กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

จองห้องพัก Galaxy Macau


ขอไปพักหรูสักคืนที่ Galaxy Macau

มาเก๊า ได้ชื่อว่าเป็นเกาะเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความยิ่งใหญ่อลังการ โดยเฉพาะโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่แข่งความหรูเลิศแบบไม่มีใครยอมใคร จนเราเลือกกันไม่ถูกว่าจะพักที่ไหน เพราะว่าแต่ละที่ล้วนดีเด่นกันไปคนละอย่าง และมีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป วันนี้เราจะพาไปพักหรูกันที่ Galaxy Macau ที่เห็นแล้วอยากจะตามไปพักเลยทันที!

เริ่มตั้งแต่ก้าวขาลงจากเครื่องบิน ออกมาก็จะมี มีรถคอยรับตั้งแต่สนามบิน แค่รถก็หรูแล้ว เป็น Shuttle Bus สีทองเข้ากับสีโรงแรม เบาะนุ่มนั่งสบาย พาเราเดินทางถึงโรงแรม

Cr. www.galaxyentertainment.com

Galaxy Macau เป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ตรงข้าม Old Taipa Village หนึ่งในทำเลดีที่สุดในมาเก๊า แค่ได้เห็นโรงแรมอยู่ไกลๆ ก็สัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง เห็นภาพแล้วคงไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ 

เราสามารถเข้าเช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะได้รับคีย์การ์ดสวยหรู ใหญ่แค่ไหนคิดดูว่าแนบแผนที่มาให้ด้วยกันหลง


Cr. elinchow.blogspot.com

ห้องพักไฮโซหรูหรานอนสบาย ของในห้องมีครบแบบไม่ต้องขนอะไรมาเพิ่ม ของกระจุกกระจิกมีกิมมิคแบบใส่ใจรายละเอียด ของใช้ห้องน้ำสั่งมาจากแบรนด์ดัง มีอุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ และ wifi free ทั้งในห้องและบริเวณโดยรอบ ให้เล่นโซเชียลอัพความหรูได้แบบไม่มีสะดุด


Cr. elinchow.blogspot.com


Cr. elinchow.blogspot.com


Cr. elinchow.blogspot.com


Cr. elinchow.blogspot.com

ห้องพักมีหลายแบบ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

1. Galaxy King Room City View - ห้องกาแล็กซี่ มองเห็นวิวเมือง ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งโรแมนติก เป็นเตียงคิงไซส์เหมาะสำหรับคู่รัก

2. Galaxy Suite - ห้องสวีทขนาดใหญ่ มีขนาดถึง 77 ตารางเมตร มองเห็นวิวเมืองมาเก๊า และวิวสระว่ายน้ำ เป็นเตียงคิงไซส์


3. Galaxy Twin Room City View - ถ้าไม่ได้มาเป็นคู่รัก จะมาแบบเพื่อนๆ หรือญาติๆ ห้องนี้เหมาะมากเพราะเป็นเตียงคู่ และวิวดีมาก มองเห็นวิวตัวเมืองมาเก๊า


4. Galaxy King Room Resort View - ห้องนี้มองเห็นวิวรีสอร์ทและวิวสระว่ายน้ำ เป็นเตียงคิงไซส์

5. Galaxy Twin Room Resort View - ห้องนี้มองเห็นวิวรีสอร์ทและวิวสระว่ายน้ำ แต่จะเป็นเตียงคู่แยกกันนะจ๊ะ


6. Galaxy Premier Suite - ห้องสวีทขนาดใหญ่ที่สุดใน Galaxy Macau เห็นวิวตัวเมืองและวิวสระว่ายน้ำ มีความหรูหรายิ่งกว่า เป็นเตียงคิงไซส์

7. Galaxy Royal Suite - ห้องสวีทขนาดใหญ่ที่สุด และเริ่ดที่สุดใน Galaxy Macau เห็นวิวตัวเมืองและวิวสระว่ายน้ำ มีความหรูหรายิ่งกว่า เป็นเตียงคิงไซส์

ตามไปดูบรรยากาศโดยรอบ

ด้วยอาณาบริเวณกว้างใหญ่ มีที่พักผ่อนหย่อนใจหลายมุมให้เราเลือกพักผ่อนได้ตามสบาย มีต้นไม้ร่มรื่นให้เราเดินเล่นในสวนโอเอซิสในวันเบาๆ

และยังมี SKYTOP GARDEN สวนสวยบนดาดฟ้า ที่ร่มรื่นสุดๆ

และไฮไลท์เด็ดของที่นี่เลยก็คือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Skytop Wave Pool ทะเลจำลองที่สร้างคลื่นยักษ์ได้เหมือนทะเลจริงๆ สร้างคลื่นได้สูงถึง 1.5 เมตร เป็น Sky Wave Pool ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกต่างหาก ครอบคลุมพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร

จำลองหาดทรายขาวๆ มาไว้ที่นี่ โดยไม่ต้องไปทะเลก็สัมผัสความเป็นทะเลได้

และหนึ่งเดียวในมาเก๊าที่มี WATERSLIDE MOUNTAIN มีความสูงถึง 9 เมตร และลอดผ่านถ้ำลงมาเรื่อยๆ โดยจะเห็นความสวยงามภายในถ้ำระหว่างสไลด์ลงมา แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าเล่นกันมันส์เลยล่ะ *อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำมากันด้วยนะ ไม่งั้นจะพลาดไฮไลท์เด็ดของโรงแรมนี้ แล้วจะเสียใจ

Galaxy Macau เป็น Multi Complex มีทุกสิ่งให้เลือกสรร จะอยู่โรงแรมทั้งวันทั้งคืนเลยก็ยังได้ เพราะมีร้านค้าให้ช้อปปิ้ง เป็นแบรนด์เนมในระดับที่ไม่ได้แพงเวอร์ ซึ่งสามารถช้อปได้ง่าย

สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวก็หมดห่วงกันได้เลย เพราะมีมุมสำหรับเด็ก ทั้งบริการดูแลเด็ก คิดส์คลับ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องสำหรับครอบครัว และสนามเด็กเล่น

อร่อยเต็มอิ่มด้วยห้องอาหารมากถึง 33 แห่ง มีเชฟระดับมิชลินอยู่หลายร้าน และสามารถเลือกทานได้ตามสบาย ทั้งอาหารนานาชาติ ฝรั่งเศส อิตาลี โปรตุเกส จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย และอีกมากมาย

บริการรถรับส่งฟรี

สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวมาเก๊า ที่โรงแรมก็มีบริการให้นะ ยืนรอไม่เกิน 15 นาที ก็ออกเดินทางได้แล้ว ถ้าวางแผนกันมาดีๆ นี่ใช้บริการรถฟรีได้ทุกวัน

Cr. engmelissa2004.blogspot.com

แล้วจะไปไหนดี?

Galaxy Macau อยู่ในที่ตั้งทำเลดีมาก โดยรอบก็มีสถานที่ใกล้ๆ แบบที่เดินไปแป๊บเดียวถึง จากที่นี่เดินไปเที่ยว Venetian ได้สบายๆ ห่างกันแค่ 500 เมตร
ห่างจาก Rua de Cunha โดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที
ห่างจาก Lotus Port Border Gate โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 8 นาที
ห่างจากสนามบินนานาชาติ Macau International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 10 นาที
และมีอีกหลายที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น หมู่บ้านไทปา เซนาโด้สแควร์ หมู่บ้านแมนดาริน คาเฟ่ บาร์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทะเลสาบ ฯลฯ

ที่เล่ามายังไม่หมด อยากจะให้มาเห็นความยิ่งใหญ่อลังการด้วยตาตัวเอง เที่ยวมาเก๊าครั้งนี้ ต้องหรูสักวัน

จองห้องพัก Galaxy Macau

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

โรงแรมที่มาเก๊า MACAU EXCLUSIVE PACKAGE

เริ่มต้น 3,999 บาท/ท่าน

โรงแรมมาเก๊า BROADWAY MACAU HOTEL ★★★★

เริ่มต้น 4,690 บาท/ท่าน

โรงแรมมาเก๊า HOLIDAY INN MACAO HOTEL ★★★★

เริ่มต้น 5,900 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

มาเก๊าใครว่าเด็กเที่ยวไม่ได้

มาเก๊าใครว่าเด็กเที่ยวไม่ได้ อย่าคิดว่ามาเก๊ามีแต่คาสิโน ลบความเชื่อเดิมๆ ทิ้งไป แล้วมาคิดกันใหม่อีกที เราจะพาไปเที่ยวมาเก๊าในมุมที่คุณพ่อคุณแม่วางใจ เพราะว่าเด็กก็ไปได้ สามารถพาเที่ยวได้ทั้งครอบครัว

มรดกโลกมาเก๊า 30 MACAO WORLD HERITAGE

มาเก๊า เห็นเกาะเล็กๆ แบบนี้ มีมรดกโลกมาเก๊าที่น่าสนใจถึง 30 แห่งด้วยกัน บางแห่งเราอาจจะคุ้นตากันมาบ้าง แต่ยังมีอีกหลายแห่งที่น่าสนใจ แต่ละแห่งก็อยู่ห่างกันไม่มาก สามารถเดินเล่นวันเดียวได้สบายๆ

รีวิวเที่ยวมาเก๊าไปกับ Air Macau สายการบินดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม

รีวิวเที่ยวมาเก๊าไปกับ Air Macau สายการบินดีๆ ที่ไม่ควรมองข้าม แถมยังมีบินทุกวัน สะดวกเวลาไหนเลือกบินกันไปได้เลย มีบริการอาหารร้อน และเครื่องดื่ม จ่ายที่เดียวไม่ต้องซื้อเพิ่มให้ยุ่งยาก และบริการดีๆ ที่ต้องตามรีวิวไปดู

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

ตั๋วเครื่องบิน AIR MACAU มีค่าอย่าทิ้ง เที่ยวมาเก๊าครั้งนี้ของฟรีเพียบ!

เที่ยวมาเก๊าครั้งนี้ บิน AIR MACAU Boarding Pass มีค่าอย่าทิ้ง เพราะยังมีสิทธิพิเศษแบบจัดหนักจัดเต็มอีกมากมาย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ไม่เชื่อตามไปดู

เที่ยวไหว้พระ ขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ เที่ยวไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

MACAO FESTIVAL เที่ยวมาเก๊าปลายปี เทศกาลเพียบ

MACAO FESTIVAL เที่ยวมาเก๊าปลายปี เทศกาลเพียบ นอกจากสถานที่สวยๆ และสุดยอดความเอนเตอร์เทนที่มีอยู่รอบตัว ที่ขาดไม่ได้ก็ต้องงานเทศกาลประจำปีที่บอกเลยว่าน่าไปมาก ยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้เป็นช่วงเวลาที่ควรค่าแก่การไปชมเทศกาลมากๆ

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ อยู่มาตั้งนานไม่เจอเนื้อคู่สักที จะต้องไปขอพรวัดไหนนะ ถึงจะมีคู่กะเค้าบ้าง แนะนำวัดเด็ดที่ให้พรเรื่องความรักโดยเฉพาะ รับรองว่าไปขอกลับมาต้องมีคนข้างกายเร็วๆ นี้แน่ๆ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!