ค้นหาบทความ:

แนะนำทริคเด็ด เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก


วางแผนเที่ยวมัลดีฟส์ยังไงให้สบายกระเป๋า การเดินทางไปเที่ยวเกาะมัลดีฟส์คือความฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก เพราะที่นี่คือประเทศเล็กๆที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก จะไปมัลดีฟส์ทะเลในฝันทั้งทีต้องแพลนกันยังไงดีจะได้ถูกใจ ถูกสไตล์และสบาย พอพูดถึงมัลดีฟส์คนก็คิดว่าแพงซะจนไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับทะเลมัลดีฟส์กันง่ายๆ แน่เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดีๆ ที่จะทำให้เราได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก บอกเลยว่าไม่ยากและไม่แพงมากอย่างที่คิด ไปเที่ยวง่ายและไม่ต้องขอวีซ่าด้วยนะจ๊ะ

1. ซื้อตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่น

อยากเที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกต้องจองตั๋วกันล่วงหน้า ถ้าจะให้ดีก็ต้องจองล่วงหน้ากันนานเป็นปี เพราะมีหลายสายการบินที่ออกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์ในราคาถูก แต่ระยะเวลาในการจองตั๋วเดินทางอาจจะข้ามปีกันเลยทีเดียว การเดินทางเส้นทาง กรุงเทพฯ-มาเล่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

ปัจจุบันมีสายการบินที่บินตรงทุกวัน เช่น สายการบินแอร์เอเชีย(Air Asia) เป็นสายการบินราคาประหยัด บินตรงจากดอนเมือง-มาเล่ มัลดีฟส์ และสายการบินบางกอกแอร์เวย์ (Bangkok Airways) ที่เป็นสายการบินของไทย บินตรงเส้นทางสุวรรณภูมิ-มาเล่ มัลดีฟส์ และถ้าอยากบินแบบฟูลเซอร์วิสแบบถูกลงหน่อย แต่มีแวะต่อเครื่อง ก็สายการบินศรีลังกันแอร์ไลน์ (Srilankan Airlines) ซึ่งแต่ละสายการบินก็จะมีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ ส่วนมากก็จะมีโปรที่ซื้อล่วงหน้า หรือบินวันธรรมดา ก็ต้องวางแผนกันดีๆ ถ้าเจอราคาถูกใจก็ซื้อกันไว้ได้เลย

2. ให้เลือกเดินทางช่วง โลวซีซั่น

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่าเดินทางช่วง โลวซีซั่นแล้วนํ้าทะเลมัลดีฟส์จะไม่สวย ดีซะอีกหากคุณลางานในช่วงโลวซีซันได้ ทั้งเกาะจะมีแค่คุณกับคนไปเที่ยวไม่มาก ราวกับเกาะส่วนตัวเลยล่ะ ปกติมัลดีฟส์เป็นประเทศที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

แถมชายหาดช่วงโลวซีซั่นก็สงบกว่าช่วงไฮซีซั่นมากๆ โดยหากใครที่เลือกท่องเที่ยวในฤดูฝนระหว่างเดือน พฤษภาคม-พฤศจิกายน ราคาห้องพักและตั๋วเครื่องบินจะถูกกว่าช่วงอื่นๆ อาจต้องติดตามพยากรณ์อากาศของมัลดีฟส์มากสักหน่อย เลือกวันที่ไม่มีฝนหรือฝนน้อย แต่ไม่ต้องกลัวว่ามีฝนแล้วจะหมดสนุกเพราะว่าฝนที่มัลดีฟส์จะตกเป็นช่วงสั้นๆเพียง 10-30 นาทีเท่านั้น การเดินทางช่วงโลวซีซั่นจะทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น เพราะราคาจะถูกลงเป็นเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าโรงแรม ค่าร้านอาหาร และค่าเดินทาง เป็นต้น รับรองว่าได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกแน่นอน

3. เลือกซื้อแพคเกจมัลดีฟส์แบบ All Inclusive

all inclusive

เพราะการซื้อแพคเกจแบบ All inclusive นั้น ทางรีสอร์ทจะรวมค่าอาหารแบบบุฟเฟต์ เครื่องดื่ม กิจกรรมไว้ให้แล้ว ลักษณะของแพคเกจแบบนี้ เราจะกำหนดค่าใช้จ่ายได้ง่าย เพราะไม่ต้องไปจ่ายอะไรเพิ่ม แค่ลากกระเป๋าเข้าพักก็ได้แล้ว หากเราไม่ได้ต้องการอาหารมื้อพิเศษ หรือกิจกรรมเพิ่มเติมที่ต้องเสียเงิน เราก็แทบไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มแล้ว ซึ่งมาตรฐานของ All inclusive Package ของแต่ละรีสอร์ทก็จะแตกต่างกันออกไป แพคเกจนี้จะคุ้ม สำหรับคนที่ทำกิจกรรม เน้นกิน เน้นเที่ยว แนะนำเลย

4. เลือกรีสอร์ทที่ไม่ไกลจากสนามบิน

เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

การเลือกรีสอร์ทใกล้ๆ ก็จะช่วยเรื่องการกำหนดงบประมาณได้เยอะมาก เพราะการที่รีสอร์ทอยู่ใกล้ๆ สามารถเดินทางได้ด้วย Speed boat ซึ่งราคาจะถูกกว่ารีสอร์ทไกลๆ ที่ต้องนั่ง Seaplane หรือครื่องบินเล็กซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่ามาก ข้อดีของการเลือกรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลก็คือเดินทางด้วย Speed boat ซึ่งมีราคาถูกกว่า Seaplane และยังมีเวลาชมความสวยงามของท้องทะเลระหว่างทางที่ใกล้ชิดกว่า

แค่ทำตาม 4 ข้อนี้ ก็สามารถเที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูกลงแล้วใช่มั้ยล่ะ ว่าแล้วก็เตรียมแพลนเที่ยวล่วงหน้าแล้วเลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ใช่กันได้เลย

เลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์ราคาถูก


แพคเกจมัลดีฟส์สุดคุ้ม 3วัน 2คืน งบหมื่นนิดๆ

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

Conrad Maldives ความพิเศษนั้นคือมีบริการห้องพักใต้พักทะเล เป็นโปรเจกต์สุดอลังของทางทางรีสอร์ท มีชื่อเรียกว่า The Muraka เป็นภาษาท้องถิ่นของมัลดีฟส์ แปลว่าปะการังใน Dhivehi ที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวในโลก

แพคเกจมัลดีฟส์สุดคุ้ม 3วัน 2คืน งบหมื่นนิดๆ

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์แต่งบไม่ถึงทำไงดี? อย่าเพิ่งให้งบประมาณเป็นอุปสรรคในการพักผ่อน แนะนำ แพคเกจมัลดีฟส์ที่ราคาเบาๆ พักแบบ 3 วัน 2 คืน แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณหมึ่นนิดๆ ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม

ชมปลากระเบนราหู ที่ทะเลมัลดีฟส์

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดสำหรับใครที่มีแพลนเที่ยวมัลดีฟส์ ทะเลมัลดีฟส์ เป็นอีกที่ที่ตอบสนองความต้องการในการพักผ่อนได้ดีและมอบความผ่อนคลายให้กับทุกคนที่มาเที่ยวได้

8 Reason to travel Maldives ทำไมต้องเที่ยวมัลดีฟส์ ???

วันนี้เราจะมาบอกถึงเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องมาเที่ยวมัลดีฟส์ ไปดูกันสิว่าเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณปฏิเสธการเดินทางไปเยือนหมู่เกาะสวรรค์แห่งนี้กันอยู่อีกไหม

เข้าถึงธรรมชาติขั้นสุด เขตอนุรักษ์ทางทะเลหมู่เกาะมัลดีฟส์

มัลดีฟส์มีเกาะมากมายเป็นร้อยเป็นพันเกาะ แต่ถ้าจะพูดถึงเกาะที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสมบูรณ์แบบที่สุด จนกลายเป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลแล้วล่ะก็ มัลดีฟส์เป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลประเทศแรกในโลก

Review Exclusive Resort @Thulhagiri Island Resort & Spa

ฮั่นแน่! ถ้าถามหลายๆ คนที่ชื่นชอบการอาบแดดริมชายหาดแล้วล่ะก็ Thulhagiri Island Resort & Spa ที่พักกลางทะเลมัลดีฟส์ก็ต้องเป็นลิสต์รายชื่อทะเลที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนจ้า ด้วยความน้ำใสเห็นตัวปลาแบบชัดแจ๋วเอย น้องฉลามแหวกว่ายไปมาแบบใกล้ชิดสุด

History of Maldives ประวัติศาสตร์มัลดีฟส์

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับประวัติศาสตร์มัลดีฟส์กันว่า ก่อนที่จะกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหนึ่งในใจของใครต่อใครหลายคน นี้มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

Top 5 Resort All-Inclusive in Maldives

มัลดีฟส์ เป็นหมู่เกาะที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นทะเลสวย น้ำใส ปะการัง หรือแม้แต่ที่พักก็สวยไม่แพ้ที่ใดในโลก ถือว่าเป็นหมู่เกาะที่เรียกได้ว่า เกาะสวาท หาดสวรรค์ จริง ๆ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมรีสอร์ทที่ติดอันดับ Top 5 All-Inclusive in Maldives

มัลดีฟส์ ประกาศระงับ Visa On Arrival

รัฐบาลมัลดีฟส์ประกาศระงับ Visa On Arrival สำหรับผู้ที่เดินทางมายังมัลดีฟส์ ทั้งทางอากาศและทางทะเลทั้งหมด เป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม เป็นต้นไป

ผจญภัยใต้ท้องทะเล มัลดีฟส์

Four Seasons Resort Maldives at Ladaa Giraavaru มีการบริการเรือดำน้ำแบบส่วนตัวที่ทรงสมรรถนะ และเสถียรที่สุดในโลก ถือว่าที่นี้เป็นแห่งแรกที่จะให้คุณได้ผจญภัยใต้ท้องทะเลแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!