ค้นหาบทความ:

ตามล่า คาเฟ่บาหลี ชิคๆ

Cover_5Golf_Course_Bali

สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปมาทางนี้!! นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตหลายๆ ที่แล้ว บาหลียังมีร้านคาเฟ่ คือปังมาก สวยงาม กิ๊บเก๋ และที่เด็ดสุดคือ ถ่ายรูปสวยทุกมุม โอ้มายก๊อดดดดด!!!!! พูดมาซะขนาดนี้แล้ว จะรออะไรล่ะคะ ไปดูกันดีกว่าว่า... ร้านสุดชิคที่ไม่ควรพลาดที่บาหลี มีร้านไหนบ้างนะ

1. Nalu Bowls Shelter Cafe Bali

เป็นร้านต้นฉบับของ Smoothie Bowl เมนูอันแสนเลื่องชื่อของเกาะบาหลี มีทั้งหมด 4 สาขา โดย Nalu Bowls เป็นร้านแรกที่คิดครีเอทนำเอาสมูตตี้หรือผลไม้รวมปั่นมาใส่ในชามไม้สไตล์บาหลี จนกลายมาเป็นเมนูสุดฮิตประจำ IG ที่ทุกคนต้องสั่งเมื่อมาบาหลี!

01.Nalu_Bowls_Shelter_Cafe_Bali

Photo Credit : www.bookaplaceinthesun.com/seminyak-recommendations-all-my-favorite-places-in-seminyak-bali

Address : Jl. Drupadi 1 No.2A, Seminyak, Bali, Indonesia
Phone : +62 0812-3660-9776
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 06.00 PM
Branch : Dojo Bali, Shelter Cafe Bali, Bukit, Nook
Website : www.nalubowls.com ; www.facebook.com/nalubowls
Location : https://goo.gl/maps/F9aV3o8FxgF2KxNp9


2. Coffee Cartel

คาเฟ่ที่นี่โด่งดังและขึ้นชื่อเรื่องกาแฟมากๆ เพราะตัวกาแฟมาจากประเทศ Australia เลยทีเดียว ซึ่งทางร้านจะมีเสิร์ฟทั้งกาแฟ เมนูวีแกน และเมนูรักสุขภาพต่างๆ ถูกปากเราๆ อย่างแน่นอน ส่วนโทนการตกแต่งร้านจะเน้นโทนสีชมพูผสมสีพาสเทล ไม่ว่าถ่ายมุมไหนก็ดูสวยไปหมด ถูกใจสายหวานเขาล่ะ อีกทั้งยังมีเมนู Pink Chai Latte เครื่องดื่มยอดนิยมที่เสิร์ฟมาในแก้วกาแฟก็สีชมพูสุดน่ารักตัดกับโต๊ะหินอ่อนสีขาวแบบผู้ดีมากๆ โดยสาขานี้ตั้งอยู่ที่ Legian ใครที่แวะไปย่านนั้นไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

02.Coffee_Cartel

Photo Credit : www.facebook.com/CoffeeCartelSeminyakBali

Address : Jl. Werkudara No.8, Legian, Kuta, Kabupaten Badung, Bali, Indonesia
Phone : +62 821-4525-1005
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 04.00 PM
Website : www.coffeecartelbali.net ; www.instagram.com/coffeecartelbali/?hl=th
Location : https://goo.gl/maps/4HYpdtWGZQSnEXBb6


3. Sea Circus Restaurant & Bar

ถือว่าเป็นร้านที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะใช้การตกแต่งแบบสีเรนโบว์ที่สดใสและอโลฮ่ามากๆ ร้านตั้งอยู่ย่าน Seminyak ที่รวมร้านอาหารดังไว้เพียบ ร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีเสิร์ฟตั้งแต่ของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ รวมไปถึงค็อกเทล มีครบจบในร้านเดียว ส่วนมุมถ่ายรูปยอดฮิตคือตรงกำแพงร้านที่มีสีสันและลวดลายแปลกตาที่อยู่ด้านนอก เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์กของร้านเลยละค่ะ

03.Sea_Circus

Photo Credit : www.facebook.com/seacircusbali

Address : Jl. Kayu Aya No.22, Seminyak, Kuta, Kabupaten Badung, Bali, Indonesia
Phone : +62 361 738 667
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 10.00 PM
Website : https://seacircus-bali.com
Location : https://goo.gl/maps/rRzpg26EN77nKtU87


4. Motel Mexicola

ร้านอาหารกึ่งบาร์แนวเม็กซิกันที่ดีที่สุดในย่าน Seminyak ตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์ Retro ยุค 60 ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องสีสันสดใสหรือผนังอาร์ตๆ ลวดลายต่างๆ ที่นอกจากจะทำให้ถ่ายรูปสวยแล้ว ยังทำให้บรรยากาศร้านชิวสุดๆ ไปอีก ถือเป็นอีกหนึ่งร้านชื่อดังที่นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่อง Night life ที่ใครๆ ต้องมาปาร์ตี้กันอีกด้วย แอบบอกว่าที่นี้มีการเต้นรำและแจกช็อตเตกิล่าฟรีๆ ด้วย ใครสายดื่ม สายแด๊นซ์ต้องรักร้านนี้แน่นอนจ้า

04.Motel_Mexicola

Photo Credit : www.facebook.com/motelmexicola

Address : Jl. Kayu Jati Jl. Petitenget No.9X, Kerobokan Kelod, Kec. Kuta Utara, Kabupaten Badung, Bali, Indonesia
Phone : +62 361 736 688
Opening Hours : Daily, 11.00 AM – 1.00 AM
Website : www.motelmexicola.info
Location : https://goo.gl/maps/rFxFRtvG3uQadgCc8


5. Seniman Coffee Studio

วันนี้จะพามาสัมผัสกลิ่นกาแฟอันหอมกลุ่นในบรรยากาศสุดชิคของร้าน Seniman Coffee Studio ย่าน Ubud บนเกาะบาหลีกันค่ะ Seniman Coffee Studio เป็นร้านกาแฟเจ้าดังที่เป็นทั้งคาเฟ่ โรงคั่วกาแฟและร้านอาหาร มีความโดดเด่นที่การผสมผสานวัฒนธรรมการดื่มกาแฟแบบตะวันตกเข้ากับบรรยากาศสบายๆ สไตล์บาหลี พร้อมด้วยวัตถุดิบเมล็ดกาแฟแบบ Single Origin จากทั่วโลกไม่ว่าจะมาจากอินโดนีเซีย แอฟริกาและประเทศแถบทวีปอเมริกาใต้ที่ผ่านกรรมวิธีการชงกาแฟหลากหลายรูปแบบ ที่นี่ถือเป็นคาเฟ่ที่น่าสนใจและน่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว ทั้งเมนูลาเต้ กาแฟดำหรือกาแฟแบบใส่นมน้อย มีรสชาติป็นเอกลักษณ์เพราะกาแฟของที่นี่จะออกเปรี้ยวนำ พร้อมกลิ่นที่หอมกรุ่นดีจริงๆ บรรยากาศร้านก็ชิคๆ ถ่ายรูปได้ทั่วทุกมุม ถูกใจแน่นอนค่ะ

05.Seniman_Coffee

Photo Credit : www.facebook.com/senimancoffee

Address : Jl. Sri Wedari No.5, Banjar Taman Kelod, Kecamatan Ubud, Kabupaten Gianyar, Bali, Indonesia
Phone : +62 361 972 085
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 10.00 PM
Website : www.senimancoffee.com
Location : https://goo.gl/maps/BCNnT4TDYur1f3ci9


6. Café Pomegranate

ใครที่มาเที่ยวอุบูดแล้วต้องการร้านคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ลองดูที่นี่เลยค่ะ Café Pomegranate รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยคาเฟ่นี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชื่อดังที่ได้รับความนิยมที่เมืองอุบูดเป็นอย่างมาก ร้านตั้งอยู่กลางทุ่งนาให้ความรู้สึกสึกเป็นธรรมชาติเหมาะกับการถ่ายรูปอย่างมาก แต่เนื่องด้วยที่ตั้งร้านอยู่กลางแจ้งจึงอยากให้มาช่วงเย็นๆ ไปแล้วนะคะ นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่รักสุขภาพอีกด้วยเพราะเสิร์ฟอาหารแนวออแกนิกนั่นเองจ้า

06.Cafe_Pomegranate

Photo Credit : http://nomnombali.com/cafe-pomegranate

Address : Jl. Subak Sok Wayah, Ubud, Kecamatan Ubud, Kabupaten Gianyar, Bali, Indonesia
Phone : +62 878 6080 3632
Opening Hours : Daily, 09.00 AM – 09.00 PM
Website : http://cafepomegranate.org ; www.facebook.com/cafepomegranateubud
Location : https://goo.gl/maps/bJSqdVSAqeVjGM1eA


7. Revolver Espresso

Revolver Espresso คือร้านกาแฟและอาหารเช้าที่อยู่ในซอยลับๆ ย่าน Semiyak ทางตอนบนของเมือง Kuta ภายในตกแต่งได้อย่างอลังการมาก ตั้งแต่ทางเข้าที่ให้บรรยากาศเหมือนบาร์คาวบอยสมัยโบราณจนถึงบริเวณภายในร้านที่ตกแต่งได้ตามธีมอย่างดีเยี่ยม ตลอดวันยังมีลูกค้ามากมายแวะเวียนมาไม่ขาดสาย การันตีได้เลยว่าร้านนี้ต้องไม่้ธรรมดาแน่นอน

07.Revolver_Espresso

Photo Credit : www.facebook.com/revolverespresso

Address : Jl. Kayu Aya No.Gang 51, Seminyak, Kuta, Kabupaten Badung, Indonesia
Phone : +62 851 0088 4968
Opening Hours : Daily, 07.00 AM – 11.00 PM
Website : www.revolverespresso.com
Location : https://goo.gl/maps/wpfgEhUsVAT8oHG58

ไปเช็คอินถ่ายรูปชิคๆ ในคาเฟ่บาหลี


ทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวบาหลี..อินโดนีเซีย

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

สวนน้ำ Waterbom บาหลี

เริ่มต้น 1,100 บาท/ท่าน

สวนนกบาหลี (Bali Bird Park)

เริ่มต้น 690 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ชี้พิกัด คาเฟ่เมืองนคร ถ่ายรูปสวยจนต้องไปเช็คอิน

เที่ยวนครศรีธรรมราชไม่ได้มีดีแค่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ หรือแค่ธรรมชาติสวยๆ สถานที่สำคัญๆ เท่านั้น แต่ยังมีคาเฟ่น่านั่งทั้งกาแฟดี บรรยากาศโดนๆ ร้านสวยๆ ชิคๆ มีเพียบ คัดมาที่ฮิตๆ 10 คาเฟ่เมืองนคร ถ่ายรูปสวยจนต้องไปเช็คอิน รับรัองว่ามุมไหนๆ ก็เริ่ด โพสต์ลง IG ได้รัวๆ

รู้เอาไว้! ก่อนเตรียมตัวเดินทางไปอินโดนีเซีย

อินโดนีเซีย ประเทศที่มีเกาะมากมาย และสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่เรามักนึกถึงก็คือ บาหลี ซึ่งอินโดนีเซียมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ สถาปัตยกรรมที่สวยงาม บรรยากาศดีๆ ที่ใครต่อใครก็อยากเดินทางไปเที่ยวสักครั้ง ก่อนอื่นอย่าลืมเตรียมตัวเดินทางไปอินโดนีเซีย

Wanagiri Hidden Hills มุมถ่ายรูปบาหลีสุดชิค ที่ต้องมีใน IG

ใครที่ชื่นชอบถ่ายรูปอัพลงโซเชียลต่างๆ ไม่ว่าจะ Instragram, facebook หรืออื่นๆ หรืออยากจะเก็บภาพความสวยงามสุดประทับใจเก็บไว้ล่ะก็ ถ้าเป็นมุมถ่ายรูปนั่งชิงช้าสวิง หรือถ่ายรูปกับรังนก ต้องยกให้บาหลีเป็นอันดับแรก และไม่อยากให้พลาดมุมถ่ายรูปสุดชิคในบาหลี Wanagiri Hidden Hills

ประกาศแล้ว! นูซันตารา ชื่อเมืองหลวงแห่งใหม่อินโดนีเซีย

ยืนยันแล้ว สั่งตรงจาก ประธานาธิบดีโจโก วิโดโด ของอินโดนีเซีย เผยโดย นายซูฮาร์โซ โมโนอาร์ฟา รัฐมนตรีกำกับดูแลแผนพัฒนาแห่งชาติของอินโดนีเซีย ซึ่งชื่อเมืองหลวงแห่งใหม่ของ ประเทศอินโดนีเซีย คือ ‘นูซันตารา’ โดยมีความเป็นสากล เรียบง่าย และ เป็นคำที่รู้จักกันมายาวนาน

เปิดเกาะรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก อินโดนีเซีย และ เกาะบาหลี เริ่ม 4 ก.พ. นี้

ทางการอินโดนีเซีย ประกาศ ลดการกักตัวจากเดิม 7 วัน เหลือ 5 วัน สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ฉีดวัคซีนครบแล้วและเดินทางสู่เกาะบาหลี เริ่ม 4 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป

จิบกาแฟยามบ่าย 10 คาเฟ่เชียงราย

เที่ยวเชียงราย ชวนกันไปนั่งพักผ่อนแบบสบายๆ พร้อมจิบกาแฟรสเยี่ยมสักแก้ว ดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ ที่มีอยู่รอบตัว ทั้งต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย และการตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม ซึ่งหากใครมองหาร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ แบบนี้ เราแนะนำ 10 ร้านคาเฟ่เชียงราย ที่เหมาะแก่การจิบกาแฟยามบ่าย

อูบุด (Ubud) เมืองแห่งศิลปะและวัฒนธรรมบาหลี

หากต้องการเข้าถึงความเป็นบาหลี "อูบุด" เป็นสถานที่ที่ตอบโจทย์ แหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะกับการมาพักผ่อนชิลล์ๆ แบบสโลไลฟ์ ไม่เร่งรีบ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ สถาปัตยกรรม และวิถีชีวิตของคนบาหลี ที่ที่คุณจะสามารถละทิ้งความวุ่นวายเพื่อมาผ่อนคลายกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าให้ได้มากที่สุด

อินโดฯ ประกาศ ! ห้ามต่างชาติเข้าประเทศ-ทรานซิท

นางเรตโน มาร์ซูดี รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศอินโดนีเซีย แถลงเมื่อวันที่ 31 มีนาคมนี้ ห้ามชาวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศและเดินทางผ่านเพื่อเปลี่ยนเครื่อง

Top 5 สนามกอล์ฟบาหลี ที่ดีที่สุด

ด้วยความงามของบาหลี สนามกอล์ฟบาหลีจึงถูกสร้างขึ้นบนเกาะสวรรค์ดินแดนแห่งเทพเจ้า แม้จะไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ แต่การตีกอล์ฟสนามที่อยู่ด้านข้างของภูเขาไปยังสนามชายฝั่งที่สวยงามในบาหลีก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงสำหรับนักกอล์ฟ

อินโดนีเซีย ออกวีซ่าใหม่! กลุ่ม Digital nomad อยู่ได้ 5 ปี โดยไม่ต้องเสียภาษี หากมีรายได้จาก ตปท.

รัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวของอินโดนีเซีย จึงประกาศออกวีซ่าสำหรับกลุ่มคน ‘Digital nomad’ อนุญาตให้เหล่าคนทำงานทางไกล สามารถใช้ชีวิตและทำงานอยู่ที่อินโดนีเซียได้ถึง 5 ปีเลย วีซ่านี้จะอนุญาตให้กลุ่ม Digital nomad มาอาศัยอยู่ในประเทศได้ และไม่ต้องเสียภาษีหากรายได้นั้นๆ มาจากบริษัทนอกอินโดนีเซีย โดยนโยบายนี้เกิดขึ้นเพื่อจูงใจให้เขาเหล่านี้อยู่นานขึ้นและใช้จ่ายมากขึ้น

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!