ค้นหาบทความ:

แนะนำทริคเด็ด เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก


วางแผนเที่ยวมัลดีฟส์ยังไงให้สบายกระเป๋า การเดินทางไปเที่ยวเกาะมัลดีฟส์คือความฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะที่นี่คือประเทศเล็กๆที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก จะไปมัลดีฟส์ทะเลในฝันทั้งทีต้องแพลนกันยังไงดีจะได้ถูกใจ ถูกสไตล์และสบาย พอพูดถึงมัลดีฟส์คนก็คิดว่าแพงซะจนไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับทะเลมัลดีฟส์กันง่ายๆ แน่เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดีๆ ที่จะทำให้เราได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก บอกเลยว่าไม่ยากและไม่แพงมากอย่างที่คิด ไปเที่ยวง่ายและไม่ต้องขอวีซ่าด้วยนะจ๊ะ

1. ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น

อยากเที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกต้องจองตั๋วกันล่วงหน้า ถ้าจะให้ดีก็ต้องจองล่วงหน้ากันนานเป็นปี เพราะมีหลายสายการบินที่ออกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์ในราคาถูก แต่ระยะเวลาในการจองตั๋วเดินทางอาจจะข้ามปีกันเลยทีเดียว การเดินทางเส้นทาง กรุงเทพฯ-มาเล่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

ปัจจุบันมีสายการบินที่บินตรงทุกวัน เช่น สายการบินแอร์เอเชีย(Air Asia) เป็นสายการบินราคาประหยัด บินตรงจากดอนเมือง-มาเล่ มัลดีฟส์ และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways) ที่เป็นสายการบินของไทย บินตรงเส้นทางสุวรรณภูมิ-มาเล่ มัลดีฟส์ และถ้าอยากบินแบบฟูลเซอร์วิสแบบถูกลงหน่อย แต่มีแวะต่อเครื่อง ก็สายการบินศรีลังกันแอร์ไลน์ (Srilankan Airlines) ซึ่งแต่ละสายการบินก็จะมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ ส่วนมากก็จะมีโปรที่ซื้อล่วงหน้า หรือบินวันธรรมดา ก็ต้องวางแผนกันดีๆ ถ้าเจอราคาถูกใจก็ซื้อกันไว้ได้เลย

2. ให้เลือกเดินทางช่วง โลวซีซั่น

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าเดินทางช่วง โลวซีซั่นแล้วนํ้าทะเลมัลดีฟส์จะไม่สวย ดีซะอีกหากคุณลางานในช่วงโลวซีซันได้ ทั้งเกาะจะมีแค่คุณกับคนไปเที่ยวไม่มาก ราวกับเกาะส่วนตัวเลยล่ะ ปกติมัลดีฟส์เป็นประเทศที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

แถมชายหาดช่วงโลวซีซั่นก็สงบกว่าช่วงไฮซีซั่นมากๆ โดยหากใครที่เลือกท่องเที่ยวในฤดูฝนระหว่างเดือน พฤษภาคม-พฤศจิกายน ราคาห้องพักและตั๋วเครื่องบินจะถูกกว่าช่วงอื่นๆ อาจต้องติดตามพยากรณ์อากาศของมัลดีฟส์มากสักหน่อย เลือกวันที่ไม่มีฝนหรือฝนน้อย แต่ไม่ต้องกลัวว่ามีฝนแล้วจะหมดสนุกเพราะว่าฝนที่มัลดีฟส์จะตกเป็นช่วงสั้นๆเพียง 10-30 นาทีเท่านั้น การเดินทางช่วงโลวซีซั่นจะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น เพราะราคาจะถูกลงเป็นเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าโรงแรม ค่าร้านอาหาร และค่าเดินทาง เป็นต้น รับรองว่าได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกแน่นอน

3. เลือกซื้อแพคเกจมัลดีฟส์แบบ All Inclusive

all inclusive

เพราะการซื้อแพคเกจแบบ All inclusive นั้น ทางรีสอร์ทจะรวมค่าอาหารแบบบุฟเฟต์ เครื่องดื่ม กิจกรรมไว้ให้แล้ว ลักษณะของแพคเกจแบบนี้ เราจะกำหนดค่าใช้จ่ายได้ง่าย เพราะไม่ต้องไปจ่ายอะไรเพิ่ม แค่ลากกระเป๋าเข้าพักก็ได้แล้ว หากเราไม่ได้ต้องการอาหารมื้อพิเศษ หรือกิจกรรมเพิ่มเติมที่ต้องเสียเงิน เราก็แทบไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มแล้ว ซึ่งมาตรฐานของ All inclusive Package ของแต่ละรีสอร์ทก็จะแตกต่างกันออกไป แพคเกจนี้จะคุ้ม สำหรับคนที่ทำกิจกรรม เน้นกิน เน้นเที่ยว แนะนำเลย

4. เลือกรีสอร์ทที่ไม่ไกลจากสนามบิน

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

การเลือกรีสอร์ทใกล้ๆ ก็จะช่วยเรื่องการกำหนดงบประมาณได้เยอะมาก เพราะการที่รีสอร์ทอยู่ใกล้ๆ สามารถเดินทางได้ด้วย Speed boat ซึ่งราคาจะถูกกว่ารีสอร์ทไกลๆ ที่ต้องนั่ง Seaplane หรือครื่องบินเล็กซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่ามาก ข้อดีของการเลือกรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลก็คือเดินทางด้วย Speed boat ซึ่งมีราคาถูกกว่า Seaplane และยังมีเวลาชมความสวยงามของท้องทะเลระหว่างทางที่ใกล้ชิดกว่า

แค่ทำตาม 4 ข้อนี้ ก็สามารถเที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกลงแล้วใช่มั้ยล่ะ ว่าแล้วก็เตรียมแพลนเที่ยวล่วงหน้าแล้วเลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ใช่กันได้เลย

เลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์ราคาถูก


แพคเกจมัลดีฟส์สุดคุ้ม 3วัน 2คืน งบหมื่นนิดๆ

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Kuramathi Maldives พักหรู บิน Seaplane จ่ายเบาๆ

หากกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ในมุมมองใหม่ ไม่จำเจกับที่เคยไปแบบเดิมๆ มองหามุมพักผ่อนที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นความเรียบหรู สะอาด สบายตา เพื่อให้มีความสุขอยู่กับทะเลตรงหน้า แนะนำที่นี่เลย คุรามาธิ มัลดีฟส์ (Kuramathi Maldives)

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

Kandolhu Maldives ดื่มด่ำทะเลมัลดีฟส์ สโลไลฟ์ขั้นสุด ระดับ 5 ดาว

ชวนไปสโลวไลฟ์แบบไม่มีอะไรมารบกวน กับบรรยากาศสวยๆ ของเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ที่มีทะเลใสๆ ล้อมรอบ พร้อมด้วยปะการังที่สมบูรณ์มองเห็นได้แม้เป็นน้ำตื้น กับรีสอร์ทเรียบหรูระดับ 5 ดาว ที่ คันโดลู มัลดีฟส์ (Kandolhu Maldives)

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!