ค้นหาบทความ:

ดิสนีย์

น้องวันเดอร์นิวส์ รายงาน

ดิสนีย์ ยืนยันวานนี้ว่า ได้บรรลุข้อตกลงที่จะยังคงระบบประกันสุขภาพและสวัสดิการอื่นๆ สำหรับลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบจากคำสั่งพักงาน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 19 เม.ย. โดยทางบริษัทจะจ่ายค่าประกันสุขภาพ 100% ให้แก่พนักงานเป็นเวลาสูงสุด 12 เดือน

ดิสนีย์ ระบุ “เรามีความยินดีที่สามารถบรรลุข้อตกลงกับสหภาพแรงงานในการที่จะยังคงอุดหนุนประกันสุขภาพ, เงินช่วยค่าการศึกษา และโครงการช่วยเหลือพนักงานอื่นๆ หลังจากที่คำสั่งพักงานเริ่มมีผลในวันที่ 19 เม.ย. ข้อตกลงนี้จะช่วยให้พนักงานสามารถกลับมาทำงานได้ง่ายขึ้นหลังจากชุมชนของเราฟื้นตัวจากผลกระทบของโควิด-19” ทั้งนี้ ดิสนีย์จะยังคงเหลือพนักงานเอาไว้ไม่ถึง 200 คนในช่วงที่สวนสนุกปิดให้บริการ

สวนสนุกดิสนีย์เวิลด์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงอย่างไม่มีกำหนด โดยธีมพาร์คในเอเชียเริ่มทยอยปิดให้บริการตั้งแต่เดือน ก.พ. ก่อนจะลามมาสู่สหรัฐฯ และฝรั่งเศสในเดือน มี.ค. เนื่องจากรัฐบาลออกมาตรการห้ามการรวมตัวในที่สาธารณะเพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่เชื้อโควิด-19

รายได้จากธีมพาร์คและการจำหน่ายสินค้าต่างๆ คิดเป็นสัดส่วนราว 37% จากรายได้ทั้งหมด 68,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐของดิสนีย์ในปี 2019 และผลกระทบจากไวรัสโคโรนายังทำให้ดิสนีย์ต้องเลื่อนการเปิดตัวภาพยนตร์หลายเรื่องในปี 2020

ที่มา : https://bit.ly/2y602Bb


• ข่าววันนี้ ข่าวสด ข่าวด่วน... รู้เรื่องก่อนใคร

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไทยเวียตเจ็ท เปิดตัว Songkran Gift Vouchers รับปีใหม่ไทย

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มเปิดขาย Songkran Gift Vouchers ด้วยราคาสุดคุ้มภายใต้สโลแกน จ่ายน้อย แต่ลดเยอะ

สายการบินเริ่มบินในประเทศ 1 พ.ค. นี้

จากประกาศปิดน่านฟ้า และ พรก.ฉุกเฉิน ทำให้สายการบินหลายๆสายต้องระงับการบินเป็นการชั่วคราว ทั้งในและต่างประเทศ แต่ ณ ขณะนี้ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กำลังดีขึ้น สำหรับประเทศไทยพบยอดผู้ติดเชื้อลดลงเรื่อยๆ อยู่แค่หลักสิบ

ศรีลังกาพร้อมรับนักท่องเที่ยว 1 สิงหาคมนี้

หลังจากประเทศศรีลังกาได้มีการประกาศปิดประเทศพร้อมทั้งยกเลิกฟรีวีซ่าสำหรับคนไทยไปแล้วนั้น วันนี้มีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับสถานการณ์ของประเทศศรีลังกามาฝาก โดยทางรัฐบาลประเทศศรีลังกาประกาศว่าพร้อมรับนักท่องเที่ยวทุกสัญชาติ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2563

จีนเผยโฉม วัคซีนโควิด-19 ไฟเขียวทดลองทางคลินิก

หน่วยงานป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) แห่งคณะรัฐมนตรีจีน เปิดเผยว่าจีนได้อนุมัติ วัคซีนแบบเชื้อตาย สำหรับโรคโควิด-19 จำนวน 2 รายการ ในการทดลองทางคลินิก

Hong Kong Disneyland เตรียมเปิด! กับข้อควรรู้ก่อนเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

Hong Kong Disneyland พร้อมเปิดอีกครั้ง! ภายใต้คอนเซ็ปต์ Believe in Magic แต่ยังอยู่ภายในเงื่อนไขการลดจำนวนคนไม่ให้แออัด เพื่อความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของทุกคนที่มาเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ภายใต้ระบบการจองแบบใหม่

ครม.อนุมัติชาวต่างชาติอยู่ไทยได้ถึง 26 กันยายน 2563

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ทางคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติเห็นชอบร่างประกาศกระทรวงมหาดไทย เรื่องอนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกอยู่ในราชอาณาจักรไทยเป็นกรณีพิเศษ ขยายระยะเวลาต่อจากเดิมที่จะสิ้นสุดในวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 นี้ จะเป็นการ ขยายระยะเวลาออกไปเป็น วันที่ 1 สิงหาคม - 26 กันยายน 2563

อนุญาตให้คนไทยบางกลุ่มเดินทางเข้าญี่ปุ่น

ข่าวดีสำหรับคนที่รอคอยว่าจะได้เดินทางเข้าญี่ปุ่นได้เมื่อไหร่ สามารถเดินทางเข้าออกได้ช่วงไหน สถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ญี่ปุ่นเป็นอย่างไร วันนี้เรามีความคืบหน้าของทางญี่ปุ่นมาฝาก จากสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

Airbnb เปิดตัวออนไลน์เอ็กซ์พีเรียนซ์ ชวนคนทั่วโลกเปิดประสบการณ์เสมือนจริงได้จากที่บ้าน

Airbnb ประกาศเปิดตัวเอ็กซ์พีเรียนซ์ออนไลน์ วิธีใหม่ในการเชื่อมโยงกับผู้คนทั่วโลกและการเดินทางแบบเสมือนจริง

ญี่ปุ่น ผ่อนปรนเวียดนามเป็นประเทศแรก คาดไทยเป็นลำดับสอง

ญี่ปุ่น ผ่อนปรนเวียดนามเป็นประเทศแรก คาดไทยเป็นลำดับสอง

ไทยไลอ้อนแอร์ ประกาศเลิกจ้างพนักงานล็อตใหม่

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ได้ส่งหนังสือถึงพนักงาน เรื่อง “คำสั่งเลิกจ้าง” ระบุว่า “การเลิกจ้างท่าน เป็นการเลิกจ้างที่เกิดวิกฤตในปัจจุบัน โดยการเลิกจ้าง ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2563 เป็นต้นไป

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!