive in Maldives

มัลดีฟส์ เป็นหมู่เกาะที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นทะเลสวย น้ำใส ปะการัง หรือแม้แต่ที่พักก็สวยไม่แพ้ที่ใดในโลก ถือว่าเป็นหมู่เกาะที่เรียกได้ว่า เกาะสวาท หาดสวรรค์ จริง ๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมรีสอร์ทที่ติดอันดับ Top 5 All-Inclusive in Maldives

      มีรีสอร์ทกลางน้ำจำนวนมากในมัลดีฟส์ที่มีตัวเลือก All-Inclusive และยังมีที่เป็นตัวเลือกสำหรับแขกทุกคน นอกจากนี้ยังมีรีสอร์ตมากมายที่ให้บริการแบบ Full-board และ Half-board ซึ่งอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับบางคน เราได้รวบรวมรายชื่อของรีสอร์ทแบบรวมทุกอย่าง All-inclusive ที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์และราคาก็เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าของเราเช่นกัน

      หลายคนคงสงสัยว่า Full-board และ Half-board หรือ All-Inclusive คืออะไร เรามาทำความรู้จักศักพท์พวกนี้กันดีกว่า เพื่อที่เราจะได้เลือกตามสไตล์ที่เราชอบและโดนใจที่สุด

  • Half-board – รวมอาหารเช้าและเย็น แต่ไม่มีแอลกอฮอล์
  • Full-board – รวมอาหารเช้ากลางวันและเย็น แต่ไม่มีแอลกอฮอล์
  • All-inclusive – รวมอาหารทุกมื้อและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่รวมพรีเมี่ยม

Adaaran Prestige Water Villas

อดารัน เพรสทีจ วอเตอร์วิลล่า มัลดีฟส์ Adaaran Prestige Water Villas ตั้งอยู่ Raa Atoll, Maldives เดินทางโดย Seaplane ประมาณ 45 นาที เป็นที่พักระดับ 5 ดาว ที่มีความเป็นส่วนตัวและมีมื้ออาหารแบบ All-inclusive ให้เลือก บ้านพักกลางน้ำขนาดใหญ่แต่ละหลังมีอ่างจากุซซี่บนระเบียงส่วนตัวและพื้นกระจกภายในห้องพักเพื่อสังเกตชีวิตใต้ท้องทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ เครื่องปรับอากาศและบริการนวดในห้องพักการตกแต่งภายในรีสอร์ทหรูหราไปด้วยไม้ที่เปิดกว้างสู่ลานอาบแดดอันสวยงามพร้อมน้ำทะเลสีฟ้าใสอยู่ตรงหน้า ดื่มด่ำไปกับการทอดสายตามองท้องฟ้าที่ปลายสุดกระทบกับท้องทะเลอย่างลงตัว

การตกแต่งภายในด้วยไม้ที่หรูหรา พร้อมให้บริการห้องพักวิลล่ากลางน้ำที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ ห้องกลางน้ำที่นี่ทุกหลังของของเกาะแห่งนี้มีที่อาบแดดอันกว้างขวางซึ่งเหมาะสำหรับคนรักแดดได้นอนฟังคลื่นทะเลกระทบฝั่งที่เคล้ากับคลอสายลมได้ราวกับดนตรีคลาสสิคสุดโรแมนติกในยามค่ำคืน

กิจกรรมดำน้ำที่สามารถดำดิ่งลึกลงไปในทะเลและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ จะได้สัมผัสกับสิ่งมีชีวิตที่มีสีสันสวยงาม พุ่งผ่านตัวในทุกเมตรที่ดำน้ำผ่าน การดำน้ำสำรวจดูปะการังที่ทะเลที่มัลดีฟส์ถือเป็นจุดเด่นของน่านน้ำมหาสมุทรอินเดีย

Adaaran Prestige Water Villas

ห้องพักแบบ All-Inclusive

Restaurant & Bar

Activity


Centara Grand Island Resort

เซ็นทาราแกรนด์ไอส์แลนด์ รีสอร์ทแอนด์สปา มัลดีฟส์ เป็นรีสอร์ท 5 ดาว ที่ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลสีฟ้า ท้องฟ้าสีคราม ตั้งอยู่ South Ari Atoll และโดดเด่นด้วยทางเดินไม้ แบบอาคารสไตล์โคโลเนียล เซ็นทาราแกรนด์เป็นสวรรค์ของคนชอบเดินเท้าเปล่า ที่เม็ดทรายสีขาวนุ่มละมุนเท้า มีต้นปาล์มล้อมรอบเกาะ และน้ำทะเลที่เปร่งประกายระยิบระยับเมื่อกระทบกับแสงแดด มีห้องกลางน้ำ 62 หลังและห้องพักบนชายหาด 42 หลัง เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มีชื่อเสียง วิลล่ากลางน้ำแต่ละหลังมีจากุซซี่สปาส่วนตัวและฝักบัวอาบน้ำในห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบให้ความบันเทิง Wi-Fi บริเวณห้องนั่งเล่น มินิบาร์และส่วนสำหรับทำกาแฟและชา

All-inclusive ที่นี่มาในสองรูปแบบ แผนหลักซึ่งมีผลบังคับใช้นอกจากว่าจะอัพเกรดเพิ่มเพื่อให้ครอบคลุมอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่ใช่พรีเมี่ยมที่ร้านอาหารส่วนใหญ่ พวกเขายังเสนอสิทธิ์ในการเข้าใช้ Island Club ซึ่งรวมถึงร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม เครื่องดื่มระดับพรีเมียมและกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ

Centara Grand Island Resort

ห้องพักแบบ All-Inclusive

Restaurant & Bar

Activity

จองห้องพักมัลดีฟส์ เซ็นทาราแกรนด์ ไอส์แลนด์รีสอร์ท


Lily Beach Resort & Spa

ลิลี่ บีช รีสอร์ท แอนด์สปา Lily Beach Resort & Spa ที่พักหรูระดับ 5 ดาว Villa 119 หลัง ตั้งอยู่ South Ari Atoll เดินทางด้วยซีเพลนประมาณ 30 นาที พร้อมมอบความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยว ที่มาเที่ยวรีสอร์ทแห่งนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในรีสอร์ท แขกผู้มาเยือนจะได้รับความสะดวกสบายในระหว่างที่พักที่นี่  บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, สระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ไว้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อกิจกรรมนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือกิจกรรมทางน้ำไม่ว่าจะเป็นดำน้ำลึกหรือดำน้ำตื้นก็สามารถตอบโจทย์คนรักทะเลได้เป็นอย่างดี

ด้วยแผน All-inclusive สุดพรีเมี่ยมของที่นี่ Lily Beach Resort ได้รับความนิยมมากในหมู่ผู้เข้าพัก ซึ่งแขกหลายคนจะกลับมาทุกปี วิลล่ากลางน้ำขนาดเล็ก 16 หลังตั้งอยู่นอกเกาะ แต่บ้านพักกลางน้ำขนาดใหญ่กว่า 40 หลังนั้นถูกจัดวางอย่างสวยงามในบริเวณ lagoon ที่งดงามพร้อมแนวปะการังที่อยู่ด้านนอกระเบียง

ผู้เข้าพักจะได้พบกับร้านอาหารและบาร์ที่ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ศูนย์ดำน้ำเหมาะสำหรับผู้ที่รักการดำน้ำลึกและอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงสปาระดับ 5 ดาว

Lily Beach Resort & Spa

ห้องพักแบบ All-Inclusive

Restaurant & Bar

Activity

จองห้องพักมัลดีฟส์ ลิลี่ บีช รีสอร์ท


Adaaran Club Rannalhi

อดารัน คลับ รันนาลี มัลดีฟส์ เป็นรีสอร์ทที่มีจุดเด่นและเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในมัลดีฟส์ สถานที่ตั้งอยู่ที่ South Male Atoll เดินทางโดยสปีดโบทประมาณ 30 นาที ห่างจากตัวเมืองมาเล่ประมาณ 34 กิโลเมตร และให้บริการห้องพักทั้งบนฝั่งและกลางน้ำ ซึ่งถือว่าอยู่ไม่ไกลจากเมืองหลวงของมัลดีฟส์ สำหรับแขกผู้เข้าพักเพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากห้องพัก ท่านจะได้สัมผัสชายหาดสีขาวน้ำทะเลสีฟ้าใส และเปิดประสบการณ์การดำน้ำที่ยอดเยี่ยมกลางท้องทะเลสีฟ้าครามที่จะทำให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีการอาบแดดท่ามกลางแสงแดดอ่อน ๆ และเพลิดเพลินไปกับหาดทรายอันนุ่มนวลในขณะที่ปลายเท้ากระทบกับเม็ดทราย การต้อนรับอย่างเป็นมิตรของคนมัลดิเวียน การมีโอกาศได้สำรวจใต้ท้องทะเล ที่เต็มไปด้วยปะการังที่อุดมสมบูรณ์ จะทำให้ทริปวันหยุดมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

เราสามารถดื่มด่ำไปกับทัศนียภาพอันงดงามได้ไม่จำกัดของเกาะเขตร้อนแห่งนี้ เช่นกันการเที่ยวตามเกาะ หรือการดำน้ำใต้ท้องทะเลเพื่อชม ความงามที่งดงามราวกับเทพนิยายนั้น แน่นอนว่าการจะให้ธรรมชาติอยู่กับเราไปนาน ๆ เราจะต้องรักษาและไม่ทำลายธรรมชาติเช่นกัน รีสอร์ทให้บริการห้องพักแบบบังกะโลที่มีบรรยากาศที่สดชื่นและผ่อนคลาย เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ สามารถสัมผัสกับกิจกรรมทางน้ำเช่น เรือใบ เรือแคนู บาบาน่าโบ๊ท วินเซิร์ฟ และ การเล่นสกี เป็นต้น

Adaaran Club Rannalhi

ห้องพักแบบ All-Inclusive

Restaurant & Bar

Activity

จองห้องพักมัลดีฟส์ อดารัน คลับ รันนาลี


Olhuveli Beach Resort & Spa

ตั้งอยู่ใน South Atoll ของประเทศมัลดีฟส์ เป็นสถานที่พักผ่อนเขตร้อน ท่านสามารถฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจเหมือนแบตเตอรี่เต็มก้อนได้จากที่นี่และยังสนุกสนาน เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ที่เกาะนี้อีกด้วย เกาะแห่งนี้เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชะอุ่มหลากหลายพันธุ์ ต้นมะพร้าวเรียงราย ตัวเกาะล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวสะอาดตาและน้ำทะเลสีคริสตัลใส มองทะลุเห็นพื้นทรายบริเวณมหาสมุทรอินเดีย แถมยังมีเกาะหาดทรายส่วนตัวที่เงียบสงบและมีร่มเงาของต้นไม้นานาชนิดปกคลุมให้ความร่มรื่น ท่านจะรู้สุกดื่มด่ำไปกับความสงบสุขที่ไม่เคยพบมาก่อน เหมือนดั่งสวรรค์ส่วนตัว ห้องพักในรีสอร์ทถูกออกแบบและตกแต่งมาอย่างดี ผสมผสานเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและยังเข้ากับสถาปัตถยธรรมแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์ ร้านอาหารชั้นเลิศหลากหลายรูปแบบที่มีแรงบัลดาลใจจากทะเล และนอกจากนี้ ยังมีบริการสปา นวดบำบัด ห้องซาวน่า จากุซซี่ บริการทำความสวยความงาม และสถานบันเทิงภายในเกาะอีกด้วยนะ

Olhuveli Beach Resort & Spa

ห้องพักแบบ All-Inclusive

Restaurant & Bar

Activity


แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

มัลดีฟส์ ประกาศระงับ Visa On Arrival

รัฐบาลมัลดีฟส์ประกาศระงับ Visa On Arrival สำหรับผู้ที่เดินทางมายังมัลดีฟส์ ทั้งทางอากาศและทางทะเลทั้งหมด เป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม เป็นต้นไป

History of Maldives ประวัติศาสตร์มัลดีฟส์

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับประวัติศาสตร์มัลดีฟส์กันว่า ก่อนที่จะกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหนึ่งในใจของใครต่อใครหลายคน นี้มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

Review Exclusive Resort @Thulhagiri Island Resort & Spa

ฮั่นแน่! ถ้าถามหลายๆ คนที่ชื่นชอบการอาบแดดริมชายหาดแล้วล่ะก็ Thulhagiri Island Resort & Spa ที่พักกลางทะเลมัลดีฟส์ก็ต้องเป็นลิสต์รายชื่อทะเลที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนจ้า ด้วยความน้ำใสเห็นตัวปลาแบบชัดแจ๋วเอย น้องฉลามแหวกว่ายไปมาแบบใกล้ชิดสุด

เตรียมตัวเที่ยวมัลดีฟส์ เกาะสวรรค์ของคนรักทะเล

จะไปเที่ยวมัลดีฟส์เกาะสวรรค์ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้างนะ มากองกันตรงนี้ เพราะที่นี่มีคำตอบ !!!

ผจญภัยใต้ท้องทะเล มัลดีฟส์

Four Seasons Resort Maldives at Ladaa Giraavaru มีการบริการเรือดำน้ำแบบส่วนตัวที่ทรงสมรรถนะ และเสถียรที่สุดในโลก ถือว่าที่นี้เป็นแห่งแรกที่จะให้คุณได้ผจญภัยใต้ท้องทะเลแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว

เข้าถึงธรรมชาติขั้นสุด เขตอนุรักษ์ทางทะเลหมู่เกาะมัลดีฟส์

มัลดีฟส์มีเกาะมากมายเป็นร้อยเป็นพันเกาะ แต่ถ้าจะพูดถึงเกาะที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสมบูรณ์แบบที่สุด จนกลายเป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลแล้วล่ะก็ มัลดีฟส์เป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลประเทศแรกในโลก

แนะนำทริคเด็ด เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

พอพูดถึงมัลดีฟส์คนก็คิดว่าแพงซะจนไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับทะเลมัลดีฟส์กันง่ายๆ แน่เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดีๆ ที่จะทำให้เราได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

รวมเทคนิค ถ่ายภาพทะเลมัลดีฟส์ยังไงให้ปัง!

วันหยุดพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมคือการได้ถ่ายภาพทะเลมัลดีฟส์ กับช่วงเวลาพิเศษเหล่านั้นในกล้อง ให้รูปภาพเป็นของที่ระลึกและสร้างความทรงจำในมัลดีฟส์ให้พิเศษที่สุด

8 Reason to travel Maldives ทำไมต้องเที่ยวมัลดีฟส์ ???

วันนี้เราจะมาบอกถึงเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องมาเที่ยวมัลดีฟส์ ไปดูกันสิว่าเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณปฏิเสธการเดินทางไปเยือนหมู่เกาะสวรรค์แห่งนี้กันอยู่อีกไหม

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

Conrad Maldives ความพิเศษนั้นคือมีบริการห้องพักใต้พักทะเล เป็นโปรเจกต์สุดอลังของทางทางรีสอร์ท มีชื่อเรียกว่า The Muraka เป็นภาษาท้องถิ่นของมัลดีฟส์ แปลว่าปะการังใน Dhivehi ที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวในโลก

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!