แพคเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์

แพคเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์ ด้วยตัวเอง ราคาประหยัด

ประเทศสิงคโปร์ หรือสาธารณรัฐสิงคโปร์เป็นพื้นที่เป็นเกาะขนาดเล็กที่อยู่ทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีจำนวนของประชากร 5.4 ล้านคน ประเทศสิงคโปร์ถึงจะเป็นประเทศขนาดเล็กแต่ก็มีสถานที่เที่ยวอยู่หลายแห่งด้วยกันอย่างเช่น ย่านไชน่าทาวน์ในสิงคโปร์ที่มีวัดชื่อดังคือวัดเทียนฮกเก็ง หรือฉายาวัดไร้ตะปูเป็นเพราะว่าโครงสร้างของวัดทั้งหมดนั้นไม่ใช้ตะปูเลยแม้ชิ้นเดียว สักการะวัดพระเขี้ยวแก้ว ดูต้นไม้เต้นได้ที่ Garden by the bay ถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ของประเทศเมอร์ไลออนสิงโตพ่นน้ำที่สวยงาม พบกับสถาปัตยกรรมสุดล้ำที่มาริน่าเบย์แซนด์ ชมวิวบนสะพานฮีลิกซ์ เยือนสวนสนุกชื่อดังระดับโลกที่เซนโตซ่า ซื้อขอกันต่อที่ถนนออร์ชาดแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวสิงคโปร์ไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจสิงคโปร์ เซนโตซ่า Universal Studios Singapore Underwater World ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในสิงคโปร์ ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์สิงคโปร์ที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

SINGAPORE HAPPY FAMILY!!! 3 DAYS  2 NIGHTS

เดินทาง: วันนี้ – เม.ย. 61

เริ่มต้น
3,999 บาท

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Gardens By The Bay

แนะนำ
Gardens By The Bay

เพลิดเพลินกับดอกไม้ในโดม และ สวนลอยฟ้า และยังมีสิ่งน่าสนใจฟรีอีกมากมาย เช่น Supertree Grove และ Sun Pavillion (สวนดอกไม้เมืองร้อน)

เยี่ยมชมสวนโดมดอกไม้ที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญของสวน Bay South Garden พร้อมกับบรรยากาศแบบเมดิเตอเรเนียน ที่ถูกตกแต่งอยู่ในโดมพืชอมน้ำตระกูลกระบองเพชร ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
570 บาท
Wings Of Time

Wings Of Time

ตื่นตากับการแสดงของแสงสีเสียงกลางทะเลโดยเลเซอร์และพลุ ในการแสดงเรื่องราวของมิตรภาพและความกล้าหาญ

สัมผัสประสบการณ์สามมิติ โดยใช้เทคนิคแสงสีเสียง เลเซอร์ ไพโรเทคนิค น้ำพุ และแรงดันน้ำ พร้อมกับการใช้ดนตรีเพื่อผสมผสานให้เป็นการแสดงที่สวยงาม ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
299 บาท
Cable Car

Cable Car

พบกับวิวที่สวยที่สุดบนเกาะ Sentosa ด้วยกระเช้าลอยฟ้าที่สุดฮิตของสิงคโปร์

ชมวิวที่งดงามของเมืองทางใต้ในประเทศสิงคโปร์แบบ 360 องศา ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
499 บาท
Madame Tussauds Singapore

Madame Tussauds Singapore

พบกับบุคคลดังระดับโลก ดารา นักกีฬา นักดนตรีและผู้นำระดับโลก รอคุณอยู่ที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ่ สิงคโปร์

พบกับ ดารา นักดนตรี นักกีฬา บุคคลในประวัติศาสตร์ เซเลบริตี้ และ อื่นๆอีกมากมาย ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
549 บาท
Jurong Bird Park

Jurong Bird Park

พบกับสวนนกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้คุณได้เดินอยู่ท่ามกลางนกที่สวยงาม

สวนนก Lory Loft สูง 9 ชั้น, พบกับทะเลสาบนกฟลามิงโก, น้ำตกสูง 30 เมตร และ อีกมากมาย! ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
550 บาท
Marina Bay Sands Skypark

Marina Bay Sands Skypark

ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของเมืองสิงคโปร์ ที่จะทำให้ประทับใจทุกรอบทิศทาง

ชมความทันสมัยที่รวมเอาโรงแรมชั้นนำระดับโลกสุดหรู ศูนย์รวมความบันเทิงชั้นนำมากมาย ทั้งคาสิโนที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก แหล่งช้อปปิ้งอย่าง   และอีกมากมายรวมเข้าด้วยกัน  ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
570 บาท
S.E.A. Aquarium

S.E.A. Aquarium

มหัศจรรย์โลกใต้ท้องทะเล เปิดประสบการณ์โลกใต้น้ำในอควาเรียมที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของโลกใต้น้ำที่รวบรวมสัตว์กว่า 100,000 ตัว 800 สปีชี่ย์ จาก 49 ถิ่นอาศัยทั่วโลก! ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
600 บาท
River Safari

River Safari

นั่งเรือชมสวนสัตว์แม่น้ำแห่งเดียวในเอเชีย

พบกับสัตว์น้ำมากมายที่อาศัยในแม่น้ำคองโก และ เยี่ยมชม สัตว์ยุคดึกดำบรรพ์ของแม่น้ำไนล์ในธีม River of Life ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
799 บาท
Adventure Watercove Waterpark

Adventure Watercove Waterpark

สัมผัสความสนุกเร้าใจกับเครื่องเล่นสุดสนุก และ ท้าทายในสวนน้ำ Adventure Watercove Waterpark

ระเบิดความมันส์กับเครื่องเล่นสไลเดอร์และอุโมงค์น้ำต่างๆ ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
850 บาท
singapore night safari

singapore night safari

สวนสัตว์กลางคืนแห่งแรกของโลกที่ให้คุณและครอบครัวได้ดูชีวิตของสัตว์ป่าในเวลากลางคืน

เปิดประสบการณ์ในการสัมผัสสัตว์ป่า รถรางของเราจะพาคุณไปชมสัตว์ป่าเหล่านั้นพร้อมไกด์นำทางของเราที่มีความรู้เกี่ยวกับสัตว์อย่างดี ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
1,100 บาท
Singapore Private & Seat in Coach Transfer

Singapore Private & Seat in Coach Transfer

เที่ยวทั่วสิงคโปร์ ด้วยบริการรถรับส่งท่านแบบส่วนตัว ในราคาสุดพิเศษ พร้อมคนขับรถ สะดวกปลอดภัย เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง

เที่ยวทั่วสิงคโปร์ ด้วยบริการรถรับส่งท่านแบบส่วนตัว ในราคาสุดพิเศษ พร้อมคนขับรถ เน้นความปลอดภัย บริการด้วยอัธยาศัยไมตรี ...[อ่านต่อ]

เริ่มต้น
1,750 บาท
โรงแรมที่พัก โฮสเทลในสิงคโปร์

เดินทาง: วันนี้เป็นต้นไป

เริ่มต้น
900 บาท / คืน
โรงแรมที่พัก สิงคโปร์ ราคาดีที่สุด

โรงแรมที่พัก สิงคโปร์ ราคาดีที่สุด

คัดสรรโรงแรมที่พัก ในราคาสุดคุ้ม!

หากคุณกำลังมองหาโรงแรม ที่พัก ในสิงคโปร์ WonderfulPackage เรามีบริการโรงแรม ที่พัก ในย่านเกลัง (Geylang) , ย่าน Chinatown , ย่าน Little India ท่ามกลางย่านที่ความคึกคัก ใจกลางเมือง ให้คุณเลือกสรร พร้อมบริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คัดโรงแรมยอดนิยม พร้อมราคาที่ดีที่สุด ให้คุณได้เลือกพัก หลากหลายตามสไตล์คุณ ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: ติดต่อสอบถาม

เริ่มต้น
1,890 บาท / คืน

ทัวร์สิงคโปร์ เที่ยวสิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์ - สิงคโปร์ หรือจะเรียกอย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นประเทศเล็กๆ ที่่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของคาบสมุทรมาเลย์ บนเกาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อยู่ระหว่างประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซีย


ภูมิศาสตร์ของสิงคโปร์

ในภาคกลางและภาคตะวันตกของสิงคโปร์จะเป็นเนินเขา โดยมียอดเขาที่สูงที่สุดของประเทศอยู่ทางภาคกลาง และยังเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำหลายสายที่หล่อเลี้ยงชาวสิงคโปร์ ในภาคตะวันออกของสิงคโปร์จะเป็นที่ราบต่ำ โดยชายฝั่งทะเลมักจะต่ำกว่าระดับน้ำทะเล ซึ่งจะต้องมีการถมทะเล


สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักอยู่ในตอนกลางของประเทศ ได้แก่ พื้นที่บริเวณ มาริน่าเบย์, ปากแม่น้ำสิงคโปร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานที่ต่างๆ เช่น เมอร์ไลออน, อาคารโรงละคร ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่, สถานที่ท่องเที่ยวในยามค่ำคืน บริเวณพื้นที่ริมน้ำ ได้แก่ Clarke Quay, Boat Quay, ย่านไชน่าทาวน์, ย่านลิตเติ้ลอินเดีย, ย่านชอปปิ้ง บนถนนออร์ชาร์ด

ส่วนบริเวณเมืองรอบนอกนั้น จะมีแหล่งท่องเที่ยวกระจายอยู่โดยรอบของสิงคโปร์ สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ MRT และ รถประจำทาง ได้แก่ เกาะเซนโตซา บริเวณฮาเบอร์ฟร้อนท์, สวนสัตว์กลางคืนไนท์ซาฟารี, สวนนกจูร่ง เป็นต้น


เชื้อชาติ

เนื่องจากสิงคโปร์เป็นประเทศที่เล็กที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงเป็นประเทศที่มีประชากรหนาแน่นที่สุด โดยมีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 2 ของโลก มีจำนวนประชากรประมาณ 5,543,494 ส่วนใหญ่จะประกอบด้วยชาวจีน (76.5%) รองลงมาคือชาวมาเลย์ (13.8%) ชาวอินเดีย (8.1%) และอื่น ๆ (1.6%)


ศาสนา

ชาวสิงคโปร์นับถือ ศาสนาพุทธมากที่สุด คือ 33% รองลงมาคือ คริสต์ 18% ไม่นับถือศาสนา 17% อิสลาม 15% ลัทธิเต๋า 11% ฮินดู 5.1% และอื่นๆ 0.9%


ภาษา - เที่ยวสิงคโปร์

ภาษาในสิงคโปร์ที่ใช้ในการสื่อสารอันดับต้นๆ ก็คือ ภาษาจีน 49.9% รองลงมาคือ ภาษาอังกฤษ 32.3% ภาษามาเลย์ 12.2% และภาษาทมิฬ 3.3% - เที่ยวทัวร์สิงคโปร์


อาหาร - ทัวร์สิงคโปร์

สิงคโปร์ได้รับวัฒนธรรมมาจากจีนมาตั้งแต่ครั้งที่เริ่มก่อตั้งประเทศ ดังนั้นวัฒนธรรมต่างๆ รวมทั้งอาหารของสิงคโปร์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารจีน เช่น หมูสะเต๊ะ ข้าวมันไก่ ขนมจีบ เป็นต้น

อาหารขึ้นชื่อของสิงคโปร์ก็คือ ลักซา (Laksa) ซึ่งดูจะคล้ายๆ กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่กะทิ ทำให้มีรสชาติเข้มข้น คล้ายกับข้าวซอยของไทย แต่ก็จะมีทั้งแบบที่ใส่กะทิและไม่ใส่กะทิ โดยแบบใส่กะทิจะเป็นที่นิยมมากกว่า ซึ่งลักซาจะมีส่วนผสมของ กุ้งแห้ง พริก กุ้งต้ม และหอยแครง ใครที่ชอบรับประทานอาหารทะเล จะต้องชื่นชอบเมนูนี้เป็นพิเศษ


อย่าช้าจองตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ คลิก

  รับชมวิดีโอ  เที่ยวสิงคโปร์ - Wonderfulpackage ทัวร์ท่องเที่ยว  เพิ่มเติม

ตะลุยทุกโซน universal studios - เที่ยวสิงคโปร์


ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!