กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland

นึกภาพอาหารน่ารักๆ ลายมิกกี้เมาส์ รวมไปถึงตัวละครดิสนีย์ที่เดินเข้ามาทักทายเราสิ จะฟินขนาดไหน

มื้อเหล่านี้จะพิเศษไม่ได้เลย ถ้าไม่อยู่ในอาณาจักรดิสนีย์แลนด์ ใช่แล้วเราพูดถึงทั้งอาณาจักร เพราะว่านอกจากอาหารในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เรายังจะพาทัวร์ไปชิมอาหารที่ห้องอาหารในโรงแรมของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์อีกด้วย น่ารักจนกินไม่ลงเลยล่ะ ตามมาดูเร็ว

Enchanted Garden
@Hongkong Disneyland Hotel

พูดถึงสุดยอดโรงแรมในดิสนีย์ก็ต้องยกให้ HongKong Disneyland Hotel ที่เรียกได้ว่าเริ่ดหรูอลังการที่สุด และก็แพงที่สุดเช่นกัน เราอาจจะไม่ต้องเข้าพักที่นี่ก็ได้ แต่สามารถจองห้องอาหารที่นี่ได้นะ

พอเข้ามาก็ว้าวเลยล่ะ เพราะว่ามันคือปราสาทเทพนิยายดีๆ นี่เอง ทั้งการประดับตกแต่ง จิตรกรรมฝาผนัง ล้วนแล้วแต่ดูเจ้าหญิ๊งเจ้าหญิง

มาดูในห้องอาหารกันค่ะ Enchanted Garden ประดับตกแต่งเป็นสวนดอกไม้สวยงามร่มรื่นตั้งแต่เดินเข้าไป น่าหลงใหลสมชื่อเลย

อาหารน่ารักมากกกกก

ได้เจอทั้งมิกกี้ มินนี้ กุฟฟี่ เลยล่ะ ทั้งแวะเวียนมาทักทายทุกโต๊ะ แล้วก็มีอวยพรวันเกิดให้ด้วย เด็กๆ ชอบกันใหญ่


วางแผนทริปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ราคาพิเศษก่อนใคร คลิก!


Cafe @Disney Explorers Lodge

มาต่อกันที่ห้องพักเราดีกว่าที่ Disney Explorers Lodge ว่าจะมีอะไรน่ากินบ้าง เริ่มจากมื้อเบาๆ กับคาเฟ่ ก็จะมีพวกเค้ก เบเกอรี่ ที่น่ารักมุ้งมิ้งแบบนี้

อ่ะ มาดูขนมกัน น่ารักใช่มั้ยล่ะ เป็นใครจะอดใจไหว

เห็นเจ้ามิกกี้เมาส์ในตู้นั้่นมั้ย? จะบอกว่าดิสนีย์อยู่ที่ประเทศไหนบ้าง

เค้กที่ทำออกมาได้เหมือนจริงมากๆ


Dragon Wind @Disney Explorers Lodge

มาดูบุฟเฟต์มื้อเช้ากันบ้าง ที่ห้องอาหาร Dragon Wind บอกเลยว่าห้องนี้คุ้ม ของกินเพียบ ไลน์อาหารหลากหลาย ตักได้ไม่อั้น

Theme ของตัวละครดิสนีย์ก็จะออกแนวผจญภัย แต่ก็ยังคงคอนเซปต์ความน่ารักเอาไว้อยู่นะ ได้ถ่ายรูปกับมิกกี้เหมือนกัน แต่คาแรคเตอร์เค้าจะต่างจากฝั่งดิสนีย์โฮเตลที่ดูน่ารักคิวท์ๆ แต่ฝั่งนี้จะดูสนุกสนานร่าเริงกว่า พลังงานไม่มีหมด


จองตั๋วบินไปฮ่องกงกันเถอะ


World of Colour Restaurant
@Disney Explorers Lodge

ที่โรงแรมนี้ยังมีอีกห้องอาหารหนึ่ง ชื่อว่า World of Colour Restaurant อันนี้จะเป็นแบบ a la carte คือมีรายการให้สั่ง แล้วเค้าจะเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะ ส่วนรายการบุฟเฟต์จะมีน้อยกว่า เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เน้นมื้อเช้ามากมายนัก และได้นั่งเล่นในบรรยากาศสบายๆ

ส่วนตัวละครที่จะมาต้อนรับเราก็คือเจ้าเป็นตัวนี้แหละ น่ารักใช่มั้ยล่ะ


Restaurant @Hongkong Disneyland Park

มา จะพาไปเที่ยวข้างในดิสนีย์แลนด์แล้วนะ ไปดูกันว่าจะมีอะไรน่าหม่ำกันบ้าง

มื้อด่วนสำหรับคนกิจกรรมเยอะ ไม่ต้องการเวลาในการละเลียดอาหาร แนะนำโซนนี้ ข้างๆ Tomorrow Land ก่อนที่จะเดินไปถึง The Iron Man นั่นแหละ สั่ง KFC มาแบบว่าจัดหนักเต็มตะกร้า เยอะมากจริงๆ มีถุงมือให้ด้วยนะ กินไก่มันก็ต้องแบบนี้แหละ


Hongkong Disneyland PASS
บัตรเข้าสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ จองออนไลน์ได้ทันที


Corner Cafe

แต่ว่ามาดิสนีย์ทั้งที ขอกินมื้อดีๆ ในดิสนีย์สักมื้อ นี่เลย Corner Cafe หนึ่งในร้านบนถนน Main Street เข้ามาบรรยากาศดูดีเลยล่ะ

แล้วนี่ สั่งน้ำพีชไป เค้าแถมแก้วนี้ให้กลับบ้านไปเลยจ้า (เค้าให้เป็นแก้วใหม่ใส่กล่องให้เรียบร้อยนะจ๊ะ)


Plaza Inn Restaurant

ขอปิดท้ายมื้อ dinner สไตล์ฮ่องกงที่ Plaza Inn Restaurant แค่เดินเข้ามาก็ได้บรรยากาศจีนๆ มื้อนี้เราสั่งกันเป็นเซ็ทจ้า เค้าก็จะมาเสิร์ฟแบบประมาณโต๊ะจีน ขอบรรยากาศแบบบ้านเค้าสักหน่อยเนอะ

และปิดท้ายมื้อนี้ด้วยมิกกี้เมาส์สไตล์โลคอล ได้ฟีลฮ่องกงจริงๆ

ปิดทริปตัวแตกที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อิ่มอร่อยสุดๆ กันไปเลย อยากให้ลองมาชิมกันดูค่ะ รับรองฟินนนน


ถ้าจะให้ดีมันต้องพักที่นี่ รีวิวโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge อ่านต่อ >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไปฮ่องกงสายการบินไหนดี?

กำลังลังเลอยู่หรือเปล่า ว่าไปฮ่องกงสายการบินไหนดี เพราะว่าก็มีให้เลือกเยอะหลายสายการบิน แต่ละสายการบินก็มีจุดเด่นเป็นของตัวเองทั้งนั้น ขอแนะนำ Hongkong Airlines ไปค่ะ..ไปขึ้นเครื่องพร้อมกัน Let's Go!

รีวิว Hongkong Summer Sale ของเซลล์ต้องมา

แอบไปส่องโปรโมชั่นมาตั้งแต่ก่อนช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ บอกเลยว่านี่ขนาดเริ่มนะยังลดกระหน่ำกันขนาดนี้ พอถึงช่วง Hongkong Summer Sale รับรองว่าลดกันทั่วทั้งเกาะจริงๆ ใครไปฮ่องกงช่วงนี้เตรียมกระเป๋าตังค์ไว้ให้พร้อม เพราะว่าช้อปมันส์แน่นอน

ห้ามพลาด! ขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกง

เอาใจคุณน้องๆ หนูๆ และทุกคนในครอบครัว เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่ามัวแต่เล่นเครื่องเล่นนะจ๊ะ เดี๋ยวจะอดชมโชว์ดีๆ อย่าลืมว่ายังมีขบวนพาเหรดดิสนีย์แลนด์ ที่ทางดิสนีย์เค้าจัดมาได้ยิ่งใหญ่อลังการ เป็นไฮไลท์ของงานเลยล่ะ พลาดแล้วจะเสียใจ

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

เที่ยวไหว้พระ ขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ เที่ยวไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

ฮ่องกงวันเดย์ทริป สัมผัสฮ่องกงมากกว่าเคย

เที่ยวฮ่องกงวันเดียว ที่จะพิเศษกว่าทริปไหนๆ ที่คุณเคยไปมา เพราะฮ่องกงยังมีเสน่ห์เล็กๆ ซ่อนอยู่รอให้เราไปค้นหา และยังมีอีกหลายสถานที่ที่เรายังไม่รู้อีกมากมาย มาดูกันว่าฮ่องกงวันเดย์ทริป เราจะไปเที่ยวแบบไหนได้บ้าง

เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พัก Disney Explorers Lodge ได้ของฟรีอะไรบ้างมาดูกัน

ใครไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แนะนำว่าควรหาโอกาสไปพักในดิสนีย์แลนด์สักครั้ง เพราะว่าเราจะได้ความรู้สึกที่พิเศษจริงๆ ถ้าถามว่าจะพักที่ไหนดีนะ? อยากแนะนำที่นี่ ที่คนไทยยังไม่ค่อยรู้จักกัน นั่นก็คือ!!! Disney Explorers Lodge

รีวิวโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge

ชวนแปลงร่างเป็นนักเดินทาง ออกสำรวจโลกไปกับ Disney Explorers Lodge โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์น้องใหม่คอนเซปต์เก๋ๆ ในเครือ Hongkong Disneyland มาเริ่มสำรวจกันเลย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!