GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศไต้หวัน หรือสาธารณรัฐจีน เป็นรัฐในทวีปเอเชียตะวันออก ปัจจุบันประกอบด้วยเกาะใหญ่ 5 แห่ง คือ จินเหมิน , ไต้หวัน, เผิงหู , หมาจู่ , และอูชิว กับทั้งเกาะเล็กเกาะน้อยอีกจำนวนหนึ่ง ท้องที่ทั้งหมดดังกล่าวเรียกรวมกันว่า "พื้นที่ไต้หวัน" ไต้หวันนั้นเดิมเป็นที่อยู่ของชนพื้นเมือง และมีชาวจีนจากแผ่นดินใหญ่เข้ามาอาศัยร่วมด้วย จนกระทั่งชาววิลันดาและสเปนเดินทางเข้ามาในยุคสำรวจเมื่อศตวรรษที่ 17 และมาตั้งบ้านเรือนกลายเป็นนิคมใหญ่โต สถานที่ท่องเที่ยวประเทศไต้หวันที่น่าสนใจเช่น เดินเที่ยวช้อปปิ้งย่านดัง ซื่อหลินไนท์มาร์เก็ต คนชอบเที่ยวไต้หวันห้ามพลาด ! เที่ยวชม ตึกไทเป 101 พร้อมช้อปปิ้งจุใจสินค้าแบนด์เนม เยือนหมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น สนุกสนานช้อปปิ้งตลาดเก่าแก่เลื่องชื่อ ชมความงดงามที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติที่ อุทยานหินเหย๋หลิ่ว ช้อปปิ้งซีเหมินติง แหล่งช้อปปิ้งอินเทรนด์ ตามสไตล์วัยรุ่นไต้หวัน หรือสยามสแควร์แห่งไทเป ล่องเรือชมความงดงามราวพระอาทิตย์และพระจันทร์เสี้ยวของ ทะเลสาบสุริยันจันทรา สัมผัสแสงแรกแห่งไต้หวันบนยอดเขาอาลีซาน ลุ้นชมซากุระบานสะพรั่งพร้อมดอกไม้นานาพันธุ์ ปล่อยโคมลอยซึ่งถือเป็นประเพณีที่สำคัญอย่างหนึ่งของชาวไต้หวัน แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวไต้หวันไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ตึกไทเป 101 ซื่อหลินไนท์มาร์เก็ต อุทยานแห่งชาติเหย๋หลิ่ว หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น ผิงซีปล่อยโคมลอย ซีเหมินติง ทะเลสาบสุริยันจันทรา อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค พิพิธภัณฑ์แห่งชาติกู้กง ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในไต้หวัน ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ไต้หวันที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ไต้หวัน เป็นการปกครองด้วยตัวเองที่มีระบบระเบียบดีมาก หากเรามีโอกาสไปเที่ยวไต้หวัน จะเห็นว่าบ้านเรือนสะอาดเป็นระเบียบเรียบร้อย ผู้คนก็ปฏิบัติตามกฏระเบียบเป็นอย่างดี ขนาดที่รถโล่งๆ ก็ยังไม่ข้ามถนนจนกว่าจะมีสัญญาณไฟ การไปเที่ยวไต้หวันที่เคยเป็นนอกสายตา แต่เวลานี้กลับได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นที่เที่ยวอันดับต้นๆ ที่นึกถึงไปแล้ว ที่เที่ยวไต้หวันในไทเปก็มีน่าสนใจหลายแห่ง เช่น ตึกไทเป101 ช้อปปิ้งที่ซีเหมินติง จะไปไหว้พระขอพรที่วัดหลงซาน ไปตะลุยกินตามไนท์มาร์เก็ตต่างๆ ในไต้หวัน ก็มีอยู่หลายแห่ง ทั้งของกินเยอะ ของช้อปเพียบ จะออกนอกเมืองไปเที่ยวธรรมชาติ ทะเลสาบสุริยันจันทรา อาลีซาน ทาโรโกะ หยางหมิงซาน เย่หลิว ไปย้อนยุคหมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น หรือไปชมสีสันของหมู่บ้านหลากสี Rainbow Village และยังมีอีกหลายแห่งในไต้หวัน ที่สามารถเที่ยวได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อ ไปแล้วก็ยังอยากไปซ้ำ

แพคเกจเที่ยวไต้หวัน ดียังไง

การไปเที่ยวไต้หวันสามารถไปเที่ยวกันเองได้ง่ายมาก แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ การมีแพคเกจเที่ยวไต้หวันดีๆ ก็ทำให้เราเที่ยวได้อุ่นใจกว่า เราอาจจะมีตั๋วเครื่องบินแล้วจองแพคเกจเที่ยวเพิ่ม หรืออาจจะจองโรงแรมเอาไว้ แล้วมีแพคเกจตั๋วเครื่องบินและทริปพาเที่ยวเพิ่ม หรือจะไม่ต้องหาตั๋วหรือโรงแรมเอง โดยมีแพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรม ยังมีแพคเกจเที่ยวไต้หวันที่เดินทางหลากหลายให้เราเลือกใช้ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการของเรา เลือกปรับเปลี่ยนได้ตามที่ชอบที่สุดได้เลย หากไม่ได้ไปแค่คนสองคน มีการรวมตัวกันเป็นกลุ่มเป็นแก๊งค์ หรืออยากไปกันเป็นครอบครัว ก็เลือกแพคเกจแบบ Group&Go ที่เราเที่ยวกันได้เฉพาะครอบครัวเราเอง กับคนของเราเอง ไม่ต้องไปรวมกับคนอื่นเหมือนที่ไปกับทัวร์ แต่ก็ยังได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางจากการวางแผนการเดินทาง รถรับส่งพาเที่ยวส่วนตัว ที่มีให้พร้อมในแพคเกจเรียบร้อยแล้ว จะได้เที่ยวไต้หวันสะดวกสบายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาวางแผนการเดินทางเองอีกด้วย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!