ค้นหาบทความ:

จองห้องพัก Galaxy Macau


ขอไปพักหรูสักคืนที่ Galaxy Macau

มาเก๊า ได้ชื่อว่าเป็นเกาะเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยสีสันและความยิ่งใหญ่อลังการ โดยเฉพาะโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่แข่งความหรูเลิศแบบไม่มีใครยอมใคร จนเราเลือกกันไม่ถูกว่าจะพักที่ไหน เพราะว่าแต่ละที่ล้วนดีเด่นกันไปคนละอย่าง และมีจุดเด่นที่ต่างกันออกไป วันนี้เราจะพาไปพักหรูกันที่ Galaxy Macau ที่เห็นแล้วอยากจะตามไปพักเลยทันที!

เริ่มตั้งแต่ก้าวขาลงจากเครื่องบิน ออกมาก็จะมี มีรถคอยรับตั้งแต่สนามบิน แค่รถก็หรูแล้ว เป็น Shuttle Bus สีทองเข้ากับสีโรงแรม เบาะนุ่มนั่งสบาย พาเราเดินทางถึงโรงแรม

Cr. www.galaxyentertainment.com

Galaxy Macau เป็นโรงแรมสุดหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ตรงข้าม Old Taipa Village หนึ่งในทำเลดีที่สุดในมาเก๊า แค่ได้เห็นโรงแรมอยู่ไกลๆ ก็สัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง เห็นภาพแล้วคงไม่ต้องมีคำบรรยายใดๆ 

เราสามารถเข้าเช็คอินได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะได้รับคีย์การ์ดสวยหรู ใหญ่แค่ไหนคิดดูว่าแนบแผนที่มาให้ด้วยกันหลง


Cr. elinchow.blogspot.com

ห้องพักไฮโซหรูหรานอนสบาย ของในห้องมีครบแบบไม่ต้องขนอะไรมาเพิ่ม ของกระจุกกระจิกมีกิมมิคแบบใส่ใจรายละเอียด ของใช้ห้องน้ำสั่งมาจากแบรนด์ดัง มีอุปกรณ์ชงชากาแฟ มินิบาร์ และ wifi free ทั้งในห้องและบริเวณโดยรอบ ให้เล่นโซเชียลอัพความหรูได้แบบไม่มีสะดุด


Cr. elinchow.blogspot.com


Cr. elinchow.blogspot.com


Cr. elinchow.blogspot.com


Cr. elinchow.blogspot.com

ห้องพักมีหลายแบบ เลือกให้เหมาะกับตัวคุณ

1. Galaxy King Room City View - ห้องกาแล็กซี่ มองเห็นวิวเมือง ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งโรแมนติก เป็นเตียงคิงไซส์เหมาะสำหรับคู่รัก

2. Galaxy Suite - ห้องสวีทขนาดใหญ่ มีขนาดถึง 77 ตารางเมตร มองเห็นวิวเมืองมาเก๊า และวิวสระว่ายน้ำ เป็นเตียงคิงไซส์


3. Galaxy Twin Room City View - ถ้าไม่ได้มาเป็นคู่รัก จะมาแบบเพื่อนๆ หรือญาติๆ ห้องนี้เหมาะมากเพราะเป็นเตียงคู่ และวิวดีมาก มองเห็นวิวตัวเมืองมาเก๊า


4. Galaxy King Room Resort View - ห้องนี้มองเห็นวิวรีสอร์ทและวิวสระว่ายน้ำ เป็นเตียงคิงไซส์

5. Galaxy Twin Room Resort View - ห้องนี้มองเห็นวิวรีสอร์ทและวิวสระว่ายน้ำ แต่จะเป็นเตียงคู่แยกกันนะจ๊ะ


6. Galaxy Premier Suite - ห้องสวีทขนาดใหญ่ที่สุดใน Galaxy Macau เห็นวิวตัวเมืองและวิวสระว่ายน้ำ มีความหรูหรายิ่งกว่า เป็นเตียงคิงไซส์

7. Galaxy Royal Suite - ห้องสวีทขนาดใหญ่ที่สุด และเริ่ดที่สุดใน Galaxy Macau เห็นวิวตัวเมืองและวิวสระว่ายน้ำ มีความหรูหรายิ่งกว่า เป็นเตียงคิงไซส์

ตามไปดูบรรยากาศโดยรอบ

ด้วยอาณาบริเวณกว้างใหญ่ มีที่พักผ่อนหย่อนใจหลายมุมให้เราเลือกพักผ่อนได้ตามสบาย มีต้นไม้ร่มรื่นให้เราเดินเล่นในสวนโอเอซิสในวันเบาๆ

และยังมี SKYTOP GARDEN สวนสวยบนดาดฟ้า ที่ร่มรื่นสุดๆ

และไฮไลท์เด็ดของที่นี่เลยก็คือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Skytop Wave Pool ทะเลจำลองที่สร้างคลื่นยักษ์ได้เหมือนทะเลจริงๆ สร้างคลื่นได้สูงถึง 1.5 เมตร เป็น Sky Wave Pool ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกต่างหาก ครอบคลุมพื้นที่กว่า 8,000 ตารางเมตร

จำลองหาดทรายขาวๆ มาไว้ที่นี่ โดยไม่ต้องไปทะเลก็สัมผัสความเป็นทะเลได้

และหนึ่งเดียวในมาเก๊าที่มี WATERSLIDE MOUNTAIN มีความสูงถึง 9 เมตร และลอดผ่านถ้ำลงมาเรื่อยๆ โดยจะเห็นความสวยงามภายในถ้ำระหว่างสไลด์ลงมา แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน บอกเลยว่าเล่นกันมันส์เลยล่ะ *อย่าลืมเตรียมชุดว่ายน้ำมากันด้วยนะ ไม่งั้นจะพลาดไฮไลท์เด็ดของโรงแรมนี้ แล้วจะเสียใจ

Galaxy Macau เป็น Multi Complex มีทุกสิ่งให้เลือกสรร จะอยู่โรงแรมทั้งวันทั้งคืนเลยก็ยังได้ เพราะมีร้านค้าให้ช้อปปิ้ง เป็นแบรนด์เนมในระดับที่ไม่ได้แพงเวอร์ ซึ่งสามารถช้อปได้ง่าย

สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวก็หมดห่วงกันได้เลย เพราะมีมุมสำหรับเด็ก ทั้งบริการดูแลเด็ก คิดส์คลับ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องสำหรับครอบครัว และสนามเด็กเล่น

อร่อยเต็มอิ่มด้วยห้องอาหารมากถึง 33 แห่ง มีเชฟระดับมิชลินอยู่หลายร้าน และสามารถเลือกทานได้ตามสบาย ทั้งอาหารนานาชาติ ฝรั่งเศส อิตาลี โปรตุเกส จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ไทย และอีกมากมาย

บริการรถรับส่งฟรี

สำหรับใครที่อยากจะไปเที่ยวมาเก๊า ที่โรงแรมก็มีบริการให้นะ ยืนรอไม่เกิน 15 นาที ก็ออกเดินทางได้แล้ว ถ้าวางแผนกันมาดีๆ นี่ใช้บริการรถฟรีได้ทุกวัน

Cr. engmelissa2004.blogspot.com

แล้วจะไปไหนดี?

Galaxy Macau อยู่ในที่ตั้งทำเลดีมาก โดยรอบก็มีสถานที่ใกล้ๆ แบบที่เดินไปแป๊บเดียวถึง จากที่นี่เดินไปเที่ยว Venetian ได้สบายๆ ห่างกันแค่ 500 เมตร
ห่างจาก Rua de Cunha โดยใช้เวลาเดินเพียง 8 นาที
ห่างจาก Lotus Port Border Gate โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 8 นาที
ห่างจากสนามบินนานาชาติ Macau International Airport โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 10 นาที
และมีอีกหลายที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เช่น หมู่บ้านไทปา เซนาโด้สแควร์ หมู่บ้านแมนดาริน คาเฟ่ บาร์ ซูเปอร์มาร์เก็ต ทะเลสาบ ฯลฯ

ที่เล่ามายังไม่หมด อยากจะให้มาเห็นความยิ่งใหญ่อลังการด้วยตาตัวเอง เที่ยวมาเก๊าครั้งนี้ ต้องหรูสักวัน

จองห้องพัก Galaxy Macau

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เวียดนาม สั่งระงับทุกเที่ยวบินจีน - ฮ่องกง - มาเก๊า

นายกรัฐมนตรีเวียดนามประกาศสั่งระงับทุกเที่ยวบินจาก จีน ฮ่องกง มาเก๊า ที่จะบินมาเวียดนามทั้งหมด เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากไวรัสโคโรนาตที่กำลังร้ายแรง

Travel Bubble กับการท่องเที่ยวยุคใหม่

การเปิดประเทศให้เที่ยวทั่วโลกคงจะดูอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงมีการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่ ให้สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการท่องเที่ยวแบบ Travel Bubble

เที่ยว 2 แห่งได้บุญ 2 เด้ง เที่ยวไหว้พระมาเก๊า ฮ่องกง

ทริปนี้เรียกได้ว่าเจาะลึกสายบุญโดยเฉพาะ หลังจากที่รู้สึกว่าไม่ได้ทำบุญนานมว๊ากก บวกกับตัวเองอยากเที่ยวด้วยเลยตัดสินใจไปเที่ยวทริปนี้ ซึ่งไปทั้งมาเก๊าและฮ่องกง ก็เลยรู้สึกอิ่มบุญล้นเว่อร์ จนอยากจะนำบุญมาฝากทุกคนผ่านรีวิวอันนี้กัน พนมมือแล้วดูรูปไปพร้อมๆกันเลยจ้า

ครั้งเเรกกับสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก สะพานฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

วันก่อนไปเยือนฮ่องกงเลยมีโอกาสได้ไปเยือนสะพาน "ฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า" สะพานข้ามทะเลที่มีระยะทางยาวที่สุดในโลก โดยเป็นสะพานยาว 55 กม.ที่เชื่อมระหว่างเมืองสำคัญทางภาคใต้ของจีน คือ เกาะฮ่องกง มาเก๊า และเมืองจูไห่

อยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ไปไหนกันดี

อยู่ว่างๆ อยากเที่ยวจังเลย ชวนใครไปบ้างดีนะ ถ้าอยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ แค่ไม่กี่คน จะไปไหนกันดี แล้วถ้าจะจัดทริป ถ้ายังคิดไม่ออกเราลองมาวางแพลนเที่ยวตามความชอบของแต่ละคนในกลุ่มกันดีกว่า ว่าอยากไปเที่ยวแล้วเห็นอะไรมากที่สุด

ไหว้พระวัดดัง แก้ปีชงให้ดวงปัง

ไหว้พระวัดดัง แก้ปีชงให้ดวงปัง กับ อาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา

Macao Café Guide ชี้พิกัด! มาเก๊าคาเฟ่แบบชิคๆ

ใครจะไปเที่ยวมาเก๊า นอกจากไปเที่ยวแลนด์มาร์ค เล่นคาสิโน ช้อปปิ้ง และทานอาหารอร่อยๆ แล้ว ลองเผื่อเวลาสักวันไว้เดินเล่นชมเมือง ไปจิบกาแฟ ทานขนมตามมาเก๊าคาเฟ่กันดูจะได้สัมผัสมาเก๊าในอีกมุมนึง

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!!

เปิดโผ Travel Bubble ไทยจะทำร่วมกับใคร!! มาดูกันว่าประเทศไทย ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้ดีมากประเทศหนึ่ง จะดำเนินการทำ Travel Bubble กับประเทศใดบ้าง

รู้จักกับ Greater Bay Area พื้นที่เศรษฐกิจใหม่ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า

พื้นที่เศรษฐกิจใหม่มาแรง Greater Bay Area ที่ครอบคลุมพื้นที่หลักๆ คือ กวางตุ้ง ฮ่องกง มาเก๊า ประกอบด้วยเก้าเมืองและสองเขตปกครองพิเศษในภาคใต้ของจีน ได้แก่ ฮ่องกง, มาเก๊า, เซินเจิน, กวางโจว, จูไห่, ฝอซาน, เจียงเหมิน, ตงกวน, จงซาน, ฮุ่ยโจว และจ้าวชิง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!