GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศสิงคโปร์ หรือสาธารณรัฐสิงคโปร์เป็นพื้นที่เป็นเกาะขนาดเล็กที่อยู่ทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีจำนวนของประชากร 5.4 ล้านคน ประเทศสิงคโปร์ถึงจะเป็นประเทศขนาดเล็กแต่ก็มีสถานที่เที่ยวอยู่หลายแห่งด้วยกันอย่างเช่น ย่านไชน่าทาวน์ในสิงคโปร์ที่มีวัดชื่อดังคือวัดเทียนฮกเก็ง หรือฉายาวัดไร้ตะปูเป็นเพราะว่าโครงสร้างของวัดทั้งหมดนั้นไม่ใช้ตะปูเลยแม้ชิ้นเดียว สักการะวัดพระเขี้ยวแก้ว ดูต้นไม้เต้นได้ที่ Garden by the bay ถ่ายภาพกับสัญลักษณ์ของประเทศเมอร์ไลออนสิงโตพ่นน้ำที่สวยงาม พบกับสถาปัตยกรรมสุดล้ำที่มาริน่าเบย์แซนด์ ชมวิวบนสะพานฮีลิกซ์ เยือนสวนสนุกชื่อดังระดับโลกที่เซนโตซ่า ซื้อขอกันต่อที่ถนนออร์ชาดแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวสิงคโปร์ไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจสิงคโปร์ เซนโตซ่า Universal Studios Singapore Underwater World ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในสิงคโปร์ ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์สิงคโปร์ที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ทัวร์สิงคโปร์ เที่ยวสิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์

เที่ยวสิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์ - สิงคโปร์ หรือจะเรียกอย่างเป็นทางการว่า สาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นประเทศเล็กๆ ที่่ตั้งอยู่ทางใต้สุดของคาบสมุทรมาเลย์ บนเกาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อยู่ระหว่างประเทศมาเลเซียและอินโดนีเซีย


ภูมิศาสตร์ของสิงคโปร์

ในภาคกลางและภาคตะวันตกของสิงคโปร์จะเป็นเนินเขา โดยมียอดเขาที่สูงที่สุดของประเทศอยู่ทางภาคกลาง และยังเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำหลายสายที่หล่อเลี้ยงชาวสิงคโปร์ ในภาคตะวันออกของสิงคโปร์จะเป็นที่ราบต่ำ โดยชายฝั่งทะเลมักจะต่ำกว่าระดับน้ำทะเล ซึ่งจะต้องมีการถมทะเล


สถานที่ท่องเที่ยว

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักอยู่ในตอนกลางของประเทศ ได้แก่ พื้นที่บริเวณ มาริน่าเบย์, ปากแม่น้ำสิงคโปร์ ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานที่ต่างๆ เช่น เมอร์ไลออน, อาคารโรงละคร ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่, สถานที่ท่องเที่ยวในยามค่ำคืน บริเวณพื้นที่ริมน้ำ ได้แก่ Clarke Quay, Boat Quay, ย่านไชน่าทาวน์, ย่านลิตเติ้ลอินเดีย, ย่านชอปปิ้ง บนถนนออร์ชาร์ด

ส่วนบริเวณเมืองรอบนอกนั้น จะมีแหล่งท่องเที่ยวกระจายอยู่โดยรอบของสิงคโปร์ สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ MRT และ รถประจำทาง ได้แก่ เกาะเซนโตซา บริเวณฮาเบอร์ฟร้อนท์, สวนสัตว์กลางคืนไนท์ซาฟารี, สวนนกจูร่ง เป็นต้น


เชื้อชาติ

เนื่องจากสิงคโปร์เป็นประเทศที่เล็กที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จึงเป็นประเทศที่มีประชากรหนาแน่นที่สุด โดยมีประชากรหนาแน่นเป็นอันดับ 2 ของโลก มีจำนวนประชากรประมาณ 5,543,494 ส่วนใหญ่จะประกอบด้วยชาวจีน (76.5%) รองลงมาคือชาวมาเลย์ (13.8%) ชาวอินเดีย (8.1%) และอื่น ๆ (1.6%)


ศาสนา

ชาวสิงคโปร์นับถือ ศาสนาพุทธมากที่สุด คือ 33% รองลงมาคือ คริสต์ 18% ไม่นับถือศาสนา 17% อิสลาม 15% ลัทธิเต๋า 11% ฮินดู 5.1% และอื่นๆ 0.9%


ภาษา - เที่ยวสิงคโปร์

ภาษาในสิงคโปร์ที่ใช้ในการสื่อสารอันดับต้นๆ ก็คือ ภาษาจีน 49.9% รองลงมาคือ ภาษาอังกฤษ 32.3% ภาษามาเลย์ 12.2% และภาษาทมิฬ 3.3% - เที่ยวทัวร์สิงคโปร์


อาหาร - ทัวร์สิงคโปร์

สิงคโปร์ได้รับวัฒนธรรมมาจากจีนมาตั้งแต่ครั้งที่เริ่มก่อตั้งประเทศ ดังนั้นวัฒนธรรมต่างๆ รวมทั้งอาหารของสิงคโปร์ส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารจีน เช่น หมูสะเต๊ะ ข้าวมันไก่ ขนมจีบ เป็นต้น

อาหารขึ้นชื่อของสิงคโปร์ก็คือ ลักซา (Laksa) ซึ่งดูจะคล้ายๆ กับก๋วยเตี๋ยวต้มยำใส่กะทิ ทำให้มีรสชาติเข้มข้น คล้ายกับข้าวซอยของไทย แต่ก็จะมีทั้งแบบที่ใส่กะทิและไม่ใส่กะทิ โดยแบบใส่กะทิจะเป็นที่นิยมมากกว่า ซึ่งลักซาจะมีส่วนผสมของ กุ้งแห้ง พริก กุ้งต้ม และหอยแครง ใครที่ชอบรับประทานอาหารทะเล จะต้องชื่นชอบเมนูนี้เป็นพิเศษ


อย่าช้าจองตั๋วเครื่องบินสิงคโปร์ คลิก

  รับชมวิดีโอ  เที่ยวสิงคโปร์ - Wonderfulpackage ทัวร์ท่องเที่ยว  เพิ่มเติม

ตะลุยทุกโซน universal studios - เที่ยวสิงคโปร์


ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!