โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเส้นทางยุโรป สายการบินควอนตัส QANTAS AIRWAYS  

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินสายการบินควอนตัส QANTAS AIRWAYS  

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

พิเศษ! ส่วนลด 1,000 บาท เมื่อจองตั๋วพร้อมบริการวีซ่านักเรียน

เส้นทางจากกรุงเทพฯ ราคา ไป-กลับ เริ่มต้น Economy ราคา ไป-กลับ เริ่มต้น Business Booking
ซิดนีย์ - Sydney 20,805 90,305 จองเลย!
เพิร์ธ - Perth 20,245 75,245 จองเลย!
แอดิเลค - Adelaide 22,775 92,275 จองเลย!
บริสเบน - Brisbane 22,865 92,356 จองเลย!
เมลเบิร์น - Melbourne 22,565 83,600 จองเลย!
โอ๊คแลนด์ - Auckland 24,225 99,750 จองเลย!
เวลลิงตัน - Wellington 29,705 113,050 จองเลย!
ไครสต์เชิร์ช - Christchurch 25,075 99,750 จองเลย!

*หมายเหตุ ภาษีอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน

 • รวมน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. ชั้นประหยัด // 40 กก. ชั้นธุรกิจ
 • จอง :: วันนี้ - 22 พฤษภาคม 2565
 • เดินทาง :: 2 พฤษภาคม - 29 มิถุนายน/15 สิงหาคม - 21 กันยายน/24 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2565
 • ราคานี้เป็นราคาเริ่มต้นต่อท่านรวมภาษีสนามบิน / ค่าธรรมเนียมน้ำมัน
 • ไม่รวมค่าประกันภัยเดินทาง เเละอื่นๆ
 • เมื่อซื้อเเละออกตั๋วเเล้วไม่อนุญาตให้เปลี่ยนเเปลงชื่อผู้โดยสาร / เที่ยวบิน / วันเดินทาง / เส้นทางบิน / เเละไม่สามารถขอคืนเงินได้

เกี่ยวกับสายการบินควอนตัส (Qantas Airways)

เป็นเวลา 100 ปีแล้วที่สายการบินควอนตัส (Qantas Airways) พาชาวออสเตรเลียบินไปทั่วโลก และยังคงเดินหน้าต่อไปข้างหน้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อบินให้ไกลขึ้นในหลากหลายเส้นทางทั่วโลก อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนในวงกว้าง และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติให้น้อยที่สุด และเหนือสิ่งอื่นใดคือบรรลุมาตรฐานสูงสุดด้านความปลอดภัยและความซื่อสัตย์ แนวทางของกลุ่มแควนตัสในการดำเนินการดังกล่าวอยู่บนเสาหลัก 3 ประการ ได้แก่ การส่งมอบวันนี้ มองไปข้างหน้า และทำหน้าที่อย่างมีความรับผิดชอบ

ชั้นเฟิร์สคลาส (First Class)

สายการบินควอนตัส (Qantas Airways)

เที่ยวบินที่ทำให้คุณได้พักผ่อนหรือทำงานอย่างหรูหราที่จะได้รับตลอดการเดินทาง โดยเริ่มจากห้องรับรองพิเศษของเราไปจนถึงห้องสวีทส่วนตัวของคุณ รวมถึงเมนูคุณภาพระดับภัตตาคาร ไวน์ออสเตรเลียชั้นดี ทรีทเมนท์สปา และความบันเทิงล่าสุด

เก้าอี้นวมขนาดใหญ่ ด้วยสีที่ละเอียดอ่อนและโทนสีที่สงบเพื่อความผ่อนคลาย ทุกสิ่งที่คุณต้องการถูกจัดวางด้วยการคิดไว้แล้วว่าให้ท่านได้สะดวกสบายอย่างที่สุด การควบคุมที่เท้าแขน ปรับเบาะนั่ง การนวดในที่นั่งความบันเทิงบนเที่ยวบิน แสงไฟหน้าต่าง และอื่นๆ และมีพื้นที่นั่งว่างมากพอสำหรับสองคนหากคุณต้องการรับประทานอาหารร่วมกัน

เพลิดเพลินไปกับบริการผ้าปูที่นอนเปลี่ยนห้องของคุณให้กลายเป็นห้องนอนสุดหรูพร้อมชุดเครื่องนอน Sheridan รวมถึงหมอนผ้าฝ้ายทอ 100% ผ้านวมและที่นอนเมมโมรี่โฟมเพื่อการนอนหลับที่เงียบสงบอย่างแท้จริง 

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การรับประทานอาหารสไตล์ภัตตาคารที่ไม่เหมือนใคร เมนูอาหารจานเด่นได้รับการออกแบบโยฝ่ายสร้างสรรค์ด้านอาหารเครื่องดื่ม ปรุงใหม่ๆ บนเครื่องจากวัตถุดิบที่ดีที่สุด และสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับไวน์และแชมเปญที่ได้รับรางวัลที่เราคัดสรรมาเพื่อให้เข้ากับมื้ออาหารของคุณ

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

สายการบินควอนตัส (Qantas Airways)

บินได้อย่างเหนือกว่าด้วยชั้นธุรกิจ ความสะดวกสบายบนพื้นที่และสไตล์ต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อคุณตั้งแต่วินาทีแรกที่การเดินทางเริ่มต้นขึ้น ห้องรับรองสำหรับชั้นธุรกิจที่ได้รับรางวัล ห้องโดยสารที่สะดวกสบาย ตัวเลือกในการรับประทานอาหารที่มีคุณภาพ ไวน์ และความบันเทิงที่คัดสรรโดยซอมเมอลิเยร์

ชั้นธุรกิจบนเครื่องบิน A330 และ B787-9 ทุกลำ รวมฟังก์ชันการทำงานเข้ากับความเป็นส่วนตัวพื้นที่และสภาพแวดล้อมที่ออกแบบมาอย่างดี เบาะนั่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้คุณสามารถปรับเอนเบาะได้ตั้งแต่เริ่มขึ้นลงจนถึงลงจอดเพื่อเพิ่มโอกาสในการพักผ่อนบนเตียงที่แบนเรียบสนิท

นั่งบนเครื่อง A380 จะได้เพลิดเพลินไปกับที่นั่งอัจฉริยะของ Skybed ที่ได้รับรางวัลของเรา พื้นที่จัดเก็บที่กว้างขวาง การปรับเบาะนั่งที่หลากหลาย และตัวเลือกการนวดในเบาะนั่งที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละคน เมื่อคุณพร้อมที่จะนอนหลับให้เปลี่ยนเป็นเตียงนอนที่ยาวเรียบถึงสองเมตร พร้อมกับผ้านวมและที่นอนผ้าฝ้าย 100% หมอนสไตล์ยุโรป หรือใช้ประโยชน์จากโต๊ะของคุณเพื่อทำงานต่อไป

เพลิดเพลินไปกับอาหารที่ได้รับการออกแบบร่วมสมัยทั้งอาหารว่างและมื้อหลัก พร้อมกับการบริการเต็มรูปแบบตามมาตรฐานของเรา ทั้งหมดเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารที่ออกแบบโดย Noritake และ David Caon ที่สวยงาม สามารถปรึกษาหนึ่งใน Sommeliers in the Sky ของเราเกี่ยวกับไวน์และแชมเปญชั้นดีของออสเตรเลียที่คุณต้องการให้เข้ากับมื้ออาหารของคุณ และในเที่ยวบินข้ามคืนที่สั้นกว่าระหว่างออสเตรเลียและเอเชียจะเพลิดเพลินกับการพักผ่อนมากยิ่งขึ้นด้วยบริการอาหารเช้าจานด่วนของเราที่มีตัวเลือกที่ง่ายกว่า

ชั้นประหยัดแบบพรีเมียม (Premium Economy Class)

สายการบินควอนตัส (Qantas Airways)

ผ่อนคลายในเที่ยวบินถัดไปของคุณและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นจากชั้นประหยัด ในห้องโดยสารพิเศษพร้อมลูกเรือที่ทุ่มเท ใช้เวลาในการพักผ่อนบนที่นั่งที่ปรับเอนได้กว้างขวาง รับประทานอาหารเมนูร่วมสมัยพร้อมไวน์ที่ได้รับรางวัลในขณะเดินทางด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า

 • เคาน์เตอร์เช็คอินเฉพาะช่องทางขึ้นเครื่องที่มีลำดับความสำคัญและทางเข้าออก
 • มีพื้นที่มากขึ้นและพนักงานประจำห้องโดยสารเฉพาะคุณจะได้สัมผัสกับบริการส่วนบุคคล
 • พักผ่อนในห้องโดยสารส่วนตัวระหว่าง 32 ถึง 40 ที่นั่ง
 • พื้นที่วางขาพิเศษและที่นั่งกว้างขึ้น
 • หูฟังตัดเสียงรบกวน
 • ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเที่ยวบินข้ามคืน

เอนหลังและผ่อนคลายบนที่นั่งชั้นประหยัดพรีเมียม A380 ซึ่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พนักพิงศีรษะปรับได้หลายทิศทางและที่นั่งกว้างช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในเที่ยวบินของคุณ พื้นที่วางขาที่ดีที่สุดในขณะที่รู้สึกได้ถึงการรองรับที่วางเท้า คอนโซลตรงกลางและด้านข้างมีพื้นที่ข้อศอกพิเศษรวมถึงพื้นที่จัดเก็บที่ชาญฉลาดสำหรับโต๊ะถาดและหน้าจอความบันเทิงของคุณ

เบาะนั่งชั้นประหยัดพรีเมียม Dreamliner B787 ได้รับการออกแบบมาสำหรับการบินระยะไกลเป็นพิเศษและมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติที่กำหนดเองเพื่อความสะดวกสบายสูงสุด พื้นที่นั่งทำงานกว้างและการปรับเอนที่ไม่เหมือนใครให้ความสะดวกสบายในระดับชั้นนำ พนักพิงศีรษะที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สามารถติดตั้งหมอนที่ออกแบบมาเป็นพิเศษและพร้อมกับที่วางเท้าที่ออกแบบใหม่เพื่อให้พักผ่อนได้อย่างเหมาะสมที่สุด

ผ่อนคลายทันทีที่คุณอยู่บนเครื่องด้วยสปาร์กลิงไวน์ค็อกเทลหรือน้ำผลไม้ฟรี เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารในเมนูร่วมสมัยและบริการเสิร์ฟบนโต๊ะอาหาร ซอมเมอลิเยร์ของเราสามารถช่วยคุณเลือกไวน์จากตัวเลือกที่ได้รับรางวัลของเราเพื่อให้เข้ากับมื้ออาหารของคุณ เข้าถึงของว่างและเครื่องดื่มจากบาร์แบบบริการตนเองบนเครื่องบิน B787-9 และ A380

ชั้นประหยัด (Economy Class)

สายการบินควอนตัส (Qantas Airways)

รู้สึกเหมือนอยู่บ้านเมื่อคุณบินกับเรา ค้นพบประสบการณ์บนเครื่องบินของคุณรวมถึงตัวเลือกการรับประทานอาหารบนเครื่องบินที่นั่งปรับเอนได้และความบันเทิง ทีมงานที่เป็นมิตรของเราจะดูแลคุณในเที่ยวบินในประเทศหรือระหว่างประเทศค

 • การตกแต่งภายในห้องโดยสารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ที่นั่งความบันเทิงบนเครื่องบินและตัวเลือกการรับประทานอาหาร
 • การเช็คอินที่คล่องตัวไม่ว่าจะทางออนไลน์ก่อนบินหรือที่สนามบิน หากคุณต้องการความช่วยเหลือฝ่ายบริการลูกค้าแควนตัสที่เป็นมิตรพร้อมให้ความช่วยเหลือ
 • การเลือกที่นั่งมาตรฐานฟรีสำหรับค่าโดยสาร Saver หรือ Flex
 • ชุดสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับเที่ยวบินที่เลือกรวมถึงผลิตภัณฑ์การเดินทางที่จำเป็น

บนเครื่องบิน A380 และ A330 ได้อัปเกรดที่นั่งให้มีการลดแรงกระแทกที่นุ่มนวลขึ้น ที่วางเท้าแบบตาข่ายเพื่อให้ปรับเอนได้ลึกขึ้นและมีพื้นที่วางขามากขึ้นเพื่อความสบายเป็นพิเศษในการเดินทางไกล  เอนหลังและผ่อนคลายในเบาะนั่งที่เพรียวบางตามหลักสรีรศาสตร์พร้อมที่รองรับบั้นเอวในตัว พนักพิงศีรษะแบบปรับได้มีปีกด้านข้างรองรับศีรษะของคุณขณะนอนหลับ และการปรับเอนเบาะนั่งเพื่อเพิ่มความสบายสูงสุด

ใน Dreamliner B787 คุณจะเพลิดเพลินไปกับเบาะนั่ง Recaro รุ่นใหม่และได้รับรางวัลซึ่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายสูงสุด ทุกสิ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางของคุณไม่ว่าจะเป็นไฟแสดงในพื้นที่จัดเก็บและแม้แต่ชั้นวางอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนบุคคล ตาข่ายรองเท้าแบบใหม่ให้การรองรับเพิ่มเติมเมื่อเดินทางบนเที่ยวบินที่ยาวขึ้น

ดื่มด่ำกับไวน์ที่ได้รับรางวัล และเต็มอิ่มกับสแน็กบาร์ของว่างอย่างต่อเนื่องตลอดเที่ยวบินของคุณ ไปจนถึงเมนูที่สะท้อนถึงวัตถุดิบตามฤดูกาลที่สดใหม่ คุณจะมีทางเลือกมากมายเมื่อรับประทานอาหารกับเรา หวังว่าจะมีตัวเลือกมื้ออาหารมากขึ้นส่วนที่ใหญ่ขึ้นและบริการอาหารที่ราบรื่นเพื่อให้คุณมีเวลาทำสิ่งที่คุณต้องการ

เกี่ยวกับสัมภาระของสายการบินควอนตัส

สายการบินควอนตัส (Qantas Airways)

สัมภาระโหลดใต้เครื่อง

 • ชั้น Economy Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 30 กก.
 • ชั้น Premium Economy Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 40 กก.
 • ชั้น Business Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 40 กก.
 • ชั้น First Class - น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 50 กก.
 • ผลรวม ความกว้าง+ยาว+สูง ต้องไม่เกิน 158 ซม.

สัมภาระถือขึ้นเครื่อง

 • First, Business และ Premium Economy
  - จำนวน 1 ชิ้น มีความ กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 56+36+23 ซม. (ไม่เกิน 115 ซม.) น้ำหนักไม่เกิน 10 กก.
  - กระเป๋าใหญ่ 2 ชิ้น มีความ กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 48+34+23 ซม. (ไม่เกิน 105 ซม. ต่อชิ้น) น้ำหนักรวมไม่เกิน 10,14 กก. 
  - กระเป๋าใหญ่ 1 ชิ้น และ กระเป๋าถือ 1 ชิ้น มีความ กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 48+34+23 ซม. และ 60+11+114 ซม. น้ำหนักรวมไม่เกิน 10,14 กก. 
 • Economy 
  - จำนวน 1 ชิ้น น้ำหนักไม่เกิน 7 กก. 
  - กระเป๋าใหญ่ 1 ชิ้น มีความ กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน  56+36+23 ซม.
  - หรือ กระเป๋าถือ 1 ชิ้น มีความ กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 60+11+114 ซม. 

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก กับ 10 Tip & Trick ซื้อตั๋วราคาโปร

สายการบินขยันออกโปรกันจัง การจองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ต้องจองยังไงนะ? แต่จองทีไรก็ไม่ได้ราคาโปรกับเค้าซักที ลองวิธีนี้ดู อาจจะได้ราคาถูกแบบไม่ต้องรอโปรเลยก็ได้

จองตั๋วเครื่องบินในประเทศ บินอะไรดี?

ช่วงนี้เที่ยวนอกไม่ได้ก็ต้องเที่ยวในประเทศกันนี่แหละสบายใจกว่า แต่ว่าถ้าจะจองตั๋วเครื่องบินในประเทศ จะบินอะไรดี สายการบินไหนมีข้อดีข้อเสียตรงไหน สายการบินไหนออกโปรบ่อยๆ ดูไว้ก่อนจะได้เลือกจองกันทัน

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

อยากจะเที่ยวส่วนตัว ควรจองตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรมก่อนดี ?

เคยสงสัยมั้ยว่าเวลาเราต้องการที่จะไปเที่ยวต่างประเทศ เราจะเริ่มต้นจากอะไร จะจองตั๋วเครื่องบิน หรือจองโรงแรมก่อนดี วันนี้น้องกรุ๊ปมีคำตอบมาให้ทุกคนกันจ้า

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!