ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ : สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ VIETNAM AIRLINES

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ Vietnam Airlines

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ  ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

FROM Bangkok to Round tripfare start Booking
เส้นทาง เวียดนาม
โฮจิมินห์ - Ho Chi Minh 1,650 จองเลย!
ฮานอย  - Hanoi 1,650 จองเลย!
เส้นทาง ญี่ปุ่น
ฟุกุโอกะ - Fukuoka 7,090 จองเลย!
นาริตะ - Narita 7,090 จองเลย!
ฮาเนดะ - Haneda 7,090 จองเลย!
โอซาก้า - Osaka 7,090 จองเลย!
นาโกย่า - Nagoya 7,090 จองเลย!
เส้นทาง ไต้หวัน
ไทเป - Taipei 4,100 จองเลย!
เส้นทาง เกาหลี
โซล - Seoul 4,100 จองเลย!
ปูซาน - Busan 4,100 จองเลย!
เส้นทาง ยุโรป
แฟรงก์เฟิร์ต - Frankfurt 5,720 จองเลย!
ลอนดอน - London 6,490 จองเลย!
ปารีส - Paris 10,275 จองเลย!
เส้นทาง ออสเตรเลีย
ซิดนีย์ - SYDNEY 17,550 จองเลย!
เมลเบิร์น - MELBOURNE 17,550 จองเลย!

เกี่ยวกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2538 โดยเป็นผู้ให้บริการของเวียดนามและเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปยัง 94 เส้นทางภายในประเทศ ใน 22 ประเทศ และจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ 29 แห่งโดยมีเที่ยวบินเฉลี่ย 400 เที่ยวบินต่อวัน เชื่อมต่อเมืองสำคัญของโลกไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหลในเวียดนาม ลาว กัมพูชา และเมียนมาร์

Vietnam Airlines เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ SkyTeam ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลก เข้าถึงเครือข่ายทั่วโลกที่กว้างขวาง 14,500 เที่ยวบินต่อวันไปยัง 1150+ จุดหมายปลายทางใน 175 ประเทศ - ในปี 2010 เป็นการยืนยันจุดยืนของสายการบินในแผนที่การบินทั่วโลก ในปี 2558 สายการบินเวียดนามกลายเป็นสายการบินแรกของโลกที่ประสบความสำเร็จในการให้บริการเครื่องบินรุ่นใหม่ทั้งโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์และแอร์บัส A350-900 XWB ในเวลาเดียวกัน

Vietnam Airlines ได้ก่อตั้งตัวเองเป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำของภูมิภาคด้วยฝูงบินที่ทันสมัยและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาโดยได้รับการยอมรับจากชุมชนระดับนานาชาติและระดับประเทศผ่านรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย โดยเฉพาะรางวัลจาก Skytrax ได้จัดอันดับให้สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์เป็น สายการบินระดับ 4 ดาว 3 ปีติดต่อกัน นอกจากนี้เวียดนามแอร์ไลน์ยังได้รับรางวัล “Asia Pacific Airline of the Year” โดย CAPA ในปี 2017 และรางวัลมากมายจาก World Travel Awards ได้แก่ “World’s Leading Airline - Premium Economy Class” และ “World’s Leading Cultural Airline” (2017, 2018); สายการบินชั้นนำของเอเชีย - ชั้นประหยัดและสายการบินวัฒนธรรมชั้นนำของเอเชีย (2016) ความสำเร็จนี้เป็นผลมาจากความทุ่มเทอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของผู้ให้บริการในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุด

Vietnam Airlines เป็นผู้นำตลาดการบินของเวียดนามซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดภายในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกตลอด 20 ปีของการพัฒนาโดยมีอัตราการเติบโตเป็นเลขสองหลักต่อปี Vietnam Airlines ตั้งเป้าหมายในฐานะสายการบินที่ทันสมัยด้วยแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากลซึ่งโดดเด่นด้วยวัฒนธรรมดั้งเดิมของเวียดนามสายการบินเวียดนามตั้งเป้าที่จะได้รับสถานะ 5 ดาวและกลายเป็นสายการบินรายใหญ่ในเอเชีย

ฝูงบินของเวียดนามแอร์ไลน์

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

BOEING 787

เวียดนามแอร์ไลน์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ B787 รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเครื่อง Dreamliner มีที่นั่งหรูหราสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารกว่า 300 คนเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้เที่ยวบินที่สนุกสนานที่สุด ปัจจุบันฝูงบิน B787 ให้บริการเที่ยวบินระหว่างสนามบินในเวียดนาม ตลอดจนทั่วยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ

AIRBUS A350

เวียดนามแอร์ไลน์เป็นหนึ่งในสายการบินแรกของโลกที่แนะนำเครื่องบินหรูรุ่นใหม่นี้ A350 XWB จำนวน 305 ที่นั่ง ให้บริการผู้โดยสารด้วยคุณภาพความสะดวกสบาย เพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในเวียดนาม เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และยุโรป

AIRBUS A321

ฝูงบินเครื่องบิน A321 ให้การเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบายทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเส้นทางบินระยะสั้นและระยะกลางไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

เมื่อบินกับ Vietnam Airlines ผู้โดยสารจะเพลิดเพลินกับบริการชั้นนำในเที่ยวบินและพื้นที่พิเศษสำหรับการทำงานและการพักผ่อน

 • พักผ่อนแสนสบายก่อนเดินทางด้วย Lotus Lounge
 • ที่นั่งขนาดใหญ่นุ่มสบาย มีเบาะปรับเอนนอนได้ถึง 180 องศา เพลิดเพลินไปกับหน้าจอส่วนตัวขนาดใหญ่ ไฟอ่านหนังสือส่วนตัว หูฟังตัดเสียงรบกวน หน้าต่างขนาดใหญ่พร้อมระบบควบคุมแสง และที่จัดเก็บของส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • ลิ้มรสอาหารเวียดนาม รวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติสุดพิเศษจากทั่วโลก ดื่มด่ำเครื่องดื่มที่เลือกได้หลากหลาย รวมถึงค็อกเทลซิกเนเจอร์จากเวียดนาม


ชั้นประหยัดพรีเมียม (Premium Economy Class)

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

รับประกันบริการระดับพรีเมียมในทุกการจองเมื่อบินกับ Vietnam Airlines สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการใช้ประโยชน์จากที่นั่งที่สะดวกสบายระดับดีลักซ์ การเช็คอินก่อนใคร และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม Premium Economy เป็นตัวเลือกที่ดีในราคาที่คุ้มค่ากว่า

 • ที่นั่งที่ออกแบบให้ยืดขาได้สบาย มีพื้นที่วางขาพิเศษและที่นั่งที่ปรับเอนได้เต็มที่พร้อมเบาะนั่งขนาดใหญ่
 • มีหน้าต่างบานใหญ่พิเศษพร้อมระบบควบคุมแสงไฟอ่านหนังสือส่วนตัวและช่องเก็บของเหนือศีรษะขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับหน้าจอส่วนตัว
 • เมนูที่คัดสรรมาอย่างดีของเราได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการทำอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกควบคู่ไปกับเครื่องดื่มระดับพรีเมียมที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เรายังมีของว่างและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรเช่นแซนวิชบะหมี่ถ้วยและไวน์ที่ได้รับการคัดสรร ผู้โดยสารที่มีความต้องการอาหารพิเศษสามารถเลือกจากรายการตัวเลือกมากมาย

ชั้นประหยัด (Economy Class)

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

การต้อนรับระดับพรีเมียมและความคุ้มค่าด้วย Vietnam Airlines Economy Class ทีมงานของเราก้าวไปอีกขั้นเพื่อมอบบริการมาตรฐานสูงสุด รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีความบันเทิงล่าสุด

 • เพลิดเพลินกับพื้นที่วางขาที่กว้างขวางพร้อมเบาะนั่งที่นั่งปรับเอนได้สูงสุด 5-6 นิ้ว สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ช่องเก็บของเหนือศีรษะ หน้าต่างขนาดใหญ่พิเศษพร้อมระบบควบคุมแสง และความบันเทิงบนเครื่องบินบนหน้าจอส่วนตัว
 • บริการอาหารให้เลือกมากมายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารเอเชีย ยุโรป และอื่นๆ เมนูเด่นจะไม่ซ้ำกันในแต่ละแผนการเดินทางและเรายังมีอาหารพิเศษเพื่อรองรับผู้มีข้อจำกัดด้านอาหาร อาหารทุกมื้อบนเรือประกอบด้วยเครื่องดื่มร้อนและเย็นที่ได้รับการคัดสรร

เกี่ยวกับสัมภาระของสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์

สัมภาระโหลดใต้เครื่อง

 • ชั้น Business น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 32 กก.
 • ชั้น Economy และ Premium Economy น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 23 กก.
 • ความยาว กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 158 ซม.

สัมภาระถือขึ้นเครื่อง

 • อนุญาตให้ถือขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 2 ชิ้น ชั้น business รวมกันไม่เกิน 12 กก. , ชั้น Business และ Premium Economy รวมกันไม่เกิน 18 กก.
 • สัมภาระกระเป๋าถือ กว้างxลึกxสูง ไม่เกิน 40x15x30 ซม. และ กว้าง+ลึก+สูง ไม่เกิน 85 ซม.
 • สัมภาระชิ้นใหญ่ กว้างxลึกxสูง ไม่เกิน 36x23x56 ซม. และ กว้าง+ลึก+สูง ไม่เกิน 115 ซม.

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

หิมะแรก เวียดนาม มาแล้ว นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นเหนือเที่ยวซาปา สัมผัสความหนาวต่ำสุด 3 องศา

นักท่องเที่ยวแห่ขึ้นเหนือเที่ยวซาปา สัมผัสความหนาวต่ำสุด 3 องศา ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่าน โดยมีรายงานหิมะตกในหลายพื้นที่ ต้อนรับฤดูหนาวปี 2564 - 2565

เที่ยวดานัง..ครั้งหนึ่งต้องไป

พาไปทำความรู้จักกับเมืองอื่นๆ ของเวียดนามที่น่าไปมากๆ นั่นก็คือเมืองดานังนั่นเอง เมืองที่โด่งดังในเรื่องเมืองยุโรปเล็กๆ บาน่าฮิลล์ ทะเลสวยที่เป็นเอกลักษณ์ และยังมีอีกหลายแห่งที่เราควรต้องไปเที่ยวดานังกันสักครั้ง

ฮอยอัน ฉันรักเธอ เมืองมรดกโลกแห่งเวียดนาม

ฮอยอัน ฉันรักเธอ เมืองมรดกโลกแห่งเวียดนาม เอกลักษณ์ที่โดดเด่นแบบเห็นได้ชัดก็คือภาพของอาคารบ้านเรือนสีเหลืองสดใส และอีกหลากหลายเสน่ห์แห่งฮอยอันที่รอให้เราไปพบเจอ..

Little Europe at Banahills เมืองยุโรปน้อยๆ ที่บาน่าฮิลล์ เวียดนาม

Little Europe at Banahills เมืองยุโรปน้อยๆ ที่บาน่าฮิลล์

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!