ค้นหาบทความ:

ตามล่า คาเฟ่บาหลี ชิคๆ

Cover_5Golf_Course_Bali

สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปมาทางนี้!! นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตหลายๆ ที่แล้ว บาหลียังมีร้านคาเฟ่ คือปังมาก สวยงาม กิ๊บเก๋ และที่เด็ดสุดคือ ถ่ายรูปสวยทุกมุม โอ้มายก๊อดดดดด!!!!! พูดมาซะขนาดนี้แล้ว จะรออะไรล่ะคะ ไปดูกันดีกว่าว่า... ร้านสุดชิคที่ไม่ควรพลาดที่บาหลี มีร้านไหนบ้างนะ

1. Nalu Bowls Shelter Cafe Bali

เป็นร้านต้นฉบับของ Smoothie Bowl เมนูอันแสนเลื่องชื่อของเกาะบาหลี มีทั้งหมด 4 สาขา โดย Nalu Bowls เป็นร้านแรกที่คิดครีเอทนำเอาสมูตตี้หรือผลไม้รวมปั่นมาใส่ในชามไม้สไตล์บาหลี จนกลายมาเป็นเมนูสุดฮิตประจำ IG ที่ทุกคนต้องสั่งเมื่อมาบาหลี!

01.Nalu_Bowls_Shelter_Cafe_Bali

Photo Credit : www.bookaplaceinthesun.com/seminyak-recommendations-all-my-favorite-places-in-seminyak-bali

Address : Jl. Drupadi 1 No.2A, Seminyak, Bali, Indonesia
Phone : +62 0812-3660-9776
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 06.00 PM
Branch : Dojo Bali, Shelter Cafe Bali, Bukit, Nook
Website : www.nalubowls.com ; www.facebook.com/nalubowls
Location : https://goo.gl/maps/F9aV3o8FxgF2KxNp9


2. Coffee Cartel

คาเฟ่ที่นี่โด่งดังและขึ้นชื่อเรื่องกาแฟมากๆ เพราะตัวกาแฟมาจากประเทศ Australia เลยทีเดียว ซึ่งทางร้านจะมีเสิร์ฟทั้งกาแฟ เมนูวีแกน และเมนูรักสุขภาพต่างๆ ถูกปากเราๆ อย่างแน่นอน ส่วนโทนการตกแต่งร้านจะเน้นโทนสีชมพูผสมสีพาสเทล ไม่ว่าถ่ายมุมไหนก็ดูสวยไปหมด ถูกใจสายหวานเขาล่ะ อีกทั้งยังมีเมนู Pink Chai Latte เครื่องดื่มยอดนิยมที่เสิร์ฟมาในแก้วกาแฟก็สีชมพูสุดน่ารักตัดกับโต๊ะหินอ่อนสีขาวแบบผู้ดีมากๆ โดยสาขานี้ตั้งอยู่ที่ Legian ใครที่แวะไปย่านนั้นไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

02.Coffee_Cartel

Photo Credit : www.facebook.com/CoffeeCartelSeminyakBali

Address : Jl. Werkudara No.8, Legian, Kuta, Kabupaten Badung, Bali, Indonesia
Phone : +62 821-4525-1005
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 04.00 PM
Website : www.coffeecartelbali.net ; www.instagram.com/coffeecartelbali/?hl=th
Location : https://goo.gl/maps/4HYpdtWGZQSnEXBb6


3. Sea Circus Restaurant & Bar

ถือว่าเป็นร้านที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเพราะใช้การตกแต่งแบบสีเรนโบว์ที่สดใสและอโลฮ่ามากๆ ร้านตั้งอยู่ย่าน Seminyak ที่รวมร้านอาหารดังไว้เพียบ ร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้ายันค่ำ มีเสิร์ฟตั้งแต่ของคาว ของหวาน เครื่องดื่มต่างๆ รวมไปถึงค็อกเทล มีครบจบในร้านเดียว ส่วนมุมถ่ายรูปยอดฮิตคือตรงกำแพงร้านที่มีสีสันและลวดลายแปลกตาที่อยู่ด้านนอก เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์กของร้านเลยละค่ะ

03.Sea_Circus

Photo Credit : www.facebook.com/seacircusbali

Address : Jl. Kayu Aya No.22, Seminyak, Kuta, Kabupaten Badung, Bali, Indonesia
Phone : +62 361 738 667
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 10.00 PM
Website : https://seacircus-bali.com
Location : https://goo.gl/maps/rRzpg26EN77nKtU87


4. Motel Mexicola

ร้านอาหารกึ่งบาร์แนวเม็กซิกันที่ดีที่สุดในย่าน Seminyak ตัวร้านตกแต่งด้วยสไตล์ Retro ยุค 60 ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องสีสันสดใสหรือผนังอาร์ตๆ ลวดลายต่างๆ ที่นอกจากจะทำให้ถ่ายรูปสวยแล้ว ยังทำให้บรรยากาศร้านชิวสุดๆ ไปอีก ถือเป็นอีกหนึ่งร้านชื่อดังที่นอกจากอาหารอร่อยแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่อง Night life ที่ใครๆ ต้องมาปาร์ตี้กันอีกด้วย แอบบอกว่าที่นี้มีการเต้นรำและแจกช็อตเตกิล่าฟรีๆ ด้วย ใครสายดื่ม สายแด๊นซ์ต้องรักร้านนี้แน่นอนจ้า

04.Motel_Mexicola

Photo Credit : www.facebook.com/motelmexicola

Address : Jl. Kayu Jati Jl. Petitenget No.9X, Kerobokan Kelod, Kec. Kuta Utara, Kabupaten Badung, Bali, Indonesia
Phone : +62 361 736 688
Opening Hours : Daily, 11.00 AM – 1.00 AM
Website : www.motelmexicola.info
Location : https://goo.gl/maps/rFxFRtvG3uQadgCc8


5. Seniman Coffee Studio

วันนี้จะพามาสัมผัสกลิ่นกาแฟอันหอมกลุ่นในบรรยากาศสุดชิคของร้าน Seniman Coffee Studio ย่าน Ubud บนเกาะบาหลีกันค่ะ Seniman Coffee Studio เป็นร้านกาแฟเจ้าดังที่เป็นทั้งคาเฟ่ โรงคั่วกาแฟและร้านอาหาร มีความโดดเด่นที่การผสมผสานวัฒนธรรมการดื่มกาแฟแบบตะวันตกเข้ากับบรรยากาศสบายๆ สไตล์บาหลี พร้อมด้วยวัตถุดิบเมล็ดกาแฟแบบ Single Origin จากทั่วโลกไม่ว่าจะมาจากอินโดนีเซีย แอฟริกาและประเทศแถบทวีปอเมริกาใต้ที่ผ่านกรรมวิธีการชงกาแฟหลากหลายรูปแบบ ที่นี่ถือเป็นคาเฟ่ที่น่าสนใจและน่าจะถูกใจใครหลายๆ คนเลยทีเดียว ทั้งเมนูลาเต้ กาแฟดำหรือกาแฟแบบใส่นมน้อย มีรสชาติป็นเอกลักษณ์เพราะกาแฟของที่นี่จะออกเปรี้ยวนำ พร้อมกลิ่นที่หอมกรุ่นดีจริงๆ บรรยากาศร้านก็ชิคๆ ถ่ายรูปได้ทั่วทุกมุม ถูกใจแน่นอนค่ะ

05.Seniman_Coffee

Photo Credit : www.facebook.com/senimancoffee

Address : Jl. Sri Wedari No.5, Banjar Taman Kelod, Kecamatan Ubud, Kabupaten Gianyar, Bali, Indonesia
Phone : +62 361 972 085
Opening Hours : Daily, 07.30 AM – 10.00 PM
Website : www.senimancoffee.com
Location : https://goo.gl/maps/BCNnT4TDYur1f3ci9


6. Café Pomegranate

ใครที่มาเที่ยวอุบูดแล้วต้องการร้านคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ ลองดูที่นี่เลยค่ะ Café Pomegranate รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยคาเฟ่นี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ชื่อดังที่ได้รับความนิยมที่เมืองอุบูดเป็นอย่างมาก ร้านตั้งอยู่กลางทุ่งนาให้ความรู้สึกสึกเป็นธรรมชาติเหมาะกับการถ่ายรูปอย่างมาก แต่เนื่องด้วยที่ตั้งร้านอยู่กลางแจ้งจึงอยากให้มาช่วงเย็นๆ ไปแล้วนะคะ นอกจากนี้ยังเหมาะกับคนที่รักสุขภาพอีกด้วยเพราะเสิร์ฟอาหารแนวออแกนิกนั่นเองจ้า

06.Cafe_Pomegranate

Photo Credit : http://nomnombali.com/cafe-pomegranate

Address : Jl. Subak Sok Wayah, Ubud, Kecamatan Ubud, Kabupaten Gianyar, Bali, Indonesia
Phone : +62 878 6080 3632
Opening Hours : Daily, 09.00 AM – 09.00 PM
Website : http://cafepomegranate.org ; www.facebook.com/cafepomegranateubud
Location : https://goo.gl/maps/bJSqdVSAqeVjGM1eA


7. Revolver Espresso

Revolver Espresso คือร้านกาแฟและอาหารเช้าที่อยู่ในซอยลับๆ ย่าน Semiyak ทางตอนบนของเมือง Kuta ภายในตกแต่งได้อย่างอลังการมาก ตั้งแต่ทางเข้าที่ให้บรรยากาศเหมือนบาร์คาวบอยสมัยโบราณจนถึงบริเวณภายในร้านที่ตกแต่งได้ตามธีมอย่างดีเยี่ยม ตลอดวันยังมีลูกค้ามากมายแวะเวียนมาไม่ขาดสาย การันตีได้เลยว่าร้านนี้ต้องไม่้ธรรมดาแน่นอน

07.Revolver_Espresso

Photo Credit : www.facebook.com/revolverespresso

Address : Jl. Kayu Aya No.Gang 51, Seminyak, Kuta, Kabupaten Badung, Indonesia
Phone : +62 851 0088 4968
Opening Hours : Daily, 07.00 AM – 11.00 PM
Website : www.revolverespresso.com
Location : https://goo.gl/maps/wpfgEhUsVAT8oHG58

ไปเช็คอินถ่ายรูปชิคๆ ในคาเฟ่บาหลี


ทำไมใครๆ ถึงอยากไปเที่ยวบาหลี..อินโดนีเซีย

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Café Chic Chic in Hong Kong คาเฟ่ ฮ่องกง

เมื่อมาถึงฮ่องกง แน่นอนว่านักท่องเที่ยวย่อมนึกถึงการช้อปปิ้ง และตระเวนลิ้มลองอาหารจีนแสนอร่อย แต่ถ้าเริ่มเดินเที่ยวจนเหนื่อยแล้ว ขอแนะนำคาเฟ่ฮ่องกงร้านดัง บรรยากาศที่น่าสนใจเหมาะแก่การแวะพักเติมพลังและรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด

อินโดนีเซีย ประกาศยกเลิก! วีซ่าทุกประเทศทั่วโลก

อินโดนีเซียประกาศยกเลิกฟรีวิซ่าทุกประเทศทั่วโลก สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงจาการ์ตา อินโดนีเซีย รายงานสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในอินโดนีเซีย ว่าอินโดนีเซีย มีผู้ติดเชื้อรวม 172 คน เสียชีวิต 5 ราย และรักษาหายแล้ว 9 คน

Singapore Cafe Hopping รวมคาเฟ่สิงคโปร์ น่ารักๆ ที่ไม่ควรพลาด

นอกจากสิงคโปร์จะเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยว และจุดเช็คอินสุดฮิตติดอันดับแล้ว ยังเต็มไปด้วยคาเฟ่สิงคโปร์สุดชิค และร้านอาหารอร่อยๆ มากมายหลากหลายแบบ ที่เรียกได้ว่าไม่ควรพลาด

Top 5 สนามกอล์ฟบาหลี ที่ดีที่สุด

ด้วยความงามของบาหลี สนามกอล์ฟบาหลีจึงถูกสร้างขึ้นบนเกาะสวรรค์ดินแดนแห่งเทพเจ้า แม้จะไม่ใช่แหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ แต่การตีกอล์ฟสนามที่อยู่ด้านข้างของภูเขาไปยังสนามชายฝั่งที่สวยงามในบาหลีก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งอย่างแท้จริงสำหรับนักกอล์ฟ

จิบกาแฟยามบ่าย 10 คาเฟ่เชียงราย

เที่ยวเชียงราย ชวนกันไปนั่งพักผ่อนแบบสบายๆ พร้อมจิบกาแฟรสเยี่ยมสักแก้ว ดื่มด่ำบรรยากาศดีๆ ที่มีอยู่รอบตัว ทั้งต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย และการตกแต่งร้านได้อย่างสวยงาม ซึ่งหากใครมองหาร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ แบบนี้ เราแนะนำ 10 ร้านคาเฟ่เชียงราย ที่เหมาะแก่การจิบกาแฟยามบ่าย

อินโดฯ ประกาศ ! ห้ามต่างชาติเข้าประเทศ-ทรานซิท

นางเรตโน มาร์ซูดี รัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศอินโดนีเซีย แถลงเมื่อวันที่ 31 มีนาคมนี้ ห้ามชาวต่างชาติเดินทางเข้าประเทศและเดินทางผ่านเพื่อเปลี่ยนเครื่อง

Happy Family พาแม่เที่ยววันแม่กันเถอะ

Happy Family พาแม่เที่ยววันแม่กันเถอะ ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่เราจะพาแม่ พ่อ และคนในครอบครัวไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์กันมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นพลาดไม่ได้เลยที่เราจะพาแม่เที่ยววันแม่ ตามไปเที่ยวพร้อมๆ กันเลย

Macao Café Guide ชี้พิกัด! มาเก๊าคาเฟ่แบบชิคๆ

ใครจะไปเที่ยวมาเก๊า นอกจากไปเที่ยวแลนด์มาร์ค เล่นคาสิโน ช้อปปิ้ง และทานอาหารอร่อยๆ แล้ว ลองเผื่อเวลาสักวันไว้เดินเล่นชมเมือง ไปจิบกาแฟ ทานขนมตามมาเก๊าคาเฟ่กันดูจะได้สัมผัสมาเก๊าในอีกมุมนึง

ชี้พิกัด คาเฟ่เมืองนคร ถ่ายรูปสวยจนต้องไปเช็คอิน

เที่ยวนครศรีธรรมราชไม่ได้มีดีแค่วัดเจดีย์ไอ้ไข่ หรือแค่ธรรมชาติสวยๆ สถานที่สำคัญๆ เท่านั้น แต่ยังมีคาเฟ่น่านั่งทั้งกาแฟดี บรรยากาศโดนๆ ร้านสวยๆ ชิคๆ มีเพียบ คัดมาที่ฮิตๆ 10 คาเฟ่เมืองนคร ถ่ายรูปสวยจนต้องไปเช็คอิน รับรัองว่ามุมไหนๆ ก็เริ่ด โพสต์ลง IG ได้รัวๆ

Top Afternoon Tea @Hong Kong ชุดน้ำชายามบ่าย ฮ่องกง

กิจกรรมยอดนิยมของชาวฮ่องกงคือการนัดไปจิบชากาแฟตามสถานที่ต่างๆ หากรู้สึกอิ่มตัวกับบรรยากาศของคาเฟ่แล้ว จะลองอาฟเตอร์นูนทีหรือจิบน้ำชายามบ่ายฮ่องกง ก็ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ พร้อมบรรยากาศดีๆ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!