ค้นหาบทความ:

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด!
กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ดูเหมือนว่า Hong Kong Disneyland ที่ผ่านมาจะเงียบเหงา ทั้งในเรื่องการเมืองของฮ่องกง ยาวมาจนถึงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 มาถึงตอนนี้ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์พร้อมเปิดอีกครั้ง! ซึ่งมีกำหนดการจะเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2563 ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่ และสำหรับใครที่่รอคอยว่าปราสาทจะสร้างเสร็จเมื่อไหร่ มีข่าวแจ้งมาว่าปราสาท "Castle of Magical Dreams" ใกล้จะเสร็จเรียบร้อยพร้อมให้เราได้ยลโฉมเข้ามาทุกทีแล้ว 

Hong Kong Disneyland Reopen

การเปิดสวนสนุกใหม่ในครั้งนี้ ได้มีการเตรียมการและเตรียมพร้อมรับมือในเรื่องของมาตรการสุขภาพและความปลอดภัยไว้อย่างรอบคอบ และปฏิบัติตามคำแนะนำของรัฐอย่างเคร่งครัด โดยในช่วงที่เปิดใหม่นี้ เปิดรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ซื้อตั๋ว ผู้ที่เป็น Magic Access members รวมไปถึงผู้ที่ได้ตั๋วฟรี ซึ่งจะต้องมีการจองโดยระบุวันเข้าใช้ หรือมี membership card โดยจองผ่านเว็บไซต์ของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ สำหรับสมาชิกสามารถจองล่วงหน้าได้ไม่เกิน 8 วันก่อนเข้าชม ผู้เยี่ยมชมทั่วไปจองล่วงหน้าก่อนได้ 7 วัน สำหรับเด็กๆ ที่มีอายุไม่เกิน 3 ปี ไม่ต้องจอง สามารถเข้าไปเที่ยวใน Hong Kong Disneyland กับผู้ปกครองได้เลย

Hong Kong Disneyland Reopen

การเปิดสวนสนุกในครั้งนี้ เราสามารถเล่นเครื่องเล่นและเที่ยวชมได้เกือบทั้งหมดแล้ว รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านของที่ระลึก โดยมีการควบคุมความจุไม่ให้มีมากเกินไป ซึ่งเราสามารถเข้าไปเช็คได้ว่าเครื่องเล่นชนิดไหนเปิดให้เล่นได้แล้วบ้าง ผ่านทางเว็บไซต์ หรือแอพลิเคช่ั่นของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ 

Hong Kong Disneyland Reopen

มาตรการความปลอดภัยด้านสุขภาพ

ทางสวนสนุกมีการจัดการด้าน Social Distancing โดยให้มีการเว้นระยะในการเข้าคิว ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือการรอเล่นเครื่องเล่นต่างๆ ในส่วนของการพบปะกับตัวละครดิสนีย์ จะต้องระงับชั่วคราว

Hong Kong Disneyland Reopen

Hong Kong Disneyland Reopen

Hong Kong Disneyland Reopen

Hong Kong Disneyland Reopen

มีการเช็ดทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะจุดที่มีคนอยู่มากๆ ก็จะยิ่งเข้าไปดูแลถี่มากขึ้น มีจุดให้กดล้างมือ เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานที่ดีขึ้นทั้งในส่วนของสวนสนุก และรวมไปถึงในส่วนของดิสนีย์รีสอร์ท และยังใส่ใจในทุกรายละเอียดของความปลอดภัย รวมไปถึงให้ผู้เข้าชมสวมหน้ากากอนามัยเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

Hong Kong Disneyland Reopen

Hong Kong Disneyland Reopen

The Magic Begins with You  เวทมนตร์กำลังเริ่มขึ้นแล้ว

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รอคอยที่จะต้อนรับทุกคนกลับมาอีกครั้งด้วยเวทมนตร์ที่เนรมิตปราสาทหลังงามขึ้นมาใหม่ที่ตั้งอยู่ใจกลางสวนสนุก ซึ่งกำลังเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายและจะเปิดตัวในปลายปีนี้

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

เมื่อมีการเปิดสวนสนุกกลับมาอีกครั้ง จึงมีข้อควรต้องรู้สำหรับผู้เยี่ยมชม ดังนี้

  1. สามารถซื้อตั๋วและจองล่วงหน้าได้ไม่เกินเจ็ด 7 วันผ่านการจองโดยฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ โดยสมาชิก Magic Access สามารถจองได้ก่อน โดยจองล่วงหน้าได้ 8 วัน
  2. ปฏิบัติตามประกาศของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ว่าด้วยเรื่องสุขภาพ
  3. ผ่านการคัดกรองอุณหภูมิ
  4. สวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่เข้าชม ยกเว้นตอนที่รับประทานอาหารหรือเครื่องดื่ม

*มาตรการนี้จะมีการตรวจสอบและใช้งานอย่างต่อเนื่อง และอาจจะปรับเปลี่ยนไปตามความจำเป็น

ข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland Resort

เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่น่าจดจำ ไม่ลืมว่านอกจากจะมีเครื่องเล่นในสวนสนุก ก็ยังมีฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทที่รองรับทุกคนให้มาเข้าพัก ซึ่งภายในรีสอร์ทยังเต็มไปด้วยตัวละครดิสนีย์สุดน่ารักที่จะมาแทรกอยู่ทั่วทั้งบริเวณ ในหลากหลายดินแดนของดิสนีย์รีสอร์ทที่รอคุณอยู่

บัตรสวนสนุก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์


เที่ยว Hong Kong Disneyland ให้ครบภายใน 1 วัน เที่ยวยังไงให้คุ้ม

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

จับตามอง Greater Bay Airlines สายการบินน้องใหม่ของฮ่องกง ในยุคก้าวข้ามผ่านโควิด

Greater Bay Airlines สายการบินใหม่ของฮ่องกง ได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานออกใบอนุญาตการขนส่งทางอากาศ (ATLA) ในเดือนกุมภาพันธ์ และมีแผนจะบินเที่ยวบินแรก กรุงเทพฯ - ฮ่องกง ในเดือนกรกฎาคมนี้

ไหว้ขอพรเจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ ร่ำรวยเงินทองไหลมาเทมา

หากใครที่คุ้นเคยกับการเที่ยวฮ่องกงมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นว่าวัดดังในฮ่องกงมีอยู่มากมาย รวมถึงวัดที่มีเจ้าแม่กวนอิมประทับอยู่ก็มีอยู่หลายวัดด้วยกัน ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมในแต่ละแห่งก็จะให้พรแตกต่างกันไป และ วัดเจ้าแม่กวนอิม ฮ่องฮำ มีชื่อเสียงในเรื่องการขอโชคลาภเงินทอง

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

Greater Bay Airlines กำหนดเริ่มบินสู่ฮ่องกง 23 กรกฎาคม 2565

ไม่นานเกินรอ สำหรับการเปิดตัวเที่ยวบินอย่างเป็นทางการของ สายการบิน Greater Bay Airlines โดยมีกำหนดเริ่มบินสู่ฮ่องกงเที่ยวบินแรกในวันที่ 23 กรกฎาคม 2565

สายมูฮ่องกง เทพเจ้าสุดปัง ทำแม่ค้าออนไลน์ จับเงินล้าน วัดแชกงหมิว

เทพเจ้าแชกง ณ วัดแชกงหมิว ของฮ่องกง ที่ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ และ ความสำเร็จในทุกๆด้าน โดยเฉพาะ เรื่องการเงิน ความร่ำรวย ที่ไม่ว่าใครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ช่วยเสริมพลังด้านการเงิน ดูดทรัพย์ เข้ากระเป๋าตังค์ เปลี่ยนดวงชะตาชีวิต นับว่าเป็น เทพเจ้าฮ่องกง ยอดนิยม ของบรรดาแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ #สายมู หรือไม่ว่าจะอาชีพไหนไหว้เสริมมงคล เรียกทรัพทย์ได้หมด ปังไม่แพ้กัน‼

ฮ่องกง เปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว เริ่ม 1 พ.ค. 65 เป็นต้นไป

ฮ่องกง พร้อมเปิดเกาะ รับนักท่องเที่ยว อีกครั้ง หลังปิดพรมแดน ยาวนานกว่า 2 ปี โดยนักท่องเที่ยวต่างชาติ สามารถเดินทางเข้า ฮ่องกง ได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 2565 เป็นต้นไป

แนะนำ! สายการบินใหม่ สู่ฮ่องกง Greater Bay Airlines

นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้เดินทางไปฮ่องกง นานจนมีสายการบินน้องใหม่กำเนิดใหม่ขึ้นมาแล้ว หากใครกำลังรอคอยอย่างใจจดใจจ่อกับการมีโอกาสได้เดินทางไปฮ่องกงอีกครั้ง เรามาทำความรู้จักกับสายการบินใหม่ สู่ฮ่องกง สายการบินนี้กันก่อนดีกว่า สายการบิน Greater Bay Airlines

ไหว้ขอพรออนไลน์ วิถีใหม่สายมูเตลู

โควิดยังไม่ซา อยากเที่ยวก็ลำบาก แม้แต่จะไปไหว้พระขอพรให้สบายใจก็ยังยาก สายมูเตลูอย่างเราต้องมีวิธี ขอพรออนไลน์กันไปเลย ไม่ต้องเสี่ยง ขอพรออนไลน์ดีอย่างไร มาดู 5 ข้อที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกไหว้ขอพรออนไลน์กันแบบไม่ต้องคิดเยอะ

รู้จักกับ Greater Bay Area พื้นที่เศรษฐกิจใหม่ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า

พื้นที่เศรษฐกิจใหม่มาแรง Greater Bay Area ที่ครอบคลุมพื้นที่หลักๆ คือ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า ประกอบด้วยเก้าเมืองและสองเขตปกครองพิเศษในภาคใต้ของจีน ได้แก่ ฮ่องกง, มาเก๊า, เซินเจิน, กวางโจว, จูไห่, ฝอซาน, เจียงเหมิน, ตงกวน, จงซาน, ฮุ่ยโจว และจ้าวชิง

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!