ค้นหาบทความ:

แนะนำทริคเด็ด เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก


วางแผนเที่ยวมัลดีฟส์ยังไงให้สบายกระเป๋า การเดินทางไปเที่ยวเกาะมัลดีฟส์คือความฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะที่นี่คือประเทศเล็กๆที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก จะไปมัลดีฟส์ทะเลในฝันทั้งทีต้องแพลนกันยังไงดีจะได้ถูกใจ ถูกสไตล์และสบาย พอพูดถึงมัลดีฟส์คนก็คิดว่าแพงซะจนไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับทะเลมัลดีฟส์กันง่ายๆ แน่เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดีๆ ที่จะทำให้เราได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก บอกเลยว่าไม่ยากและไม่แพงมากอย่างที่คิด ไปเที่ยวง่ายและไม่ต้องขอวีซ่าด้วยนะจ๊ะ

1. ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น

อยากเที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกต้องจองตั๋วกันล่วงหน้า ถ้าจะให้ดีก็ต้องจองล่วงหน้ากันนานเป็นปี เพราะมีหลายสายการบินที่ออกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์ในราคาถูก แต่ระยะเวลาในการจองตั๋วเดินทางอาจจะข้ามปีกันเลยทีเดียว การเดินทางเส้นทาง กรุงเทพฯ-มาเล่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

ปัจจุบันมีสายการบินที่บินตรงทุกวัน เช่น สายการบินแอร์เอเชีย(Air Asia) เป็นสายการบินราคาประหยัด บินตรงจากดอนเมือง-มาเล่ มัลดีฟส์ และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways) ที่เป็นสายการบินของไทย บินตรงเส้นทางสุวรรณภูมิ-มาเล่ มัลดีฟส์ และถ้าอยากบินแบบฟูลเซอร์วิสแบบถูกลงหน่อย แต่มีแวะต่อเครื่อง ก็สายการบินศรีลังกันแอร์ไลน์ (Srilankan Airlines) ซึ่งแต่ละสายการบินก็จะมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ ส่วนมากก็จะมีโปรที่ซื้อล่วงหน้า หรือบินวันธรรมดา ก็ต้องวางแผนกันดีๆ ถ้าเจอราคาถูกใจก็ซื้อกันไว้ได้เลย

2. ให้เลือกเดินทางช่วง โลวซีซั่น

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าเดินทางช่วง โลวซีซั่นแล้วนํ้าทะเลมัลดีฟส์จะไม่สวย ดีซะอีกหากคุณลางานในช่วงโลวซีซันได้ ทั้งเกาะจะมีแค่คุณกับคนไปเที่ยวไม่มาก ราวกับเกาะส่วนตัวเลยล่ะ ปกติมัลดีฟส์เป็นประเทศที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

แถมชายหาดช่วงโลวซีซั่นก็สงบกว่าช่วงไฮซีซั่นมากๆ โดยหากใครที่เลือกท่องเที่ยวในฤดูฝนระหว่างเดือน พฤษภาคม-พฤศจิกายน ราคาห้องพักและตั๋วเครื่องบินจะถูกกว่าช่วงอื่นๆ อาจต้องติดตามพยากรณ์อากาศของมัลดีฟส์มากสักหน่อย เลือกวันที่ไม่มีฝนหรือฝนน้อย แต่ไม่ต้องกลัวว่ามีฝนแล้วจะหมดสนุกเพราะว่าฝนที่มัลดีฟส์จะตกเป็นช่วงสั้นๆเพียง 10-30 นาทีเท่านั้น การเดินทางช่วงโลวซีซั่นจะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น เพราะราคาจะถูกลงเป็นเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าโรงแรม ค่าร้านอาหาร และค่าเดินทาง เป็นต้น รับรองว่าได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกแน่นอน

3. เลือกซื้อแพคเกจมัลดีฟส์แบบ All Inclusive

all inclusive

เพราะการซื้อแพคเกจแบบ All inclusive นั้น ทางรีสอร์ทจะรวมค่าอาหารแบบบุฟเฟต์ เครื่องดื่ม กิจกรรมไว้ให้แล้ว ลักษณะของแพคเกจแบบนี้ เราจะกำหนดค่าใช้จ่ายได้ง่าย เพราะไม่ต้องไปจ่ายอะไรเพิ่ม แค่ลากกระเป๋าเข้าพักก็ได้แล้ว หากเราไม่ได้ต้องการอาหารมื้อพิเศษ หรือกิจกรรมเพิ่มเติมที่ต้องเสียเงิน เราก็แทบไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มแล้ว ซึ่งมาตรฐานของ All inclusive Package ของแต่ละรีสอร์ทก็จะแตกต่างกันออกไป แพคเกจนี้จะคุ้ม สำหรับคนที่ทำกิจกรรม เน้นกิน เน้นเที่ยว แนะนำเลย

4. เลือกรีสอร์ทที่ไม่ไกลจากสนามบิน

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

การเลือกรีสอร์ทใกล้ๆ ก็จะช่วยเรื่องการกำหนดงบประมาณได้เยอะมาก เพราะการที่รีสอร์ทอยู่ใกล้ๆ สามารถเดินทางได้ด้วย Speed boat ซึ่งราคาจะถูกกว่ารีสอร์ทไกลๆ ที่ต้องนั่ง Seaplane หรือครื่องบินเล็กซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่ามาก ข้อดีของการเลือกรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลก็คือเดินทางด้วย Speed boat ซึ่งมีราคาถูกกว่า Seaplane และยังมีเวลาชมความสวยงามของท้องทะเลระหว่างทางที่ใกล้ชิดกว่า

แค่ทำตาม 4 ข้อนี้ ก็สามารถเที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกลงแล้วใช่มั้ยล่ะ ว่าแล้วก็เตรียมแพลนเที่ยวล่วงหน้าแล้วเลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ใช่กันได้เลย

เลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์ราคาถูก


แพคเกจมัลดีฟส์สุดคุ้ม 3วัน 2คืน งบหมื่นนิดๆ

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!